Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm chuyên viên phân tích

no image
Chuyên Viên Phân Tích Nghiệp Vụ Phần Mềm BA

Công ty cổ phần công nghệ giải pháp số Việt Nam (SOpen)

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Hà Nội

- Làm việc trực tiếp với khách hàng để tìm hiểu về nghiệp vụ phần mềm cần đáp ứng, từ đó viết thành tài liệu Phân tích yêu cầu và tài liệu Prototype. - Đào tạo, giải thích cho Lập trình viên và Kiểm thử viên hiểu rõ mong muốn , nghiệp vụ của khách hàng để xây dựng phần mềm. - Tham gia nghiệm thu phần mềm đảm bảo phần mềm đáp ứng đúng, đủ yêu cầu của khách hàng.

xem thêm Xem thêm

Long Beach Group
Chuyên viên phân tích phần mềm

Long Beach Group

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

2.1. Chuyên viên CNTT phụ trách phần mềm ứng dụng có kinh nghiệm thực tiễn trong việc tham gia triển khai các dự án phần mềm trong doanh nghiệp; có khả năng phân tích, thiết kế và phát triển các dự án phục vụ trong lĩnh vực kinh doanh; 2.2. Là cầu nối giữa các đơn vị nội bộ và lập trình viên; 2.3. Chịu trách nhiệm xấy dựng triển khai kế hoạch về phần mềm ứng dụng cho toàn hệ thống; 2.4 Tối ưu hóa các công nghệ, liên tục cập nhật, cải tiến để cải thiện hệ thống IT; 2.5 Chịu trách nhiệm trước Ban quản trị về: - Tiến độ thực hiện, triển khai các chương trình, dự án phần mềm; - Sự chuẩn hóa về quy trình vận hành;

xem thêm Xem thêm

công ty cổ phần phần mềm Châu Á Thái Bình Dương
BA- chuyên viên phân tích nghiệp vụ

công ty cổ phần phần mềm Châu Á Thái Bình Dương

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

• Thực hiện phân tích và xây dựng tài liệu đặc tả yêu cầu nghiệp vụ, tài liệu thiết kế các trường hợp sử dụng (usecase), giao diện mẫu (prototype, wireframe) và các quy trình nghiệp vụ (workflow) cho đội phát triển phần mềm. • Phân tích các rủi ro liên quan đến các sản phẩm phần mềm, cơ sở dữ liệu và đề xuất các giải pháp khắc phục (nếu có); đóng góp các ý kiến, sáng kiến cải tiến sản phẩm phần mềm, giải pháp công nghệ. • Truyền đạt nội dung, hỗ trợ các thành viên dự án để làm rõ yêu cầu của khách hàng cần đáp ứng. • Tương tác chặt chẽ với các bên liên quan và khách hàng khác để đảm bảo phối hợp và thực hiện đúng đắn các dự án phát triển sản phẩm phần mềm. • Chủ động làm việc cùng đội ngũ phát triển và kiểm tra chất lượng sản phẩm phần mềm. • Hỗ trợ quản lý dự án trong việc lên kế hoạch và triển khai dự án.

xem thêm Xem thêm

Công ty CP Tập Đoàn Thăng Long
Chuyên viên phân tích nghiệp vụ

Công ty CP Tập Đoàn Thăng Long

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Quận Hà Đông, Hà Nội

- Khảo sát, tiếp nhận, thu thập yêu cầu của khách hàng, người dùng cuối, đề xuất giải pháp với khách hàng - Phân tích yêu cầu nghiệp vụ, chi tiết hóa các yêu cầu của khách hàng - Viết tài liệu đặc tả, tài liệu phân tích, tài liệu SRS - Thiết kế mockup, vẽ các sơ đồ khối, sơ đồ phân rã chức năng, sơ đồ use case - Thiết kế database ở mức cơ bản - Viết tài liệu hướng dẫn sử dụng

xem thêm Xem thêm

công ty TNHH phân phối phương việt
Chuyên viên phân tích kinh doanh

công ty TNHH phân phối phương việt

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Phối hợp với bộ phận kế toán lập báo cáo quản trị định kỳ cho công ty gồm: Báo cáo bán hàng (doanh thu, lợi nhuận, tỷ suất…): + Báo cáo bán hàng định kỳ (ngày/ tuần/ tháng…): báo cáo theo nhân viên, theo phòng ban, theo chủng loại hàng hóa, theo vùng miền, theo nhóm khách hàng… + Báo cáo tiến độ đã đạt so với kế hoạch tuần/ tháng, so với tháng trước/ tuần trước. Phân tích lý do tăng giảm và đề xuất cải thiện cho Trưởng phòng/Ban giám đốc. Báo cáo tồn kho: + Báo cáo số lượng hàng hóa tồn kho định kỳ (ngày/ tuần/ tháng…). + Phối hợp với các bộ phận liên quan đề xuất chương trình đẩy hàng tồn kho…. Tính các chỉ số và hiệu quả của chương trình. Báo cáo tiến độ thực hiện chương trình và kết quả. Báo cáo khách hàng: tỷ trọng doanh số từng khách hàng, lợi nhuận và tỷ trọng lợi nhuận của khách hàng, số lượng đơn hàng trong tuần, giá trị trung bình/đơn hàng. Báo cáo tình hình công nợ: phối hợp với kế toán công nợ định kỳ báo cáo tình hình công nợ: tổng công nợ, tỷ lệ nợ trong hạn, quá hạn, nợ xấu. Báo cáo tài sản, nguồn vốn. Phân tích báo cáo quản trị (lý do tăng/ giảm kỳ này so với kỳ trước, so với cùng kỳ năm ngoái, so với kế hoạch…) và đưa ra các đề xuất cải thiện cho Trưởng phòng/Ban giám đốc.

xem thêm Xem thêm

công ty TNHH phân phối phương việt
Chuyên Viên Phân Tích Tài Chính

công ty TNHH phân phối phương việt

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

- Thực hiện báo cáo phân tích, lập chiến lược tài chính, đầu tư của Công ty theo từng giai đoạn cụ thể. - Phân tích/ báo cáo định kỳ hàng ngày/ tuần/ tháng/ năm (tiến độ bán hàng, tổng kết doanh số, tiến độ thực hiện điểm tích lũy lợi nhuận, hàng tồn kho, các chỉ số sinh lời, chỉ số thanh toán…) và đưa ra khuyến nghị cải thiện tình hình tài chính cho Công ty. - Kiểm soát hàng tồn kho, biến động, hàng chậm luân chuyển và đề xuất hướng giải quyết. - Phân tích giá bán ra của công ty. - Chịu trách nhiệm triển khai thực hiện quy trình lập ngân sách, dự báo dòng tiền cho năm tài khoá tiếp theo của Công ty.

xem thêm Xem thêm

VPBank AMC - Chi Nhánh Miền Bắc
CHUYÊN VIÊN CAO CẤP/ CHUYÊN GIA PHÂN TÍCH VÀ TƯ VẤN THU HỒI NỢ (MIS)

VPBank AMC - Chi Nhánh Miền Bắc

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Quận Thanh Xuân, Hà Nội

1. Cung cấp báo cáo phân tích danh mục theo các chiều khác nhau nhằm nhận diện ra xu hướng, đặc điểm, đánh giá tác động đến hoạt động thu hồi nợ, xử lý nợ và đưa ra tư vấn cách thức thu nợ hiệu quả: - Phân tích danh mục giải ngân mới, phân luồng badbank theo từng phân khúc (KHDN, KHCN, HHB), tuổi nợ và nhóm sản phẩm (thế chấp, tín chấp,…) nhằm tối ưu hóa việc phân bổ đến các đơn vị, cán bộ thu hồi và xử lý nợ. - Phân tích danh mục nợ theo địa bàn nhằm tối ưu hóa nhân sự theo địa bàn. - Phân tích danh mục nợ theo kênh giải ngân, từng vùng kinh doanh, theo sản phẩm nhằm nhận diện xu hướng, rủi ro danh mục (nếu có), tìm ra nguyên nhân, từ đó kịp thời cảnh báo, tư vấn các trưởng đơn vị thu hồi nợ áp dụng các biện pháp khắc phục kịp thời. 2. Cung cấp báo cáo phân tích các chỉ số vận hành (số cuộc gọi, số field, spin rate, tỷ lệ liên hệ thành công,.vv) nhằm kịp thời nhận diện bất thường trong vận hành, tìm ra nguyên nhân, đưa ra cảnh báo tư vấn đến các trưởng đơn vị thu hồi nợ; 3. Cung cấp báo cáo phân tích kết quả thu hồi nợ, xử lý nợ (tỷ lệ dịch chuyển nhóm nợ, tỷ lệ thu, số thu) nhằm nhận diện xu hướng, tìm nguyên nhân khi có xu hướng bất thường, đưa cảnh báo, tư vấn đến các trưởng đơn vị thu hồi nợ, xử lý nợ; 4. Trao đổi với các Trưởng đơn vị thu hồi nợ/xử lý nợ, các Khối kinh doanh, Khối quản trị rủi ro, Khối Tài chính các sáng kiến cải tiến thu nợ nhằm thống nhất cách thức thực hiện hoạt động thu nợ hiệu quả. - Thống nhất các tiêu chí rủi ro để mô hình hóa danh mục theo các mức độ rủi ro từ thấp (low risk) đến cao (high risk) - Cách thức áp dụng biện pháp thu hồi hoặc xử lý nợ ( gọi điện, IVM, field visit, skip tracing, restructuring, legal..) phù hợp với từng phân khúc, danh mục đặc thù. 5. Tiếp nhận nhu cầu về báo cáo phân tích từ các đơn vị thu hồi, xử lý nợ , trao đổi với các TĐV để thống nhất tiêu chí, phạm vi từ đó đưa ra báo cáo phân tích theo SLAs. Đồng thời, cập nhật dữ liệu cần thiết từ các đơn vị khác tại VPBank như: Trung tâm phân tích kinh doanh, Khối kinh doanh, Khối quản trị rủi ro, Khối Tài chính nhằm phục vụ hoạt động phân tích, tư vấn 6. Trả lời các vướng mắc , phối hợp các trưởng đơn vị thu hồi nợ trong quá trình triển khai các sáng kiến được đưa ra. 7. Phân tích ý kiến của các đơn vị thu hồi nợ/xử lý nợ phản ánh về chính sách, chất lượng sản phẩm cho vay của VPBank, đề xuất (nếu có) với các đầu mối tại các Khối Kinh doanh/Quản trị rủi ro/Pháp chế,…để đưa ra phương án điều chỉnh (nếu cần). 8. Thực hiện công việc khác theo yêu cầu của Trưởng đơn vị và Ban lãnh đạo.

xem thêm Xem thêm

no image
BA/Chuyên viên phân tích nghiệp vụ phần mềm

Công ty CP Công nghệ Truyền thông Four Zero

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

1.1 Phân tích nghiệp vụ ERP - Khảo sát nhu cầu, phân tích nghiệp vụ và đưa ra mô hình, giải pháp phù hợp. - Tư vấn giải pháp cho khách hàng. - Xây dựng hồ sơ giải pháp, thiết kế tổng thể, lập dự toán, làm hồ sơ thầu. 1.2 Viết tài liệu báo cáo - Chuẩn bị các báo cáo liên quan đến nhiệp vụ khách hàng. - Tài liệu đào tạo nội bộ. 1.3 Đào tạo - Đào tạo nghiệp vụ cho đội lập trình và teser.

xem thêm Xem thêm

l8-saleslab
chuyên viên Phân tích Nghiệp vụ (BA)

l8-saleslab

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Ba Đình, Hà Nội

• Quản lý, lập kế hoạch và thiết kế các tính năng dựa trên yêu cầu của các bên liên quan. • Giám sát và tham gia vào quá trình thiết kế, kiểm tra và phát hành sản phẩm cũng như xác định các đề bài cho mỗi bản phát hành • Tư vấn cho dự án • Làm việc với tư cách PO cho sản phẩm được phân công, cung cấp vai trò lãnh đạo và hỗ trợ cho các nghiệp vụ Sale, Account Manager, Marketing và Customer Service. • Xác định và sắp xếp thứ tự ưu tiên cho các tính năng liên quan tới sản phẩm được phân công trên tất cả các sản phẩm của Havaz, bao gồm cả chủ động xác định các vấn đề (tồn tại & tiềm ẩn) cũng như tiếp nhận các yêu cầu đề bài từ đơn vị kinh doanh, vận hành. • Liên tục tương tác với khách hàng, và đối tác để xác lập cũng như điều chỉnh các đề bài và demo cho khách hàng các tính năng đã được xây dựng. • Phối hợp xây dựng kế hoạch sản phẩm hàng năm từ các yêu cầu về ngân sách, lộ trình, các vấn đề tồn đọng và lập kế hoạch ra mắt. • Hỗ trợ việc phát hành sản phẩm bằng cách cung cấp các Acceptance Criteria, chia sẻ kiến thức, xây dựng bản ghi chú phát hành và các thông tin khác cho cả nội bộ và khách hàng. • Theo dõi các xu hướng công nghệ mới và xác định những tiến bộ trong lĩnh vực được phân công • Tham gia việc chuyển giao hệ thống công nghệ cho các dự án với các đối tác của Hải Vân • Chịu trách nhiệm đào tạo, kèm cặp nhân viên, đối tác để đạt đúng tiến độ và chất lượng của dự án và chuyên môn phụ trách • Phân tích tài liệu yêu cầu dựa trên nhu cầu thực tế của khách hàng và hiểu biết về hệ thống • Hỗ trợ và phối hợp với các bộ phận khác để sử dụng và xây dựng hệ thống.

xem thêm Xem thêm

công ty TNHH công nghệ và truyền thông 365 đẹp
CHUYÊN VIÊN PHÂN TÍCH NGHIỆP VỤ (BUSINESS ANALYST)

công ty TNHH công nghệ và truyền thông 365 đẹp

mức lương 20 - 30 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Tiếp nhận yêu cầu từ Leader và xử lý các yêu cầu liên quan đến hệ thống đang chạy - Đưa ra các phân tích, đánh giá quy trình công việc, lên kế hoạch và triển khai - Ngôn ngữ PHP, Framework Yii2 là một lợi thế

xem thêm Xem thêm

Công ty TNHH Telio Việt Nam
Chuyên viên phân tích nghiệp vụ - Business Analyst

Công ty TNHH Telio Việt Nam

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chịu trách nhiệm làm việc với các đơn vị kinh doanh để tiếp nhận yêu cầu về sản phẩm, quy trình (web/app/API và các platform khác) Chuyển đổi yêu cầu kinh doanh sang yêu cầu kỹ thuật và ngược lại Hỗ trợ xây dựng nền tảng kỹ thuật tương ứng, đặc biệt trong khâu thiết kế hệ thống, cơ sở dữ liệu cũng như lựa chọn nền tảng kỹ thuật Liên tục đưa ra các ý kiến, góp ý cải thiện hệ thống, phần mềm hỗ trợ kinh doanh được tốt hơn Đôi khi chịu trách nhiệm quản lý tiến trình phát triển phần mềm và chất lượng phần mềm, thông qua quy trình Agile/Scrum/Kanban

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Bài viết liên quan:

Lựa chọn nghề nghiệp theo cung hoàng đạo – Phần 2

Những sai lầm ứng viên thường mắc phải khi đàm phán lương

Lập trình phần mềm là gì? Có lo thất nghiệp không?

Thông tin mô tả công việc nhà phân tích ngân sách - Họ là ai?

Những kỹ năng bán hàng giúp thành công tuyệt đối (phần 1)

Những kỹ năng bán hàng giúp thành công tuyệt đối (phần 2)

Khám phá bí mật thành công của cố chủ tịch Sony Akio Morita

Dẫn dắt bộ phận của mình quản lý làm việc hiệu quả thế nào?

4 mẹo tìm việc làm hay nhất năm 2020 bạn đã tích lũy chưa?

Chức năng, vai trò của các bộ phận trong khách sạn

Tìm kiếm sức mạnh của tư duy tích cực cho buổi phỏng vấn thành công

6 bước giúp bạn rèn luyện tư duy tích cực để làm việc hiệu quả

Các bước rèn luyện tư duy tích cực trong công việc – Phần 2

Resume là gì? Cách phân biệt CV xin việc và Resume như thế nào?

Đàm phán lương và những cách đàm phán lương hiệu quả nhất

Nên phản ứng như thế nào nếu bạn bị giáng chức

Danh mục việc làm

Danh mục việc làm

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại