Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm php tại Quận Cầu Giấy Hà Nội

công ty cổ phần vgp Lập Trình PHP

Từ 20.000.000 VNĐ Đến 26.000.000 VNĐ

Từ 20.000.000 VNĐ Đến 26.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 01/12/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Bạn được làm việc trong môi trường rất cởi mở, thân thiện, thoải mái và sáng tạo. Bạn được tham gia phát triển/nâng cấp các sản phẩm có hàng triệu người dùng. Được trao đổi và học tập những kinh nghiệm thiết kế từ đồng nghiệp. Bạn được chủ đồng đề xuất các ý kiến để cải tiến sản phẩm.. Mức lương cạnh tranh, 20-26 tr + Lương tháng 13+ Thưởng lợi nhuận cuối năm Fulltime Thứ 2- Thứ 6, 9h- 18h Bữa ăn trưa chất lượng và miễn phí tại nhà bếp công ty, hoa quả, đồ ăn uống luôn sẵn sàng tại nơi làm việc. Thưởng cho các ngày nghỉ lễ, quà sinh nhật. Du lịch cùng công ty; Khám sức khỏe định kỳ hàng năm. CLB bi lắc, câu lạc bộ bóng đá, ..

Bạn được làm việc trong môi trường rất cởi mở, thân thiện, thoải mái và sáng tạo. Bạn được tham gia phát triển/nâng cấp các sản phẩm có hàng triệu người dùng. Được trao đổi và học tập những kinh nghiệm thiết kế từ đồng nghiệp. Bạn được chủ đồng đề xuất các ý kiến để cải tiến sản phẩm.. Mức lương cạnh tranh, 20-26 tr + Lương tháng 13+ Thưởng lợi nhuận cuối năm Fulltime Thứ 2- Thứ 6, 9h- 18h Bữa ăn trưa chất lượng và miễn phí tại nhà bếp công ty, hoa quả, đồ ăn uống luôn sẵn sàng tại nơi làm việc. Thưởng cho các ngày nghỉ lễ, quà sinh nhật. Du lịch cùng công ty; Khám sức khỏe định kỳ hàng năm. CLB bi lắc, câu lạc bộ bóng đá, ..

Yêu cầu: Tốt nghiệp chuyên nghành CNTT (Cử Nhân / Kỹ Sư). Thành thạo & có kinh nghiệm lập trình PHP. Có 3-4 năm kinh nghiệm trong việc phát triển sản phẩm trên PHP framework (Laravel). Kinh nghiệm phát triển mô hình Micro Services theo Restful API, thành thạo Javascript (including prototype-based inheritance, event delegation, closures, AJAX, JSON). Kinh nghiệm trong quản lý & sử dụng hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL. Đã tích hợp appsflyer, google, firebase là một lợi thế.

Tốt nghiệp chuyên nghành CNTT (Cử Nhân / Kỹ Sư). Thành thạo & có kinh nghiệm lập trình PHP. Có 3-4 năm kinh nghiệm trong việc phát triển sản phẩm trên PHP framework (Laravel). Kinh nghiệm phát triển mô hình Micro Services theo Restful API, thành thạo Javascript (including prototype-based inheritance, event delegation, closures, AJAX, JSON). Kinh nghiệm trong quản lý & sử dụng hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL. Đã tích hợp appsflyer, google, firebase là một lợi thế.

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN IIK TUYỂN NHÂN VIÊN LẬP TRÌNH PHP

10 - 15 triệu

10 - 15 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/09/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Mức lương: từ 10 ~15tr Chế độ đãi ngộ xứng đáng với năng lực chuyên môn và hiệu quả công việc. Làm việc trong môi trường năng động,chuyên nghiệp, thân thiện. Làm việc giờ 8h00 -17h30 /ngày.

Mức lương: từ 10 ~15tr Chế độ đãi ngộ xứng đáng với năng lực chuyên môn và hiệu quả công việc. Làm việc trong môi trường năng động,chuyên nghiệp, thân thiện. Làm việc giờ 8h00 -17h30 /ngày.

Yêu cầu: Yêu cầu biết cơ bản về PHP và Javascript Biết Laravel là 1 lợi thế Nhiệt tình, sáng tạo, làm việc có trách nhiệm, chủ động trong công việc.

Yêu cầu biết cơ bản về PHP và Javascript Biết Laravel là 1 lợi thế Nhiệt tình, sáng tạo, làm việc có trách nhiệm, chủ động trong công việc.

+ Xem thêm

Tập Đoàn Website Thương Mại Điện Tử Việt Nam Thực tập Lập Trình PHP

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/09/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Được đào tạo và làm trực tiếp các công việc phòng IT của của công ty - Được học hỏi và đào tạo các kỹ năng code, tool và chuẩn code, công nghệ, framework và các công cụ sử dụng, - Được tuyển chọn làm nhân viên chính thức của công ty cổ phần vinasimex sau khi hoàn thành khoá thực tập, tốt nghiệp đại học được hưởng mức lương thu nhập từ 10.000.000 vnđ - 40.000.000 vnđ + BHYT, BHXH TQĐ mà không phải trải qua quá trình phỏng vấn test năng lực kinh nghiệm làm việc cạnh tranh giữa các ứng viên ứng tuyển với nhau và áp dụng thời gian học việc + thử việc đối nhân viên tuyển dụng mới . - Được hỗ trợ thu nhập cao trong quá tình thực tập nếu làm việc có hiệu quả - Được hỗ trợ hoàn thành luận văn tốt nghiệp.

- Được đào tạo và làm trực tiếp các công việc phòng IT của của công ty - Được học hỏi và đào tạo các kỹ năng code, tool và chuẩn code, công nghệ, framework và các công cụ sử dụng, - Được tuyển chọn làm nhân viên chính thức của công ty cổ phần vinasimex sau khi hoàn thành khoá thực tập, tốt nghiệp đại học được hưởng mức lương thu nhập từ 10.000.000 vnđ - 40.000.000 vnđ + BHYT, BHXH TQĐ mà không phải trải qua quá trình phỏng vấn test năng lực kinh nghiệm làm việc cạnh tranh giữa các ứng viên ứng tuyển với nhau và áp dụng thời gian học việc + thử việc đối nhân viên tuyển dụng mới . - Được hỗ trợ thu nhập cao trong quá tình thực tập nếu làm việc có hiệu quả - Được hỗ trợ hoàn thành luận văn tốt nghiệp.

Yêu cầu: - Nam , Nữ là sinh viên năm 2 , năm 3, năm 4 trường cao đẳng, đại học chuyên ngành công nghệ thông tin, toán - tin - Đã được học hoặc tự tìm hiểu về phát triển ứng dụng trên nền .net core (MVC, ASP.NET, EntityFramework, Linq) - Có kiến thức chắc chắn về HTML5, CSS3, JavaScript hoặc JQuery, đã có hiểu biết về một trong các JavaScript Libraries/Frameworks như ReactJS, Angular, VueJS hoặc các Frontend Developer Tools (Webpack, npm, bower, grunt…), Nắm được nguyên lý OOP và các Design Patterns

- Nam , Nữ là sinh viên năm 2 , năm 3, năm 4 trường cao đẳng, đại học chuyên ngành công nghệ thông tin, toán - tin - Đã được học hoặc tự tìm hiểu về phát triển ứng dụng trên nền .net core (MVC, ASP.NET, EntityFramework, Linq) - Có kiến thức chắc chắn về HTML5, CSS3, JavaScript hoặc JQuery, đã có hiểu biết về một trong các JavaScript Libraries/Frameworks như ReactJS, Angular, VueJS hoặc các Frontend Developer Tools (Webpack, npm, bower, grunt…), Nắm được nguyên lý OOP và các Design Patterns

+ Xem thêm

Tập Đoàn Tổng Bộ Thanh Long SEO专员 SEO学徒 前端 PHP 运维 UI设计

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 26/06/2023

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: 1.Thưởng hiệu suất:tiền hiệu xuất+tiền chuyên cần 2.Mỗi năm tăng lương ít nhất 1 lần 3.Thưởng lễ: thưởng sinh nhật, tết đoan ngọ, trung thu, nguyên đán 4.Phúc lợi cơ bản: công ty sắp xếp ở chung cư cao cấp (đầy đủ thiết bị và Wifi) và phát đồ dùng cá nhân. Kí túc xá có bảo mẫu dọn dẹp, không ở kí túc xá được phát trợ cấp nhà. 5.Mỗi ngày 4 bữa (sáng, trưa, chiều, tối) 6. Mỗi 6 tháng có 15 ngày phép năm có lương, công ty hỗ trợ tiền vé máy bay.Ngoài ra còn có phép kết hôn có lương, phép tang, phép sinh. 7.Phúc lợi cuối năm: lương tháng 13-16 (tùy vào tình hinh kinh doanh của công ty)+ lì xì tết 2000-10000 tệ. 8.Sau khi chuyển chính sẽ được làm Visa lao động 9G, công ty có phòng y tế, nếu ra ngoài khám bệnh có hành chính tháp tùng. 9.Tiền trung thành: nhậm chức 2 năm được tiền thưởng trung thành 20000 tệ.

1.Thưởng hiệu suất:tiền hiệu xuất+tiền chuyên cần 2.Mỗi năm tăng lương ít nhất 1 lần 3.Thưởng lễ: thưởng sinh nhật, tết đoan ngọ, trung thu, nguyên đán 4.Phúc lợi cơ bản: công ty sắp xếp ở chung cư cao cấp (đầy đủ thiết bị và Wifi) và phát đồ dùng cá nhân. Kí túc xá có bảo mẫu dọn dẹp, không ở kí túc xá được phát trợ cấp nhà. 5.Mỗi ngày 4 bữa (sáng, trưa, chiều, tối) 6. Mỗi 6 tháng có 15 ngày phép năm có lương, công ty hỗ trợ tiền vé máy bay.Ngoài ra còn có phép kết hôn có lương, phép tang, phép sinh. 7.Phúc lợi cuối năm: lương tháng 13-16 (tùy vào tình hinh kinh doanh của công ty)+ lì xì tết 2000-10000 tệ. 8.Sau khi chuyển chính sẽ được làm Visa lao động 9G, công ty có phòng y tế, nếu ra ngoài khám bệnh có hành chính tháp tùng. 9.Tiền trung thành: nhậm chức 2 năm được tiền thưởng trung thành 20000 tệ.

Yêu cầu: NHẬN NGƯỜI Ở PHIL , NHẬN NGƯỜI TỪ VIỆT NAM QUA PHIL , CÔNG TY CẦN TUYỂN GẤP 【前端】【PHP】【运维】【UI设计】【SEO专员】Yêu cầu: Tiếng trung 4 kỹ năng LƯƠNG: 35-100tr ! Phúc lợi tốt,ổn định! làm 10off4 không ca đêm , làm tại Pasay ,đc ở ngoài,hỗ trợ ăn !! Chi tiết jd LH Telegram: @ainiyiwannian00

NHẬN NGƯỜI Ở PHIL , NHẬN NGƯỜI TỪ VIỆT NAM QUA PHIL , CÔNG TY CẦN TUYỂN GẤP 【前端】【PHP】【运维】【UI设计】【SEO专员】Yêu cầu: Tiếng trung 4 kỹ năng LƯƠNG: 35-100tr ! Phúc lợi tốt,ổn định! làm 10off4 không ca đêm , làm tại Pasay ,đc ở ngoài,hỗ trợ ăn !! Chi tiết jd LH Telegram: @ainiyiwannian00

+ Xem thêm

Công ty cổ phần Salemall Lập trình viên PHP (All level)

Từ 10.000.000 VNĐ Đến 25.000.000 VNĐ

Từ 10.000.000 VNĐ Đến 25.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 20/06/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương thỏa thuận theo năng lực từ 10 - 25M + phụ cấp - Phụ cấp: Điện thoại, Laptop, ăn trưa tại canteen Công ty - Môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến - Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc - 12 ngày nghỉ phép/năm ,BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo quy định của Nhà nước - Fix 14 tháng lương, thưởng các ngày lễ Tết, sinh nhật theo quy định của Công ty - Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.

- Lương thỏa thuận theo năng lực từ 10 - 25M + phụ cấp - Phụ cấp: Điện thoại, Laptop, ăn trưa tại canteen Công ty - Môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến - Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc - 12 ngày nghỉ phép/năm ,BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo quy định của Nhà nước - Fix 14 tháng lương, thưởng các ngày lễ Tết, sinh nhật theo quy định của Công ty - Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.

Yêu cầu: Tốt nghiệp ngành CNTT, hoặc các chuyên ngành liên quan - Thành thạo PHP và biết sử dụng ít nhất 1 framework ( Kinh nghiệm ít nhất 6 tháng trở lên) - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm về các sản phẩm CRM hoặc Ecomerce - Thành thạo kỹ năng code HTML, CSS, JavaScript - Có kiến thức nền tảng tốt về lập trình hướng đối tượng và Cơ Sở Dữ Liệu - Đam mê lập trình, chịu khó học hỏi, có khả năng nghiên cứu và giải quyết vấn đề tốt. - Có nguyện vọng làm việc lâu dài, phát triển năng lực bản thân - Có khả năng đọc hiểu các tài liệu tiếng Anh kỹ thuật - Ưu tiên ứng viên Nam, độ tuổi 9x - Có kinh nghiệm làm việc trên môi trường Linux, MongoDB, Firebase... là một lợi thế

Tốt nghiệp ngành CNTT, hoặc các chuyên ngành liên quan - Thành thạo PHP và biết sử dụng ít nhất 1 framework ( Kinh nghiệm ít nhất 6 tháng trở lên) - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm về các sản phẩm CRM hoặc Ecomerce - Thành thạo kỹ năng code HTML, CSS, JavaScript - Có kiến thức nền tảng tốt về lập trình hướng đối tượng và Cơ Sở Dữ Liệu - Đam mê lập trình, chịu khó học hỏi, có khả năng nghiên cứu và giải quyết vấn đề tốt. - Có nguyện vọng làm việc lâu dài, phát triển năng lực bản thân - Có khả năng đọc hiểu các tài liệu tiếng Anh kỹ thuật - Ưu tiên ứng viên Nam, độ tuổi 9x - Có kinh nghiệm làm việc trên môi trường Linux, MongoDB, Firebase... là một lợi thế

+ Xem thêm

Công ty GV Asia Lập Trình Viên PHP Laravel (Lương 10 - 25 Triệu Tháng )

Từ 10.000.000 VNĐ Đến 25.000.000 VNĐ

Từ 10.000.000 VNĐ Đến 25.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 08/06/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Mức lương cạnh tranh 10- 25 Triệu và thưởng dựa theo hiệu quả theo công việc - Bảo hiểm Y Tế, bảo hiểm thất nghiệp, Bảo hiểm Xã Hội - Các hoạt động Team Building - Ngày nghỉ: Thứ bảy và chủ nhật - Có cơ hội thăng tiến .

- Mức lương cạnh tranh 10- 25 Triệu và thưởng dựa theo hiệu quả theo công việc - Bảo hiểm Y Tế, bảo hiểm thất nghiệp, Bảo hiểm Xã Hội - Các hoạt động Team Building - Ngày nghỉ: Thứ bảy và chủ nhật - Có cơ hội thăng tiến .

Yêu cầu: - Phát triển xây dựng hệ thống Web và API cho ứng dụng - Nghiên cứu các công nghệ mới và đề xuất giải pháp ứng dụng vào dự án - Phát triển sản phẩm startup phục vụ cho nhiều người dùng

- Phát triển xây dựng hệ thống Web và API cho ứng dụng - Nghiên cứu các công nghệ mới và đề xuất giải pháp ứng dụng vào dự án - Phát triển sản phẩm startup phục vụ cho nhiều người dùng

+ Xem thêm

Công ty GV Asia Lập trình viên PHP (Laravel)

20 - 30 triệu

20 - 30 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 15/06/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương 10.000.000-25.000.000tr/tháng - Được xét tăng lương thường xuyên. - Lương tháng 13, thưởng các dịp lễ tết. - Du lịch công ty, team building. - Bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội. - Hỗ trợ ăn trưa tại công ty. - Hỗ trợ thi bằng lái xe ô tô sau 1 năm

- Lương 10.000.000-25.000.000tr/tháng - Được xét tăng lương thường xuyên. - Lương tháng 13, thưởng các dịp lễ tết. - Du lịch công ty, team building. - Bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội. - Hỗ trợ ăn trưa tại công ty. - Hỗ trợ thi bằng lái xe ô tô sau 1 năm

Yêu cầu: - Có kinh nghiệm lập trình PHP > 1 năm và biết làm việc với Laravel Framework - Có kiến thức về cơ sở dữ liệu MySQL - Có kinh nghiệm về JavaScript/CSS/HTML - Có kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề

- Có kinh nghiệm lập trình PHP > 1 năm và biết làm việc với Laravel Framework - Có kiến thức về cơ sở dữ liệu MySQL - Có kinh nghiệm về JavaScript/CSS/HTML - Có kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề

+ Xem thêm

Công ty GV Asia Lập trình viên

15 - 20 triệu

15 - 20 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 18/06/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Lương từ 10.000.000- 25.000.000 triệu/tháng • Lương cạnh tranh, xứng đáng với năng lực và mức độ cống hiến của mỗi nhân viên. • Được xét tăng lương thường xuyên. • Lương tháng 13, thưởng các dịp lễ tết. • Du lịch công ty, team building. • Bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội. • Hỗ trợ ăn trưa tại công ty. • Hỗ trợ thi bằng lái xe ô tô sau 1 năm Thời gian làm việc: từ thứ 2 đến thứ 6 (nghỉ thứ 7, chủ nhật)

Lương từ 10.000.000- 25.000.000 triệu/tháng • Lương cạnh tranh, xứng đáng với năng lực và mức độ cống hiến của mỗi nhân viên. • Được xét tăng lương thường xuyên. • Lương tháng 13, thưởng các dịp lễ tết. • Du lịch công ty, team building. • Bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội. • Hỗ trợ ăn trưa tại công ty. • Hỗ trợ thi bằng lái xe ô tô sau 1 năm Thời gian làm việc: từ thứ 2 đến thứ 6 (nghỉ thứ 7, chủ nhật)

Yêu cầu: - Có kinh nghiệm lập trình PHP > 1 năm và biết làm việc với Laravel Framework - Có kiến thức về cơ sở dữ liệu MySQL - Có kinh nghiệm về JavaScript/CSS/HTML - Có kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề

- Có kinh nghiệm lập trình PHP > 1 năm và biết làm việc với Laravel Framework - Có kiến thức về cơ sở dữ liệu MySQL - Có kinh nghiệm về JavaScript/CSS/HTML - Có kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề

+ Xem thêm

Công ty cổ phần Salemall PHP DEVELOPER ( Junior)

15 - 20 triệu

15 - 20 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 15/06/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương thỏa thuận theo năng lực (upto 20M) + Thưởng dự án - Phụ cấp: Điện thoại, Laptop, ăn trưa tại canteen Công ty - Môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến - Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc - 12 ngày nghỉ phép/năm ,BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo quy định của Nhà nước - Fix 14 tháng lương, thưởng các ngày lễ Tết, sinh nhật theo quy định của Công ty - Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.

- Lương thỏa thuận theo năng lực (upto 20M) + Thưởng dự án - Phụ cấp: Điện thoại, Laptop, ăn trưa tại canteen Công ty - Môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến - Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc - 12 ngày nghỉ phép/năm ,BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo quy định của Nhà nước - Fix 14 tháng lương, thưởng các ngày lễ Tết, sinh nhật theo quy định của Công ty - Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.

Yêu cầu: - Thành thạo kỹ năng code HTML, CSS, JavaScript - Thành thạo PHP và biết sử dụng ít nhất 1 framework - Tốt nghiệp ngành CNTT, hoặc các chuyên ngành liên quan - Có kiến thức nền tảng tốt về lập trình hướng đối tượng và Cơ Sở Dữ Liệu - Đam mê lập trình, chịu khó học hỏi, có khả năng nghiên cứu và giải quyết vấn đề tốt. - Có nguyện vọng làm việc lâu dài, phát triển năng lực bản thân - Có khả năng đọc hiểu các tài liệu tiếng Anh kỹ thuật - Ưu tiên ứng viên Nam, độ tuổi 9x, không có kinh nghiệm có thể được đào tạo - Có kinh nghiệm làm việc trên môi trường Linux, MongoDB, Firebase... là một lợi thế

- Thành thạo kỹ năng code HTML, CSS, JavaScript - Thành thạo PHP và biết sử dụng ít nhất 1 framework - Tốt nghiệp ngành CNTT, hoặc các chuyên ngành liên quan - Có kiến thức nền tảng tốt về lập trình hướng đối tượng và Cơ Sở Dữ Liệu - Đam mê lập trình, chịu khó học hỏi, có khả năng nghiên cứu và giải quyết vấn đề tốt. - Có nguyện vọng làm việc lâu dài, phát triển năng lực bản thân - Có khả năng đọc hiểu các tài liệu tiếng Anh kỹ thuật - Ưu tiên ứng viên Nam, độ tuổi 9x, không có kinh nghiệm có thể được đào tạo - Có kinh nghiệm làm việc trên môi trường Linux, MongoDB, Firebase... là một lợi thế

+ Xem thêm

Ecpmedia Lập trình PHP

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/06/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: _ Lương thỏa thuận theo năng lực -Được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, có nhiều cơ hội để nâng cao năng lực, phát triển bản thân và tăng thu nhập. - Được đào tạo các kiến thức, kỹ năng khi làm việc. - Được tiếp xúc trực tiếp với khách hàng do đó cơ hội nâng cao kinh nghiệm thực tế, khả năng hướng khách hàng. - Được hưởng chế độ BHXH, BHYT và các chế độ khác theo quy định của luật Lao Động.

_ Lương thỏa thuận theo năng lực -Được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, có nhiều cơ hội để nâng cao năng lực, phát triển bản thân và tăng thu nhập. - Được đào tạo các kiến thức, kỹ năng khi làm việc. - Được tiếp xúc trực tiếp với khách hàng do đó cơ hội nâng cao kinh nghiệm thực tế, khả năng hướng khách hàng. - Được hưởng chế độ BHXH, BHYT và các chế độ khác theo quy định của luật Lao Động.

Yêu cầu: - Bằng cấp: Đại học, cao đẳng thuộc lĩnh vực CNTT hoặc liên quan - Có kỹ năng đọc hiểu tiếng Anh là một lợi thế - Có kỹ năng xử lý đồ họa là một lợi thế - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm với dự án thực tế. - Có kinh nghiệm, thành thạo PHP, Joomla và WordPress - Có khả năng viết module mới, thay đổi logic code theo nghiệp vụ yêu cầu đối với một trong những PHP Open Sources sau: WordPress, Joomla, Open Cart, Drupal - Ưu tiên những ứng viên có kinh nghiệm sử dụng 1 trong các Framework sau: Smarty, Zend, Cake, CodeIgniter, Yii - Có kiến thức căn bản về lập trình đối tượng.Có kiến thức căn bản về AJAX, Jquery, Javascript và lập trình UI như HTML, CSS multi web browsers, các vấn đề mã hóa - Có kiến thức kỹ năng dữ liệu và có kinh nghiệm về MYSQL.

- Bằng cấp: Đại học, cao đẳng thuộc lĩnh vực CNTT hoặc liên quan - Có kỹ năng đọc hiểu tiếng Anh là một lợi thế - Có kỹ năng xử lý đồ họa là một lợi thế - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm với dự án thực tế. - Có kinh nghiệm, thành thạo PHP, Joomla và WordPress - Có khả năng viết module mới, thay đổi logic code theo nghiệp vụ yêu cầu đối với một trong những PHP Open Sources sau: WordPress, Joomla, Open Cart, Drupal - Ưu tiên những ứng viên có kinh nghiệm sử dụng 1 trong các Framework sau: Smarty, Zend, Cake, CodeIgniter, Yii - Có kiến thức căn bản về lập trình đối tượng.Có kiến thức căn bản về AJAX, Jquery, Javascript và lập trình UI như HTML, CSS multi web browsers, các vấn đề mã hóa - Có kiến thức kỹ năng dữ liệu và có kinh nghiệm về MYSQL.

+ Xem thêm

2 3

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng