Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm tái thẩm định

no image

Commis 1 làm việc tại nhà hàng Signature, 162a Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, HN

CitySmart Education

mức lương 3 - 5 triệu địa điểm Hà Nội

Chuẩn bị nguyên vật liệu thức ăn, bảo quản, trữ hàng,… Tham gia vào việc xây dựng quy trình chế biến, định lượng các món ăn nhằm đảm bảo chất lượng và an toàn khi thực hiện món ăn Kiểm kê hàng hoá, nguyên vật liệu trong ngày Trực tiếp kiểm tra món ăn trước khi phục vụ khách Chịu trách nhiệm về vệ sinh chung trong khu vực bếp Chịu trách nhiệm về tài sản chung tại vị trí đảm nhận Hỗ trợ bếp trường trong việc giám sát, điều hành công việc Các công việc khác được giao dưới sự chỉ đạo của ban quản lý

xem thêm Xem thêm

Công việc liên quan

no image
Kỹ sư cơ điện

Công ty CP Holdings Tràng An

- Khảo sát hiện trường, lập bản vẽ thiết kế hệ thống cơ điện cho công trình; - Lập kế hoạch tổ chức việc thi công, lắp đặt hệ thống M&E cho công trình theo kinh phí và tiến độ quy định; - Kiểm tra kỹ chất lượng các hạng mục cơ điện được phụ trách; - Phối hợp tổ chức công tác nghiệm thu, tiến hành chỉnh sửa theo yêu cầu (nếu có); - Làm các báo cáo công việc định kỳ.

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Quận Long Biên, Hà Nội

Công Ty Cptm Hàng Không Nội Bài
Nhân Viên Khai Thác

Công Ty Cptm Hàng Không Nội Bài

- Giao nhận bưu gửi/túi gói từ các bộ phận vận chuyển để khai thác, chia chọn, phân hướng và cập nhập thông tin trên phần mềm; Lập bản kê và đóng túi/gói các bưu gửi đã được phân hướng, sau đó tiến hành giao túi/gói cho công nhân vận chuyển. Xử lý,lập biên bản những trường hợp sai phạm về số lượng, tình trạng bưu gửi/túi bưu gửi. Tiếp nhận và phối hợp giải quyết khiếu nại theo quy định liên quan đến quy trình khai thác bưu gửi. Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của người quản lý trực tiếp

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Hà Đông, Hà Nội

Công Ty Cp Dịch Vụ Và Phát Triển Bất Động Sản Phú Quý
CHUYÊN VIÊN KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN

Công Ty Cp Dịch Vụ Và Phát Triển Bất Động Sản Phú Quý

• Là người đại diện chuyên nghiệp của công ty để tư vấn, chăm sóc và bán các sản phẩm dịch vụ BĐS tới các khách hàng có nhu cầu. • Thường xuyên cập nhật thông tin thị trường BĐS, nhanh chóng nắm bắt nhu cầu khách hàng. • Tiếp thu, nâng cao kiến thức về sản phẩm và thị trường để tư vấn chốt hợp đồng khách hàng. • Lập kế hoạch kinh doanh cho cá nhân theo tuần, tháng, quý đáp ứng được các yêu cầu của Công ty. • Triển khai các hoạt động marketing online và offline để tìm kiếm và xây dựng mối quan hệ khách hàng. • Phối hợp với đội nhóm để thực hiện chỉ tiêu chung. • Có tinh thần trách nhiệm và sẵn sàng thực hiện công việc theo sự chỉ đạo phân công của Trưởng phòng Kinh doanh (hỗ trợ các Sale mới)

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

CÔNG TY TNHH W2SOLUTION VIỆT NAM
LẬP TRÌNH VIÊN .NET DEVELOPER C , ASP.NET

CÔNG TY TNHH W2SOLUTION VIỆT NAM

- Phát triển Web Application * Cách làm việc trong nhóm - Nhân viên mới sẽ bắt đầu với vị trí là Developer và sẽ được phân bổ công việc theo kỹ năng, mong muốn và mục tiêu của từng nhân viên. - Đây là môi trường phát triển đối với Developer có định hướng trở thành Expert hoặc có định hướng học hỏi kỹ năng Management để trở thành Leader. - Đồng thời giữa Developer và Tester không có sự riêng biệt mà chính mỗi thành viên sẽ tiến hành công việc với ý thức tạo ra 1 sản phẩm chất lượng tốt. * Cách tiến hành công việc sau khi vào công ty: - Hai tháng đầu sau khi vào làm sẽ là thời gian để nhân viên nghiên cứu về cách tiến hành công việc và tìm hiểu nội dung của Package. - Chúng tôi sẽ hướng dẫn và tập huấn cho nhân viên về ý thức chất lượng, team work cần thiết cho công việc nhóm. - Sau khi thời gian nghiên cứu kết thúc, chúng tôi sẽ phân bổ nhân viên vào các nhóm phù hợp.

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hồ Chí Minh

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Tns
Chuyên viên tuyển dụng

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Tns

1. Lập kế hoạch và triển khai việc tuyển dụng năm, quý, tháng theo yêu cầu và căn cứ theo tình hình thực tế, đề xuất. 2. Nhận đề xuất tuyển dụng và tổng hợp tuyển dụng nhân sự từ các dự án, Giám đốc,… 3. Lên chương trình tuyển dụng cho mỗi đợt: vị trí, số lượng, chất lượng, thời gian… 4. Lập kế hoạch, phối hợp tổ chức và triển khai các hoạt động đào tạo của công ty. 5. Lập báo cáo về tình hình tuyển dụng lên cấp trên theo yêu cầu/định kỳ. 6.Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Quản lý trực tiếp.

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

RBOX
Q11-Q12 Nhân viên nhắc phí trước hạn qua điện thoại

RBOX

- Data khách hàng có sẵn, Call nhắc nhở khách hàng về số tiền thanh toán các khoản vay - Theo dõi và đôn đốc khách hàng thanh toán đúng hạn như lời hứa - Xoay ca 08:00 – 17:00, 10:00 – 19:00 (được đăng ký hoặc do Teamlead sắp xếp a)

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hà Nội


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại