Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm content tại Quận Gò Vấp Hồ Chí Minh

Healing Pro NHÂN VIÊN CONTENT MARKETING (LƯƠNG 8-12 TRIỆU)

Từ 8.000.000 VNĐ Đến 12.000.000 VNĐ

Từ 8.000.000 VNĐ Đến 12.000.000 VNĐ

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/09/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thu nhập đánh giá theo năng lực: Từ 8-12 triệu/tháng - Thử việc và đánh giá sau 1 tháng - Được đóng các chế độ bảo hiểm theo quy định của Luật lao động khi ký Hợp đồng lao động chính thức. - Cơ hội thăng tiến, nâng cao thu nhập cho người có năng lực, tâm huyết.

- Thu nhập đánh giá theo năng lực: Từ 8-12 triệu/tháng - Thử việc và đánh giá sau 1 tháng - Được đóng các chế độ bảo hiểm theo quy định của Luật lao động khi ký Hợp đồng lao động chính thức. - Cơ hội thăng tiến, nâng cao thu nhập cho người có năng lực, tâm huyết.

Yêu cầu: - Có kinh nghiệm trong lĩnh vực Content Marketing, ưu tiên đã có kinh nghiệm trong ngành Dược, TPCN, Dược, Mỹ phẩm. - Am hiểu các yêu cầu về nội dung trên các nền tảng Digital - Tư duy tốt, nắm rõ insight khách hàng - Thích viết, văn phong lôi cuốn, ngôn từ sang trọng, chuyên nghiệp - Có khả năng thiết kế cơ bản là 1 lợi thế.

- Có kinh nghiệm trong lĩnh vực Content Marketing, ưu tiên đã có kinh nghiệm trong ngành Dược, TPCN, Dược, Mỹ phẩm. - Am hiểu các yêu cầu về nội dung trên các nền tảng Digital - Tư duy tốt, nắm rõ insight khách hàng - Thích viết, văn phong lôi cuốn, ngôn từ sang trọng, chuyên nghiệp - Có khả năng thiết kế cơ bản là 1 lợi thế.

+ Xem thêm

Chonphongthe.com Nhân viên CVT Content Marketing

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/10/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Quyền lợi - Mức lương: 6-10 triệu · Môi trường làm việc dân chủ, hiện đại, chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến và ổn định lâu dài · Được tăng lương theo lộ trình làm việc. · Được hưởng các quyền lợi của người lao động (BHXH, BHYT, ...) · Làm việc trong môi trường năng động, với nhiều người trẻ tuổi. · Công việc giúp bạn dễ dàng phát triển khả năng của bản thân: tư duy, chủ động, làm việc hiệu quả và có trách nhiệm.

Quyền lợi - Mức lương: 6-10 triệu · Môi trường làm việc dân chủ, hiện đại, chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến và ổn định lâu dài · Được tăng lương theo lộ trình làm việc. · Được hưởng các quyền lợi của người lao động (BHXH, BHYT, ...) · Làm việc trong môi trường năng động, với nhiều người trẻ tuổi. · Công việc giúp bạn dễ dàng phát triển khả năng của bản thân: tư duy, chủ động, làm việc hiệu quả và có trách nhiệm.

Yêu cầu: Yêu cầu ứng viên - Ham học hỏi, luôn tìm cái mới - Có trách nhiệm trong công việc - Có khả năng sáng tạo, lên ý tưởng nội dung/hình ảnh tốt - Tốt nghiệp cao đẳng/ đại học - Có kinh nghiệm hoặc chưa có kinh nghiệm nhưng yêu thích việc viết, sáng tạo nội dung - Ưu tiên nhân viên mới ra trường, có kinh nghiệm đi làm trong quá trình học tập - Có kỹ năng thiết kế căn bản - Có khả năng tiếp thu nhanh các công cụ digital mới

Yêu cầu ứng viên - Ham học hỏi, luôn tìm cái mới - Có trách nhiệm trong công việc - Có khả năng sáng tạo, lên ý tưởng nội dung/hình ảnh tốt - Tốt nghiệp cao đẳng/ đại học - Có kinh nghiệm hoặc chưa có kinh nghiệm nhưng yêu thích việc viết, sáng tạo nội dung - Ưu tiên nhân viên mới ra trường, có kinh nghiệm đi làm trong quá trình học tập - Có kỹ năng thiết kế căn bản - Có khả năng tiếp thu nhanh các công cụ digital mới

+ Xem thêm

Công Ty Công Nghệ Và Quảng Cáo Martek Tuyển Dụng Nhân Viên Content Marketing Full-Time 2022

Từ 6.000.000 VNĐ Đến 8.000.000 VNĐ

Từ 6.000.000 VNĐ Đến 8.000.000 VNĐ

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 18/09/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương từ 6 - 8tr + thưởng - Thưởng hiệu quả công việc, các ngày lễ, tết… theo quy định của công ty. - Chế độ BHXH, BHYT, BHTN. - Được làm việc, học tập trong môi trường năng động, chuyên nghiệp. - Cơ hội thăng tiến trong công việc, được tạo điều kiện để phát huy tối đa khả năng.

- Lương từ 6 - 8tr + thưởng - Thưởng hiệu quả công việc, các ngày lễ, tết… theo quy định của công ty. - Chế độ BHXH, BHYT, BHTN. - Được làm việc, học tập trong môi trường năng động, chuyên nghiệp. - Cơ hội thăng tiến trong công việc, được tạo điều kiện để phát huy tối đa khả năng.

Yêu cầu: - Có kiến thức về lĩnh vực marketing. - Tỉ mỉ, chi tiết, sáng tạo và có kỹ năng phân tích tổng hợp. Ham học hỏi, kỹ năng làm việc nhóm.

- Có kiến thức về lĩnh vực marketing. - Tỉ mỉ, chi tiết, sáng tạo và có kỹ năng phân tích tổng hợp. Ham học hỏi, kỹ năng làm việc nhóm.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Aztax Thực tập sinh Video content

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/09/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Làm việc trong môi trường năng động, thân thiện, có cơ hội sáng tạo, thể hiện năng lực. - Được đào tạo, trang bị kiến thức thực tế về video content. - Được đào tạo bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tình, vui vẻ. - Được xem xét nhận trợ cấp xứng đáng với nỗ lực bản thân sau quá trình thực tập. - Được chứng nhận và đóng mộc xác nhận đã làm việc tại Công ty, là lợi thế tốt sau khi tốt nghiệp. - Được đào tạo các kỹ năng cần thiết tại công ty, là lợi thế lớn khi xin việc sau này. - Có cơ hội được xem xét trở thành nhân viên chính thức của Công ty.

- Làm việc trong môi trường năng động, thân thiện, có cơ hội sáng tạo, thể hiện năng lực. - Được đào tạo, trang bị kiến thức thực tế về video content. - Được đào tạo bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tình, vui vẻ. - Được xem xét nhận trợ cấp xứng đáng với nỗ lực bản thân sau quá trình thực tập. - Được chứng nhận và đóng mộc xác nhận đã làm việc tại Công ty, là lợi thế tốt sau khi tốt nghiệp. - Được đào tạo các kỹ năng cần thiết tại công ty, là lợi thế lớn khi xin việc sau này. - Có cơ hội được xem xét trở thành nhân viên chính thức của Công ty.

Yêu cầu: - Đang là sinh viên năm 3, 4 các chuyên ngành Marketing, truyền thông, báo chí hay các chuyên ngành liên quan khác. - Biết sử dụng tin học văn phòng Word, Excel và có khả năng sử dụng các phần mềm thiết kế cơ bản như Powerpoint, Canva - Chăm chỉ, chịu khó, có tinh thần trách nhiệm với công việc. - Hòa đồng, thân thiện với đồng nghiệp. - Có laptop cá nhân.

- Đang là sinh viên năm 3, 4 các chuyên ngành Marketing, truyền thông, báo chí hay các chuyên ngành liên quan khác. - Biết sử dụng tin học văn phòng Word, Excel và có khả năng sử dụng các phần mềm thiết kế cơ bản như Powerpoint, Canva - Chăm chỉ, chịu khó, có tinh thần trách nhiệm với công việc. - Hòa đồng, thân thiện với đồng nghiệp. - Có laptop cá nhân.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VƯỜN THẢO MỘC Senior Content Writter

Từ 8.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Từ 8.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 10/08/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thu nhập hấp dẫn, mức lương xứng đáng với năng lực, hưởng theo khả năng và hiệu quả làm việc. - Lương cứng từ 8 -> 15 triệu tùy theo năng lực. - Có cơ hội được đào tạo bài bản, được cung cấp đầy đủ các phương tiện, thiết bị để nâng cao chất lượng hiệu quả công việc. - Được hưởng đầy đủ chính sách về lương, các đãi ngộ khác theo đúng luật của pháp luật Việt nam, luật lao động.

- Thu nhập hấp dẫn, mức lương xứng đáng với năng lực, hưởng theo khả năng và hiệu quả làm việc. - Lương cứng từ 8 -> 15 triệu tùy theo năng lực. - Có cơ hội được đào tạo bài bản, được cung cấp đầy đủ các phương tiện, thiết bị để nâng cao chất lượng hiệu quả công việc. - Được hưởng đầy đủ chính sách về lương, các đãi ngộ khác theo đúng luật của pháp luật Việt nam, luật lao động.

Yêu cầu: - Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sáng tạo nội dung trên các kênh online: web, blog, facebook, forum, email… - Tư duy Marketing – Thấu hiểu khách hàng - Nhạy bén với các xu hướng content - Có kinh nghiệm về ngành thực phẩm chức năng ( yến sào, đông trùng hạ thảo..), ngành dược, du lịch, spa là một lợi thế - Đam mê viết lách, và sáng tạo trên nhiều loại nội dung:Text, Video, Infographic, Hình ảnh, - Phối hợp Phòng MKT lên chiến lược nội dung cho các chiến dịch MKT Online và Offline - Sáng tạo nội dung trên các kênh Online và Offline - Quản lý đội ngũ CTV viết bài. Các thông tin cụ thể hơn sẽ được thảo luận trực tiếp tại buổi phỏng vấn

- Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sáng tạo nội dung trên các kênh online: web, blog, facebook, forum, email… - Tư duy Marketing – Thấu hiểu khách hàng - Nhạy bén với các xu hướng content - Có kinh nghiệm về ngành thực phẩm chức năng ( yến sào, đông trùng hạ thảo..), ngành dược, du lịch, spa là một lợi thế - Đam mê viết lách, và sáng tạo trên nhiều loại nội dung:Text, Video, Infographic, Hình ảnh, - Phối hợp Phòng MKT lên chiến lược nội dung cho các chiến dịch MKT Online và Offline - Sáng tạo nội dung trên các kênh Online và Offline - Quản lý đội ngũ CTV viết bài. Các thông tin cụ thể hơn sẽ được thảo luận trực tiếp tại buổi phỏng vấn

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI ENTERBUY VIỆT NAM Nhân viên Content

Đến 13.000.000 VNĐ

Đến 13.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 31/08/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thu nhập : 10-13 triệu (lương cứng : 9-12 tr) - Phụ cấp chi phí điện thoại - Phụ cấp ăn trưa - Hỗ trợ dụng cụ làm việc - Môi trường năng động, phát triển - Làm việc cùng đội ngũ giàu kinh nghiệm

- Thu nhập : 10-13 triệu (lương cứng : 9-12 tr) - Phụ cấp chi phí điện thoại - Phụ cấp ăn trưa - Hỗ trợ dụng cụ làm việc - Môi trường năng động, phát triển - Làm việc cùng đội ngũ giàu kinh nghiệm

Yêu cầu: - Tư duy tích cực, chịu khó - Khả năng tác nghiệp: Tinh thần hợp tác với đồng đội - Ý thức tổ chức: Tuân thủ pháp luật, nội qui công ty - Tính trung thực: Cung cấp thông tin chính xác đến người dùng, thông tin theo quy định pháp luật - Khả năng cống hiến: Tận tâm, đặt lợi ích tập thể lên hàng đầu - Thiết lập mục tiêu, kế hoạch và thực hiện một cách có hệ thống - Làm việc độc lập và chịu áp lực cao trong công việc. Có khả năng hợp tác và làm việc nhóm tốt - Có tinh thần trách nhiệm, cẩn thận nhiệt tình - Phân tích làm báo cáo: Quản lý khoa học, hệ thống, nội dung chi tiết - PR thương hiệu, đưa sản phẩm mới ra thị trường - Quảng bá thương hiệu trên truyền thông dễ đọc, dễ hiểu, dễ nhớ - Thuyết trình: Khả năng diễn thuyết, trình bày logic, dễ hiểu. - Kỹ năng viết bài onpage/chuẩn SEO - Hiểu về SEO, CTR, các chỉ số google analystic, webmaster.

- Tư duy tích cực, chịu khó - Khả năng tác nghiệp: Tinh thần hợp tác với đồng đội - Ý thức tổ chức: Tuân thủ pháp luật, nội qui công ty - Tính trung thực: Cung cấp thông tin chính xác đến người dùng, thông tin theo quy định pháp luật - Khả năng cống hiến: Tận tâm, đặt lợi ích tập thể lên hàng đầu - Thiết lập mục tiêu, kế hoạch và thực hiện một cách có hệ thống - Làm việc độc lập và chịu áp lực cao trong công việc. Có khả năng hợp tác và làm việc nhóm tốt - Có tinh thần trách nhiệm, cẩn thận nhiệt tình - Phân tích làm báo cáo: Quản lý khoa học, hệ thống, nội dung chi tiết - PR thương hiệu, đưa sản phẩm mới ra thị trường - Quảng bá thương hiệu trên truyền thông dễ đọc, dễ hiểu, dễ nhớ - Thuyết trình: Khả năng diễn thuyết, trình bày logic, dễ hiểu. - Kỹ năng viết bài onpage/chuẩn SEO - Hiểu về SEO, CTR, các chỉ số google analystic, webmaster.

+ Xem thêm

Tìm Kiếm Nhân Lực X Hunter 30 phút Nhân Viên Content Marketing (Content Creator)

Từ 10.000.000 VNĐ

Từ 10.000.000 VNĐ

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/07/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương cứng: 9.000.000 VND/tháng + 500k Phụ cấp chuyên cần + 500k Phụ Cấp Ăn trưa - Thử việc : 1 Tháng 8.500.000 VND + Phụ cấp ăn trưa - Đóng bảo BHXH, BHYT, BHTN sau 1 tháng thử việc - Môi trường Startup năng động, trẻ trung, nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển - Được tham gia nhiều hoạt động vui chơi, team buidlding,...

- Lương cứng: 9.000.000 VND/tháng + 500k Phụ cấp chuyên cần + 500k Phụ Cấp Ăn trưa - Thử việc : 1 Tháng 8.500.000 VND + Phụ cấp ăn trưa - Đóng bảo BHXH, BHYT, BHTN sau 1 tháng thử việc - Môi trường Startup năng động, trẻ trung, nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển - Được tham gia nhiều hoạt động vui chơi, team buidlding,...

Yêu cầu: - Nữ từ 22 - 27 tuổi, tốt nghiệp Cao đẳng trở lên (Ưu tiên chuyên ngành Marketing) - Kinh nghiệm tối thiểu 1 năm ở vị trí tương đương Content Creator - Có Laptop cá nhân, tin học văn phòng cơ bản - Đam mê và nhiệt huyết với việc sáng tạo, có ý tưởng lớn - Chăm chỉ, nhanh nhẹn, mong muốn gắn bó lâu dài - Chấp nhận làm việc môi trường startup - Làm việc tại Milo Food Corp (Số 54 đường HT31 - Hiệp Thành - Quận 12 - HCM)

- Nữ từ 22 - 27 tuổi, tốt nghiệp Cao đẳng trở lên (Ưu tiên chuyên ngành Marketing) - Kinh nghiệm tối thiểu 1 năm ở vị trí tương đương Content Creator - Có Laptop cá nhân, tin học văn phòng cơ bản - Đam mê và nhiệt huyết với việc sáng tạo, có ý tưởng lớn - Chăm chỉ, nhanh nhẹn, mong muốn gắn bó lâu dài - Chấp nhận làm việc môi trường startup - Làm việc tại Milo Food Corp (Số 54 đường HT31 - Hiệp Thành - Quận 12 - HCM)

+ Xem thêm

Healing Pro NHÂN VIÊN CONTENT MARKETING (LƯƠNG 8-12 TRIỆU) - HEALING PRO

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/11/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thu nhập: 8 -12 triệu/tháng (tùy theo năng lực & kinh nghiệm) - Làm việc môi trường năng động, tích cực, tương trợ, trách nhiệm. - Có cơ hội khẳng định và phát triển bản thân. - Được hưởng các chế độ: BHXH, BHYT, BHTN; chế độ phúc lợi và các quyền lợi khác theo quy định của Công ty & pháp luật.

- Thu nhập: 8 -12 triệu/tháng (tùy theo năng lực & kinh nghiệm) - Làm việc môi trường năng động, tích cực, tương trợ, trách nhiệm. - Có cơ hội khẳng định và phát triển bản thân. - Được hưởng các chế độ: BHXH, BHYT, BHTN; chế độ phúc lợi và các quyền lợi khác theo quy định của Công ty & pháp luật.

Yêu cầu: - Có kinh nghiệm 1,5 - 02 năm trong lĩnh vực Content Marketing, ưu tiên đã có kinh nghiệm viết bài về các sản phẩm chăm sóc Mẹ & Bé - Am hiểu các yêu cầu về nội dung trên các nền tảng Digital - Có kinh nghiệm phát triển cộng đồng trên các trang mạng xã hội. - Tư duy tốt, nắm rõ insight khách hàng - Thích viết; văn phong tự nhiên, lôi cuốn

- Có kinh nghiệm 1,5 - 02 năm trong lĩnh vực Content Marketing, ưu tiên đã có kinh nghiệm viết bài về các sản phẩm chăm sóc Mẹ & Bé - Am hiểu các yêu cầu về nội dung trên các nền tảng Digital - Có kinh nghiệm phát triển cộng đồng trên các trang mạng xã hội. - Tư duy tốt, nắm rõ insight khách hàng - Thích viết; văn phong tự nhiên, lôi cuốn

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Funimart Nhân viên Content Marketing - Xây Dựng Cộng Đồng

Từ 8.000.000 VNĐ

Từ 8.000.000 VNĐ

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 20/06/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thử việc: 2 Tháng; Hưởng 85% LC + thưởng theo KPI - Được học hỏi và tích lũy kinh nghiệm, có nhiều cơ hội thăng tiến, phát triển bản thân, khẳng định chính mình. - Công ty lĩnh vực kinh doanh online, môi trường năng động, trẻ trung, thân thiện. - Được tham gia vào các buổi đào tạo nội bộ, chia sẻ kinh nghiệm của công ty. - Môi trường làm việc năng động, đồng nghiệp trẻ trung, thân thiện; - Được hưởng đầy đủ chế độ BHXH, BHYT, BHTN. - Nghỉ phép hàng năm: 12 ngày/năm, tăng thêm 1 ngày với 3 năm làm việc; - Các sự kiện nội bộ: Hoạt động gắn kết, Team Building, Sinh nhật công ty, Sharing Day hàng quý, Tiệc cuối năm… - Xét duyệt tăng lương 1 năm/lần

- Thử việc: 2 Tháng; Hưởng 85% LC + thưởng theo KPI - Được học hỏi và tích lũy kinh nghiệm, có nhiều cơ hội thăng tiến, phát triển bản thân, khẳng định chính mình. - Công ty lĩnh vực kinh doanh online, môi trường năng động, trẻ trung, thân thiện. - Được tham gia vào các buổi đào tạo nội bộ, chia sẻ kinh nghiệm của công ty. - Môi trường làm việc năng động, đồng nghiệp trẻ trung, thân thiện; - Được hưởng đầy đủ chế độ BHXH, BHYT, BHTN. - Nghỉ phép hàng năm: 12 ngày/năm, tăng thêm 1 ngày với 3 năm làm việc; - Các sự kiện nội bộ: Hoạt động gắn kết, Team Building, Sinh nhật công ty, Sharing Day hàng quý, Tiệc cuối năm… - Xét duyệt tăng lương 1 năm/lần

Yêu cầu: - Từng phát triển cộng đồng fanpage/group facebook - Có từ 6 tháng kinh nghiệm tại vị trí Content Marketing - Từng tổ chức các Event Online cho cộng đồng nhiều người tham gia. - Có khả năng sáng tạo nội dung hài hước, bắt trend - Có kiến thức cơ bản về Marketing: Hiểu về Online Marketing, Insight marketing - Tốt nghiệp Đại học/ Cao đẳng trở lên

- Từng phát triển cộng đồng fanpage/group facebook - Có từ 6 tháng kinh nghiệm tại vị trí Content Marketing - Từng tổ chức các Event Online cho cộng đồng nhiều người tham gia. - Có khả năng sáng tạo nội dung hài hước, bắt trend - Có kiến thức cơ bản về Marketing: Hiểu về Online Marketing, Insight marketing - Tốt nghiệp Đại học/ Cao đẳng trở lên

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM NĂM PHÁT TUYỂN CONTENT MARKETING

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 13/05/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Sống trong môi trường “làm hết mình, chơi tới nóc” sẽ làm bạn cảm thấy 1 ngày trôi qua quá nhanh - Đảm bảo bạn sẽ tăng cân vì có Má nuôi nấu ăn siêu siêu ngon, ăn quên lối về - Chế độ lương thưởng cực kỳ rõ ràng theo năng lực. Tự tính toán được mức tăng lương, khỏi cần deal lương với Sếp. Còn thưởng thì quá nhiều, thưởng tháng, thưởng quý, thưởng năm, thưởng sản phẩm, …. - Công ty tổ chức đi du lịch mỗi năm tối thiểu 1 lần, và trung bình mỗi năm đi 2 nước - Có 1 tầng làm sân khấu, dành riêng cho các bạn muốn xả stress, luyện giọng ca của mình.

- Sống trong môi trường “làm hết mình, chơi tới nóc” sẽ làm bạn cảm thấy 1 ngày trôi qua quá nhanh - Đảm bảo bạn sẽ tăng cân vì có Má nuôi nấu ăn siêu siêu ngon, ăn quên lối về - Chế độ lương thưởng cực kỳ rõ ràng theo năng lực. Tự tính toán được mức tăng lương, khỏi cần deal lương với Sếp. Còn thưởng thì quá nhiều, thưởng tháng, thưởng quý, thưởng năm, thưởng sản phẩm, …. - Công ty tổ chức đi du lịch mỗi năm tối thiểu 1 lần, và trung bình mỗi năm đi 2 nước - Có 1 tầng làm sân khấu, dành riêng cho các bạn muốn xả stress, luyện giọng ca của mình.

Yêu cầu: - Có khả năng sáng tạo. - Có chuyên môn về truyền thông cơ bản và phân tích thị trường. - Có kinh nghiệm trong việc tăng trưởng và tạo ra các trang cộng đồng, mạng xã hội… - Dùng tốt các phần mềm chỉnh sửa ảnh cũng là 1 lợi thế. - Công cụ giúp đỡ và hỗ trợ content marketing là một giải pháp tiết kiệm thời gian. - Có cơ hội lập chiến lược, report, thuyết trình, trình bày ý tưởng. - Có khả năng làm việc group. - Viết lách tốt, hiểu rõ về thương hiệu… - Kỹ năng viết lách và năng lực biến hoá với từ ngữ - Am hiểu và nhạy bén với xu hướng - Linh hoạt trong việc dùng hình thức quảng bá - Luôn cầu tiến và tích cực học hỏi

- Có khả năng sáng tạo. - Có chuyên môn về truyền thông cơ bản và phân tích thị trường. - Có kinh nghiệm trong việc tăng trưởng và tạo ra các trang cộng đồng, mạng xã hội… - Dùng tốt các phần mềm chỉnh sửa ảnh cũng là 1 lợi thế. - Công cụ giúp đỡ và hỗ trợ content marketing là một giải pháp tiết kiệm thời gian. - Có cơ hội lập chiến lược, report, thuyết trình, trình bày ý tưởng. - Có khả năng làm việc group. - Viết lách tốt, hiểu rõ về thương hiệu… - Kỹ năng viết lách và năng lực biến hoá với từ ngữ - Am hiểu và nhạy bén với xu hướng - Linh hoạt trong việc dùng hình thức quảng bá - Luôn cầu tiến và tích cực học hỏi

+ Xem thêm

2

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng