Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm procurement manager

Voltrans Logistics

Nhân Viên Làm Giá Hàng Seafreight (SeaCargo Partnership)

Voltrans Logistics

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/11/2021 7 - 10 triệu Chat

- Xây dựng mối quan hệ với các đối tác, đại diện công ty kết nối với đối tác để làm việc - Định hướng, đánh giá về thị trường về các bảng giá cũng như am hiểu về một số mặt hàng - Chịu trách nhiệm chính về Cước vận chuyển đường biển (SEA FCL)/ LOGISTICS / DOMESTICS - Kinh doanh, làm việc và đàm phán giá với các nhà cung cấp (Hãng tàu, GSA, …) - Liên hệ với nhà cung cấp: hãng tàu, nhà xe để nhận báo giá cho sales. - Đảm bảo giá được cung cấp nhanh và kịp thời cho sales, giá cạnh tranh và lợi nhuận cao. - Có kiến thức về thị trường logistics nhằm mục đích cập nhật giá cả thị trường hàng tuần, hàng tháng - Làm việc trực tiếp với Sales của công ty - Chịu trách nhiệm kiểm tra, đánh giá Inquiries của Sales, kiểm tra thông tin, báo giá, deal giá… hỗ trợ sales - Duy trì và tạo mối quan hệ tốt đẹp với nhà cung cấp bằng cách gặp gỡ giao lưu hàng tuần, tháng. - Đề xuất ý kiến/ Giải pháp. Họp hàng tuần/tháng với quản lý để cập nhật công việc và giá thị trường - Chi tiết công việc sẽ được trao đổi cụ thể trong buổi phỏng vấn.

+ Xem thêm

Metub

OPERATION PROCUREMENT MANAGER (Influencer Marketing Services)

Metub

Quận 2, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 20/10/2021 Thỏa thuận Chat

1. Quản lý bộ phận vận hành và kiểm soát hợp đồng - Thiết lập các chỉ số đánh giá hiệu quả của bộ phận và cá nhân - Quản lý, đảm bảo bộ phận đạt mục tiêu chung được phân bổ và nhân sự trong bộ phận đạt được các kết quả mục tiêu, chỉ số hiệu quả cá nhân - Đào tạo và quản lý nhân sự trong bộ phận - Lập kế hoạch hoạt động của bộ phận và phối hợp với các phòng ban khác trong việc thiết lập quy trình hoạt động và kiểm soát hoạt động mua dịch vụ từ nhà cung cấp và tiến độ cung ứng dịch vụ cho khách hàng 2. Báo cáo và giám sát tình hình dự án - Lập báo cáo, theo dõi và phân tích thường xuyên tình trạng của các dự án gồm tiến độ thực hiện công việc để đạt kết quả trong cam kết với khách hàng, nghiệm thu, xuất hóa đơn và thu hồi công nợ, quản lý dòng tiền... - Thông báo và theo dõi tiến độ thực hiện công việc của bộ phận Accounts liên quan đến việc hoàn thành dự án và nghiệm thu, thanh toán với khách hàng Phối hợp với bộ phận kế toán và Pháp lý trong việc theo dõi tình trạng hóa đơn, thanh toán từ khách hàng và can thiệp thu hồi công nợ theo quy trình - Báo cáo công việc hàng tuần cho AD hoặc cấp trên - Các công việc khác theo sự phân công của AD hoặc cấp trên 3. Kiểm soát và đánh giá người cung cấp dịch vụ/KOL: - Giám sát, theo dõi việc mua dịch vụ từ bộ phận Account và phê duyệt báo giá, nội dung liên quan đến hạng mục, điều khoản thương mại trong hợp đồng mua dịch vụ - Giám sát và thông báo cho nhà cung cấp và bộ phận Account khi có sai sót giá xảy ra và theo dõi giải quyết. - Phân tích báo cáo doanh số mua hàng từ nhà cung cấp/KOL để xây dựng/cập nhập ratecard thường xuyên - Dựa trên tổng doanh số mua hàng để xây dựng và deal các gói mua sỉ/giảm giá tương ứng, theo khung quy định từng thời kỳ.

+ Xem thêm

Worklink Việt Nam

Procurement manager nhà máy Nhật mới thành lập

Worklink Việt Nam

Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2021 Trên 30 triệu Chat

- Developing procurement strategies that are inventive and cost-effective. - Manage sourcing and engaging reliable suppliers and vendors. - Reviewing existing contracts with suppliers and vendors to ensure on-going feasibility. - Approving purchase orders and organizing and confirming delivery of goods and services. - Performing risk assessments on potential contracts and agreements. - Controlling the procurement budget and promoting a culture of long-term saving on procurement costs. - Overseeing and managing the ERP systems that track shipments, inventory, and the supply of goods. - Report to Production Admin senior manager and COO. - Having experience in thermal industry, good knowledge about manufacturing facilities and machineries and construction project are advantages. - Fully understand about tax law for EPE company, as well as foreign trade incoterms’ and rules.

+ Xem thêm

Adi Consulting Co., Ltd.

Procurement Assistant Manager

Adi Consulting Co., Ltd.

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2020 Trên 30 triệu Chat

Localization project for Manufacturing and After Service: - Studying and looking for local supplier for cost reduction - Evaluation of local supplier and selection procedure - Specification confirmation and get approval from MMC and MMV Top Management. - Purchasing procedure for localization: Order/Delivery follow up/Receiving/checking local part/material from supplier and delivering to demanding department. - Monitoring claims and problem- solving - Supplier measurement and evaluation - Countermeasure and Improvement action.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype