Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm lễ tân biết tiếng trung

KHÁCH SẠN VIZGOO

LỄ TÂN KHÁCH SẠN BIẾT TIẾNG TRUNG

KHÁCH SẠN VIZGOO

Thành phố Bắc Ninh, Bắc Ninh

Hạn nộp: 15/11/2020 3 - 5 triệu Chat

- Nam, Nữ, có ngoại hình ưa nhìn - Có kinh nghiệm ít nhất 01 năm trong ngành F&B. - Kỹ năng giao tiếp tốt. - Giao tiếp tiếng Anh cơ bản, tiếng Trung cơ bản - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhà hàng – khách sạn

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Việc làm lễ tân biết tiếng Trung là một trong những việc làm tiềm năng thu hút nhiều bạn trẻ tham gia. Nếu bạn có khả năng tiếng Trung, ngoại hình ưa nhìn có thể tham khảo nội dung bài viết sau đây. Để hiểu hơn về việc làm lễ tân biết tiếng Trung.

1. Cơ hội việc làm lễ tân biết tiếng Trung

Tiếng Trung là thứ tiếng có số lượng người sử dụng nhiều trên thế giới và Trung Quốc cũng là nước có số dân đông nhất thế giới nên có nhiều công ty, doanh nghiệp trung quốc hoạt động trên khắp thế giới và trong đó có Việt Nam.

Cơ hội việc làm lễ tân biết tiếng Trung
Cơ hội việc làm lễ tân biết tiếng Trung

Nhiều công ty có vốn nước ngoài hoặc nhiều doanh nghiệp có người Trung quốc là việc có nhu cầu tuyển dụng việc làm lễ tân - PG - PB biết tiếng Trung để thực hiện một số công việc của lễ tân tại công ty, doanh nghiệp. Ngoài việc có nhiều cơ hội việc làm thì lễ tân biết tiếng Trung còn có rất nhiều lĩnh vực để lựa chọn chẳng hạn như việc làm lễ tân ngân hàng, việc làm lễ tân phòng trà, việc làm lễ tân nhà nghỉ, việc làm lễ tân chung cư, việc làm lễ tân căn hộ, việc làm lễ tân Bar, việc làm lễ tân Spa,... Với khối lượng công việc của lễ tân biết tiếng Trung cũng không nhiều và không yêu cầu quá cao nên thu hút rất nhiều bạn trẻ tham gia.

Không chỉ mang đến nhiều cơ hội việc làm mà lễ tân biết tiếng Trung còn nhận được mức lương và chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Để hiểu hơn về công việc cũng như chế độ đãi ngộ mà người lễ tân biết tiếng Trung nhận được thì nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này, hãy cùng tìm hiểu nhé.

2. Mô tả công việc lễ tân biết tiếng Trung

Việc làm lễ tân biết tiếng Trung về cơ bản khối lượng công việc cũng tương tự như các công việc ở vị trí lễ tân khác ví dụ như việc làm lễ tân beer club, việc làm lễ tân hành chính, việc làm lễ tân trung tâm ngoại ngữ, việc làm lễ tân nhà hàng partime, việc làm lễ tân tiệc cưới... Tuy nhiên với những người lễ tân biết tiếng Trung thường sẽ tiếp xúc với nhiều khách hàng người Trung quốc hoặc làm việc sử dụng nhiều tiếng trung để trả lời khách hàng. Cụ thể khối lượng công việc của lễ tân biết tiếng Trung về cơ bản sẽ thực hiện một số công việc sau đây.

2.1. Tiếp đón khách

Người lễ tân biết tiếng Trung thực hiện công việc tiếp nhận và chào đón khách khi khách có nhu cầu đến với công ty, doanh nghiệp của bạn.

Tiếp đón khách
Tiếp đón khách

- Sau màn chào hỏi thì công việc tiếp theo của lễ tân biết tiếng Trung là tiếp nhận thông tin về yêu cầu của khách hàng, hướng dẫn khách hàng thực hiện những yêu cầu đó một cách chuyên nghiệp, nhiệt tình và thân thiện.

2.2. Phối kết hợp với các bộ phận khác

Ngoài việc đón tiếp khách thì người lễ tân biết tiếng Trung còn phối kết hợp và làm việc với các bộ phận khác trong công ty một cách nhịp nhàng để hoạt thành tốt yêu cầu công việc.

2.3. Mua vé máy bay, quản lý văn phòng phẩm

Trong bảng mô tả công việc của nhân viên lễ tân biết tiếng Trung nhiều công ty, doanh nghiệp còn yêu cầu ứng viên thực hiện một số công việc như mua vé máy bay, quản lý văn phòng phẩm, mua thêm những đồ dùng cần thiết cho văn phòng.

Thực hiện làm visa cho người nước ngoài và một số công việc khác theo chỉ đảo của người quản lý.

2.4. Hỗ trợ đốc thúc nhân viên đảm bảo vệ sinh văn phòng

Người lễ tân thực hiện vệ sinh tại khu mình làm việc, bàn làm việc cần phải gọn gàng ngăn nắp. Đốc thúc nhân viên dọn vệ sinh dọn sạch các vị trí mặt tiền, bộ mặt của công ty.

2.5. Thực hiện một số công việc hành chính khác

Nhân viên lễ tân biết tiếng Trung còn thực hiện công việc tiếp nhận điện thoại, trả lời những thông tin cơ bản cho khách hàng.

Thực hiện một số công việc khác như trả lời email bằng tiếng Trung.

Thực hiện một số công việc hành chính khác
Thực hiện một số công việc hành chính khác

Trên đây là một số công việc của người lễ tân biết tiếng Trung bạn có thể tham khảo để hiểu hơn về vị trí việc làm này, nhìn chung các công việc ở vị trí này đảm nhận cũng không quá khó, yêu cầu quan trọng nhất ứng viên cần có là tiếng Trung. Để giúp ứng viên có những chuẩn bị tốt nhất cho cuộc phỏng vấn ứng tuyển vị trí lễ tân tiếng Trung thì nội dung sau đây sẽ đưa ra một số yêu cầu mà nhà tuyển dụng thường hay đặt ra cho vị trí này, hãy cùng tìm hiểu nhé.

3. Yêu cầu khi ứng tuyển vị trí việc làm lễ tân biết tiếng Trung

Yêu cầu đầu tiên đó chính là độ tuổi và ngoại hình: Đây là yêu cầu quan trọng vì người lễ tân là bộ mặt của công ty nên thường nhà tuyển dụng sẽ tuyển dụng ứng viên đảm nhận vị trí việc làm lễ tân nữ, việc làm lễ tân nam có độ tuổi từ 18 đến 30 tuổi, có ngoại hình ưa nhìn và chiều cao từ 1,6m trở lên.

Trình độ ngoại ngữ là biết tiếng Trung, có khả năng giao tiếp tốt, có khả năng viết tốt, kỹ năng làm việc nhóm, có kiến thức về dịch vụ khách hàng, vi tính văn phòng.

Yêu cầu khi ứng tuyển vị trí việc làm lễ tân biết tiếng Trung
Yêu cầu khi ứng tuyển vị trí việc làm lễ tân biết tiếng Trung

Có kinh nghiệm làm lễ tân và chăm sóc khách hàng.

Tốt nghiệp từ THPT trở lên.

Trên đây là một số yêu cầu về vị trí lễ tân biết tiếng Trung bạn có thể tham khảo để chuẩn bị tốt những yêu cầu trên. Có thể thấy ở vị trí lễ tân này, thì với những người tìm việc lễ tân không cần bằng cấp, việc làm lễ tân không cần kinh nghiệm sẽ gặp khó khăn khi ứng tuyển.

4. Mức lương và chế độ đãi ngộ

Mặt bằng lương chung vị trí lễ tân khá ổn định và mức lương thuộc top trung bình khá. Tuy nhiên đối với lễ tân biết tiếng Trung thì mức lương được đánh giá cao và có nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Cụ thể như sau.

Mức lương cứng mà vị trí lễ tân biết tiếng Trung vào khoảng 10 triệu đồng đến 12 triệu đồng. Đây là mức lương cứng ngoài mức lương cứng ứng viên còn nhận được các khoản tiền khác như tiền làm thêm giờ, tiền phụ cấp trợ cấp hay tiền thưởng khi hoàn thành tốt nhiệm vụ. Nhìn chung vị trí việc làm này có mức lương khá hấp dẫn nên thu hút nhiều bạn trẻ tham gia.

Mức lương và chế độ đãi ngộ
Mức lương và chế độ đãi ngộ

Không chỉ hấp dẫn về mức lương mà vị trí này có có được nhiều chế độ đãi ngộ khác như: Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, có nhiều gặp gỡ với nhiều người thành đạt, có nhiều quan hệ trong xã hội.

- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, môi trường có đồng nghiệp vui tính, nhiệt tình giúp đỡ.

- Được hưởng lương tháng thứ 13, một năm được nghỉ phép 12 ngày lương, công ty mỗi năm sẽ tổ chức đi du lịch cho mọi người.

Và một số chế độ đãi ngộ khác thu hút rất nhiều người lao động tham gia tìm kiếm việc làm này. Nội dung tiếp theo sẽ hướng dẫn bạn cách tìm việc vô cùng đơn giản và hiệu quả.

5. Mẹo tìm kiếm việc làm vị trí lễ tân tiếng Trung

Quá trình tìm kiếm việc làm hiện nay đã đơn giản hơn rất nhiều khi khối lượng công việc nhiều và có thêm nhiều công cụ giúp ứng viên tìm kiếm được nhiều tin tuyển dụng hơn. Để có thể tìm kiếm việc làm, ngoài việc tìm kiếm việc làm theo cách truyền thống thì hiện nay việc làm vị trí lễ tân tiếng Trung còn có thể tìm kiếm trên các trang mạng xã hội.

Mẹo tìm kiếm việc làm vị trí lễ tân tiếng Trung
Mẹo tìm kiếm việc làm vị trí lễ tân tiếng Trung

Bạn có thể tìm kiếm việc làm lễ tân tiếng Trung bằng cách tìm kiếm qua trang timviec365.vn, chỉ cần truy cập vào trang, đưa ra những thông tin cơ bản là bạn đã có ngay những tin tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp cho bạn lựa chọn. Đặc biệt, không chỉ riêng gì tiếng Trung mà trang timviec365.vn sẽ còn giúp bạn tìm công việc lễ tân cho các ngôn ngữ khác như việc làm lễ tân Tiếng Anh, việc làm lễ tân tiếng Nhật, việc làm lễ tân tiếng Hàn,...

Từ những tin tuyển dụng đó ứng viên lựa chọn cho mình một tin tuyển dụng phù hợp để nộp hồ sơ. Chúc các bạn tìm kiếm được những việc làm tiềm năng.


Tìm Việc Làm Lễ Tân Trung Tâm Tiếng Anh

Lễ tân hiện nay là một vị trí chiếm vai trò rất quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp hay môi trường làm việc nào. Tuy nhiên với việc làm lễ tân trung tâm tiếng anh thì sao? Bí quyết nào để trở thành một lễ tân trung tâm tiếng anh chuyên nghiệp? Cùng tìm hiểu sâu hơn qua bài viết sau nhé!

Tìm Việc Làm Lễ Tân Trung Tâm Tiếng Anh

 

Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype