Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm nhân viên bán hàng tại Quận 9 Hồ Chí Minh

Unibenkjg

Nhân viên bán hàng

Unibenkjg

Quận 9, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 05/01/2022 7 - 10 triệu Chat

Yêu cầu siêng năng, chăm chỉ, có tính học hỏi và trách nhiệm cao trong công việc, trung thực, làm việc trong môi trường lành mạnh, có xe gắn máy để di chuyển , yêu cầu công việc phải làm ổn định để có thu nhập tốt cho cuộc sống

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI ĐÔNG TÂY

[DONG TAY INVESTMENT] NHÂN VIÊN KINH DOANH - KỸ SƯ BÁN HÀNG

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI ĐÔNG TÂY

Quận 9, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/11/2021 Thỏa thuận Chat

- Tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học các ngành kỹ thuật, Cơ khí, Điện tự động, Điện Công Nghiệp… - Tiếng Anh giao tiếp, đọc hiểu tài liệu - Có kỹ năng giao tiếp với khách hàng - Có mối quan hệ với khách hàng trong các ngành công nghiệp (Lọc hoá dầu, Điện lực, khai thác khoáng sản, Xây dựng, xi măng, Công nghiệp nặng ..) - Đam mê kinh doanh, có mục tiêu nghề nghiệp rõ ràng - Đảm bảo hoàn thành doanh số được giao - Chỉ tuyển nhân viên có kinh nghiệm từ 1-2 năm - Giới tính: Nam

+ Xem thêm

Vnature - Care

Chi nhánh các cửa hàng tiện lợi cần 6 nhân viên bán hàng thời vụ

Vnature - Care

Quận 9, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 20/06/2021 Thỏa thuận Chat

1. Yêu cầu: Đủ 18 tuổi trở lên, lịch sự, thân thiện, CHƯA có gia đình, có CMND gốc , 2 CMND photo, 2 Ảnh 3×4 2. Mô tả công việc: đứng bán tại các quầy hàng hóa, dọn dẹp sạch sẽ nơi làm việc trước khi vô ca làm và trước khi về.kiểm tra và sắp xếp hàng hóa.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Đt Tm Và Dv Nguyễn Hân

Nhân viên kinh doanh, tư vấn bán hàng

Công Ty Tnhh Đt Tm Và Dv Nguyễn Hân

Quận 9, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 12/06/2021 7 - 10 triệu Chat

- Giới tính: Nữ. - Chấp nhận sinh viên mới tốt nghiệp hoặc các ứng viên có dưới 1 năm kinh nghiệm. - Tốt nghiệp chuyên ngành Marketing/Quản trị kinh doanh, kế toán, văn phòng. - Ngoại hình ưa nhìn, nhanh nhẹn, chăm chỉ, chịu khó, trung thực - Có kỹ năng đàm phán, giao tiếp tốt

+ Xem thêm

Thế Giới Mỹ Phẩm

Nhân viên bán hàng-thu ngân

Thế Giới Mỹ Phẩm

Quận 9, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 16/12/2021 7 - 10 triệu Chat

Một nhân viên bán hàng phải có cử chỉ, hành động tự tin, vừa nhanh nhẹn vừa lịch sự, mang thái độ tích cực, hào hứng khi nói về sản phẩm, dịch vụ thể hiện được sự chuyên nghiệp về kỹ năng bán hàng đối với khách hàng. Đồng thời giữ thái độ niềm nở, vui vẻ, nhiệt tình, mến khách và chu đáo giao tiếp với mọi người.

+ Xem thêm

Thế Giới Mỹ Phẩm

Nhân viên bán hàng

Thế Giới Mỹ Phẩm

Quận 9, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 03/12/2021 5 - 7 triệu Chat

Ngoại hình ưa nhìn Với bất kể một công việc nào cũng vậy, nhất là với công việc tiếp xúc trực tiếp với khách hàng thì nhân viên rất cần có ngoại hình gây thiện cảm. Trang phục gọn gàng Ngoài yếu tố ngoại hình kể trên, chỉ cần bạn trông gọn gàng, chỉn chu trong cách ăn mặc cũng là một điểm cộng trong mắt khách hàng. Thông thường trang phục của nhân viên bán hàng phải mặc theo quy định, tuy nhiên nhiều cửa hàng không có đồng phục cho nhân viên thì nên ăn mặc lịch sự, đứng đắn. Sức khỏe tốt Có sức khỏe là có tất cả. Một trong những yếu tố của mọi ngành nghề. Và tất nhiên, nghề bán hàng không ngoại lệ. Nhân viên bán hàng buộc phải có sức khỏe tốt, thể lực tốt, để có thể đảm nhiệm các công việc được giao. Vì luôn luôn hoạt động bên ngoài, tiếp xúc với nhiều khách hàng, bạn phải có sức khỏe để phục vụ khách, giúp khách lấy đồ, thử hàng, gói hàng, giữ hình ảnh vui vẻ, thân thiện, chịu áp lực công việc… Thái độ, cử chỉ ân cần Theo nhiều nghiên cứu, những thương vụ thành công 80% là nhờ thái độ của người bán hàng, 20% còn lại là kỹ năng và kiến thức. Đức tính hàng đầu của người bán hàng là thái độ tốt rồi rồi mới đến kinh nghiệm, trình độ, kỹ năng, ngoại hình… (Theo Mc Donal) Một nhân viên bán hàng phải có cử chỉ, hành động tự tin, vừa nhanh nhẹn vừa lịch sự, mang thái độ tích cực, hào hứng khi nói về sản phẩm, dịch vụ thể hiện được sự chuyên nghiệp về kỹ năng bán hàng đối với khách hàng. Đồng thời giữ thái độ niềm nở, vui vẻ, nhiệt tình, mến khách và chu đáo giao tiếp với mọi người. Ở đâu cũng vậy, hiển nhiên thái độ ân cần luôn tạo được sự yêu thích và thoải mái của khách hàng. Thái độ quyết định tất cả. Không ai có thể cảm thấy khó chịu và bức xúc trước một thái độ ân cần, lịch sự của nhân viên.

+ Xem thêm

Thế Giới Mỹ Phẩm

Nhân viên kế toán-bán hàng

Thế Giới Mỹ Phẩm

Quận 9, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

Đối với Kế toán bán hàng cần đòi hỏi người làm kế toán có các kỹ năng như nhanh nhẹn, biết cập nhật và tổng hợp số liệu một cách chính xác, có tính cẩn thận để cập nhật số liệu và thông tin hàng ngày trong công tác xử lý nhập hàng vào và bán hàng ra Trên 18 tuổi, có giấy chứng minh nhân dân không tiền án tiền sự.

+ Xem thêm

Anbinhmilk

Nhân viên bán hàng

Anbinhmilk

Quận 9, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/08/2020 5 - 7 triệu Chat

Siêng năng, cần cù, chịu khó. Nhanh nhẹn và có khả năng năm bắt công việc tốt. Ưu tiên sinh viên người miền trung từ Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Hà Tĩnh.... Ngoại hình dễ nhìn, có sức khỏe tốt. Ưu tiên sinh viên ở khu vực quận 9 và quanh quận 9.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Hoàng Phương Nga

Nhân viên bán hàng

Công ty TNHH Hoàng Phương Nga

Quận 9, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 10/08/2020 5 - 7 triệu Chat

Nhân viên bán hàng tại cửa hàng. Tư vấn khách hàng vui vẻ, nhiệt tình Trung thực, sạch sẽ, gọn gàng Post bài lên Zalo, facebook, .. (sẽ được hướng dẫn tận tình). Chăm sóc cửa hàng chu đáo, Báo cáo với quản lý ngay lập tức nếu thấy có phát sinh bất thường.

+ Xem thêm

Công ty Đại Phát 79

Nhân Viên Bán Hàng

Công ty Đại Phát 79

Quận 9, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 27/03/2020 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype