Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm kỹ sư thiết kế phần cứng

Công ty HiQ Kỹ sư thiết kế phần cứng

10 - 15 triệu

10 - 15 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2019

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Lương thưởng cạnh tranh theo năng lực, lương tháng 13 Môi trường làm việc trẻ trung, năng động, nhiệt tình và sôi nổi. Cấp thẻ bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt. Cấp thẻ tín dụng – thanh toán lương theo chính sách của công ty và ngân hàng VP Bank. Các ngày nghỉ lễ, phép năm hưởng theo Luật định. Được tham gia các hoạt động teambuilding mỗi tháng, thể thao hàng tuần, teabreak… do công ty tổ chức. 1 năm được Sếp dắt đi chơi 2 lần. Làm việc từ thứ 2 – thứ 6. Xét duyệt tăng lương theo định kỳ và cơ hội thăng tiến cho người có năng lực, tâm huyết và gắn bó lâu dài. Thông tin liên hệ – Contact information Trang – HR 0985126161

Lương thưởng cạnh tranh theo năng lực, lương tháng 13 Môi trường làm việc trẻ trung, năng động, nhiệt tình và sôi nổi. Cấp thẻ bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt. Cấp thẻ tín dụng – thanh toán lương theo chính sách của công ty và ngân hàng VP Bank. Các ngày nghỉ lễ, phép năm hưởng theo Luật định. Được tham gia các hoạt động teambuilding mỗi tháng, thể thao hàng tuần, teabreak… do công ty tổ chức. 1 năm được Sếp dắt đi chơi 2 lần. Làm việc từ thứ 2 – thứ 6. Xét duyệt tăng lương theo định kỳ và cơ hội thăng tiến cho người có năng lực, tâm huyết và gắn bó lâu dài. Thông tin liên hệ – Contact information Trang – HR 0985126161

Yêu cầu: – Có khả năng tự nghiên cứu, tìm hiểu yêu cầu công nghệ mới. – Làm việc dựa theo các tiêu chuẩn công nghệ hiện đại. – Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương. – Có khả năng thiết kế PCB trên phần mềm chuyên dụng. – Thông thạo khả năng Schematic và Layout. – Có kinh nghiệm trong các dự án IoT là một điểm cộng. – Có kinh nghiệm thực tế về quá trình mass production là một điểm cộng. – Khả năng quản lý nhóm, giao tiếp và làm việc nhóm tốt. – Là người có thái độ tốt, nhiệt huyết và năng lực, có trách nhiệm và luôn cầu tiến.

– Có khả năng tự nghiên cứu, tìm hiểu yêu cầu công nghệ mới. – Làm việc dựa theo các tiêu chuẩn công nghệ hiện đại. – Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương. – Có khả năng thiết kế PCB trên phần mềm chuyên dụng. – Thông thạo khả năng Schematic và Layout. – Có kinh nghiệm trong các dự án IoT là một điểm cộng. – Có kinh nghiệm thực tế về quá trình mass production là một điểm cộng. – Khả năng quản lý nhóm, giao tiếp và làm việc nhóm tốt. – Là người có thái độ tốt, nhiệt huyết và năng lực, có trách nhiệm và luôn cầu tiến.

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

+ Xem thêm


Việc làm kỹ sư thiết kế cơ điện

Nếu bạn đang quan tâm đến công việc kỹ sư thiết kế cơ điện thì nhanh tay ấn vào bài viết dưới đây để đọc những thông tin về nghề nghiệp này.

Việc làm kỹ sư thiết kế cơ điện

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng