Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm việc làm nhân viên bán hàng tại Quận 9 Hồ Chí Minh

Thế Giới Mỹ Phẩm

Nhân viên bán hàng

Thế Giới Mỹ Phẩm

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Quận 9, Hồ Chí Minh

Ngoại hình ưa nhìn Với bất kể một công việc nào cũng vậy, nhất là với công việc tiếp xúc trực tiếp với khách hàng thì nhân viên rất cần có ngoại hình gây thiện cảm. Trang phục gọn gàng Ngoài yếu tố ngoại hình kể trên, chỉ cần bạn trông gọn gàng, chỉn chu trong cách ăn mặc cũng là một điểm cộng trong mắt khách hàng. Thông thường trang phục của nhân viên bán hàng phải mặc theo quy định, tuy nhiên nhiều cửa hàng không có đồng phục cho nhân viên thì nên ăn mặc lịch sự, đứng đắn. Sức khỏe tốt Có sức khỏe là có tất cả. Một trong những yếu tố của mọi ngành nghề. Và tất nhiên, nghề bán hàng không ngoại lệ. Nhân viên bán hàng buộc phải có sức khỏe tốt, thể lực tốt, để có thể đảm nhiệm các công việc được giao. Vì luôn luôn hoạt động bên ngoài, tiếp xúc với nhiều khách hàng, bạn phải có sức khỏe để phục vụ khách, giúp khách lấy đồ, thử hàng, gói hàng, giữ hình ảnh vui vẻ, thân thiện, chịu áp lực công việc… Thái độ, cử chỉ ân cần Theo nhiều nghiên cứu, những thương vụ thành công 80% là nhờ thái độ của người bán hàng, 20% còn lại là kỹ năng và kiến thức. Đức tính hàng đầu của người bán hàng là thái độ tốt rồi rồi mới đến kinh nghiệm, trình độ, kỹ năng, ngoại hình… (Theo Mc Donal) Một nhân viên bán hàng phải có cử chỉ, hành động tự tin, vừa nhanh nhẹn vừa lịch sự, mang thái độ tích cực, hào hứng khi nói về sản phẩm, dịch vụ thể hiện được sự chuyên nghiệp về kỹ năng bán hàng đối với khách hàng. Đồng thời giữ thái độ niềm nở, vui vẻ, nhiệt tình, mến khách và chu đáo giao tiếp với mọi người. Ở đâu cũng vậy, hiển nhiên thái độ ân cần luôn tạo được sự yêu thích và thoải mái của khách hàng. Thái độ quyết định tất cả. Không ai có thể cảm thấy khó chịu và bức xúc trước một thái độ ân cần, lịch sự của nhân viên.

xem thêm Xem thêm

Thế Giới Mỹ Phẩm

Nhân viên kế toán-bán hàng

Thế Giới Mỹ Phẩm

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận 9, Hồ Chí Minh

Đối với Kế toán bán hàng cần đòi hỏi người làm kế toán có các kỹ năng như nhanh nhẹn, biết cập nhật và tổng hợp số liệu một cách chính xác, có tính cẩn thận để cập nhật số liệu và thông tin hàng ngày trong công tác xử lý nhập hàng vào và bán hàng ra Trên 18 tuổi, có giấy chứng minh nhân dân không tiền án tiền sự.

xem thêm Xem thêm

Thế Giới Mỹ Phẩm

Nhân viên bán hàng-thu ngân

Thế Giới Mỹ Phẩm

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận 9, Hồ Chí Minh

Một nhân viên bán hàng phải có cử chỉ, hành động tự tin, vừa nhanh nhẹn vừa lịch sự, mang thái độ tích cực, hào hứng khi nói về sản phẩm, dịch vụ thể hiện được sự chuyên nghiệp về kỹ năng bán hàng đối với khách hàng. Đồng thời giữ thái độ niềm nở, vui vẻ, nhiệt tình, mến khách và chu đáo giao tiếp với mọi người.

xem thêm Xem thêm

Anbinhmilk

Nhân viên bán hàng

Anbinhmilk

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Quận 9, Hồ Chí Minh

Siêng năng, cần cù, chịu khó. Nhanh nhẹn và có khả năng năm bắt công việc tốt. Ưu tiên sinh viên người miền trung từ Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Hà Tĩnh.... Ngoại hình dễ nhìn, có sức khỏe tốt. Ưu tiên sinh viên ở khu vực quận 9 và quanh quận 9.

xem thêm Xem thêm

Công ty TNHH Hoàng Phương Nga

Nhân viên bán hàng

Công ty TNHH Hoàng Phương Nga

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Quận 9, Hồ Chí Minh

Nhân viên bán hàng tại cửa hàng. Tư vấn khách hàng vui vẻ, nhiệt tình Trung thực, sạch sẽ, gọn gàng Post bài lên Zalo, facebook, .. (sẽ được hướng dẫn tận tình). Chăm sóc cửa hàng chu đáo, Báo cáo với quản lý ngay lập tức nếu thấy có phát sinh bất thường.

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại