Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm chuyên viên c&b

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Dịch Vụ Bất Động Sản Đất Việt

TRƯỞNG NHÓM TUYỂN DỤNG (TUYỂN GẤP)

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Dịch Vụ Bất Động Sản Đất Việt

Quận Hà Đông, Hà Nội

Hạn nộp: 15/07/2021 10 - 15 triệu Chat

1. Nhiệm vụ Tuyển dụng – Nhân sự (70%): - Thực hiện các nghiệp vụ tuyển dụng nhân sự: Phát triển dữ liệu ứng viên, sàng lọc ứng viên theo tiêu chí tuyển dụng, tổ chức các vòng phỏng vấn ứng viên. - Tiến hành hội nhập nhân viên mới. - Quản lý hồ sơ nhân sự tại chi nhánh được phân quyền. - Giải quyết mối quan hệ lao động tại chi nhánh được phân quyền. - Giải quyết hồ sơ nghỉ việc tại chi nhánh được phân quyền. 2. Nhiệm vụ hành chính: - Quản lý văn phòng phẩm theo quy định tại chi nhánh. - Chuẩn bị đồ lễ tại chi nhánh theo quy định. - Quản lý văn thư, lưu trữ tại chi nhánh. 3. Nhiệm vụ đào tạo: - Đầu mối sắp xếp, tổ chức các lớp đào tạo nội bộ theo quy định của công ty. - Hỗ trợ hậu cần, tài liệu, trang thiết bị trong quá trình đào tạo. - Tổng hợp các đánh giá trước và sau khi đào tạo theo quy định của công ty. 4. Nhiệm vụ truyền thông: - Phối hợp cùng CTV quản lý các page, group được công ty phân công bao gồm các nhiệm vụ: Đăng bài truyền thông (về công ty, tuyển dụng, các hội nhóm được phân công), phê duyệt bài đăng của thành viên trong các nhóm, … Các nhiệm vụ khác trong công việc theo sự phân công của quản lý bộ phận.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH HTAUTO VIỆT NAM

Chuyên viên C B (Lương 3P)

CÔNG TY TNHH HTAUTO VIỆT NAM

Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hạn nộp: 20/06/2021 10 - 15 triệu Chat

- Thực hiện việc đăng ký mã số thuế cho người lao động và phối hợp với phòng tài chính – kế toán để khai báo và quyết toán thuế thu nhập cá nhân theo luật định. - Hoàn tất các chế độ, thủ tục cho nhân viên nghỉ việc theo đúng quy định. - Cập nhật theo dõi tình hình tăng, giảm lương cho người lao động theo yêu cầu BGĐ - Lập thủ tục giải quyết các chế độ phúc lợi đối với người lao động do Công ty chi trả theo đúng quy định của Công ty. - Thực hiện công tác tính lương khối văn phòng, cửa hàng. - Theo dõi công tác BHXH và kê khai giảm trừ gia cảnh cho người lao động - Lập kế hoạch tổ chức thực hiện các chế độ phúc lợi cho nhân viên như: Thưởng thâm niên, tất niên, du lịch cho toàn thể CB- NV. - Phối hợp và thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của cấp trên.

+ Xem thêm

Acspace

HCM - CHUYÊN VIÊN NHÂN SỰ

Acspace

Quận 6, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/04/2021 7 - 10 triệu Chat

1. Chế độ trả lương và phúc lợi (C&B: Compensation & Benefit) • Xây dựng hệ thống thang bảng lương, chính sách phúc lợi, khen thưởng CBVN • Thực hiện công tác tính lương, thưởng và các chế độ cho CBNV • Xây dựng – đào tạo về các chế độ chính sách, nội quy, quy định của công ty. • Phối hợp BGĐ thiết lập và duy trì môi trường làm việc tích cực, giữ chân người tài, tạo động lực cho nhân viên, khuyến khích sáng tạo và tinh thần tích cực trong công việc; 2. Tuyển dụng • Lập kế hoạch tuyển dụng, tìm kiếm hồ sơ, trực tiếp phỏng vấn, tuyển chọn nhân sự; • Xây dựng cơ sở dữ liệu, mạng lưới ứng viên tiềm năng thông qua các kênh đăng tuyển, diễn đàn, liên kết với các đối tác; • Xây dựng thương hiệu tuyển dụng, truyền thông tuyển dụng và các hoạt động tạo nguồn tuyển dụng;

+ Xem thêm

 CELLPHONES

Chuyên viên C B

CELLPHONES

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 19/04/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Thực hiện các thủ tục hội nhập cho nhân viên mới: nhận hồ sơ, tạo mã nhân viên, ký kết hợp đồng lao động, thỏa thuận bảo mật thông tin + Cập nhật tình trạng hồ sơ nhân viên khi nhận việc và nghỉ việc. + Theo dõi và soạn thảo việc ký kết hợp đồng lao động cho nhân viên: ký mới, gia hạn, phụ lục hợp đồng + Sắp xếp hồ sơ nhân sự một cách khoa học: hồ sơ nhân viên, hợp đồng lao động, phụ lục, quyết định,… + Đăng ký MST cho nhân viên và kiểm tra hồ sơ đăng ký giảm trừ gia cảnh + Thực hiện các công tác BHXH, BHYT, BHTN đảm bảo quyền lợi cho nhân viên được hưởng đầy đủ các chế độ. + Theo dõi, tổng hợp dữ liệu lương khối shop: bảng công, bảng thưởng và các khoản phụ cấp + Tham mưu cho Trưởng Bộ phận và Ban Giám Đốc tình hình mức lương trên thị trường + Xây dựng quy chế, quy định có liên quan đến lương thưởng và các chế độ phúc lợi dành cho nhân viên. + Giải đáp các thắc mắc của nhân viên về quyền lợi và pháp luật lao động.

+ Xem thêm

Công ty Cổ Phần Phát Triển Giáo Dục IGARTEN

Chuyên viên Nhân sụ

Công ty Cổ Phần Phát Triển Giáo Dục IGARTEN

Hà Nội

Hạn nộp: 19/02/2021 10 - 15 triệu Chat

- Quản lý danh sách, hồ sơ nhân sự toàn hệ thống - Hướng dẫn và phối hợp cùng các cơ sở trực thuộc thực hiện các nghiệp vụ C & B theo quy trình - Tham mưu, xây dựng các chính sách, quy trình, quy chế, các vấn đề liên quan đến viêc tuân thủ lao động trong công tác C & B. - Thực hiện trao đổi thông tin với Người lao động trước, trong và sau quá trình làm việc về chế độ, chính sách công ty... - Giải quyết các thắc mắc, khiếu nại của CBNV trong phạm vi cho phép. - Báo cáo định kỳ và báo cáo sự việc bất thường đến cấp trên trực tiếp.

+ Xem thêm

công ty cổ phần xuất nhập khẩu thương mại đài linh

Chuyên Viên C&B

công ty cổ phần xuất nhập khẩu thương mại đài linh

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 28/02/2021 10 - 15 triệu Chat

MÔ TẢ CÔNG VIỆC: - Thực hiện công tác chấm công, tính lương, thưởng, tính chế độ làm thêm cho CBNV trong Công ty. - Thực hiện công tác BHXH, BHYT đảm bảo việc tuân thủ đúng các chế độ chính sách liên quan và quyền lợi của Người lao động. - Giải đáp các thắc mắc của nhân viên về các vấn đề liên quan chế độ của Người lao động. - Tham gia xây dựng, hoàn thiện các chính sách thu nhập, hệ thống thang lương, cơ chế xác định lương, thưởng và các khoản phúc lợi, đãi ngộ. - Cập nhật các quy định của pháp luật về chế độ, chính sách, lương để kịp thời bổ sung, sửa đổi chế độ, chính sách của công ty phù hợp với quy định của pháp luật

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Đầu tư Bizman

Chuyên viên C&B

Công ty Cổ phần Đầu tư Bizman

Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hạn nộp: 15/12/2020 10 - 15 triệu Chat

- Tham mưu, xây dựng các chính sách, chế độ đãi ngộ cho người lao động - Thực hiện công tác tính lương, thưởng cho CBNV theo chính sách công ty, theo quy trình, đảm bảo việc chi trả đúng, đủ và đúng hạn định. - Làm thủ tục chi lương, thưởng hàng tháng và vào các dịp lễ, tết. - Giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến chính sách tiền lương, thưởng, phúc lợi, chính sách về lao động và các vấn đề liên quan khác; - Tiếp nhận và xử lý các trường hợp xin chuyển đổi công việc - Đề xuất, soạn thảo và lưu trữ các văn bản liên quan tới thay đổi chế độ của người lao động - Thực hiện các thủ tục cho người lao động nghỉ việc (tuân thủ theo quy trình cho người lao động nghỉ việc) - Tính quyết toán thuế thu nhập cá nhân cho người lao động chuyển kế toán - Cập nhật các quy định của pháp luật về chế độ, chính sách, lương để kịp thời bổ sung, sửa đổi chế độ, chính sách của công ty phù hợp với quy định của pháp luật. - Quản lý hồ sơ, lý lịch của CBNV toàn Công ty, lưu trữ hồ sơ CBNV theo bộ phận - Thực hiện các công việc liên quan đến công đoàn - Các chi tiết khác sẽ được trao đổi trong quá trình phỏng vấn.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ F99

Chuyên viên C&B

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ F99

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 31/08/2020 10 - 15 triệu Chat

- Thực hiện tính lương, phụ cấp và các khoản chi khác theo quy định cho CBNV hàng tháng; - Thực hiện tính các khoản thưởng định kỳ hoặc đột xuất theo phê duyệt của cấp thẩm quyền; - Lập các quyết định điều chỉnh thu nhập của CBNV; - Thực hiện cập nhật, theo dõi thông tin lương, phụ cấp của CBNV trong thời gian làm việc; - Thực hiện kiểm tra, đối chiếu và xác nhận số liệu đối với các Đơn vị tham gia BHXH tại địa phương hàng tháng; - Thực hiện các công việc liên quan đến thuế Thu nhập cá nhân: Đăng ký mã số thuế, đăng ký giảm trừ gia cảnh, kê khai thuế hàng tháng, quyết toán thuế năm; - Thực hiện các công việc liên quan đến thanh toán trợ cấp thôi việc cho CBNV; - Thực hiện thống kê, báo cáo các thông tin liên quan đến thu nhập CBNV; thuế TNCN; Phúc lợi và các khoản chi khác do Phòng Lương và Chế độ phụ trách; - Soạn thảo các văn bản, quy trình, quy định, tờ trình, hướng dẫn thực hiện liên quan đến công tác tiền lương, phúc lợi; - Thực hiện lưu trữ và quản lý chứng từ, sổ sách về hoạt động của Phòng Tiền lương và chế độ đãi ngộ theo quy định; - Thực hiện các công việc liên quan đến Bảo hiểm bắt buộc và các chế độ phúc lợi dành cho CBNV; - Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu.

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Phát Triển Nguyên Cát

Chuyên viên C&B thu nhập 12-16M tại Cầu Giấy

Công Ty TNHH Phát Triển Nguyên Cát

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 18/04/2020 10 - 15 triệu Chat

1 Thực hiện các tác nghiệp liên quan tới công việc tính lương Tổng hợp, cập nhật và kiểm tra dữ liệu đầu vào (chấm công, các khoản input khác..); Thực hiện việc làm lương, thanh toán lương và các phụ cấp hàng tháng cho CBNV theo quy định Thực hiện thanh toán thưởng/ lương kinh doanh hàng tháng/ quý/ năm theo quy đinh Thực hiện thanh toán các chế độ phúc lợi, chế độ trợ cấp thôi việc cho người lao động Thực hiện tổng hợp về chi phí lương và các khoản trích theo lương, chi phí người lao động hàng tháng/ hàng quý/ hàng năm Nắm rõ những điểm chưa phù hợp, đề xuất chỉnh sửa, cải tiến, tham gia xây dựng cơ chế, chính sách, quy trình quy định 2 Thực hiện các tác nghiệp liên quan tới các công việc để thực hiện Quyết toán thuế TNCN cho CBNV hàng tháng/năm Thực hiện đăng ký MST, quản lý hồ sơ đăng ký MST cho CBNV Tiếp nhận, đăng ký và quản lý hồ sơ giảm trừ gia cảnh, làm thủ tục cấp mã số thuế cho người phụ thuộc của CBNV Lập hồ sơ quyết toán thuế TNCN tháng, quyết toán thuế TNCN năm Lập hồ sơ quyết toán thuế TNCN tháng, quyết toán thuế TNCN năm Tư vấn và tham mưu cho lãnh đạo và hướng dẫn người lao động khi có phát sinh vướng mắc về thực hiện các quy định về thuế TNCN 3 Công tác BHXH Quản lý số liệu tham gia BH sức khỏe, báo cáo tăng/giảm BH sức khỏe hàng tháng Làm việc trực tiếp với cơ quan BHXH khi giải quyết chính sách BHXH cho người lao động 4 Thực hiện các tác nghiệp để thực hiện các thủ tục thanh lý HĐLĐ cho CBNV Tiếp nhận hồ sơ nghỉ việc, kiểm soát tính đúng đắn của hồ sơ Lập biên bản thanh lý, gửi người lao động xác nhận và trình ký lãnh đạo phê duyệt Thực hiện thủ tục thanh toán cho NLĐ và hướng dẫn, đốc thúc CBNV nộp tiền đối với các hồ sơ thanh lý phát sinh phải nộp thêm; Giải quyết vướng mắc trong thanh lý HĐLĐ Lập file theo dõi, quản lý, theo dõi tình trạng thanh lý HĐLĐ 5 Quản trị thông tin tiền lương Thực hiện soạn thảo các văn bản hướng dẫn về nghiệp vụ lương, thưởng, phúc lợi, thuế thu nhập cá nhân Tham mưu, đề xuất phương án xếp lương cho CBNV theo qui định Theo dõi, báo cáo tình hình sử dụng quĩ lương, thưởng, phúc lợi Kiểm soát, kiểm tra các nghiệp vụ tiền lương Báo cáo, phân tích những điểm chưa hợp lý trong công tác tiền lương, phúc lợi làm cơ sở tham mưu cho TP.HCNS và ban lãnh đạo Phân tích, đánh giá công việc, đề xuất các phương án cải tiến nâng cao hiệu quả và có kế hoạch công việc cụ thể phù hợp theo từng thời kỳ Chủ động, có kế hoạch sẵn sàng cho mọi sự thay đổi về quy trình, quy định trong thời gian tương lai Lập các báo cáo liên quan trong công tác tiền lương Báo cáo dự toán chi phí lương cho các tháng tiếp theo 6 Lập các báo cáo liên quan tới tiền lương Lập báo cáo quản trị thông tin theo quy định của Bộ phận Lập báo cáo phục vụ thanh, kiểm tra của cơ quan Hữu quan (thanh tra lao động, thanh tra BHXH, thanh tra thuế TNCN)7. Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu Thực hiện xác nhận thu nhập cho CBNV Quản lý, theo dõi ngày nghỉ Phép, nghỉ bù, nghỉ không lương của CBNV Thực hiện xây dựng thang bảng lương, cấp, quản lý thẻ lương cho CBNV 7 Giải quyết chính sách người lao động Thực hiện giải quyết các chính sách vướng mắc của người lao động một cách khéo léo Thực hiện truyền thông nội bộ các văn bản của Tập đoàn đến người lao động Thực hiện đào tạo, hướng dẫn các nhân sự C&B mới trong bộ phận

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần VCCorp

Chuyên Viên C&B

Công ty Cổ phần VCCorp

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 30/11/2019 15 - 20 triệu Chat

_ Thực hiện công tác check công, tính lương cho CBNV thuộc các phòng ban khác nhau (Công nghệ thông tin, MKT, sales, báo chí, nội dung,...). _ Tham gia các dự án về xây dựng cơ chế đãi ngộ, KPI, ORKs ...các tool công cụ quản trị nhân sự _ Tham gia thực hiện các nhiệm vụ của công tác quản trị nhân sự gồm: theo dõi diễn biến nhân sự, lập hợp đồng lao động, soạn thảo các công văn hành chính nhân sự và quản trị chung … _ Tham gia chuẩn bị tiếp nhận nhân viên mới: xét duyệt Headcount, làm việc với trưởng bộ phận. _ Hỗ trợ thực hiện công tác truyền thông nội bộ, gắn kết các thành viên và tiến hành các hoạt động vui chơi giải trí cho nhân viên công ty _ Thực hiện một số công việc khác liên quan tới HCNS dưới sự phân công của quản lý trực tiếp.

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype