Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm lập trình mobile tại Hà Nội

Công Ty Tnhh Commude Việt Nam

iOS Developer

Công Ty Tnhh Commude Việt Nam

Hà Nội

Hạn nộp: 10/07/2021 20 - 30 triệu Chat

- Xây dựng và phát triển các tính năng mới cho các ứng dụng IOS - Tham gia vào các dự án outsource với nhiều đối tác lớn của Nhật hoặc phát triển các sản phẩm công ty - Nghiên cứu và áp dụng các công nghệ mới để cải tiến, nâng cao chất lượng các dự án hiện có - Các công việc khác có liên quan.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Icar VN

Lập trình IOS

Công ty TNHH Icar VN

Hà Nội

Hạn nộp: 08/07/2021 7 - 10 triệu Chat

- Phát triển và bảo trì ứng dụng IOS của Công ty. - Lập trình các ứng dụng trên nền tảng ios theo kế hoạch phát triển của Công ty - Tham gia ở tất cả công đoạn của sản phẩm: Code, Test, Review. - Phân tích dữ liệu người dùng để liên tục cải tiến và tối ưu hóa các tính năng của app.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Giải Pháp Và CNTT Việt Nam

Android Developer

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Giải Pháp Và CNTT Việt Nam

Hà Nội

Hạn nộp: 31/05/2021 15 - 20 triệu Chat

- Tham gia thực hiện thiết kế, xây dựng và triển khai ứng dụng mobile. - Phát triển các ứng dụng trên nền tảng Android, cải thiện tốc độ, hiệu quả và mở rộng ứng dụng. - Tham gia phát triển, đề xuất giải pháp kỹ thuật cho các dự án lập trình ứng dụng. - Nghiên cứu, tìm hiểu các công nghệ mới phục vụ các nhu cầu của công ty - Làm việc, phối hợp công việc theo nhóm dưới sự phân công công việc của cấp trên.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Meey Land

LẬP TRÌNH VIÊN MOBILE FLUTTER

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Meey Land

Hà Nội

Hạn nộp: 15/12/2020 20 - 30 triệu Chat

- Viết ứng dụng mobile app theo dự án phát triển sản phẩm riêng của công ty, sản phẩm hướng tới cộng động người dùng phổ thông. - Meeyland.com là một website kinh doanh thương mại điện tử trong lĩnh vực bất động sản và cung cấp dịch vụ quảng cáo bất động sản thông qua website – apps; đáp ứng tối đa nhu cầu ngày càng cao của người dùng thời đại internet, giảm tối đa chi phí và thời gian giao dịch bất động sản, tăng tính thanh khoản cho thị trường. Website cho phép người dùng sử dụng miễn phí hầu hết các dịch vụ cơ bản. Các tin đăng đều được hệ thống đăng tự động nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng tin rao theo quy chuẩn đăng tin của Meeyland.com. - Meeyland.com tối đa hóa lợi nhuận bằng các tính năng thông minh tự động hóa hầu hết nhằm giảm tối đa chi phí hoạt động và tái đầu tư, trở thành một công cụ đem lại thu nhập thụ động lớn, liên tục và lâu dài. - Mục tiêu hướng tới của Meeyland.com là Sàn giao dịch bất động sản trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Được Apps hóa và nhân bản chuyển giao mô hình doanh nghiệp ra toàn cầu.

+ Xem thêm

công ty TNHH punch entertainment (việt nam)

Kỹ sư lập trình ứng dụng di động (Mobile Developer)

công ty TNHH punch entertainment (việt nam)

Hà Nội

Hạn nộp: 10/07/2021 Thỏa thuận Chat

A Mobile Developer is responsible for turning an application design idea into code on a fast moving environment. You will be involved in various aspects of application’s creation from concept to finished product including coding, programming, for both client and server sides. KEY RESPONSIBILITIES: ● Translate requirements into complicated but clean and efficient code; ● Produce prototypes of application’s ideas and features; ● Create unit tests and validation procedures to assure quality; ● “Polish” the app, maintain code, fix bugs and iron out occurring problems; ● Other responsibilities as assigned by Project Manager.

+ Xem thêm

công ty TNHH punch entertainment (việt nam)

Kỹ sư lập trình ứng dụng di động (Mobile Developer) - Lương upto 1,500

công ty TNHH punch entertainment (việt nam)

Hà Nội

Hạn nộp: 31/05/2021 Thỏa thuận Chat

● Chuyển đổi các yêu cầu thành mã nguồn gọn gàng và hiệu quả; ● Tạo nguyên mẫu cho các ý tưởng và tính năng của ứng dụng; ● Tạo các bài kiểm tra đơn vị và các thủ tục đánh giá để đảm bảo chất lượng; ● Hiệu chỉnh ứng dụng, tối ưu mã, sửa lỗi và giải quyết các vấn đề phát sinh; ● Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Trưởng Dự án.

+ Xem thêm

công ty cổ phần truyền thông đa phương tiện thủ đô

Lập trình Mobile React Native

công ty cổ phần truyền thông đa phương tiện thủ đô

Hà Nội

Hạn nộp: 15/12/2020 15 - 20 triệu Chat

- Phát triển SDK trên các nền tảng iOS, Android, Web, SmartTV cho giải pháp bảo vệ bản quyền nội dung số DRM (Digital Right Managments) - Phát triển ứng dụng bảo vệ bản quyền nội dung số có tính khả dụng và tính mở rộng cho các dịch vụ truyền hình OTT (truyền hình trên internet) - Liên tục cập nhật kiến thức, nghiên cứu công nghệ mới để ứng dụng trong công việc và phát triển sản phẩm của Công ty - Phối hợp với QC để đảm bảo chất lượng sản phẩm - Báo cáo công việc cho trưởng bộ phận

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Giải Pháp Hachinet

Tuyển lập trình viên tất cả ngôn ngữ Web,mobile,nhúng,AI, tester, BA, PM, Techlead, Game, Graphic Designer từ 1 năm kinh nghiệm làm việc tạ Hà Nội,HCM,Đà Năng,Huế và onsite Nhật Bản

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Giải Pháp Hachinet

Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2021 Thỏa thuận Chat

CV gửi về: mailinhmps@gmail.com Skype:mailinhmps@gmail.com Mô tả công việc: Công ty product tuyển dụng đang cần tuyển tất cả các vị trí IT, số lượng lớn (Hà Nội, HCM, Đà Nẵng và Nhật Bản): – Web Developer (tất cả lever): Java, PHP, Golang, RoR, .Net, ASP.NET, Unity, C#, React JS, NodeJs, VueJS, Python,… – App Developer (tất cả lever): Native (Android, IOS), Cross-Platform (React Native, Flutter). – Nhúng: C/C++, Python,… – Tester (tất cả lever): Manual Test, Automation Test,… – Designer (tất cả lever): Graphic, UI.UX, POD, 2D, 3D Artist, Game,3D motion…) – AI: Data Engineer, Machine Learning – BA (tất cả lever) – PM, PO, QA, QC, Team Leader.

+ Xem thêm

công ty TNHH phần mềm tâm phát

LẬP TRÌNH VIÊN MOBILE IOSANDROID

công ty TNHH phần mềm tâm phát

Hà Nội

Hạn nộp: 31/10/2020 15 - 20 triệu Chat

Mô tả công việc: Lập trình viên Mobile Apps sử dụng công nghệ IOS/Android Có ít nhất 6 tháng kinh nghiệm lập trình các ứng dụng trên mobile. Tham gia phát triển các ứng dụng trên nền hệ điều hành Android/IOS Làm việc, phối hợp công việc theo nhóm dưới sự phân công công việc của quản lý dự án. Yêu cầu vị trí: Thành thạo công nghệ IOS hoặc Android. Có kinh nghiệm sử dụng các thư viện và SDK hỗ trợ Tư duy lập trình rõ ràng, mạch lạc Có khả năng phân tích yêu cầu sản phẩm Chủ động công việc, có kỹ năng làm việc nhóm. Thành thạo xử lý layout, thread, service, broadcast receiver, custom views…. Có kinh nghiệm làm việc với Social network API (Facebook, Google…) Ưu tiên: Ứng viên tốt nghiệp chuyên ngành CNTT hoặc tương đương. Có kinh nghiệm tham gia các ứng dụng liên quan đến ứng dụng mobile Có kinh nghiệm phát hành App PlayStore, Google Play rate cao.

+ Xem thêm

Công ty cổ phần 3/2

Lập trình viên ứng dụng Mobile

Công ty cổ phần 3/2

Hà Nội

Hạn nộp: 31/10/2020 Thỏa thuận Chat

Tham gia phát triển ứng dụng trên nền tảng mobile theo yêu cầu của công ty. Phát triển mới và fixbug các tính năng có sẵn trên nền tảng mobile. Nghiên cứu và phát triển ứng dụng mới, tính năng mới theo yêu cầu.Tham gia Phát triển api kết nối với các đối tác mới.

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype