Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Mã QR đăng nhập App

qr đăng nhập

Tìm kiếm nâng cao

Chi Tiết Nhà Tuyển Dụng

địa chỉ
Địa chỉ: 60B Hòa Bình, P.5, Q.11, Tp.hcm

quy mô công ty
Quy mô: Từ 10 - 24 nhân viên

website công ty
Website: nis.edu.vn

Mô tả công ty

Thành lập vào tháng 4/2004 đến nay đã trở thành một công ty phát triển lớn mạnh trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo nhiều thế hệ trẻ thành công dân toàn cầu.
Năm 2004-2008: Giai đoạn này trường trong giai đoạn phát triển, đầu tư nhiều vào cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp.
Năm 2008-2013: Công ty phát triển mạnh, đạt nhiều giải thưởng lớn từ Bộ Công Thương và Bộ Giáo dục Việt Nam.
Năm 2013- 2022: Trường liên tiếp nhận được bằng khen của Bộ giáo dục và Đào tạo về sáng tạo trong phương pháp giảng dạy.
Năm 2022-2025: Bắc Mỹ đang thực hiện công cuộc chuyển đổi số, phương pháp mới, chất lượng mới, hiệu quả cao trong việc giảng dạy và học tập, mang nhiều giá trị cho cộng đồng. Tạo ra môi trường học tập năng động, sáng tạo, tích cực và hiệu quả. Slogan của công ty trong thời gian tới là English for Global Citizen.

Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Bắc Mỹ Tuyển Dụng

Chuyên viên Tư vấn

Nhân viên
7 - 10 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềTư vấn
địa điểmHồ Chí Minh
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
- Chủ động chăm sóc học viên thông qua các nguồn được cung cấp như: data được cung cấp bởi Marketing, các sự kiện cuối tuần thu hút học viên, marketing online… - Tư vấn các chương trình học của trung tâm cho các phụ huynh, học viên đến đăng ký ghi danh, hỏi thông tin khóa học. Lập dữ liệu data lưu trữ để theo dõi và chăm sóc các khách hàng này thường xuyên. - Thực thi và đề xuất các hoạt động nhằm phát triển doanh thu toàn hệ thống theo mùa vụ, sự kiện trong năm. Tư vấn ghi danh, tìm hiểu nhu cầu và lưu trữ thông tin khách hàng. - Phối hợp với Marketing tổ chức các hoạt động, event tại trường học, khu vui chơi nhằm thu về nguồn database tiềm năng. - Chăm sóc học viên cũ để tái ký. - Có nhiều cơ hội thăng tiến .
Xem chi tiết

Sales Leader

Trưởng nhóm
10 - 15 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềViệc làm bán hàng
địa điểmHồ Chí Minh
hình thức làm việcToàn thời gian tạm thời
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
MÔ TẢ CÔNG VIỆC · Xây dựng và triển khai thực hiện kế hoạch kinh doanh hàng tháng, quý, năm theo nhóm. · Tổ chức, triển khai và giám sát nhân viên thực hiện kế hoạch kinh doanh; theo dõi tiến độ thực hiện của từng nhân viên, nhằm đạt mục tiêu doanh số của team. · Phối hợp với phòng nhân sự để tuyển dụng xây dựng hoàn chỉnh đội ngũ cộng tác viên của nhóm kinh doanh mình quản lý. . Tham gia Event, tìm kiếm và chốt khách hàng. . Chủ động chạy quảng cáo Facebook, livestream, youtube... · Tổ chức huấn luyện chuyên môn nghiệp vụ cho cộng tác viên trong nhóm (huấn luyện định kỳ và huấn luyện cho cộng tác viên mới). . Hỗ trợ nhóm và chịu trách nhiệm về chất lượng tư vấn sản phẩm cộng tác viên. · Tham mưu, xây dựng chiến lược kinh doanh cho nhóm. · Định kỳ hàng tháng, hàng quý báo cáo cho Trưởng phòng tình hình thực hiện kế hoạch kinh doanh. QUYỀN LỢI: · Lương cứng cố định từ 10tr - 15tr / tháng, 6 tháng xét tăng lương 1 lần. · Thưởng % trên doanh thu + thưởng hiệu quả + % hoa hồng (30-50tr/ tháng). Hoặc cao hơn theo năng lực. . Lương tháng 13, ngày phép, thưởng lễ tết, thưởng contest, teambuilding, tiệc tất niên, tân niên... . Thưởng Contest tháng, Contest quý, Contest năm cho các bạn Top Performance. . Đào tạo: được tham gia các khóa cơ bản và nâng cao kỹ năng nghiệp vụ. . Môi trường làm việc chuyên nghiệp, văn phòng hiện đại. · Có cơ hội được đào tạo và huấn luyện để thăng tiến cho vị trí Sales Manager. · Được tham gia các khóa học tiếng Anh của trung tâm hoàn toàn miễn phí. Cấp học bổng cho con của cán bộ, nhân viên làm việc từ 1 năm trở lên. . Đầy đủ chế độ theo LLĐ: BHXH, BHYT, BHTN.
Xem chi tiết

Nhân Viên Kinh Doanh

Nhân viên
5 - 7 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềQuản trị kinh doanh
địa điểmHồ Chí Minh
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpTrung cấp trở lên
- tìm khách hàng, giới thiệu những chương trình học Tiếng Anh của trường đến KH.
- đều đều LH, Chăm sóc khách hàng tiềm năng.
- Lên kế hoạch, thực hiện các phương lược phát triển kinh doanh, nới rộng thị trường.
- tìm hiểu nhu cầu KH, xu hướng thị trường và thông tin về những đối thủ cạnh tranh.
- hỗ trợ phòng tiếp thị thực hiện các chương trình, event, đánh giá thị trường nhằm tạo nguồn data KH tiềm năng.
- cập nhật & quản lý thông tin KH.
Xem chi tiết

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng
Kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng Chat với nhà tuyển dụng