Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm lễ tân nhà nghỉ ca đêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Việc làm lễ tân nhà nghỉ ca đêm là một trong những nhiệm vụ khá quan trọng trong lĩnh vực việc làm lễ tân - PG - PB của khối khách sạn, nhà nghỉ. cùng tìm hiểu để biết được lễ tân nhà nghỉ ca đêm sẽ thực hiện những nhiệm vụ gì và có những yêu cầu như thế nào?

1. Bạn biết gì về việc làm lễ tân nhà nghỉ qua đêm?

Bạn đang muốn tìm hiểu việc làm lễ tân nhà nghỉ ca đêm thì hãy theo dõi nội dung dưới đây nhé.

Lễ tân nhà nghỉ ca đêm là nhiệm vụ quan trọng đòi hỏi nhiều yếu tố
Lễ tân nhà nghỉ ca đêm là nhiệm vụ quan trọng đòi hỏi nhiều yếu tố

Lễ tân nhà nghỉ ca đêm là một trong những vị trí của lĩnh vực nhà nghỉ, khách sạn. Việc làm lễ tân ca đêm sẽ bắt đầu từ khoảng 10 giờ đến 6 giờ sáng. Những lễ tân nhà nghỉ ca đêm sẽ cần phải thực hiện những nhiệm vụ đặc trưng của lễ tân nhà nghỉ ca đêm và tính chất làm việc vào ca đêm cũng sẽ có phần khác một chút so với các lễ tân nhà nghỉ trong giờ hành chính ca ngày.

Việc làm lễ tân nhà nghỉ ca đêm là nhiệm vụ không nhàn hạ như các bạn vẫn nghĩ, việc thức đêm để làm việc là điều không dễ dàng gì. Do đó, các lễ tân nhà nghỉ sẽ cần phải đảm bảo thực hiện được những yêu cầu của các lễ tân nhà nghỉ ca đêm.

Lễ tân nhà nghỉ qua đêm cần tìm hiểu nhiều thông tin liên quan
Lễ tân nhà nghỉ qua đêm cần tìm hiểu nhiều thông tin liên quan

Để hiểu rõ hơn về những nhiệm vụ của lễ tân nhà nghỉ ca đêm thì các bạn hãy cùng timviec365.vn khám phá ngay những thông tin ngay bên dưới đây:

2. Nhiệm vụ của lễ tân nhà nghỉ qua đêm

Lễ tân nhà nghỉ qua đêm về bản chất nhiệm vụ cũng sẽ thực hiện nhiệm vụ của một lễ tân nhà nghỉ, bên cạnh những nhiệm vụ đó thì lễ tân nhà nghỉ qua đêm cũng cần phải thực hiện những nhiệm vụ mang tính chất đặc thù của việc làm ca đêm.

Những nhiệm vụ cơ bản của việc làm lễ tân nhà nghỉ ca đêm như sau:

- Tiến hành làm thủ tục check in và làm thủ tục check out cho khách đến nhà nghỉ.

- Hỗ trợ khách hàng theo những yêu cầu từ phía khách hàng.

Những nhiệm vụ việc làm lễ tân nhà nghỉ qua đêm
Những nhiệm vụ việc làm lễ tân nhà nghỉ qua đêm

- Thực hiện việc tư vấn đối với những chương trình khuyến mãi hấp dẫn liên quan tới tour, vé đi xe, khu vui chơi hấp dẫn, vé máy bay... đối với các khách du lịch tới nghỉ qua đêm và sẽ di chuyển đi vào sáng hôm sau.

- Kiểm lại các phòng nhà nghỉ xem là còn bao nhiêu phòng, còn những phòng nào để phục vụ cho việc giao phòng cho khách.

- Thức xuyên suốt đêm để đảm bảo nhu cầu thuê phòng nghỉ cho khách.

- Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi có vấn dề xảy ra.

- Kiểm tra phòng nghỉ sau mỗi ca để đảm bảo các phòng đều được dọn dẹp sạch sẽ và giao ca.

3. Những yêu cầu của việc làm lễ tân nhà nghỉ ca đêm

Những yêu cầu của việc làm lễ tân nhà nghỉ ca đêm
Những yêu cầu của việc làm lễ tân nhà nghỉ ca đêm

Lễ tân nhà nghỉ ca đêm sẽ cần đảm bảo được những yêu cầu cụ thể của việc làm, do đó các bạn đang muốn tìm việc làm lễ tân nhà nghỉ ca đêm thì cần phải tìm hiểu những yêu cầu củ lễ tân nhà nghỉ ca đêm để thực hiện đúng những yêu cầu mà việc làm đề ra.

Theo đó, những lễ tân nhà nghỉ ca đêm sẽ cần phải thực hiện những yêu cầu như sau:

- Đảm bảo đủ sức khỏe dể làm việc ca đêm, có khả năng thức đêm tốt.

- Có phong thái nhanh nhẹn, nhiệt tình.

- Có sự thân thiện, giao tiếp tốt để phục vụ cho nhiệm vụ được diễn ra một cách suôn sẻ.

- Thông thường tại vị trí này sẽ chỉ ưu tiên tuyển vị trí việc làm lễ tân nam so với việc làm lễ tân nữ

- Vị trí này không yêu cầu cao về bằng cấp cũng như kinh nghiệm nên rất phù hợp cho những người tìm việc lễ tân không cần bằng cấp, tìm việc lễ tân không cần kinh nghiệm

Nhìn chung thì yêu cầu của công việc lễ tân nhà nghỉ ca đêm cũng giống với các yêu cầu của vị trí lễ tân khác như việc làm lễ tân nhà nghỉ, việc làm lễ tân chung cư, việc làm lễ tân căn hộ, việc làm lễ tân công ty, việc làm lễ tân nha khoa, việc làm lễ tân bệnh viện, việc làm lễ tân phòng khám, việc làm lễ tân thẩm mỹ viện, việc làm lễ tân massage, việc làm lễ tân spa, việc làm lễ tân phòng Gym, việc làm lễ tân bar, việc làm lễ tân beer club, việc làm lễ tân hành chính... Ngoài những yêu cầu được liệt kê ở trên thì còn nhiều yêu cầu khác đối với các lễ tân nhà nghỉ qua đêm, trong quá trình làm việc thì các bạn cần phải đảm bảo thực hiện những yêu cầu của từng nhà nghỉ đưa ra.

4. Những quyền lợi dành cho việc làm lễ tân nhà nghỉ ca đêm

Quyền lợi của việc làm lễ tân nhà nghỉ qua đêm
Quyền lợi của việc làm lễ tân nhà nghỉ qua đêm

Việc làm lễ tân nhà nghỉ qua đêm là việc làm khá vất vả, đòi hỏi con người phải có đủ tiêu chí thì mới có thể làm được, đặc biệt là việc thức đêm là một trong những điều khó khăn đối với mỗi chúng ta. Tuy nhiên, dù có phần hơi vất vả nhưng việc làm lễ tân nhà nghỉ qua đêm cũng sẽ mang đến những quyền lợi đặc biệt hấp dẫn.

Đầu tiên là mức lương của lễ tân nhà nghỉ ca đêm khá ổn định, họ có thể nhận được mức lương nằm trong khoảng từ 6 triệu cho tới 7 triệu đồng hàng tháng, đó là chưa kể các mức tiền thưởng. Bên cạnh đó, lễ tân nhà nghỉ qua đêm cũng sẽ được hưởng chế độ nghỉ phép theo quy định của nhà nghỉ đó.

Trên đây là nhiệm vụ việc làm lễ tân nhà nghỉ ca đêm cùng với những yêu cầu và quyền lợi họ được nhận. Nếu như bạn muốn tìm việc làm lễ tân nhà nghỉ ca đêm thì cần nắm bắt những thông tin này để phục vụ tốt cho các bạn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.


Việc làm Lễ tân – PG - PB

Để mở rộng việc làm trong lĩnh vực Lễ tân – PG – PB thì các bạn có thể tham khảo thêm nhiều tin tuyển dụng được trình bày ở bên dưới đây:

Việc làm Lễ tân – PG - PB

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype