Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm php tại Hồ Chí Minh

Cổ Phần Ngồn Lực Mp

PHP Lavarel Developer

Cổ Phần Ngồn Lực Mp

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/10/2021 20 - 30 triệu Chat

Chúng tôi đang tìm kiếm các Nhà phát triển có kinh nghiệm với kinh nghiệm về PHP. Vị trí này sẽ đóng vai trò chính để cung cấp các dự án chất lượng cao cho khách hàng của chúng tôi và thúc đẩy đội ngũ phát triển của chúng tôi lên một tầm cao hơn. Đây là một vai trò quan trọng để đạt được sự phát triển hơn nữa và đòi hỏi một trí tuệ sáng tạo, tập trung và sáng tạo để thực hiện.

+ Xem thêm

Hrdc

PHP Fullstack Developer

Hrdc

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 17/09/2021 15 - 20 triệu Chat

- Tham gia phát triển các ứng dụng trên nền tảng PHP, Vuejs cho các sản phẩm của công ty và khách hàng. - Thiết kế giao diện responsive theo quy trình vận hành của ứng dụng - Thiết kế giao diện website mẫu theo chuẩn responsive - Xử lý dữ liệu đầu vào từ client cho các ứng dụng - Trao đổi trực tiếp với IT Teamlead trong buổi phỏng vấn

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Rivercrane Việt Nam

FRESHER JUNIOR SENIOR PHP DEVELOPERS (LARAVEL)

Công Ty Tnhh Rivercrane Việt Nam

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/09/2021 Thỏa thuận Chat

Kiến trúc và phát triển hệ thống thương mại điện tử toàn cầu trên nền Web và Mobile, multi-domain, multi-languages với lượng traffic dữ liệu cực lớn. Lập trình mảng micro service. Có cơ hội đảm trách tất cả các kỹ năng cần có của full-stack developer từ xây dựng yêu cầu đến release và vận hành hệ thống trên môi trường thực theo tiêu chuẩn Nhật Bản về qui trình và chất lượng. Dự án product nên có cơ hội đề xuất và hiện thực những ý tưởng hay, hợp lý và hiệu quả nhằm hoàn thiện sản phẩm.

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần GMO-Z.com RUNSYSTEM

LẬP TRÌNH VIÊN PHP

Công ty Cổ phần GMO-Z.com RUNSYSTEM

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/09/2021 20 - 30 triệu Chat

* MÔ TẢ DỰ ÁN: - Tham gia vào dự án outsource cho khách hàng Nhật Bản - Các dự án mảng phát triển Web cho khách hàng Nhật Bản và Việt Nam * MÔ TẢ CÔNG VIỆC: - Tham gia thiết kế và phát triển các dự án gia công phần mềm cho thị trường Nhật và Việt Nam (sử dụng ngôn ngữ PHP) - Thực hiện coding các module đã được thiết kế sẵn. - Tùy chỉnh và nâng cấp hệ thống đáp ứng yêu cầu của khách hàng. . - Báo cáo cho quản lý khi có yêu cầu - Nếu có kỹ năng quản lý sẽ làm TeamLeader (nhóm từ 3-5 member)

+ Xem thêm

công ty TNHH belleza việt nam

Web Developer PHP

công ty TNHH belleza việt nam

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/10/2021 10 - 15 triệu Chat

- Tham gia xây dựng, phát triển các hệ thống website cho khách hàng Nhật Bản, nâng cấp sửa chữa ứng dụng website. - Công việc được phân công theo từng nhóm, dưới sự phân công, chỉ đạo, theo dõi của leader. - Báo cáo tiến độ công việc theo qui trình làm việc.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH BÌNH VIỆT ĐỨC

Lập trình viên PHP Fullstack

CÔNG TY TNHH BÌNH VIỆT ĐỨC

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/08/2021 20 - 30 triệu Chat

Chỉnh sửa các tính năng hiện có của hệ thống và phát triển các chức năng mới (cơ sở dữ liệu + hệ thống phụ trợ) bằng ngôn ngữ PHP. Tối ưu hóa hệ thống Website/CMS, đề xuất hạ tầng phù hợp. Phối hợp việc với nhóm Digital Marketing nhằm tiếp nhận & thực hiện các yêu cầu đề ra để đạt kết quả chất lượng cao đáp ứng các tiêu chuẩn về trải nghiệm người dùng và khả năng truy cập. Tham gia cùng với các thành viên khác trong team để test, debug & hỗ trợ các phòng ban thao tác trên website và mobile app trên các nền tảng Android và iOS.

+ Xem thêm

Rivercrane Việt Nam

SENIOR PHP DEVELOPERS (LARAVEL) M

Rivercrane Việt Nam

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 26/08/2021 Thỏa thuận Chat

- Kiến trúc và phát triển hệ thống thương mại điện tử toàn cầu trên nền Web và Mobile, multi-domain, multi-languages với lượng traffic dữ liệu cực lớn. Lập trình mảng micro service. - Có cơ hội đảm trách tất cả các kỹ năng cần có của full-stack developer từ xây dựng yêu cầu đến release và vận hành hệ thống trên môi trường thực theo tiêu chuẩn Nhật Bản về qui trình và chất lượng. - Dự án product nên có cơ hội đề xuất và hiện thực những ý tưởng hay, hợp lý và hiệu quả nhằm hoàn thiện sản phẩm.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NINA

Nhân viên lập trình website PHP

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NINA

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/07/2021 7 - 10 triệu Chat

TUyển 5 lập trình viên website bằng ngôn ngữ PHP, có kinh nghiệm lập trình, am hiểu về các ngôn ngữ khác như HTML, JAVA, Nhận yêu cầu từ cấp trên, triển khai hoàn thành dự án, test sửa lỗi, hoàn thiện sản phẩm theo nội dung Sáng tạo các giao diện mới phong phú, và tối ưu hơn

+ Xem thêm

Rivercrane Việt Nam

Junior PHP Developers (Laravel)

Rivercrane Việt Nam

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/07/2021 Thỏa thuận Chat

- Kiến trúc và phát triển hệ thống thương mại điện tử toàn cầu trên nền Web và Mobile, multi-domain, multi-languages với lượng traffic dữ liệu cực lớn. Lập trình mảng micro service. - Có cơ hội đảm trách tất cả các kỹ năng cần có của full-stack developer từ xây dựng yêu cầu đến release và vận hành hệ thống trên môi trường thực theo tiêu chuẩn Nhật Bản về quy trình và chất lượng. - Dự án product nên có cơ hội đề xuất và hiện thực những ý tưởng hay, hợp lý và hiệu quả nhằm hoàn thiện sản phẩm.

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Logic Web

Lập Trình Viên PHP

Công Ty TNHH Logic Web

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/07/2021 Thỏa thuận Chat

- Phát triển, xây dựng các dự án website sử dụng ngôn ngữ lập trình PHP hoặc trên nền mã nguồn WordPress - Làm việc với PHP, MySQL, CSS, Javascript, HTML - Phát triển, triển khai lập trình website, các ứng dụng trên nền web sử dụng ngôn ngữ PHP, MySQL - Phát triển các sản phẩm website bán hàng, thương mại điện tử, website tin tức đáp ứng đa nền tảng PC, Smartphone, Tablet - Thực hiện các công đoạn để đưa website vào hoạt động như upload dữ liệu lên Hosting/ Server, check lỗi website, xử lý và khắc phục các lỗi lập trình, sự cố liên quan đến các dự án/ sản phẩm website do mình phụ trách. - Phối hợp với bộ phận SEO Web, Marketing Online của Công ty tối ưu hóa website theo tiêu chuẩn SEO và có khả năng tự cập nhật các chuẩn SEO, các thuật toán mới nhất của Google. - Phối hợp và hỗ trợ bộ phận thiết kế (Design) của Công ty để tối ưu giao diện Website, hiển thị cho các sản phẩm. - Thực hiện các yêu cầu công việc khác liên quan tới bộ phận lập trình theo chỉ đạo của người quản lý trực tiếp. - Bảo mật hệ thống website cho công ty

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype