Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm digital marketing tại Quận Gò Vấp Hồ Chí Minh

NETMARK DISTRIBUTION

Digital Marketing

NETMARK DISTRIBUTION

Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 13/08/2021 Thỏa thuận Chat

• Xây dựng và triển khai truyền thông online: SEO-SEM, Google ads, Facebook ads, Email marketing … • Viết bài cho trang web và Facebook của công ty, quản lý các chiến dịch quảng cáo online trên các website, diễn đàn về CNTT/Viễn thông … • Thực hiện các công việc hỗ trợ khách hàng tiếp cận với sản phẩm trên Fanpage; Website công ty, giải đáp thông tin về sản phẩm/ giải pháp cho khách hàng. • Đề xuất và thực hiện các chương trình truyền thông, quảng bá và xây dựng thương hiệu và các sản phẩm của công ty. • Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.

+ Xem thêm

Cổ Phần Ngồn Lực Mp

Digital Marketing

Cổ Phần Ngồn Lực Mp

Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/07/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Quản lý chung tất cả các kênh digital marketing như website, fanpage, zalo, youtube, emails ... để tối ưu khả năng bán hàng + Phụ trách vận hành quảng cáo các kênh Digital như: facebook ads, google ads, zalo ads, linkedin ads, Email Marketing, SMS Marketing,… + Giám sát, phối hợp với các bên thuê ngoài (SEO, content, Ads agency...) + Tối ưu hóa các chiến dịch quảng cáo, liên tục đo lường các chỉ số chuyển đổi + Báo cáo hiệu quả các chương trình đã thực hiện và triển khai + Phát triển tập khách hàng mới và quản lý, chăm sóc tập khách hàng hiện có (sử dụng các công cụ CRM, remarketing...) + Đề xuất các phương án mới, hiệu quả để đạt được mục tiêu kinh doanh

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Công Nghệ Nước Ats

Tuyển nhân viên Digital Marketing tại Gò Vấp (lương 6-12 triệu)

Công Ty Tnhh Công Nghệ Nước Ats

Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/07/2021 7 - 10 triệu Chat

MÔ TẢ CÔNG VIỆC: • Xây dựng các chiến lược marketing online cho các sản phẩm, chương trình truyền thông,… theo định hướng công ty. • Quản trị nội dung các fanpage và website: cập nhật bài viết, cập nhật nội dung, chỉnh sửa giao diện và thiết kế của fanpage, website, …. • Triển khai các chiến dịch quảng bá và xây dựng thương hiệu qua các công cụ Digital Marketing (SEO/SEM, Online Advertising, Email Marketing, Mobile Marketing, Social Media, SMS Marketing,…) • Nắm rõ quy định kỹ thuật của từng kênh Digital để tối ưu hóa nội dung, hình ảnh và chất lượng quảng cáo • Báo cáo kết quả của các chiến dịch Marketing đã thực hiện. • Phối hợp với các phòng ban khác để tối ưu hóa hiệu quả truyền thông marketing cho công ty. • Thực hiện các công việc theo chỉ đạo trực tiếp từ trưởng bộ phận và Ban lãnh đạo.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Đầu Tư & Phát Triển Vinaland

Tuyển Digital Marketing lương từ 12tr làm Tân Bình

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Đầu Tư & Phát Triển Vinaland

Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 20/06/2021 15 - 20 triệu Chat

???? Mô Tả Công Việc Digital Marketing ???? - Có kinh nghiệm từ 1 năm các nghành liên quan. - Trẻ trung, năng động, chịu khó update, học hỏi các xu hướng thị trường. - Có kỹ năng làm việc độc lập và teamwork. - Làm việc từ thứ 2 đến sáng thứ 7.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Đầu Tư & Phát Triển Vinaland

Tuyển dụng Digital Marketing

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Đầu Tư & Phát Triển Vinaland

Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 27/05/2021 Thỏa thuận Chat

- Lập kế hoạch, triển khai và theo dõi các chiến dịch truyền thông số cho các sản phẩm, dịch vụ của công ty • Các chỉ số tài chính về hiệu quả phân bổ ngân sách - Quản lý, tổ chức nội dung các kênh sở hữu bởi công ty (website, fanpage Facebook, kênh Youtube channel, Hubspot…) - Thúc đẩy lưu lượng truy cập trang web và thu hút khách hàng tiềm năng; - Tối ưu hóa các chiến dịch tiếp thị, tiếp thị qua email, truyền thông xã hội và quảng cáo hiển thị & tìm kiếm bằng cách sử dụng các công cụ phân tích trang web…; - Xác định và đánh giá các công nghệ kỹ thuật số mới; - Đo lường, theo dõi và báo cáo nội bộ các chỉ số chuyển đổi

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Mtv Đầu Tư Và Phát Triển An Trường Phát.

FACEBOOK ADS

Công Ty Tnhh Mtv Đầu Tư Và Phát Triển An Trường Phát.

Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/05/2021 10 - 15 triệu Chat

MÔ TẢ CÔNG VIỆC: - Chạy quảng cáo trên nền tảng Facebook với nội dung có sẵn với ngân sách công ty cấp. - Xây dựng các kế hoạch chạy quảng cáo Facebook Ads chi tiết, phù hợp với chiến dịch Marketing của công ty.x - Quản lý và tối ưu các chiến dịch quảng cáo cho các sản phẩm của công ty theo từng thời điểm trên các kênh Google, Facebook và các kênh Digital Marketing. - Lập kế hoạch SEM, kế hoạch chạy Google Adwords cho công ty. - Lên ý tưởng và viết nội dung quảng cáo (bao gồm viết nội dung, trình bày nội dung, ý tưởng về hình ảnh). - Nghiên cứu và đưa ra các thông điệp quảng cáo phù hợp với đối tượng khách hàng. - Theo dõi, đánh giá để tối ưu thiết kế/nội dung/chi phí và tỷ lệ chuyển đổi của các chiến dịch quảng cáo Facebook Ads của Công ty, đảm bảo kết quả theo đúng lộ trình và mục tiêu đề ra. - Trực tiếp triển khai các chiến dịch quảng cáo trên Facebook theo ngân sách được duyệt. - Phân tích chỉ số, nguyên tắc kỹ thuật, đồng thời kết hợp team Content để đưa ra phương án tối ưu chi phí quảng cáo. - Tham gia khai phá kênh quảng cáo mới phục vụ mục đích thương hiệu và doanh số của công ty. - Duy trì đủ số lượng tài nguyên: TKQC, fanpage, pixel ... để đạt ngân sách đề ra. - Mọi chi tiết công việc sẽ được trao đổi cụ thể trong quá trình phỏng vấn.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Dịch Vụ Doanh Nghiệp Bảo Tín

Thực Tập Sinh Vị Trí Marketing SEO

Công Ty Tnhh Dịch Vụ Doanh Nghiệp Bảo Tín

Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 25/12/2020 Thỏa thuận Chat

Thực hiện làm nội dung viết bài lên website, Fanpage, YouTube … - Quản trị fanpage, website, youtube và các mạng xã hội khác của công ty. - Phối hợp, lên kế hoạch phát triển nội dung truyền thông marketing cho thương hiệu và sản phẩm - Nghiên cứu về sản phẩm dịch vụ để hướng tới tệp đối tượng khách hàng - Thực hiện seeding tới các Social forum & Facebook - Phối hợp với các thành viên trong Phòng Marketing triển khai hiệu quả công việc - Luôn thay đổi cách viết Content update theo các thuật toán mới nhất của Google, Facebook. - Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Trưởng phòng.

+ Xem thêm

The Phoenix Financial Group

Tuyển dụng 10 Chuyên viên Quan hệ Khách hàng Cá nhân

The Phoenix Financial Group

Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/01/2021 7 - 10 triệu Chat

– Tìm kiếm, phát triển khách hàng tiềm năng. – Thực hiện tư vấn cho khách hàng về sản phẩm tài chính. – Bán hàng và chốt sale. – Cập nhật và cung cấp thông tin về thị trường cho khách hàng. – Hỗ trợ các dịch vụ đi kèm cho khách hàng trong quá trình tham gia thị trường.

+ Xem thêm

 Đại Lạc Hr

[Hồ Chí Minh] - TUYỂN DỤNG DIGITAL MARKETING EXPERT

Đại Lạc Hr

Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 07/10/2020 10 - 15 triệu Chat

- Hoạt định kế hoạch, phân tích và thực hiện kế hoạch Digital Marketing. - Xây dựng và phát triển chiến lược trên các kênh online. - Lên kế hoạch và kiểm soát hình ảnh thương hiệu trên các kênh hệ thống số. - Phụ trách kế hoạch PR, quảng cáo trên các phương tiện truyền thông online.

+ Xem thêm

 Đại Lạc Hr

Digital marketing Expert

Đại Lạc Hr

Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 25/09/2020 15 - 20 triệu Chat

Công ty GLOBISH đang tuyển gấp những nhân viên năng động cho vị trí sau: ●VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG: DIGITAL MARKETING EXPERT ● MỨC LƯƠNG và QUYỀN LỢI: - Lương Cơ bản: 14.000.000- 28.000.000/ tháng. - Thử việc 2 tháng nhận 100% lương cơ bản. - Được tham gia đầy đủ bảo hiểm. - Hưởng lương tháng 13. - Tham gia hoạt động du lịch, teambuilding. ● THỜI GIAN LÀM VIỆC: - Thứ 2- thứ 6: 9h00- 18h00 - OFF thứ 7 và CN ● MÔ TẢ CÔNG VIỆC: - Hoạt định kế hoạch, phân tích và thực hiện kế hoạch Digital Marketing. - Xây dựng và phát triển chiến lược trên các kênh online. - Lên kế hoạch và kiểm soát hình ảnh thương hiệu trên các kênh hệ thống số. - Phụ trách kế hoạch PR, quảng cáo trên các phươnh tiện truyền thông online. ● YÊU CẦU: - Tốt Nghiệp Đại học. - Đã từng làm trong lĩnh vực Lead form. - Kinh nghiệm 2 năm trong lĩnh vực Digital, web Marketing, quảng cáo. - Kỹ năng content banner ads. - Kỹ năng SEO và SEM. - Có tư duy logic và giao tiếp tốt. ● Địa điểm làm việc: - Lầu 2, Lim Tower 3, số 29 A, đường Nguyễn Đình Chiểu, p. Đa Kao, quận 1 Tp HCM. Cách thức ứng tuyển: 1. Gửi mail qua: dailac0902@gmail.com 2. SĐT zalo: 0964207014( Đại Lạc).

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype