Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm việc làm facebook tại Hồ Chí Minh

công ty cổ phần nha khoa dr. care

Digital Marketing

công ty cổ phần nha khoa dr. care

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

• Đưa ra kế hoạch và triển khai thực hiện các chiến dịch Digital Marketing (Google Ads, Facebook Ads, Youtube Ads, Instagram, Zalo,..) hiệu quả trong lĩnh vực nha khoa và dịch vụ chuyên sâu là Implant. • Theo dõi, tối ưu hóa các chiến dịch Digital Marketing để đảm bảo kết quả phù hợp với mục tiêu/ kế hoạch đặt ra trong phạm vi ngân sách được duyệt. • Chủ động cập nhật insight và xu hướng marketing. • Nghiên cứu/ theo dõi/ đưa ra báo cáo các cơ sở dữ liệu của thị trường, ngành, đối thủ qua các công cụ marketing. • Phối hợp với các bộ phận/ phòng ban khác đảm bảo hiệu quả công việc. • Thực hiện các báo cáo công việc ngày/ tuần/ tháng và các công việc khác có liên quan theo sự phân công của team lead.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Khang An

Content Marketing

Công Ty Cổ Phần Khang An

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

Lên ý tưởng, sáng tạo cho các bài viết Viết bài PR cho sản phẩm, chiến dịch quảng cáo Nghiên cứu, tìm hiểu thị trường Phân thích tâm lý, thị hiếu, nhu cầu của khách hàng Lập kế hoạch định hướng Content và lịch post bài. Trả lời comment hay inbox của khách hàng.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Bệnh Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc

NHÂN VIÊN FACEBOOK MARKETING

Công Ty Tnhh Bệnh Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hồ Chí Minh

- Thực hiện việc xây dựng nội dung (hình ảnh, video, status, note...). Post bài và triển khai công việc theo chiến lược, kế hoạch đã thống nhất với người quản lý. - Lên ý tưởng, xây dựng các kế hoạch, chiến dịch quảng bá hình ảnh của công ty và thực hiện và triển khai các chiến dịch quảng cáo, các chiến lược Marketing đạt hiệu quả trên Facebook Ads. - Thống kê, phân tích các số liệu, hiệu chỉnh và tối ưu các chiến dịch quảng cáo. - Tham gia đóng góp ý tưởng vào các kế hoạch Marketing của bệnh viện. - Lập báo cáo quản trị gửi cấp quản lý định kỳ

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ GIÁO DỤC BAVICO

Tuyển Nhân Viên Marketing Online

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ GIÁO DỤC BAVICO

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Quản trị website, SEO website. - Triển khai công việc Marketting Online: + Xây dựng và thực hiện các kế hoạch Marketing để phát triển thương hiệu, dịch vụ của Công ty. + Báo cáo, đề xuất các phương án mới, hiệu quả để đạt được mục tiêu doanh thu. + Lập kế hoạch chương trình quảng cáo, khuyến mãi, PR…cho hàng hoá và thương hiệu công ty. + Chịu trách nhiệm và tham mưu cho GĐ Marketing mọi hoạt động liên quan đến hoạt động Marketing phù hợp với định hướng của Công ty. + Xây dựng, triển khai thực hiện và quản lý các chương trình đã được Giám đốc duyệt. + Thu thập và phân tích thông tin thị trường của Công ty và các đối thủ cạnh tranh về sản phẩm, giá bán, chương trình khuyến mãi…. + Làm việc chặt chẽ với các phòng ban liên quan để xác lập ngân sách, chi phí marketing hàng năm. + Nghiên cứu và phân tích thị trường và nắm bắt xu hướng ( khách hàng và đối thủ,…), định vị thương hiệu, sản phẩm. + Phân tích và nhận định về giá cả cạnh tranh. + Xác định và xây dựng thương hiệu trên các phương tiện truyền thông + internet + Lập kế hoạch Marketing phù hợp với hiện trạng của Công ty và đưa ra hướng phát triển chuyên môn trong thời gian tới. + Lập kế hoạch triển khai và phát triển thị trường trong ngành hàng Công ty yêu cầu. + Thực hiện công việc theo yêu cầu của trưởng bộ phận Dựa trên các nhiệm vụ trên, bạn có thể xây dựng bảng nhiệm vụ chi tiết hàng ngày, hàng tuần, quy trình và hướng dẫn làm việc. Bản mô tả công việc chuẩn cần trích dẫn, phụ thuộc vào bản chức năng nhiệm vụ của phòng ban liên quan.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cp Virtual Desire Events

Account Executive

Công Ty Cp Virtual Desire Events

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hồ Chí Minh

Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng (briefing meeting), điều chỉnh và chốt yêu cầu trước khi gửi lại để xác nhận bằng văn bản với khách hàng. Xây dựng kế hoạch, thuyết trình với khách hàng và ký hợp đồng triển khai. Giữ liên lạc thông suốt với khách hàng trong suốt thời gian lập kế hoạch và thời gian thực hiện dự án để làm rõ các yêu cầu, thông tin từ phía khách hàng và đội ngũ thực hiện dự án. Chịu trách nhiệm về CHẤT LƯỢNG, DEADLINE đối với kết quả đầu ra của dự án với khách hàng. Điều phối bộ phận liên quan & giám sát thực thi trong thời gian thực hiện dự án theo kế hoạch. Phân tích các chỉ số quảng cáo của dự án và tư vấn, đề xuất các nội dung nhằm tối ưu hiệu quả cho khách hàng Dựa vào các chỉ số và KPIs của dự án, đề xuất phương án tối ưu, viết báo cáo định kỳ và gửi cho khách hàng. Kết hợp cùng nhân viên phận kỹ thuật quảng cáo, kiểm soát ngân sách dự án theo kế hoạch hành động (action plan) đã có sự xác nhận của khách hàng. Quản lý các văn bản đang sử dụng của dự án một cách chính xác, được cập nhật thường xuyên. Đảm bảo tất cả các tài liệu, dữ liệu của dự án (files, folders, các giấy tờ bản cứng – nếu có) được sắp xếp khoa học, cẩn thận, lưu trữ ở tình trạng tốt.

xem thêm Xem thêm

Trung Tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tiến Sĩ Trí

Nhân Viên Digital Marketing (Chạy Quảng Cáo)

Trung Tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tiến Sĩ Trí

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Xây dựng các kế hoạch chạy quảng cáo Facebook Ads phù hợp với chiến dịch Marketing của công ty - Biết cách tạo và nuôi tài khoản quảng cáo - Lên ý tưởng và viết nội dung quảng cáo (bao gồm viết nội dung, trình bày nội dung, ý tưởng về hình ảnh) - Trực tiếp triển khai các chiến dịch quảng cáo trên Facebook theo ngân sách được duyệt - Nghiên cứu và đưa ra các thông điệp quảng cáo phù hợp với đối tượng khách hàng - Theo dõi, đánh giá để tối ưu thiết kế/nội dung/chi phí và tỷ lệ chuyển đổi của các chiến dịch quảng cáo Facebook Ads của Công ty, đảm bảo kết quả theo đúng lộ trình và mục tiêu đề ra - Mọi chi tiết công việc sẽ được trao đổi cụ thể trong quá trình phỏng vấn

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI ĐIỆN GIẢI

Nhân viên Marketing Ads

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI ĐIỆN GIẢI

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

 Lên kế hoạch quảng cáo theo định kỳ hoặc chiến dịch mới.  Triển khai, quản lý và tối ưu hóa các chiến dịch với chi phí chuyển đổi thấp và hiệu quả tối ưu(/leads/message/link click/ engagement...)  Xây dựng các chiến lược Remarketing, Retargeting, Look A Like hiệu quả giữa các kênh với nhau.  Phối hợp điều chỉnh cải tiến nội dung Facebook Ads theo insight khách hàng ( bảo đảm nội dung quảng cáo đúng insight & tiếp cận đúng đối tượng khách hàng tiềm năng, không vi phạm chính sách quảng cáo của facebook về từ khóa cấm, về định dạng hiển thị,...)  Quản lý ngân sách và giám sát chi phí quảng cáo để đảm bảo hiệu quả tối đa.  Kiểm tra inbox/comment của CSKH thường xuyên & đánh giá tỷ lệ chuyển đổi.  Seeding tạo sự uy tín và traffic chất lượng cho fanpage và website.  Nghiên cứu và phân tích hành vi thói quen và các tương tác của người dùng.  Nghiên cứu những cập nhật của facebook cũng như thị trường để tối ưu hóa ngân sách và hiệu quả bán hàng.  Tống kê và phân tích các hiệu quả quảng cáo , báo cáo và phân tích thường xuyên các hình thức quảng cáo và hiệu quả chiến dịch hoặc theo định kỳ, tuần, tháng, quý, năm

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Giải Pháp Công Nghệ Phần Mềm Softone

Tuyển dụng nhân viên SEO và Digital marketing

Công Ty Tnhh Giải Pháp Công Nghệ Phần Mềm Softone

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hồ Chí Minh

- Xây dựng kế hoạch, triển khai tối ưu hóa SEO các công cụ truyền thông trực tuyến: website, Facebook, youtube… - Xây dựng chiến lược từ khóa, link buiding, tối ưu onpage, offpage để tăng thứ hạng website trên các công cụ tìm kiếm, phối hợp cùng team content. - Có kinh nghiệm theo dõi hiệu quả và báo cáo tiến độ SEO. - Có kỹ năng xây dựng/ quản trị hệ thống Website phát triển theo hướng lâu dài. - Theo dõi, phân tích cạnh tranh và báo cáo, đề xuất hướng xử lý kịp thời. - Báo cáo theo định kì ( tuần/ tháng/ quý/ năm).

xem thêm Xem thêm

Công Ty Zema Việt Nam

NHÂN VIÊN SOCIAL MEDIA

Công Ty Zema Việt Nam

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Quản lý, chăm sóc Fanpage: chịu trách nhiệm post các nội dung hàng ngày lên các kênh social media của công ty: Facebook fanpage, Facebook group, Tiktok, Youtube, Instagram… - Phối hợp với các bộ phận sản xuất để đẩy lên nội dung hấp dẫn và đẹp nhất. - Chịu trách nhiệm sáng tạo, biên tập và đánh giá chất lượng nội dung trên Fanpage. - Chọn lọc content, thể loại phù hợp cho từng kênh social media trên các post nhằm tạo sự kích thích, tương tác với người dùng. - Trao đổi và tương tác với khách hàng mục tiêu trên các kênh social media hàng ngày. - Tham gia phối hợp cùng các thành viên team Content để xây dựng và quản lý các chiến dịch, chương trình; đóng góp các ý tưởng nội dung sáng tạo. - Lập báo cáo định kỳ kết quả social media marketing. - Thực hiện các công việc khác từ quản lý.

xem thêm Xem thêm

Công  Ty  Cổ  Phần  Bất  Động  Sản  MaxReal

NHÂN VIÊN MARKETING

Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản MaxReal

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hồ Chí Minh

Quản trị viên trang web / Facebook Fanpage của công ty. Thực hiện quảng cáo trên các phương tiện trực tuyến nhằm quảng bá thương hiệu và các sản phẩm của công ty: Google, Facebook, Instagram, Zalo, Youtube…… Lập kế hoạch marketing bán hàng sản phẩm của công ty đang phân phối Đề xuất và thực hiện các chương trình, truyền thông, quảng bá và xây dựng thương hiệu cho công ty và sản phẩm của công ty. Xây dựng kế hoạch Marketing hàng tuần, hàng tháng, hàng năm

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại