Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Chi Tiết Nhà Tuyển Dụng

địa chỉ
Địa chỉ: 236 Võ Nguyên Giáp, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng

quy mô công ty
Quy mô: Đang cập nhật

lĩnh vực hoạt động
Lĩnh vực: Công ty du lịch Công ty khách sạn

Mô tả công ty

Khách sạn Paris Deli tọa lạc trên bãi cát trắng tuyệt đẹp của bãi biển Mỹ Khê - một ốc đảo sôi động và thư giãn.

Toàn khách sạn được kết cấu 23 tầng cùng với 151 phòng lưu trú hiện đại được trang bị hệ thống điều hòa không khí trung tâm. Khách nghỉ dưỡng sẽ được khơi nguồn cảm hứng và được giải trí bởi những mảng thị hiếu thú vị, không gian giải trí và những trải nghiệm ẩm thực đích thực tại các nhà hàng và quán bar.

Khách Sạn Paris Deli Tuyển Dụng

Purchasing officer cum Store Keeper Nhân viên Thu Mua kiêm Thủ kho

Nhân viên
Thỏa thuận / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKế toán - Kiểm toán
địa điểmĐà Nẵng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
· Đảm bảo cung cấp đúng thời gian tất cả các lọai hàng hóa cho khách sạn với giá cả và chất lượng tốt nhất
· Kiểm tra kỹ các yêu cầu mua hàng, ghi nhớ các yêu cầu: Thời gian giao hàng, tiêu chuẩn, số lượng được giảm giá, và ngân sách mua sắm của nhóm hàng này
· Giúp đỡ các bộ phận trong khách sạn tính toán đơn hàng mà họ yêu cầu sử dụng so sánh giá và các quy trình được duyệt khác nhằm có được giá tốt nhất
· Phân tích giá trị của các nguyên liệu mới mua nhằm có được mức giá mua rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng
· Kiểm tra và quản lý danh mục nhà cung cấp đối với tất cả các lọai hàng hóa bằng cách xác định các nhà cung cấp tiềm năng và tiến hành khảo sát nhà cung cấp
· Theo dõi cập nhật các cuộc cách mạng kỹ thuật, cùng các bộ phận lựa các nguyên liệu thay thế rẻ hơn
· Giữ mối quan hệ với nhà cung cấp nhằm mục đích hợp tác mang lại lợi ích cho khách sạn lẫn người bán.
Kiểm tra đầy đủ các các chứng từ (phiếu nhập, phiếu xuất) trước khi thực hiện nhập, xuất kho theo đúng quy định.
Nhập liệu vào thẻ kho, theo dõi số lượng hàng tồn kho để kịp thời lập phiếu yêu cầu mua hàng trình cho Kế toán trưởng và Ban Giám đốc duyệt.
Sắp xếp hàng hóa trong kho tuân thủ theo nguyên tắc dễ thấy, dễ lấy, dễ kiểm tra.
· Các công việc khác được giao từ Quản lý & Ban giám đốc.
Xem chi tiết

Lễ tân ca đêm

Nhân viên
Thỏa thuận / tháng
yêu cầu giới tínhNam
ngành nghềKhách sạn - Nhà hàng, Lễ tân - PG - PB
địa điểmĐà Nẵng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
- Conduct inspections of front of house and back of house during shift, including Front Office, Housekeeping, Lobby, Food and Beverage Outlets, Public Areas, Car Parking
- Meet and Greet VIPs
- Handle all Complaints
- Ensure working of all Front Office Policies and Procedures
- Ensure effective shift hand-over
- Be knowledgeable of Front Office systems and know back up procedures and system recovery procedures
- Efficient check in and check out process
- Review and monitor early morning wake up procedures
- Post room charges
- Maintain correct guest registration cards
- Maintain special programs (eg frequent flyer; priority club)
- Effective management of incoming and outgoing calls
- Maintain current Hotel information
- Provide information on memberships
- Communicate problems, resolved or unresolved to your Supervisor at shift change over and document in log book
- Complete knowledge of all room types, hotel matrix, and facilities
- Review arrival lists and anticipate needs
- Operate communication equipment
- Access and use rooms computer programs
- Conduct Credit card checks
- Ensure staff adhere to Standards and Procedures for cash handling
- Prepare contingency reports
- Staff Supervision of Night staff: Contractors, Cleaners, Room Service and works - with Human Resources to ensure their performance is effectively managed
- Oversees the Night Audit Function
- Develop, update and train standards and procedures
- Produce Revenue Reports
- Review all audits and reconciliation of daily sales transactions of front office and all outlets, balancing all cash registers and reporting discrepancies to Line Managers
- Week end and Month end reports completed in line with police
- Advise Line Managers of recurring errors
- Be responsible in keeping our property safe and secure, to participate in any hotel activity related to Fire Life safety.
- Perform any other duties which may be assigned by General Manager from time to time.
Xem chi tiết

Nhân viên pha chế

Nhân viên
Thỏa thuận / tháng
yêu cầu giới tínhNam
ngành nghềKhách sạn - Nhà hàng, Pha chế - Bar
địa điểmĐà Nẵng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpTHPT trở lên
- Thực hiện pha chế đồ uống chất lượng cao theo yêu cầu của khách;
- Cung cấp thông tin về đồ uống khi khách yêu cầu;
- Kiểm soát chi phí và đảm bảo chất lượng của đồ uống;
- Đảm bảo tính thẩm mỹ của đồ uống cho khách
- Không ngừng sáng tạo và học hỏi các công thức pha chế mới
- Phổ biến cho nhân viên phục vụ bàn về mùi vị, tính chất, tác dụng của từng loại đồ uống để giới thiệu cho khách
- Giữ gìn vệ sinh sạch sẽ quầy, kệ, dụng cụ pha chế và dọn dẹp gọn gàng khu vực làm việc
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên
Xem chi tiết

Income Auditor Kế toán doanh thu

Nhân viên
Thỏa thuận / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKế toán - Kiểm toán, Khách sạn - Nhà hàng
địa điểmĐà Nẵng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
- Kiểm toán thu nhập hàng ngày của khách sạn và đảm bảo rằng tất cả doanh thu phòng, DT ăn uống và doanh thu khác đều được hoàn tất, xác nhận và ghi nhận vào sổ cái một cách đầy đủ, chính xác
- Chịu trách nhiệm tất cả các doanh thu hàng ngày của khách sạn
- Kiểm tra tất cả các khoản điều chỉnh giảm và giảm trừ DT xem có được duyệt và báo cáo tất cả các sai lệch so với chính sách và qui trình của khách sạn
Xem chi tiết

Kế toán chi phí kiêm công nợ

Nhân viên
Thỏa thuận / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKhách sạn - Nhà hàng, Kế toán - Kiểm toán
địa điểmĐà Nẵng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
- Nghiên cứu, phân tích và báo cáo tất cả các chênh lệch trong chi phí và hàng tồn kho
- Quản lý việc kiểm kê hàng tồn kho hàng tháng
- Giám sát quá trình giao nhận hàng ngày và các hoạt động xuất nhập, lưu kho
- Chịu trách nhiệm đảm bảo tất cả các công việc ghi chép lưu trữ các tài sản cố định vào sổ cái theo dõi tài sản cố định được chính xác. Ghi chép một cách kịp thời khấu hao tài sản cố định của Khách sạn.
- Thanh toán công nợ
Xem chi tiết

Nhân viên an ninh

Nhân viên
Thỏa thuận / tháng
yêu cầu giới tínhNam
ngành nghềBảo vệ
địa điểmĐà Nẵng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpTHPT trở lên
- Kiểm tra nhân viên khi ra/vào khách sạn.
- Kiểm soát sự ra vào của các nhà cung cấp, khách đến thăm và nhân viên làm việc không thường xuyên, từ chối không cho người, tài sản ra/vào khách sạn không đúng quy định.
- Thường xuyên thực hiện việc tuần tra các khu vực trong khách sạn: khu vực công cộng, khu vực dành cho nhân viên, hàng lang các tầng,…
- Chủ động phát hiện những sự cố, tình huống phát sinh để xử lý kịp thời.
- Ghi chép tình hình cụ thể vào số tuần tra.
- Trực tiếp giải quyết các tình huống tranh chấp, ẩu đả giữa nhân viên và khách, giữa khách và khách, giữa nhân viên và nhân viên… đảm bảo việc bảo vệ tài sản, tính mạng của khách, của nhân viên và không để lại hậu quả nghiêm trọng.
- Làm các báo cáo sự việc khi được yêu cầu và lưu lại nội dung vào sổ ghi chép.
- Thực hiện những nhiệm vụ khác được cấp trên giao phó
Xem chi tiết

Nhân viên nhà hàng (nam)

Nhân viên
Thỏa thuận / tháng
yêu cầu giới tínhNam
ngành nghềDu lịch, Khách sạn - Nhà hàng
địa điểmĐà Nẵng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
- Có trách nhiệm chuẩn bị khu vực làm việc cho hoạt động của nhà hàng.
- Sắp xếp bàn ăn theo tiêu chuẩn của nhà hàng.
- Đón tiếp khách.
- Tiến hành ghi món, giới thiệu, tư vấn đồ ăn thức uống, phục vụ đồ ăn thức uống đã được khách đặt.
- Đảm bảo có mặt và sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách trong suốt bữa ăn.
- Thực hiện quá trình thanh toán.
- Vệ sinh khu vực phụ trách.
- Trong ca làm việc của mình, nhân viên Phục vụ phải chắc chắn rằng khu vực mình phụ trách luôn đầy đủ các dụng cụ ăn uống để sẵn sàng phục vụ thực khách: Chén, đĩa, muỗng, đũa, ly…
- Đảm bảo các dụng cụ của nhà hàng: Bàn, ghế, dụng cụ liên quan khác luôn trong tình trạng ổn định.
- Hỗ trợ các nhân viên Phục vụ ở khu vực khác để hoàn thành công việc tốt đẹp khi nhà hàng có lượng khách đông.
- Phối hợp linh hoạt với những bộ phận khác như: Thu ngân, Kế toán, Lễ tân, khu vực Bếp,... nhằm cung ứng các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
- Thực hiện các công việc khác theo chỉ thị của cấp trên.
Xem chi tiết

Nhân viên kỹ thuật

Nhân viên
Thỏa thuận / tháng
yêu cầu giới tínhNam
ngành nghềBảo trì, Điện - Điện tử, Khách sạn - Nhà hàng
địa điểmĐà Nẵng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
- Kiểm tra và bảo dưỡng hàng ngày hoặc định kỳ các máy móc, hệ thống lắp đặt điện, nước và các trang thiết bị kết nối khác, hệ thống điện lạnh, điều hòa, đường ống, hệ thống vệ sinh, máy móc và các trang thiết bị.
- Kịp thời sửa chữa các thiết bị khi có phiếu yêu cầu theo đúng trình tự kỹ thuật, an toàn và vệ sinh khu vực sửa chữa. Đối với công việc sửa chữa lớn phải báo cáo cho Giám sát Kỹ thuật, Trưởng bộ phận
- Định kỳ hoặc hàng ngày theo dõi và ghi chép lại các tiêu chuẩn đo lường khác nhau như đo nhiệt độ, đường ống và các trang thiết bị khác, điều chỉnh khi cần thiết để hoạt động theo đúng chức năng.;
- Thực hiện ghi sổ nhật ký vận hành, sổ bàn giao, hồ sơ thiết bị, kịp thời báo cáo cho cấp trên những trường hợp trở ngại cũng như khó khăn để kịp thời xử lý;
- Thực hiện những công việc được giao bởi Giám sát Kỹ thuật/Trưởng bộ phận ;
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của các cấp quản lý.
Xem chi tiết

Assistant Restaurant Manager

Trưởng nhóm
Thỏa thuận / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKhách sạn - Nhà hàng
địa điểmĐà Nẵng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
- Chịu trách nhiệm về mọi hoạt động của bộ phận Ẩm thực
- Lên kế hoạch và tổ chức thực hiện các nhiệm vụ của bộ phận Ẩm thực
- Điều phối mọi hoạt động của bộ phận Ẩm thực, đôn đốc, kiểm tra, giám sát và đánh giá kết quả hoạt động của các nhân viên trong bộ phận.
- Đào tạo và bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên
- Lập kế hoạch và đề xuất các phương án chăm sóc khách hàng
- Phối hợp tốt với các bộ phận khác trong khách sạn.
Xem chi tiết

Housekeeping Supervisor

Trưởng nhóm
Thỏa thuận / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKhách sạn - Nhà hàng
địa điểmĐà Nẵng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
- Làm việc tại cơ sở mới của Khách
- Hỗ trợ trưởng bộ phận trong việc xây dựng chính sách, quy trình, quy định của bộ phận buồng phòng; tuyển dụng và đào tạo nhân viên bộ phận
- Giám sát tình hình nhân sự, công việc trong bộ phận
- Đảm bảo tất cả khách hàng cũng như nội bộ khách sạn nhận được dịch vụ nhanh chóng, lịch sự và hài lòng
- Nhận danh sách các phòng trống, phòng sắp trả trong ngày để lên kế hoạch dọn phòng theo khu vực đã phân chia cũng như các khu vực cần vệ sinh
- Cập nhật kịp thời thông tin tình trạng phòng cho bộ phận Lễ tân
- Phân chia công việc, nhiệm vụ cho nhân viên
- Kiểm tra vệ sinh thường xuyên các khu vực của khách và khu công cộng, đảm bảo các dụng cụ, trang thiết bị trong tình trạng sạch sẽ và sử dụng tốt
- Duy trì các thông tin liên lạc rõ ràng và hiệu quả với các bộ phận khác
- Thống kê số lượng hàng nhu yếu phẩm đã sử dụng và lên kế hoạch mua bổ sung
- Quản lý kho nhu yếu phẩm, đảm bảo không mất mát, thất thoát, dự trự số lượng cần thiết
- Thiết lập và duy trì hiệu quả mối quan hệ giữa các nhân viên trong bộ phận để đảm bảo công việc của các thành viên trong nhóm được quản lý hiệu quả
- Kiểm tra các tiêu chuẩn về trang phục, vệ sinh, diện mạo, cử chỉ và hành vi của nhân viên.
- Tham gia các cuộc họp với các nhân viên giám sát để thảo luận về các khiếu nại của khách, đưa ra kiến nghị để cải thiện dịch vụ và đảm bảo công việc hoạt động hiệu quả hơn.
Xem chi tiết

Front Office Supervisor Assistant Front Office Manager

02/12/2021
Trưởng nhóm
Thỏa thuận / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKhách sạn - Nhà hàng
địa điểmĐà Nẵng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpĐại học trở lên
- Giám sát hoạt động của bộ phận Lễ tân tại chi nhánh khác của Khách sạn Paris Deli
- Thực hiện công việc theo sự phân công và điều hành trực tiếp từ Quản lý
- Nắm rõ các thông tin về khách sạn, các loại phòng, giá phòng, chương trình khuyến mãi, giảm giá,...
- Phân công, kiểm tra lịch làm việc của bộ phận dưới sự giám sát của Quản lý, đảm bảo phân công công việc một cách hiệu quả
- Giám sát nghiệp vụ, tác phong của nhân viên trong bộ phận, khuyến cáo và hiệu chỉnh cách làm việc của nhân viên
- Giải quyết công việc hàng ngày của bộ phận và đưa ra các đề xuất kịp thời nhằm cải thiện dịch vụ của bộ phận
- Xử lý các thông tin cũng như thực hiện các chức năng văn phòng như thư từ, trả lời mail, soạn văn bản,...
- Hỗ trợ Quản lý trong việc xây dựng và triển khai các công việc, chương trình đào tạo, phát triển của bộ phận
- Kiểm tra công việc của thu ngân lễ tân liên quan đến nhập số liệu chính xác và phương thức thanh toán đúng
- Các công việc các theo sự yêu cầu của Trưởng bộ phận
Xem chi tiết

365 mẫu Top CV Xin Việc Online(xem tất cả mẫu CV)

Đăng nhập Ứng Viên để CHAT với nhà tuyển dụng

Tải ứng dụng Timviec365.vn

Đã có trên IOS và Android

ứng dụng Tìm việc 365
ứng dụng ios Tìm việc 365

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype