Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm đội trưởng an ninh

Công việc liên quan

Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT

[Miền Bắc] Đội Trưởng Đội An Ninh _ 9-10 Triệu/tháng

Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT

Bắc Giang

Hạn nộp: 16/08/2018 7 - 10 triệu

- Kiểm tra, giám sát và đánh giá kết quả công việc của nhân viên bảo vệ nội bộ theo chuẩn công ty - Xây dựng phương án làm việc cho nhân viên theo quy định công ty - Hỗ trợ tuyển dụng và đào tạo kỹ năng nghiệp vụ nhân viên bảo vệ - Sắp xếp, phân bổ, điều chuyển nhân sự bảo vệ nội bộ cho các shop thuộc khu vực quản lý - Xử lý và chấn chỉnh kịp thời các sai phạm của nhân viên - Báo cáo công việc của bộ phận trực tiếp cho trưởng phòng hành chính và giám đốc kinh doanh vùng

đông phương group- c ty TNHH tmdv tâm nhân đức

Đội Trưởng An Ninh

đông phương group- c ty TNHH tmdv tâm nhân đức

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 05/05/2018 10 - 15 triệu

- Nắm vững tình hình an ninh KV mình phụ trách. - Tổ chức chỉ đạo, hướng dẫn, theo dõi, test, đốc thúc, & động viên cán bộ, nhân viên bảo vệ thuộc thẩm quyền. – Điều hành Đội bảo vệ thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh, trật tự, PCCC, bảo vệ tài sản của tại khu vực phân công. – Thực hiện công tác giáo dục, xây dựng & kiện toàn tổ chức bộ máy, quy hoạch, đào tạo & bồi dưỡng cán bộ, tăng cường đoàn kết nội bộ. – Quản lý tài chính, tài sản, vật tư, vũ khí, tools hỗ trợ, phương tiện, thiết bị kỹ thuật nghiệp vụ của phòng ban. – bố trí lịch trực, bố trí vị trí làm việc cho nhân viên. – Chấm công – giải quyết kỷ luật đối với các trường hợp làm sai quy định theo các quy định của C ty.. – giải quyết các tình huống bất thường xảy ra về trị an, trật tự, tụ tập đông người, gây rối, trộm cắp … – Báo cáo công việc đúng theo yêu cầu.

công ty cổ phần quản trị nguồn nhân sự m-talent

Chuyên Viên đòi nợ Sớm Hiện Trường - Rb - Ngân hàng Hàng Hải Việt Nam - Quảng Ninh

công ty cổ phần quản trị nguồn nhân sự m-talent

Quảng Ninh

Hạn nộp: 30/04/2018 5 - 7 triệu

Khách hàng của chúng tôi, Ngân hàng thương mại cổ phần Hàng Hải VN (Maritime Bank) được thành lập vào năm 1991. Đến nay, Maritime Bank đã trở thành một ngân hàng TMCP phát triển mạnh, bền vững và tạo được niềm tin đối với KH. Chúng tôi đang cần tuyển cho vị trí chuyên gia đòi nợ sớm hiện trường với công việc thực hiện như sau: 1. Nâng cao chất lượng kiểm soát nợ quá hạn, hiệu quả đánh giá KH nợ rủi ro dựa vào việc đốc thúc nhắc nợ khách hàng quá hạn thuộc hạng mục quản lý sau cho vay. 2. Đôn đốc KH thực hiện phương án trả nợ đã được phê duyệt. Lên phương án khắc phục, khai thác tài sản nhận nợ nhằm nhanh chóng thu hồi vốn và lãi cho ngân hàng. triển khai thực hiện phương án giải quyết đã được phê duyệt. 3. phối kết hợp cùng các phòng chuyên môn bán hàng có liên quan thực hiện việc kê biên, xiết nợ, phát mại tài sản đảm bảo của khách hàng hoặc lập thủ tục khởi kiện ra toà, xúc tiến việc tổ chức thực hiện các phán quyết của toà để đòi nợ cho ngân hàng. hỗ trợ xử lý nợ với các nhân viên thu hồi nợ bố trí tại chi nhánh hoặc dựa vào nhân lực tại các phòng ban sales từng khu vực để quản lý. 4. Đầu mối quản lý, theo dõi việc bàn giao nợ xấu cho các bên liên quan theo quy định của Ngân hàng MSB, các Cty mua bán nợ đối với các khoản tín dụng. 5. Hoàn thành các mục tiêu về tỷ lệ nợ rủi ro được phân công.

công ty cổ phần bán lẻ kỹ thuật số fpt

[Fpt Shop Hà Nội] Đội Trưởng An Ninh

công ty cổ phần bán lẻ kỹ thuật số fpt

Hà Nội

Hạn nộp: 01/06/2018 7 - 10 triệu

- Tuyển dụng nhân viên trong bộ phận - Đào tạo kỹ năng nghiệp vụ và phân công phan nhiệm cho nhân viên - Kiểm tra, giám sát và đánh giá kết quả công việc của nhân viên theo chuẩn công ty đưa ra. - Xử lý và chấn chỉnh kịp thời các sai phạm của nhân viên - Trực tiếp làm việc với các cơ quan chức năng liên quan đến trật tự, PCCC - Chịu trách nhiệm báo cáo trước ban giám đốc các vấn đề liên quan đến bộ phận

tập đoàn c.t group việt nam

Đội Trưởng / Phó An Ninh

tập đoàn c.t group việt nam

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/01/1970 7 - 10 triệu

Quản lý điều hành, kiểm tra, giám sát hoạt động của Bộ phận an ninh; Huấn luyện, hướng dẫn, phân công nhiệm vụ cho đội an ninh; Bảo quản an toàn trang thiết bị, tài sản, phòng chống cháy nổ, chống mất mát, chống phá hoại; Tiếp và hướng dẫn khách đến liên hệ công tác tại đơn vị Lập kế hoạch công tác (roster) cho đội an ninh, đánh giá kết quả thực hiện của tháng trước và trình lên cấp quản lý phê duyệt; Báo cáo công tác tuần của công việc tuần trước cho cấp quản lý; Kiểm tra các vị trí trực của bảo vệ, kiểm tra tác phong bảo vệ. Lập biên bản xử lý vi phạm bất cứ trường hợp nào không làm đúng theo nội quy; Kiểm tra và nhắc nhở khách và nhân viên thực hiện đúng nội quy; Thực hiện những công việc khác được phân công bởi ban Lãnh đạo.

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng