Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm lễ tân biết tiếng nhật

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Việc làm lễ tân biết tiếng Nhật trong những năm gần đây được đánh giá là có nhu cầu tuyển dụng rất cao trong các tổ chức, doanh nghiệp, mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn cho các bạn trẻ. Nếu bạn đang quan tâm đến vị trí việc làm lễ tân - PG - PB biết tiếng Nhật thì hãy tham khảo một số thông tin dưới đây nhé.

1. Tìm hiểu chung về việc làm lễ tân biết tiếng Nhật

Tiếng Nhật là một trong những ngôn ngữ đang được sử dụng khá phổ biến tại Việt Nam, đặc biệt là trong các tổ chức, công ty liên doanh với Nhật Bản. Cơ hội về việc làm biết tiếng Nhật giai đoạn gần đây cũng khá mở rộng dành cho các bạn trẻ, trong đó phải kể đến chính là lễ tân tiếng Nhật.

Tìm hiểu chung về việc làm lễ tân biết tiếng Nhật
Tìm hiểu chung về việc làm lễ tân biết tiếng Nhật

Lễ tân biết tiếng Nhật là những người làm việc ở bộ phận lễ tân trong các tổ chức, doanh nghiệp và sử dụng tiếng Nhật để giao tiếp với khách hàng, nhân viên hay cấp trên người Nhật trong các tổ chức đó. Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng lễ tân tiếng Nhật ngày càng gia tăng mạnh mẽ, nhất là tại các tổ chức hoạt động dịch vụ như là khách sạn, nhà hàng, các công ty của người Nhật,…

2. Những lĩnh vực nào tuyển dụng lễ tân biết tiếng Nhật?

Như đã đề cập ở trên, việc làm lễ tân biết tiếng Nhật được tuyển dụng trong rất nhiều doanh nghiệp hoạt động trong các tổ chức khác nhau. Với mục tiêu là hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng, hầu hết các doanh nghiệp đều bổ sung bộ phận lễ tân làm việc ở các quầy ngoài sảnh, đảm nhiệm công tác đón tiếp, chăm sóc khách hàng.

Những lĩnh vực nào tuyển dụng lễ tân biết tiếng Nhật
Những lĩnh vực nào tuyển dụng lễ tân biết tiếng Nhật

Chính vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm cho mình một vị trí lễ tân biết tiếng Nhật thì có thể tham khảo một số lĩnh vực phổ biến sau:

- Việc làm lễ tân Nhà nghỉ, việc làm lễ tân Khách sạn 3 sao, việc làm lễ tân Khách sạn 5 sao,...

- Việc làm lễ tân Phòng Trà, việc làm lễ tân Quán Cà Phê, việc làm lễ tân Beer Club, việc làm lễ tân nhà hàng partime,...

- Việc làm lễ tân Hành Chính, việc làm lễ tân Văn Phòngviệc làm lễ tân Ngân Hàngviệc làm lễ tân Bệnh viện,...

- Việc làm lễ tân Thẩm Mỹ Viện, việc làm lễ tân Spa, việc làm lễ tân Phòng Gymviệc làm lễ tân Bar,...

3. Nhiệm vụ chung dành cho lễ tân biết tiếng Nhật là gì?

Đối với các nhân viên lễ tân biết tiếng Nhật khi làm việc trong các tổ chức doanh nghiệp thì tùy từng lĩnh vực, quy mô hoạt động của từng nơi mà yêu cầu nhiệm vụ sẽ có sự khác nhau. Lễ tân tiếng Nhật làm việc trong khách sạn sẽ có đặc thù công việc khác so với lễ tân tiếng Nhật tại các công ty. Tuy nhiên, xét theo tính chất chung của vị trí này thì lễ tân biết tiếng Nhật sẽ đảm nhiệm một số đầu việc như sau:

Nhiệm vụ chung dành cho lễ tân biết tiếng Nhật là gì
Nhiệm vụ chung dành cho lễ tân biết tiếng Nhật là gì?

- Làm việc tại các quầy lễ tân ở sảnh của đơn vị kinh doanh như là sảnh công ty, sảnh khách sạn, quầy nhà hàng,…

- Thực hiện nhiệm vụ trực điện thoại từ khách hàng, đối tác, nhà đầu tư người Nhật và giải đáp thắc mắc của họ, đặt các lịch hẹn cho khách với Giám đốc hoặc là nhận đặt phòng cho khách hàng.

- Đón tiếp khách hàng, hỗ trợ khách làm các thủ tục cần thiết, tư vấn cho khách về các dịch vụ của doanh nghiệp.

- Thực hiện một số nhiệm vụ khác theo sự chỉ đạo đến từ cấp trên hay các yêu cầu phát sinh từ khách hàng.

4. Các yêu cầu tuyển dụng vị trí lễ tân biết tiếng Nhật

Về tiêu chí tuyển dụng thì cũng sẽ có sự khác nhau tùy vào từng nơi. Để có thể trúng tuyển vào vị trí lễ tân biết tiếng Nhật trong các doanh nghiệp, các bạn cần đảm bảo được một số yêu cầu cơ bản như sau:

- Tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên, ưu tiên các bạn theo chuyên ngành về lễ tân khách sạn – nhà hàng hoặc từ chuyên ngành tiếng Nhật tại các trường. Vậy nên những bạn muốn ứng tuyển vị trí việc làm lễ tân không cần bằng cấp sẽ bất lợi hơn so với những ứng viên có bằng cấp.

- Có kinh nghiệm ở vị trí tương đương là một lợi thế khi ứng tuyển vào vị trí lễ tân biết tiếng Nhật. Những người tìm việc lễ tân không cần kinh nghiệm cũng có đủ khả năng để ứng tuyển nhưng sẽ không được ưu tiên trong con mắt của người tuyển dụng.

Các yêu cầu tuyển dụng vị trí lễ tân biết tiếng Nhật
Các yêu cầu tuyển dụng vị trí lễ tân biết tiếng Nhật

- Hiểu biết cơ bản về lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp, trình độ tiếng Nhật tốt, giao tiếp thành thạo.

- Vị trí việc làm lễ tân Nữ hoặc việc làm lễ tân Nam biết tiếng Nhật cần có ngoại hình ưa nhìn bởi đây được xem như là bộ mặt của các tổ chức, doanh nghiệp.

- Là người có kỹ năng giao tiếp tốt, linh hoạt trong công việc, xử lý được các vấn đề phát sinh trong quá trình làm việc, có khả năng kết nối với các bộ phận khác để hỗ trợ cũng như đảm bảo đáp ứng nhu cầu khách hàng.

- Khối lượng công việc của lễ tân tiếng Nhật thì không quá nhiều, tuy nhiên có thể sẽ phải làm việc với thời gian khá dài trong 1 ngày (đối với những ai làm full time), do đó yêu cầu phải có sức khỏe thật tốt.

- Có kỹ năng tin học văn phòng tốt, biết lập báo cáo công việc để gửi lên cấp trên nắm bắt tình hình làm việc.

5. Một số thông tin về quyền lợi dành cho lễ tân biết tiếng Nhật

Làm việc ở vị trí lễ tân biết tiếng Nhật, các bạn sẽ nhận được khá nhiều quyền lợi cũng như mức thu nhập tốt. Tùy vào năng lực, địa điểm, lĩnh vực làm việc mà các bạn sẽ có các chế độ đãi ngộ, chính sách phúc lợi riêng.

5.1. Mức thu nhập của lễ tân biết tiếng Nhật là bao nhiêu?

Mức thu nhập dành cho lễ tân tiếng Nhật hiện nay được đánh giá là khá tốt, lương cơ bản dao động từ 7 – 10 triệu đồng/tháng hoặc hơn tùy theo năng lực mỗi người. Đối với các công ty của Nhật Bản thì mức lương dành cho vị trí lễ tân này cũng khá cao, cao hơn rất nhiều so với các công ty Việt Nam.

Mức thu nhập của lễ tân biết tiếng Nhật là bao nhiêu
Mức thu nhập của lễ tân biết tiếng Nhật là bao nhiêu?

Bên cạnh đó, các bạn còn có các mức thưởng tăng ca, hiệu suất công việc,… và tổng thu nhập có thể đạt đến 15 hoặc hơn 15 triệu đồng/tháng.

Với các bạn sinh viên đi làm thêm thì mức thu nhập cũng rất ổn, phù hợp, dao động từ 5 – 7 triệu đồng/tháng phụ thuộc vào thời gian là việc của mỗi người.

5.2. Các quyền lợi nhận được khi trở thành lễ tân biết tiếng Nhật

Ngoài ra, các quyền lợi mà bạn nhận được khi làm việc ở vị trí lễ tân tiếng Nhật cũng rất tốt. Cụ thể một số quyền lợi đó bao gồm:

- Môi trường làm việc rất chuyên nghiệp, năng động, có cơ hội được tiếp xúc, làm việc với nhiều khách hàng người Nhật, từ đó có thể học tập về phong cách làm việc, các kỹ năng và phát triển, hoàn thiện bản thân.

- Các lĩnh vực cần tuyển lễ tân tiếng Nhật hầu hết đều là những lĩnh vực có điều kiện phát triển rất tốt, do đó cơ hội để bạn phát triển về sự nghiệp cũng khá cao, nếu có năng lực thì còn có thể được thăng tiến lên các vị trí quản lý cao hơn và hưởng mức lương, chế độ quyền lợi tốt hơn.

- Với những bạn làm thêm part time thì sau khi ra trường cũng có cơ hội để trở thành nhân viên chính thức của tổ chức, doanh nghiệp.

Các quyền lợi nhận được khi trở thành lễ tân biết tiếng Nhật
Các quyền lợi nhận được khi trở thành lễ tân biết tiếng Nhật

- Được đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ lễ tân trong các tổ chức, doanh nghiệp để nâng cao trình độ của bản thân.

- Được hưởng đầy đủ các quyền lợi theo quy định của nhà nước và các doanh nghiệp bao gồm có bảo hiểm, trợ cấp, phụ cấp, các ngày nghỉ phép, lễ, Tết, thưởng lương tháng 13, tăng lương theo định kỳ, được cấp đồng phục, các thiết bị phục vụ cho công việc, tham gia du lịch hàng năm,…

Ngoài ra còn rất nhiều quyền lợi hấp dẫn khác mà các bạn có thể khám phá khi làm việc tại các tổ chức, doanh nghiệp nhé. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong quá trình tìm kiếm thông tin việc làm lễ tân biết tiếng Nhật thì có thể truy cập vào website timviec365.vn để tham khảo các tin tuyển dụng và ứng tuyển việc làm phù hợp cho mình.

Hy vọng những thông tin trong bài viết trên đây sẽ giúp các bạn giải đáp được toàn bộ thắc mắc liên quan đến vị trí việc làm lễ tân biết tiếng Nhật. Chúc các bạn may mắn và tìm được việc làm tốt nhất cho mình trong tương lai nhé.


Việc làm lễ tân, PG, PB

Bên cạnh lễ tân biết tiếng Nhật, các công việc trong lĩnh vực lễ tân, PG, PB nói chung cũng có nhu cầu tuyển dụng cao. Các ứng viên quan tâm đến lĩnh vực này có thể tham khảo danh sách việc làm dưới đây nhé.

Việc làm lễ tân, PG, PB

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype