Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm php tại Quận Cầu Giấy Hà Nội

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Evotek Việt Nam

PHP DEVELOPER (FRESHER, JUNIOR, MIDDLE)

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Evotek Việt Nam

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 30/08/2021 20 - 30 triệu Chat

- At least 1 year of experience (for DEV) in Web Application Development using PHP, Laravel, MySQL. - Strong background with PHP, MySQL, JavaScript, jQuery, HTML5, CSS3. - Experience with MVC and OOP. - Experience of web services integrations (API, REST, Webservices, Mobile services) - Problem-solving ability, facilitation capacity. - Experience in Javascript Lib/Framework (Angular/Reactjs/Vuejs) is a plus - Ability to learn new technology quickly - Good teamwork skills (self-study new technologies, sharing and discuss with other members)

+ Xem thêm

Ecpmedia

Lập trình PHP

Ecpmedia

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 30/08/2021 Thỏa thuận Chat

- Bằng cấp: Đại học, cao đẳng thuộc lĩnh vực CNTT hoặc liên quan - Có kỹ năng đọc hiểu tiếng Anh là một lợi thế - Có kỹ năng xử lý đồ họa là một lợi thế - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm với dự án thực tế. - Có kinh nghiệm, thành thạo PHP, Joomla và WordPress - Có khả năng viết module mới, thay đổi logic code theo nghiệp vụ yêu cầu đối với một trong những PHP Open Sources sau: WordPress, Joomla, Open Cart, Drupal - Ưu tiên những ứng viên có kinh nghiệm sử dụng 1 trong các Framework sau: Smarty, Zend, Cake, CodeIgniter, Yii - Có kiến thức căn bản về lập trình đối tượng.Có kiến thức căn bản về AJAX, Jquery, Javascript và lập trình UI như HTML, CSS multi web browsers, các vấn đề mã hóa - Có kiến thức kỹ năng dữ liệu và có kinh nghiệm về MYSQL.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Công Nghệ Nội Dung Số Vymob

PHP Developer

Công ty TNHH Công Nghệ Nội Dung Số Vymob

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 25/02/2021 15 - 20 triệu Chat

− Thành thạo lập trình PHP (ít nhất 1 năm kinh nghiệm). − Đã có kinh nghiệm lập trình với một trong các PHP framework phổ biến: Yii, Laravel, CodeIgniter, Wordpress, Drupal...). − Có kỹ năng phân tích yêu cầu hệ thống . Chủ động nghiên cứu, tìm hiểu và giải quyết các vấn đề gặp phải. − Đam mê tìm hiểu các công nghệ liên quan trực tiếp tới công việc. − Đọc hiểu tài liệu Tiếng Anh chuyên ngành. Có Laptop để phục vụ công việc.

+ Xem thêm

Game TNT

KỸ THUẬT PHP MẢNG GAME

Game TNT

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 30/07/2020 10 - 15 triệu Chat

- Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc với PHP và các famework PHP (Laravel, CI, CakePHP, …) - Nắm vững kiến thức về SQL, có khả năng phân tích thiết kế cơ sở dữ liệu, tối ưu các câu truy vấn. - Sử dụng thành thạo các công cụ quản lý code, version (GIT, SVN). - Ưu tiên các ứng viên có hiểu biết về Java Script, JS Framework, RestFull API, Realtime. - Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm trong việc quản lý và dẫn dắt đội nhóm. - Chiụ được áp lực trong công việc. - Ưu tiên tốt nghiệp Đại học/ Cao đẳng chuyên ngành công nghệ thông tin hoặc tương đương.

+ Xem thêm

VietISFintech

Lập trình viên net / react js / java / php / test / ios / android

VietISFintech

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 28/07/2020 Trên 30 triệu Chat

Lập trình viên net / react js / java / php / test / ios / android 1. Net / React js : Có trên 1 năm lập trình .net / net core - ASP.net Có kỹ năng tốt về React JS , HTML5/HTML/CSS/CSS3 , Bootstap, JavaScript 2. Java Có trên 2 năm lập trình , sử dụng spring / boots ... 3. php Có trên 2 năm lập trình , sử dụng laravel ... 4. Test ( cả manual + automation ) Có trên 3 năm kinh nghiệm 5. ios/android Có trên 3 năm kinh nghiệm Ưu tiên : java , kotil , swift

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Phần mềm GEN

[Hà Nội] Tuyển PHP Developer

Công ty Cổ phần Phần mềm GEN

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 28/04/2020 15 - 20 triệu Chat

- Thành thạo PHP và Javascript - Ưu tiên đã từng làm việc với Restful API, SocketIO - Ưu tiên đã từng làm các dự án tích hợp với Google, Facebook. - Tổi thiểu 1 năm kinh nghiệm lập trình PHP.

+ Xem thêm

Công  ty  Cổ  phần  giáo  dục  EDUCA  Corporation

FRONTEND DEVELOPER - PHP

Công ty Cổ phần giáo dục EDUCA Corporation

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 01/05/2020 20 - 30 triệu Chat

- Tốt nghiệp đại học chuyên ngành CNTT.  - Kinh nghiệm làm các dự án PHP từ 1 - 3 năm. - Có kinh nghiệm làm dự án với các framework của PHP: Laravel, Yii2, Symfony … - Thành thạo trong thao tác với DB (MySQL, Oracle…) - Đã từng làm việc với các CSDL như Redis, MongoDB…. - Có kinh nghiệm làm việc với HTML, CSS, Javascript, jQuery, AJAX… có thể tự cắt giao diện WEB khi cần. - Có kỹ năng quản lý/lập kế hoạch và tổ chức thực hiện kế hoạch/sắp xếp công việc. - Kỹ năng làm việc theo nhóm, khả năng học hỏi nhanh, làm việc độc lập tốt - Có tính chủ động cao trong việc thực hiện các công việc, nhiệm vụ được giao. - Có thể sử dụng Java, NodeJS là một lợi thế - Sử dụng thành thạo các công cụ quản lý mã nguồn như Git, SVN là một lợi thế

+ Xem thêm

công ty TNHH havaz

Nhân viên lập trình (PHP)

công ty TNHH havaz

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 30/04/2020 Thỏa thuận Chat

- Bachelors degree or above in CS, IT, or related fields - At least 1 years’ experience in PHP Programming - Strong experience with PHP Laravel framework and NodeJS - Strong experience with HTML5/CSS3 and JS framework (e.g. VueJS, ReactJS) - Good understanding of modern design patterns (MVC, MVP, MVVM, etc.) - Good understanding of API and REST services, as well as integration to mobile - Experience with SQL databases (MySQL, MS SQL Server, etc.) and ORMs - Experience in developing with Message Queue systems, Caching systems - Strong problem solving skills, ability to quickly learn new technologies - Implement CI/CD, end-to-end test architecture

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype