Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm kiểm toán nội bộ

Tổng công ty cổ phần Vận tải Dầu khí
Chuyên viên Ban Kiểm toán nội bộ Internal Audit Specialist

Tổng công ty cổ phần Vận tải Dầu khí

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận 1, Hồ Chí Minh

- Lập kế hoạch hàng năm theo sự phân công của Trưởng Ban. - Phối hợp cùng Ban trong Tổng công ty kiểm tra định kỳ, đột xuất các hoạt động trong nội bộ doanh nghiệp. - Tư vấn, cập nhật về Thuế, chính sách kế toán cho các Ban/Đơn vị về các vấn đề, xu hướng liên quan đến Kiểm toán nội bộ, quản lý rủi ro và quản trị trong doanh nghiệp. - Cập nhật các dữ liệu về hệ thống văn bản thuế, văn bản Pháp luật liên quan ngành nghề tại TCT & ĐVTV. - Cập nhật các Qui trình, Quy chế, số liệu hoạt động SXKD, BCTC làm cơ sở quản trị rủi ro và phân tích số liệu. - Thực hiện các công việc hành chính khác của Ban theo sự phân công của lãnh đạo Ban. - Công việc sẽ được trao đổi cụ thể hơn trong buổi phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm

công ty trách nhiệm hữu hạn bjc cellox việt nam
Internal Audit Supervisor Giám sát kiểm toán nội bộ

công ty trách nhiệm hữu hạn bjc cellox việt nam

mức lương 20 - 30 triệu địa điểm Toàn quốc

• Supervise audit work in accordance with goal objective and audit plan • Assist to prepare annual audit plan which covered audited activities, prioritize the importance and risk rating scale of those activities including prepare annual budget. • Assist to assign audit work, staff and budget used for auditing and follow-up. • Manage and monitor audit work in accordance with goal, objective and audit plan.

xem thêm Xem thêm

công ty trách nhiệm hữu hạn bjc cellox việt nam
Internal Audit Manager Trưởng phòng kiểm toán nội bộ

công ty trách nhiệm hữu hạn bjc cellox việt nam

mức lương Trên 30 triệu địa điểm Toàn quốc

• Manage and monitor audit work in accordance with audit plan and audit program. • Prepare annual audit plan which covered audited activities, prioritize the importance and risk rating scale of those activities including prepare annual budget. • Assign audit work, staff and budget used for auditing and follow-up. • Manage and monitor audit work in accordance with goal, objective and audit plan. • Control cost and expense according to audit plan. • Review audit program including assess the adequacy and effectiveness of internal control system which covered significant key control points and control quality of assigned audit work. • Supervise audit work of internal auditor according to standard. • Supervise and suggest internal auditor to understand about audit work, scope of work, and necessary technical skills in order to achieve audit objectives and have work efficiency. • Review audit working paper to ensure the audit process, result, and audit evidence to be accurate, clear and reliable. • Collect, analyze and review information following audit program. • Report progress of audit work and significant urgent case during audit work i.e. fraud or damage of Company’s assets. • Discuss about audit observation and share ideas with all concerned. • Review and revise audit report in order to propose to direct manager. • Monitor to have follow-up process and assess conformance to Group Internal Audit Division’s recommendation. • Perform other special projects and duties as assigned.

xem thêm Xem thêm

no image
NHÂN VIÊN NHÂN SỰ KIÊM KẾ TOÁN NỘI BỘ

Công ty TNHH TM SX Thiên Triều An

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Đồng Nai

- Sắp xếp lịch làm việc, lịch họp, công tác cho Giám đốc. - Tham gia xây dựng nội dung làm việc, kế hoạch và phối hợp với các bộ phận chuyên môn chuẩn bị tài liệu theo yêu cầu. - Giúp Giám đốc theo dõi việc triển khai, đôn đốc, kiểm tra, tổng hợp và báo cáo kết quả công việc từ các Phòng Ban. - Thực hiện các chỉ đạo của Giám đốc liên quan đến từng nội dung công việc - Chuẩn bị hồ sơ, tài liệu, và là thư ký các cuộc họp do Giám đốc chủ trì. - Thay mặt Giám đốc truyền tải nội dung và theo dõi việc thực hiện các quyết định của Giám đốc. - Theo dõi hợp đồng, giấy tờ pháp lý của Công ty. - Tuyển dụng nhân sự cho công ty, chấm công tính lương cho nhân viên, tham gia BHXH, BHYT, BHTN cho công nhân viên. - Thanh toán các khoản chi phí cố định điện, nước, văn phòng phẩm……. của Công ty. - Chuẩn bị các hồ sơ vay ngắn hạn, dài hạn của Công ty. - Giao dịch với ngân hàng. - Chi tiết công việc sẽ được trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm

Công ty CP TMSX&DV KEIKO VN
Kiểm toán nội bộ

Công ty CP TMSX&DV KEIKO VN

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

- Kiểm soát và giám sát việc tuân thủ các quy định của pháp luật về nghiệp vụ của phòng tài chính kế toán. - Kiểm soát công việc và chi phí của các phòng ban trong công ty - Tiếp nhận và kiểm soát các văn bản, chứng từ, đề xuất từ các bộ phận khác chuyển đến trước khi trình Giám đốc phê duyệt. - Hỗ trợ giám đốc trong các quan hệ đối nội, đối ngoại, gặp gỡ, trao đổi, đàm phán công việc liên quan với các đối tác của công ty.

xem thêm Xem thêm

no image
KIỂM TOÁN NỘI BỘ

CÔNG TY TNHH HÓA CHẤT THÀNH THỊNH

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Kiểm tra và chứng minh rõ số liệu các loại doanh thu, chi phí công ty. - Tham gia điều tra các hoạt động trọng yếu, nghi ngờ có gian lận trong nội bộ công ty ->Phát hiện đầy đủ, kịp thời các vi phạm, rủi ro tiềm tàng trong hoạt động của Đơn vị và xử lý. - Thường xuyên cập nhật về các quy tắc, quy định và chuẩn mực kế toán – kiểm toán. - Tư vấn cho các nhà quản lý thông qua việc chỉ ra những sai sót và gợi mở ra những biện pháp để khắc phục, giúp các công ty hoạt động hiệu quả hơn. - Hoàn thành công việc do BGĐ và KTT giao phó. - Thời gian làm việc: giờ hành chính (nghỉ chiều T7 & CN). - Địa điểm làm việc: Khu đô thị Lakeview City, số 1 đường 17, Phường An Phú, Q2, TP.HCM (Cuối đường Đỗ Xuân Hợp).

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SẢN XUẤT GIẤY KHẢI HOÀN
Kiểm toán nội bộ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SẢN XUẤT GIẤY KHẢI HOÀN

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Bình Dương

- Lập kế hoạch kiểm toán Hỗ trợ quy trình lập kế hoạch kiểm toán thông qua việc thu thập và phân tích thông tin từ các đơn vị; Đóng góp vào quá trình đánh giá rủi ro và sự chuẩn bị cho các kế hoạch kiểm tra chi tiết (audit test plan). - Triển khai kiểm toán Hoàn thành các bước kiểm tra chi tiết theo quy trình trong kế hoạch kiểm tra chi tiết (audit test plan); Chủ động rà soát kế hoạch kiểm tra và tìm ra các cơ hội cải tiến kế hoạch kiểm tra chi tiết (audit test plan) hay quy trình đang được thực hiện; Tài liệu hóa kết quả kiểm tra một cách chất lượng và kịp thời; Đảm bảo công việc thực hiện luôn được Trưởng bộ phận xem xét đầy đủ, kịp lúc và phê duyệt; Trao đổi với các đầu mối đơn vị về kết quả kiểm toán nội bộ & thảo luận về các phát hiện dự kiến một cách kịp thời;thực hiện các nhiệm vụ khác theo phân công của cấp quản lý trực tiếp; Duy trì sự hiểu biết tốt về sự phát triển của ngành. - Báo cáo kiểm toán Chuẩn bị các báo cáo điểm yếu trong kiểm soát từng phần và những vi phạm hồ sơ với chính sách và quy trình của VIB. Tuân thủ 05 giá trị cốt lõi của VIB (Hướng tới khách hàng, Nỗ lực vượt trội, Trung thực, Tinh thần đồng đội và Tuân thủ kỷ luật); Thực hiện các nhiệm vụ khác theo phân công của cấp quản lý.

xem thêm Xem thêm

no image
NHÂN VIÊN KIỂM TOÁN NỘI BỘ

Công ty Cổ phần Tập đoàn Kim Tín

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Long An

- Kiểm toán Báo cáo tài chính đảm bảo số liệu trung thực, hợp lý, khách quan - Kiểm toán tính tuân thủ và kiểm toán các hoạt động sản xuất kinh doanh của các Công ty con, các Phòng ban - Rà soát các vấn đề liên quan đến thuế, có thể tư vấn các vấn đề cơ bản liên quan đến Luật về thuế, chứng khoán,..khi có yêu cầu - Triển khai, hướng dẫn các biểu mẫu, các đối chuẩn về Quy chế, quy định, quy trình sản xuất kinh doanh,...cho các Phòng ban, Công ty con khi có phát sinh điều chỉnh - Đi thực tế tại Công ty con được phân công, quan sát thực địa và phát hiện các tồn tại để từ đó đưa ra các khuyến nghị phù hợp

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Bài viết liên quan:

Nhân sự 30 tuổi kiếm việc làm tại Đà Nẵng: Lương bao nhiêu là hợp lý

Tuyển dụng đúng người đúng việc không còn là bài toán khó

Điểm chuẩn ngành kế toán các trường đại học cao đẳng hiện nay

Mẹo tiết kiệm tiền cho sinh viên làm thêm tại Quảng Ninh

Trau dồi 5 kỹ năng sau để trở thành 1 nhân viên kế toán giỏi

Cách tìm kiếm việc làm hiệu quả sau dịp Tết Nguyên Đán

Giải bài toán xây dựng nguồn nhân lực ngành y

Chúng ta “kiếm” được gì từ nghề đầu bếp có nên theo nghề đầu bếp?

Những khó khăn khi tìm kiếm nguồn nhân lực trẻ

Tìm kiếm lòng tin – bài toán khó của ngành bảo hiểm

Những việc làm dễ kiếm tiền nhưng không được ưu chuộng

Đào tạo kế toán hàng đầu, đảm bảo có việc làm sau khi tốt nghiệp

Kế toán kho là gì? Bí quyết tránh sai sót khi kiểm toán cho kế toán kho

Kế toán thuế là gì? Kế toán thuế khác kế toán nội bộ như nào

Ngành an toàn thông tin là gì? Bật mí triển vọng việc làm cho bạn

Cách nhận biết ứng viên tài năng nhà tuyển dụng đang tìm kiếm

Danh mục việc làm

Danh mục việc làm

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại