Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm backend developer tại Hồ Chí Minh

CÔNG TY TNHH MUA SẮM TẠI NHÀ VTV-HYUNDAI

Software Engineer (Fresher-Junior Java Developer)

CÔNG TY TNHH MUA SẮM TẠI NHÀ VTV-HYUNDAI

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/07/2021 10 - 15 triệu Chat

Tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học chuyên ngành Hệ thống thông tin quản lý, Công nghệ phần mềm, Công nghệ thông tin hoặc các chuyên ngành có liên quan. Có tối thiểu 6-12 tháng kinh nghiệm làm triển khai, vận hành hệ thống ERP. (Spring, Oracle) Có khả năng đọc hiểu tài liệu tiếng Anh chuyên ngành. Chủ động làm việc độc lập, khả năng phối hợp theo nhóm.

+ Xem thêm

Công ty TNHH TOS.

[HCM - Đà Nẵng] Back - end Developer

Công ty TNHH TOS.

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 05/07/2021 Thỏa thuận Chat

- Sử dụng ngôn ngữ lập trình C#. - Có laptop riêng. - Nắm vững kiến thức về Hướng đối tượng (OOP) và Cấu trúc dữ liệu (Data Structure). - Có kiến thức về ASP.NET, NET CORE, MVC, Entity Framework, LINQ. - Có khả năng làm việc với SQL SERVER, các cấu trúc dữ liệu JSON, XML. - Có hiểu biết về Web Service API. - Tinh thần sẵn sàng học hỏi và tìm hiểu công nghệ mới, kỹ năng giao tiếp tốt.

+ Xem thêm

X-Techno Co., Ltd

WEB DEVELOPER

X-Techno Co., Ltd

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/07/2021 Trên 30 triệu Chat

Back-end Developer: • Tối thiểu 3 năm kinh nghiệm lập trình backend, sử dụng tốt 1 trong các ngôn ngữ như: PHP, Node.js, Python… • Am hiểu 1 trong các frameworks: Laravel, Codeigniter, CakePHP, WordPress... • Tối thiểu 3 năm kinh nghiệm lập trình APIs • Tối thiểu 3 năm kinh nghiệm lập trình web, bảo mật web • Biết Python là một lợi thế • Xây dựng API giao tiếp với các ứng dụng web hoặc ứng dụng của bên thứ ba • Có kinh nghiệm về Linux, Apache, NGINX, Security, AWS, Firebase, Cloud services… • Có kinh nghiệm sử dụng các hệ thống CSDL như MySQL, NoSQL, Memcached, Redis, RabbitMQ... Front-end Developer: • Tối thiểu 3 năm kinh nghiệm lập trình frontend • Am hiểu về HTML/CSS/JavaScript • Am hiểu 1 trong các frameworks: Angular.io, Vue.js, React.js… • Có kinh nghiệm kết nối, xử lý với các APIs • Có kinh nghiệm về UI&UX, caching, data storage, performance

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Công Nghệ Phần Mềm Unibiz

LẬP TRÌNH VIÊN BACK-END

Công Ty Tnhh Công Nghệ Phần Mềm Unibiz

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/06/2021 Thỏa thuận Chat

- Phân Từng làm việc với Javascript framework như Expressjs, Nestjs. Vững về lập trình hướng đối tượng OOP - Có kiến thức về design patterns(SOLID, FACTORY, DEPENDENCY INJECTION) - Có hiểu biết về kiến trúc hệ thống Microservices là một điểm cộng - Có kinh nghiệm làm việc với Postgresql, Mongodb, redis - Có hiểu biết về search engine như Elasticsearch là một lợi thế - Có hiểu biết về message queue như Kafka, RabbitMQ là một lợi thế

+ Xem thêm

Hoovada

Kỹ sư phần mềm Backend cho dự án Hoovada.com

Hoovada

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 Thỏa thuận Chat

Cộng đồng hoovada.com đang tìm kiếm vị trí kỹ sư phần mềm (Backend) để tham gia phát triển web cho dự án Hoovada.com Mảng Feed và Analytics Đòi hỏi có kinh nghiệm với Feed hoặc Analytics/Logging Đòi hỏi có kinh nghiệm với 1 trong các ngôn ngữ C++, Rust, Python Đòi hỏi có kinh nghiệm và kiến thức về microservices Có kinh nghiệm thiết kế hệ thống và cơ sở dữ liệu Tốt nếu có kinh ngiệm về backend security Tốt nếu có kinh ngiệm về proto buffer Mảng Search: Có kinh nghiệm với elastic search hoặc solr Đòi hỏi có kinh nghiệm với 1 trong các ngôn ngữ C++, Rust, Python Đòi hỏi có kinh nghiệm và kiến thức về microservices Đòi hỏi có kinh nghiệm thiết kế hệ thống và cơ sở dữ liệu Tốt nếu có kinh ngiệm về backend security Tốt nếu có kinh ngiệm về proto buffer Để tham gia ứng tuyển, vui lòng gửi resume và danh sách các dự án từng tham gia về địa chỉ email admin@hoovada.com

+ Xem thêm

Geotech Hub Vietnam

Back-End Web Developer Python

Geotech Hub Vietnam

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 03/03/2021 Thỏa thuận Chat

Your skills & qualifications: - At least 3+ years’ experience in Python development - Experience with writing SQL scripts or MongoDB queries - Experience with data intensive web back-end development - Development experience in Linux system environments - Experience using professional software development systems such as Jira, Git and Confluence - Intermediate knowledge of CI/CD and DevOps principles - Experience in front-end web development is an asset - Experience with PHP web development is an asset - Strong analytical and problem-solving skills - Results-oriented with ability to consistently meet deadlines - Intermediate written and spoken technical English, with an ability to discuss issues with remote teams If you have what we are looking for and would love to join our team in Vietnam, we want to hear from you!

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Gleads

Backend Developer (Nodejs, ExpressJS)

Công Ty Tnhh Gleads

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/08/2021 10 - 15 triệu Chat

- Làm việc hiệu quả với RESTFul API, NodeJS, ExpressJS, mySQL. - Biết thiết kế và tuân thủ các quy tắc thiết kế Database. - Clean code và tuân thủ code style. - Có kiến thức về việc bảo mật API. - Quen thuộc trong việc tích hợp với các hệ thống thứ ba. - Sử dụng thành thạo các công cụ quản lý Git. - Có hiểu biết về Docker là một lợi thế. - Hiểu biết về các Design Patterns là một lợi thế.

+ Xem thêm

Magenest., JSC

Magento Backend Developer

Magenest., JSC

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/06/2021 Thỏa thuận Chat

- Tốt nghiệp chuyên nghành CNTT, Toán tin, ưu tiên các trường ĐHBK, ĐH Công nghệ-ĐHQG Hà Nội, Học viện Công nghệ bưu chính viễn thông….. - Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc với PHP, Magento, MySQL, Git/Bitbucket, JS, HTML5. - Có tư duy logic, nhiệt tình và sáng tạo trong công việc, có khả năng làm việc trong môi tường áp lực, tinh thần trách nhiệm và kỉ luật cao - Teamwork tốt. - Khả năng đọc hiểu Tiếng Anh tốt.

+ Xem thêm

Tập đoàn công nghệ - viễn thông quân đội Viettel

Backend Developer

Tập đoàn công nghệ - viễn thông quân đội Viettel

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

- Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Công nghệ thông tin trở lên, ứng viên có kinh nghiệm ít nhất 1 năm (đối với Junior), 2 năm (đối với Senior) - Thành thạo với một trong các ngôn ngữ NodeJS hoặc PHP, Java. - Có hiểu biết với Restfull API, Websocket hoặc bất kỳ Giao thức thông báo Push. - Nắm chắc về OOP, Thiết kế kiến trúc, cấu trúc dữ liệu và thuật toán. - Có kinh nghiệm làm việc với bootstrap, javascript, html, css. Ứng viên có lợi thế nếu: - Kỹ năng thiết kế cơ sở dữ liệu mạnh: kiến thức về NoSQL, xử lý dữ liệu lớn là một lợi thế - Có kinh nghiệm làm việc với bộ nhớ đệm sử dụng Memcache hoặc Redis - Có kiến thức về .Net framework, các Javascript framework như Angular JS, Angular 2-6, ReactJS,... là một lợi thế. - Có kiến thức về Sql, MySql, Oracle,... - Có kiến thức về design pattern là lợi thế. - Có khả năng làm việc nhóm và làm việc độc lập.trong công việc.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ ICOSOFT

Backend Developer (NodeJs, Laravel, Python…)

Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ ICOSOFT

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 25/05/2020 20 - 30 triệu Chat

Above 3 years of full-stack (vastly on backend) software development experiences (NodeJs, Laravel…). Above 2 years of backend software development experiences (NodeJs, PHP…). Strong knowledge at Software Development Cycle and New Technology/ Framework (Laravel, Magento React, React native) Strong knowledge at System Design, Software Architect, Database Design. Strong knowledge at OOP, RESTful APIs, Microservices, Design Pattern. Familiar with building backend for common apps. (transaction, data query, currency conversion, geolocation…). Be familiar with Agile/Scrum. Proficient at English. Be a team player with servant leadership. Open-minded, “can do” attitude.

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype