Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm chuyên viên phân tích tại Hồ Chí Minh

Ctcp Sài Gòn Phát Thịnh Rating

Chuyên viên phân tích Xếp Hạng tín nhiệm

Ctcp Sài Gòn Phát Thịnh Rating

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/01/2022 Thỏa thuận Chat

1. Nghiên cứu, học hỏi và hiểu biết kiến thức chuyên sâu về nền tảng nghiệp vụ chuyên môn của các định chế Xếp hạng tín nhiệm quốc tế, khu vực Châu Á và Saigon Ratings. 2. Thực hiện trách nhiệm chuyên trách cá nhân và/hoặc phối hợp làm việc theo chế độ hợp tác nhóm để hoàn thành các nhiệm vụ chuyên môn và các yêu cầu công tác được phân công. 3. Thường xuyên nghiên cứu, cập nhật và tổng hợp thông tin về vĩ mô kinh tế, ngành kinh tế và các hoạt động của hệ thống doanh nghiệp, tổ chức tài chính của thị trường trong nước. 4. Thường xuyên nghiên cứu, cập nhật và tổng hợp theo định kỳ về hệ thống thông tin pháp luật, chính sách và quy định của nhà nước liên quan đến công tác cá nhân chuyên trách chuyên môn. 5. Cá nhân tham gia trực tiếp các hoạt động nghiệp vụ cung cấp dịch vụ Xếp hạng tín nhiệm, Báo cáo chuyên môn chuyên sâu và các dịch vụ dữ liệu thông tin doanh nghiệp nhằm cung cấp cho khách hàng khi có yêu cầu. 6. Tham gia các hoạt động nghiên cứu khoa học, hội thảo chuyên môn, huấn luyện đào tạo nội bộ và đào tạo quốc tế.

+ Xem thêm

công ty cổ phần chứng khoán việt thành

CHUYÊN VIÊN PHÂN TÍCH TÀI CHÍNH

công ty cổ phần chứng khoán việt thành

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 Thỏa thuận Chat

• Thu thập, tổng hợp thông tin, dữ liệu tài chính. • Phân tích hoạt động của các doanh nghiệp, ngành, thị trường và xây dựng các mô hình dự báo định giá doanh nghiệp. • Soạn thảo điểm tin thị trường hàng ngày. • Thực hiện phân tích hoạt động của các doanh nghiệp, ngành, thị trường và xây dựng các mô hình tài chính. • Tham gia các hoạt động dịch vụ tư vấn dành cho doanh nghiệp Tham gia nghiệp vụ định giá doanh nghiệp, nghiệp vụ soát xét đặc biệt theo yêu cầu của khách hàng và ban Tổng giám đốc • Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của Trưởng phòng và Tổng giám đốc.

+ Xem thêm

CÔNG TY CP CHỨNG KHOÁN RỒNG VIỆT

Chuyên viên Phân tích - Khách hàng cá nhân

CÔNG TY CP CHỨNG KHOÁN RỒNG VIỆT

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 10 - 15 triệu Chat

Tìm kiếm các cơ hội đầu tư trên TTCK Việt Nam cho đối tượng là Khách hàng cá nhân; Hỗ trợ khối Môi giới trong việc đánh giá thị trường hàng ngày, bình luận theo sự kiện, xây dựng và cập nhật các bộ lọc cổ phiếu cho mục tiêu đầu tư ngắn hạn và dài hạn; Đánh giá tài chính doanh nghiệp và triển vọng/rủi ro. (Ϲhi tiết sẽ trao đổi trong buổi phỏng vấn)

+ Xem thêm

CÔNG TY CP CHỨNG KHOÁN RỒNG VIỆT

Chuyên viên Phân tích Ngành (Equity Analyst)

CÔNG TY CP CHỨNG KHOÁN RỒNG VIỆT

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 Thỏa thuận Chat

Build model, forecast valuation and capital expenditure (investment rate) of the sector in charge; Research, analyze and estimate intrinsic value for around 10-20 companies in the industry in charge; Make contact with management of companies in the industry; Write company and industry reports to provide a thorough, creative perspective; identify investment opportunities for customers, and use the inverse crowd approach; Make in-depth qualitative and quantitative analysis of the analyzed businesses competitive advantage; Develop a detailed discounted cash flow model for companies, focusing on key factors and incorporating sensitivity analysis. (more details will be discussed in the interview)

+ Xem thêm

NewaGroup - Tập Đoàn Đầu Tư Quốc Tế Newa

Chuyên viên phân tích tài chính

NewaGroup - Tập Đoàn Đầu Tư Quốc Tế Newa

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/11/2021 10 - 15 triệu Chat

- Thu thập, tổng hợp thông tin, dữ liệu tài chính - Phân tích các chỉ số tài chính, các diễn biến định kỳ và đột xuất - Thực hiện quy trình lập ngân sách, dự báo dòng tiền và làm các báo cáo tài chính - Hợp nhất và rà soát ngân sách của Công ty - Đề xuất điều chỉnh kế hoạch tài chính, lợi nhuận - Phân tích, đánh giá hiệu quả kinh doanh - Đưa ra kiến nghị kịp thời khi có những biến động bất thường về chỉ số phản ánh tình hình kết quả hoạt động kinh doanh - Thực hiện các công tác kiểm tra, giám sát tài chính khác theo yêu cầu - Phối hợp với các phòng ban khi cần

+ Xem thêm

Công ty TNHH CallUS	/

CHUYÊN VIÊN PHÂN TÍCH DỮ LIỆU

Công ty TNHH CallUS /

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 10/10/2021 Thỏa thuận Chat

• Xây dựng báo cáo để theo dõi hiệu suất kinh doanh của công ty • Lập báo cáo kết quả hoạt động của đội ngũ bán hàng • Chuẩn bị phân tích phân khúc đặc biệt để xác định các phân khúc hoạt động kém • Làm việc với các bộ phận khác để hiểu hành vi của khách hàng và đề xuất các thay đổi trong chính sách để cải thiện • Chuẩn bị tính toán, đưa ra các đề xuất điều chỉnh cho tất cả các nhóm bán hàng • Làm việc với Bộ phận IT trong việc xử lý dữ liệu nội bộ, diễn giải dữ liệu, báo cáo kết quả lại cho các cấp Quản lý và Bộ phận có liên quan của doanh nghiệp • Hỗ trợ xây dựng kho dữ liệu

+ Xem thêm

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ VĨNH CỬU

Nhân Viên Triển Khai Phần Mềm Quản Lý Doanh Nghiệp

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ VĨNH CỬU

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 20/08/2021 Thỏa thuận Chat

- Tư vấn & triển khai các phần mềm quản lý doanh nghiệp của công ty (phân hệ tài chính kế toán) - Khảo sát nghiệp vụ, quy trình thực tế tại khách hàng - Viết tài liệu triển khai & phối hợp lập trình xử lý - Trả lời & xử lý các thắc mắc của khách hàng - Nơi làm việc: Hồ Chí Minh Thời gian làm việc: Toàn thời gian. Ƭhứ 2 đến thứ 6: từ 8h đến 17h30. Thứ 7: từ 8h đến 12h.

+ Xem thêm

Công Ty Diamond Star

DATA ASSISTANT

Công Ty Diamond Star

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/07/2021 10 - 15 triệu Chat

➢ Data Preparation • Collect the relevant data sources required to support for reporting • Check the accuracy of data• Wrangle the raw data into a format more suited for analytical processing ➢ Reporting • Work with Sale department, partners to develop reporting format • Assist line manager in preparing and delivery report to relevant departments • Other duties assigned by Line Manager

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH MUA SẮM TẠI NHÀ VTV-HYUNDAI

Chuyên viên Phân tích Kế hoạch

CÔNG TY TNHH MUA SẮM TẠI NHÀ VTV-HYUNDAI

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 20/06/2021 10 - 15 triệu Chat

• Phân tích doanh thu bán hàng của từng sản phẩm theo khung giờ phát sóng. • Tìm hiểu, phân tích đặc tính của từng sản phẩm; nắm bắt xu hướng thị trường, khách hàng mục tiêu; nghiên cứu các đối thủ cạnh tranh, từ đó xây dựng khung giờ phát sóng thích hợp nhằm tối ưu hóa hiệu quả bán hàng của từng sản phẩm. • Dựa vào số liệu và các báo cáo phân tích, lựa chọn những sản phẩm phù hợp để lập lịch phát sóng. • Sắp xếp các khung giờ phát sóng cho từng sản phẩm một cách hiệu quả nhất, nhằm tối ưu hóa hiệu quả bán hàng trong thời lượng phát sóng nhất định. • Kiểm tra, theo dõi lịch phát sóng trên các hạ tầng. Cập nhật, thay đổi lịch phát sóng kịp thời khi có các vấn đề xảy ra. • Phối hợp với phòng quản lý Kênh kiểm tra lịch phát sóng (gồm mã sản phẩm, mã phim, file phim) trước khi gửi cho VTV, SCTV chuẩn bị phát sóng chính thức.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Phân Phối Phương Việt

Nhân viên Phân tích tài chính-kinh doanh

Công ty TNHH Phân Phối Phương Việt

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/06/2021 10 - 15 triệu Chat

Phối hợp với bộ phận kế toán lập báo cáo quản trị định kỳ cho công ty gồm: Báo cáo bán hàng (doanh thu, lợi nhuận, tỷ suất…): + Báo cáo bán hàng định kỳ (ngày/ tuần/ tháng…): báo cáo theo nhân viên, theo phòng ban, theo chủng loại hàng hóa, theo vùng miền, theo nhóm khách hàng… + Báo cáo tiến độ đã đạt so với kế hoạch tuần/ tháng, so với tháng trước/ tuần trước. Phân tích lý do tăng giảm và đề xuất cải thiện cho Trưởng phòng/Ban giám đốc. Báo cáo tồn kho: + Báo cáo số lượng hàng hóa tồn kho định kỳ (ngày/ tuần/ tháng…). + Phối hợp với các bộ phận liên quan đề xuất chương trình đẩy hàng tồn kho…. Tính các chỉ số và hiệu quả của chương trình. Báo cáo tiến độ thực hiện chương trình và kết quả. Báo cáo khách hàng: tỷ trọng doanh số từng khách hàng, lợi nhuận và tỷ trọng lợi nhuận của khách hàng, số lượng đơn hàng trong tuần, giá trị trung bình/đơn hàng. Báo cáo tình hình công nợ: phối hợp với kế toán công nợ định kỳ báo cáo tình hình công nợ: tổng công nợ, tỷ lệ nợ trong hạn, quá hạn, nợ xấu. Báo cáo tài sản, nguồn vốn. Phân tích báo cáo quản trị (lý do tăng/ giảm kỳ này so với kỳ trước, so với cùng kỳ năm ngoái, so với kế hoạch…) và đưa ra các đề xuất cải thiện cho Trưởng phòng/Ban giám đốc.

+ Xem thêm

2 3

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype