Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Mã QR đăng nhập App

qr đăng nhập

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm pháp chế không yêu cầu kinh nghiệm

Văn phòng thừa phát lại Việt Nam 9 tháng Nhân viên Giao nhận văn bản
star greystar greystar greystar greystar grey

10 - 15 triệu

10 - 15 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/05/2021

Lịch sử vào trang

Chat

Quyền lợi : - Mọi chế độ và quyền lợi được hưởng theo quy định và theo quy chế của Văn phòng - Thưởng thường xuyên trong tháng - Được nghỉ các ngày lễ, tết theo quy định - Các chế độ thăm hỏi ốm đau, hiếu, hỷ, sinh nhật - Hàng năm tham quan, nghỉ mát, thưởng tùy theo tình hình kinh doanh của Văn phòng.

- Mọi chế độ và quyền lợi được hưởng theo quy định và theo quy chế của Văn phòng - Thưởng thường xuyên trong tháng - Được nghỉ các ngày lễ, tết theo quy định - Các chế độ thăm hỏi ốm đau, hiếu, hỷ, sinh nhật - Hàng năm tham quan, nghỉ mát, thưởng tùy theo tình hình kinh doanh của Văn phòng.

Yêu cầu: - Trình độ: Từ trung cấp trở lên - Nam giới, nhanh nhẹn, trung thực, có sức khỏe tốt, giao tiếp tốt; xử lý công việc linh hoạt - Chữ viết rõ ràng, không mắc lỗi chính tả; - Có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi; - Gắn bó lâu dài, có năng khiếu về văn nghệ, thể thao là một lợi thế.

- Trình độ: Từ trung cấp trở lên - Nam giới, nhanh nhẹn, trung thực, có sức khỏe tốt, giao tiếp tốt; xử lý công việc linh hoạt - Chữ viết rõ ràng, không mắc lỗi chính tả; - Có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi; - Gắn bó lâu dài, có năng khiếu về văn nghệ, thể thao là một lợi thế.

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

+ Xem thêm


Việc làm Luật – Pháp lý

Lĩnh vực Luật – Pháp lý có nhiều vị trí khác nhau, nếu bạn quan tâm và quyết theo đuổi ngành này thì hãy tìm kiếm công việc cho mình. Đường linh dưới đây sẽ giúp bạn:

Việc làm Luật – Pháp lý

Bạn có muốn viết thư giới thiệu cho nhà tuyển dụng không ?

Thoát ứng tuyển

THƯ GIỚI THIỆU

Thông báo

Đóng