Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm việc làm digital marketing tại Quận Gò Vấp Hồ Chí Minh

Công Ty Tnhh Dịch Vụ Doanh Nghiệp Bảo Tín

Thực Tập Sinh Vị Trí Marketing SEO

Công Ty Tnhh Dịch Vụ Doanh Nghiệp Bảo Tín

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Thực hiện làm nội dung viết bài lên website, Fanpage, YouTube … - Quản trị fanpage, website, youtube và các mạng xã hội khác của công ty. - Phối hợp, lên kế hoạch phát triển nội dung truyền thông marketing cho thương hiệu và sản phẩm - Nghiên cứu về sản phẩm dịch vụ để hướng tới tệp đối tượng khách hàng - Thực hiện seeding tới các Social forum & Facebook - Phối hợp với các thành viên trong Phòng Marketing triển khai hiệu quả công việc - Luôn thay đổi cách viết Content update theo các thuật toán mới nhất của Google, Facebook. - Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Trưởng phòng.

xem thêm Xem thêm

The Phoenix Financial Group

Tuyển dụng 10 Chuyên viên Quan hệ Khách hàng Cá nhân

The Phoenix Financial Group

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

– Tìm kiếm, phát triển khách hàng tiềm năng. – Thực hiện tư vấn cho khách hàng về sản phẩm tài chính. – Bán hàng và chốt sale. – Cập nhật và cung cấp thông tin về thị trường cho khách hàng. – Hỗ trợ các dịch vụ đi kèm cho khách hàng trong quá trình tham gia thị trường.

xem thêm Xem thêm

 Đại Lạc Hr

[Hồ Chí Minh] - TUYỂN DỤNG DIGITAL MARKETING EXPERT

Đại Lạc Hr

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

- Hoạt định kế hoạch, phân tích và thực hiện kế hoạch Digital Marketing. - Xây dựng và phát triển chiến lược trên các kênh online. - Lên kế hoạch và kiểm soát hình ảnh thương hiệu trên các kênh hệ thống số. - Phụ trách kế hoạch PR, quảng cáo trên các phương tiện truyền thông online.

xem thêm Xem thêm

 Đại Lạc Hr

Digital marketing Expert

Đại Lạc Hr

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Công ty GLOBISH đang tuyển gấp những nhân viên năng động cho vị trí sau: ●VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG: DIGITAL MARKETING EXPERT ● MỨC LƯƠNG và QUYỀN LỢI: - Lương Cơ bản: 14.000.000- 28.000.000/ tháng. - Thử việc 2 tháng nhận 100% lương cơ bản. - Được tham gia đầy đủ bảo hiểm. - Hưởng lương tháng 13. - Tham gia hoạt động du lịch, teambuilding. ● THỜI GIAN LÀM VIỆC: - Thứ 2- thứ 6: 9h00- 18h00 - OFF thứ 7 và CN ● MÔ TẢ CÔNG VIỆC: - Hoạt định kế hoạch, phân tích và thực hiện kế hoạch Digital Marketing. - Xây dựng và phát triển chiến lược trên các kênh online. - Lên kế hoạch và kiểm soát hình ảnh thương hiệu trên các kênh hệ thống số. - Phụ trách kế hoạch PR, quảng cáo trên các phươnh tiện truyền thông online. ● YÊU CẦU: - Tốt Nghiệp Đại học. - Đã từng làm trong lĩnh vực Lead form. - Kinh nghiệm 2 năm trong lĩnh vực Digital, web Marketing, quảng cáo. - Kỹ năng content banner ads. - Kỹ năng SEO và SEM. - Có tư duy logic và giao tiếp tốt. ● Địa điểm làm việc: - Lầu 2, Lim Tower 3, số 29 A, đường Nguyễn Đình Chiểu, p. Đa Kao, quận 1 Tp HCM. Cách thức ứng tuyển: 1. Gửi mail qua: dailac0902@gmail.com 2. SĐT zalo: 0964207014( Đại Lạc).

xem thêm Xem thêm

Recruitment Personnel

DIGITAL MARKETING EXPERT

Recruitment Personnel

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Hoạch định kế hoạch, phân tích và thực hiện hoạt động Digital Marketing; định hướng kế hoạch cho Digital Marketing. - Xây dựng và triển khai chiến lược, chiến dịch quảng cáo trên các kênh online - Lên kế hoạch và kiểm soát hình ảnh thương hiệu trên các kênh truyền thông số; giám sát hiệu quả SEO trên hệ thống Website doanh nghiệp. - Phụ trách phát triển các chương trình PR, quảng cáo của CTY - Giám sát, quản trị về hiệu quả của các chiến dịch quảng cáo (Cái này chỉ dành cho ứng viên làm Manager) - Xây dựng đội ngũ chuyên viên Digital Marketing; tuyển dụng, huấn luyện, quản lý và đào tạo kĩ năng cho phòng Digital Marketing. (Cái này chỉ dành cho ứng viên làm Manager)

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY TNHH TM DV I-WEB( GÒ VẤP HCM)

Nhân Viên Tư Vấn Digital Marketing

CÔNG TY TNHH TM DV I-WEB( GÒ VẤP HCM)

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

-Tìm kiếm khách hàng, mở rộng và phát triển thị trường. - Tư vấn khách hàng các sản phẩm, dịch vụ công ty cung cấp như + Thiết kế website + Cung cấp hosting, tên miền + Quản trị website, Fanpage + Quảng cáo Google Ads, Facebook Ads - Được đào tạo kiến thức, kỹ năng miễn phí trước khi làm việc

xem thêm Xem thêm

no image

Chuyên viên Digital Marketing

CÔNG TY CỔ PHẦN ICOEURO CHI NHÁNH TẠI TPHCM

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

 Lập kế hoạch quảng cáo để thu về data tiềm năng (Lead)  Khởi chạy, theo dõi và tối ưu hóa các chiến dịch quảng cáo  Quản lý các kênh Markeitng online của công ty  Phối hợp với trưởng phòng tuyển sinh trong các chiến lược kinh doanh  Phối hợp tổ chức các sự kiện truyền thông

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại