Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm thư ký hội đồng quản trị

nhat huy group 1 phút Thư Ký Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị

Từ 12.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Từ 12.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/06/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương 12 - 15 triệu. Thỏa thuận theo năng lực. - Hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi theo quy định. + Được tham gia BHXH, BHTN, BHYT + Được thưởng các ngày lễ. + Được thưởng Lương tháng 13, hiệu quả kinh doanh. + Được tham gia các chương trình sự kiện trẻ trung của công ty như: Giáng sinh, noel, các cuộc thi nội bộ... + Được tham gia các chương trình teambuilding, du lịch 2 lần trên năm (du xuân + du lịch hè). - Công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đá tự nhiên, đá nhân tạo, bột đá (caco3), phụ gia nhựa Filler masterbatch, PVC. - Nghỉ chiều thứ 7 và Chủ nhật. - Tham gia các khóa đào tạo phát triển kỹ năng, kiến thức liên quan công việc đảm nhiệm. - Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động. - Cơ hội thăng tiến lên chức vụ cao hơn.

- Lương 12 - 15 triệu. Thỏa thuận theo năng lực. - Hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi theo quy định. + Được tham gia BHXH, BHTN, BHYT + Được thưởng các ngày lễ. + Được thưởng Lương tháng 13, hiệu quả kinh doanh. + Được tham gia các chương trình sự kiện trẻ trung của công ty như: Giáng sinh, noel, các cuộc thi nội bộ... + Được tham gia các chương trình teambuilding, du lịch 2 lần trên năm (du xuân + du lịch hè). - Công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đá tự nhiên, đá nhân tạo, bột đá (caco3), phụ gia nhựa Filler masterbatch, PVC. - Nghỉ chiều thứ 7 và Chủ nhật. - Tham gia các khóa đào tạo phát triển kỹ năng, kiến thức liên quan công việc đảm nhiệm. - Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động. - Cơ hội thăng tiến lên chức vụ cao hơn.

Yêu cầu: - Trình độ học vấn tối thiểu: Đại học. - Chuyên ngành: Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Ngoại thương, Ngoại ngữ. - Giới tính: Nữ, từ 26 – 32 tuổi, ngoại hình khá - Kinh nghiệm tối thiểu: + Có kinh nghiệm từ 1 - 2 năm, ứng viên có kinh nghiệm làm Thư ký cho Chủ tịch HĐQT/ Tổng Giám đốc tại các đơn vị quy mô tập đoàn là một lợi thế. - Ngoại ngữ: Tiếng Anh giao tiếp tốt - Kiến thức: Có sự hiểu biết chung về các hoạt động quản trị của doanh nghiệp - Năng lực chuyên môn: + Có khả năng tổ chức, triển khai công việc một cách độc lập và quản lý thời gian tốt. + Có kỹ năng viết báo cáo; tổng hợp – cập nhật thông tin. - Năng lực bổ trợ: + Tư duy tốt, kỹ năng giải quyết vấn đề + Sử dụng thành thạo MS Office (Word, Excel, Powerpoint), Internet + Có khả năng giao tiếp hiệu quả trong nội bộ với các cấp lãnh đạo và nhân viên cũng như giao tiếp hiệu quả với các đối tác và khách hàng bên ngoài. - Thái độ làm việc: + Tác phong chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, tự tin + Trung thực, ham học hỏi, kiên nhẫn + Chăm chỉ, chịu khó, nhiệt tình, không ngại làm việc ngoài giờ + Biết lắng nghe và chia sẻ

- Trình độ học vấn tối thiểu: Đại học. - Chuyên ngành: Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Ngoại thương, Ngoại ngữ. - Giới tính: Nữ, từ 26 – 32 tuổi, ngoại hình khá - Kinh nghiệm tối thiểu: + Có kinh nghiệm từ 1 - 2 năm, ứng viên có kinh nghiệm làm Thư ký cho Chủ tịch HĐQT/ Tổng Giám đốc tại các đơn vị quy mô tập đoàn là một lợi thế. - Ngoại ngữ: Tiếng Anh giao tiếp tốt - Kiến thức: Có sự hiểu biết chung về các hoạt động quản trị của doanh nghiệp - Năng lực chuyên môn: + Có khả năng tổ chức, triển khai công việc một cách độc lập và quản lý thời gian tốt. + Có kỹ năng viết báo cáo; tổng hợp – cập nhật thông tin. - Năng lực bổ trợ: + Tư duy tốt, kỹ năng giải quyết vấn đề + Sử dụng thành thạo MS Office (Word, Excel, Powerpoint), Internet + Có khả năng giao tiếp hiệu quả trong nội bộ với các cấp lãnh đạo và nhân viên cũng như giao tiếp hiệu quả với các đối tác và khách hàng bên ngoài. - Thái độ làm việc: + Tác phong chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, tự tin + Trung thực, ham học hỏi, kiên nhẫn + Chăm chỉ, chịu khó, nhiệt tình, không ngại làm việc ngoài giờ + Biết lắng nghe và chia sẻ

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

+ Xem thêm


Việc làm thư ký trợ lý

Nếu các bạn đang muốn ứng tuyển vào vị trí thư ký - trợ lý thì hãy click vào đường link dưới đây để tìm cho mình một công việc phù hợp với mức lương hấp dẫn nhé!

Việc làm thư ký trợ lý

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng