Wednesday , 11/09/19
NEWS

Giải đáp toàn bộ các vấn đề xoay quanh Sacombank là ngân hàng gì?

Có thể nói, hiện tại ở Việt Nam, có rất nhiều ngân hàng đang hoạt động một cách mạnh mẽ. Hệ thống ngân hàng của nước ta rất đa dạng và phong phú bởi nhiều hình thức kinh doanh khác nhau, chẳng hạn như ngân hàng cổ phẩn, ngân hàng Nhà nước, ngân hàng tư nhân, liên doanh,.... Nếu bạn cũng đang thích tìm hiểu và khám phá thông tin về các ngân hàng, điển hình như Sacombank, chắc hẳn bạn cũng đang thắc mắc Sacombank là ngân hàng gì? Và còn rất nhiều vấn đề xung quanh nó. Để giúp bạn nắm bắt thông tin một cách chính xác nhất, Timviec365.vn xin mời bạn đọc theo dõi bà viết ngay sau đây nhé!

1. Tổng quan về ngân hàng Sacombank

Bạn đã biết gì về Sacombank? Là một ngân hàng thương mại cổ phần được xây dựng đầu tiên tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, vào thời gian năm 1991. Không thể phủ nhận trong suốt những năm qua, tập thể Sacombank đã nỗ lực để duy trì và phát triển hệ thống tín dụng của mình, nhiều sự cải tiến, điều chỉnh và thay đổi trên cơ sở nhận thức được sự biến động không ngừng của thương trường tài chính, giúp người dân thuận lợi hơn trong quá trình giao dịch tín dụng và phù hợp với sự phát triển chung, định hướng chung của quốc gia.

Từ năm 1991 đến năm 1995, Sacombank đã xây dựng được một mô hình quản trị tài chính vô cùng hiện đại, chứng minh được vị trí trên hệ thống ngân hàng tại Việt Nam sau 5 năm thành lập. Tiếp nối sau đó, tập thể này đã cho xây dựng chi nhánh lấy vốn từ nước ngoài hoàn toàn ở quốc gia Campuchia vào năm 2011, nâng cao được sức cạnh tranh với các tổ chức ngân hàng khác trong khu vực.

1.1. Giá trị của Ngân hàng Sacombank

Tầm nhìn của ngân hàng Sacombank là gì? Họ muốn trở thành môt tổ chức tài chính bán lẻ đa dạng và hiện đại nhất khu vực Đông Nam Á. Chính vì tầm nhìn vô cùng “tham vọng” như thế, trong hầu hết các hoạt động của ngân hàng này đều có được chỉ hướng và dẫn đường bởi tầm nhìn cũng như sứ mệnh đã nêu trên:

Sacombank là ngân hàng gì-gái trị của sacombank

Chẳng hạn như:

- Mang lại cho khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất thông qua các giải pháp tài chính trọn gói đa tiện ích và hiện đại đã được tối ưu hóa một cách triệt để.

- Mang lại cho các đối tác, cổ đông và các chủ đầu tư các giá trị được tối ưu hóa triệt để.

- Tạo công ăn việc làm ổn định và những giá trị định hướng bền vững, lâu dài cho tập thể nhân viên trong ngân hàng.

- Luôn đồng hành lấy những lợi ích chung của cộng đồng để thực hiện các hoạt động đóng góp cho xã hội một cách thưởng xuyên.

Thông qua các hoạt động mang hôi hướng cốt lõi, Sacombank luôn được khách hàng tin cậy, được các đối tác trong và ngoài nước đánh giá rất cao về điểm tích cực, chất lượng của hệ thống. Sacombank cũng đã chứng minh điều trên bằng thực tế những giải thưởng cao quý được trao ở trong và ngoài nước về hoạt động cũng như đóng góp phát triển xã hội của tổ chức này. Mặc dù thời điểm hiện tại, sự cạnh tranh của các tổ chức tài chính là vô cùng lớn, những một tường lai không xa, Sacombank vẫn là “mảnh đất” hứa hẹn của sự thịnh vượng và thành công.

1.2. Chất lượng của các dịch vụ mà Sacombank cung cấp

Trong hệ thống các ngân hàng có chất lượng phục vụ hàng đầu Việt Nam, chúng ta không thể không nhắc đến cái tên Sacombank. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể gửi gắm niềm tin và sử dụng dịch và tại đây cung cấp. Luôn chủ động trong công tác đổi mới và bổ sung các chính sách, cơ chế hoạt động và hệ thống các dịch vụ, Sacombank luôn đặt sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên số 1. Nhiều ưu đãi, khuyến mãi và tiện ích được Sacombank áp dụng vào các dịch vụ cung cấp cho khách hàng. Nhìn chung, những sản phẩm dịch vụ trọng tâm mà Sacombank đang cung cấp đó là: dịch vụ cho vay, dịch vụ tiết kiệm, dịch vụ thẻ, dịch vụ ngân hàng điện tử, dịch vụ thu hộ, chi hộ và dịch vụ thanh toán nội - ngoại tài chính,...

Trên cơ sở nhu cầu cần thiết và mong muốn của khách hàng, Sacombank có rất nhiều sản phẩm dịch vụ để hỗ trợ cung cấp cho các đối tượng là khách hàng cá nhân. Đặc biệt ở dịch vụ cho vay, Sacombank cung cấp các sản phẩm điển hình như: sản phẩm vay kinh doanh, sản phẩm vay mua sắm nhà cửa, sản phẩm vay tiêu dùng, các san phẩm được vay theo đặc trưng khu vực địa lý,...

Sacombank là ngân hàng gì-chất lượng các dịch vụ

Nhờ vào các ưu đãi và chính sách cho vay tương đối hấp dẫn, Sacombank thu hút được nhiều khách hàng, tiếp cận và duy trì các mối quan hệ thân thiết với họ. Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ, mạng thông tin, Sacombank còn cho phép khách hàng sử dụng hình thức online trực tuyến để tham khảo, lựa chọn và đăng ký các khoản vay. Vì thế, các khách hàng có cơ hội để tiếp cận và trải nghiệm những sản phẩm, dịch vụ cho vay phong phú hơn.

Về các sản phẩm thuộc dịch vụ huy động tài chính, ngân hàng này cũng cung cấp phong phú và đa dạng các sản phẩm cho khách hàng thoải mái lựa chọn. Lãi suất của ngân hàng nhìn chung nắm ở top lãi suất tầm trung, không quá thấp nhưng cũng không quá cao. Xấp xỉ 30 năm tạo dựng thương hiệu và xây dựng hệ thống của mình, hiện nay, Sacombank đã xây dựng được chỗ đứng cho riêng mình và quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với các dịch vụ mà ngân hàng này đang cung cấp.

>>> Bên cạnh thông tin về ngân hàng Sacombank, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ ebanking vietcombank - Đây là một trong những loại hình dịch vụ được sử dụng rộng rãi hiện nay được Timviec365.vn tổng hợp chi tiết nhất. Xem ngay!

XEM THÊM: MPV là gì? Có nên mua xe hãng MPV không?

2. Tổng đài Sacombank là gì?

Tổng đài và chăm sóc khách hàng của Sacombank là: 1900 5555 88 | (028) 3526 6060 Phục vụ 24/7 kể cả ngày Lễ, Tết. Ngoài số tổng đài và chăm sóc khách hàng cũng có thể gửi thắc mắc thông qua email hoặc chat trực tiếp trên web để có thể tư vấn và giải đắp các thắc mắc.

2.1. Tổng đài Sacombank - Hỗ trợ khi khách hàng mất thẻ

Khi quý khách làm mất tất cả các loại thẻ của ngân hàng Sacombank  thì nên lập tức gọi ngay đến số điện thoại tổng đài dịch vụ chăm sóc khách hàng của ngân hàng Sacombank hoặc liên hệ CN/PGD Sacombank gần nhất để nhờ ngân hàng can thiệp tạm khóa thẻ và cấp thẻ mới. Trong trường hợp bạn thông báo quá muộn với bên ngân hàng, Quý khách phải tự chịu trách nhiệm kể cả khi có giao dịch gian lận xảy ra trong thời gian bạn chưa báo cho ngân hàng.

2.2. Tổng đài Sacombank - Hỗ trợ khách hàng quên số tài khoản

Việc quên số tài khoản là việc mà rất nhiều khách hàng mắc phải, để lấy lại số tài khoản nhanh nhất có 3 cách sau đây:

- Cách 1: Kiểm tra trực tiếp tại phòng giao dịch Sacombank. Cách nhanh nhất và hiệu quả nhất là ra phòng giao dịch ngân hàng Sacombank gần nhất để báo quên số tài khoản, ngân hàng có nhân viên sẽ hướng dẫn bạn từng bước tìm lại tài khoản của mình:

+ Bước 1: Đến các tận nơi chi nhánh/phòng giao dịch của Sacombank.

+ Bước 2: Lấy số thứ tự và chờ đến lượt mình được gọi vào giao dịch.

+ Bước 3: Khi đến lượt số thứ tự khách hàng được phục vụ của mình. Bạn vu lòng cung cấp các thông tin vế chứng minh nhân dân, hộ chiếu và số mã thẻ của Sacombank.

 + Bước 4: Nhờ các bạn nhân viên ngân hàng Sacombank check kiểm tra lại số tài khoản cho mình.

+ Bước 5: Chờ đợi nhân viên tìm ra số tài khoản trong hệ thống

+ Bước 6: Kết thúc quá trình giao dịch và rời khỏi quầy.

Sacombank là ngân hàng gì-tổng đài sacombank

- Cách 2: Thực hiện gọi điện trực tiếp vào số tổng đài hỗ trợ CSKH. Bạn có thể gọi điện đến Hotline chăm sóc khách hàng 24/24 của ngân hàng Sacombank để nhờ ngân hàng tìm lại tài khoản cho mìnhKhi đó, nhân viên tổng đài sẽ bắt buộc bạn phải cung cấp một số thông tin như số thẻ, số chứng minh thư nhân dân, họ tên, ngày sinh… để hỗ trợ bạn tra cứu số tài khoản một cách tốt và nhanh nhất.

- Cách 3: Check trực tiếp tại cây ATM. Bạn chỉ cần thao tác đưa thẻ của mình vào vị trí nhận thẻ, lựa chọn các danh mục kiểm tra trên màn hình hiển thị. Sau đó nhận thông tin kết quả trực tiếp được hiện trên màn hình, hay nếu cẩn thận hơn, bạn có thể chọn danh mục in hóa đơn,...

+ Bước 1: di chuyển đến một cây ATM của Sacombank gần vị trí của bạn nhất.

+ Bước 2: thực hiện thao tác đưa thẻ vào vị trí nhận thẻ.

+ Bước 3: click vào danh mục lệnh ngôn ngữ tiếng Việt.

+ Bước 4: chọn danh mục vấn tin tài khoản khi màn hình hiển thị các danh mục để bạn lựa chọn.

+ Bước 5: lúc này, số tài khoản của bạn sẽ được thông tin lên màn hình, bạn chỉ cần ghi nhớ nó, hoặc in hóa đơn vấn tin, cuối cùng bạn lấy lại thẻ ATM của mình.

2.3. Tổng đài Sacombank - Tư vấn mở thẻ ATM

- Điều kiện: Cá nhân người Việt hay người ngoại quốc sinh sống ở Việt Nam có tuổi đời từ 18 tuổi trở lên

- Quy trình làm thẻ ATM như sau: Cách làm thẻ ATM Sacombank không khó. Khách hàng chỉ cần thực hiện lần lượt các bước sau:

+ Bước 1: Chuẩn ở nhà những tài liệu sau:•CMND/Hộ chiếu còn hiệu lực•Lệ phí phát hành thẻ.

+ Bước 2: Hoạt động đăng ký phát hành thẻ sẽ được bạn tiến hành tại Chi nhánh của ngân hàng Sacombank gần nhất. Làm theo hướng dẫn điền thông tin vào Đơn đăng ký phát hành thẻ theo hướng dẫn của nhân viên ngân hàng.

+ Bước 3: Việc phát hành thẻ cần bạn phải nộp một khoản chi phí, sau khi nộp phí xong nhân viên ngân hàng sẽ đưa cho bạn giấy hẹn ngày đến lấy thẻ.Sau khi nhận thẻ và mã PIN thẻ từ phía ngân hàng cung cấp, tiến hành kích hoạt thẻ trước khi sử dụng.

>>> Tìm hiểu ngay: 

  • Thời gian làm việc của ngân hàng Agribank, BIDV, Sacombank,...
  • Nếu bạn muốn thực hiện các giao dịch chuyển tiền thì có thể thực hiện ở hầu hết tất cả các ngân hàng hiện nay, vì thế khoảng cách nhỏ sẽ được ưu tiên, nếu gần bạn nhất là Vietcombank thì bạn nên tìm hiểu ngay giờ làm việc ngân hàng vietcombank để lựa chọn khung giờ phù hợp nhất.
  • Hiện nay, ở bưu điện bạn đã có thể thực hiện thêm các giao dịch liên quan đến tiền như chuyển tiền, gửi tiết kiệm , thanh toán,... mà không nhất thiết phải đến ngân hàng. Nhưng đây cũng là một đơn vị hành chính nên bạn cần nắm được giờ làm việc của bưu điện để sắp xếp thời gian phù hợp nhất.
XEM THÊM: Tsundere là gì? Và những vấn đề liên quan đến tsundere

3. Thời gian làm việc của ngân hàng Sacombank

Thời gian làm việc của ngân hàng Sacombank từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần

Giờ làm việc buổi sáng: Sacombank mở cửa từ 7h30 đến 11h30.

Giờ làm việc buổi chiều: Sacombank mở cửa từ 13h30 đến 17h.

Sacombank là ngân hàng gì-giờ làm việc

Nhìn chung, đặc trưng giờ làm việc của ngân hàng Sacombank có điểm khác biệt so với các ngân hàng khác. Bởi ngân hàng này làm cả ngay thứ 7 giống như những ngày bình thường.Với khung giờ này mọi người nên chú ý để đến trước 30 phút, tránh đến trễ giờ và không thực hiện thành công giao dịch. Các ứng viên khi có nhu cầu tìm việc làm thêm tại ngân hàng Sacombank cần hết sức chú ý giờ làm việc của ngân hàng, tránh để lầm lẫn trong quá trình tham gia tim viec tại đây.

Hi vọng, với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời Sacombank là ngân hàng gì? Những ích lợi khi sử dụng các dịch vụ tại đây và cả những thông tin về tổng đài hỗ trợ của Sacombank.

Tác giả: Seo I

Chủ đề có thể bạn quan tâm


Đăng bình luận.
Đăng bình luận thành công!

Từ khóa liên quan