Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Hành chính - Văn phòng mới nhất tại nam định

Tuyển dụng, tìm việc làm Hành chính - Văn phòng tại Nam Định tháng 12/2021 (16 việc làm)

Công Ty Bảo Hiểm Chubb Life//////

Trợ lý nhân sự

Công Ty Bảo Hiểm Chubb Life//////

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Thành Đạt Entertaiment

Tuyển dụng Trợ Lý OA

Thành Đạt Entertaiment

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

VN888

HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ LƯƠNG CỨNG 27 TRIỆU

VN888

Toàn quốc

Hạn nộp: 15/11/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

TM GROUP

[TM GROUP] NHÂN VIÊN NHÂN SỰ 27 TRIỆU - 50 TRIỆU

TM GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 09/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

TM GROUP

[TM GROUP] NHÂN VIÊN SALE - MARKETING 20 TRIỆU - 35 TRIỆU

TM GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 09/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

  Taipei101..

NHÂN SỰ ( Human Resources )

Taipei101..

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Tập đoàn Taipei101

TUYỂN NHÂN VIÊN HÀNH CHÍNH, CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Tập đoàn Taipei101

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

CTCP Dược phẩm PQA

Nhân Viên Digital Marketing

CTCP Dược phẩm PQA

Hà Nội, Nam Định

Hạn nộp: 30/03/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Cty Tnhh Bigsea Sài Gòn

Cần tuyển 10 Nhân viên văn phòng làm việc tại Q.Gò Vấp, TP.HC

Cty Tnhh Bigsea Sài Gòn

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Đà Nẵng, Hà Nội, Cần Thơ

Hạn nộp: 15/12/2020 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Hành chính văn phòng đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Các sinh viên, đặc biệt là sinh viên nữ, có xu hướng rất ưa chuộng những công việc thuộc bộ phận hành chính văn phòng. Điều này cũng dễ lý giải, bởi một công việc được nhiều người cho rằng khá nhàn rỗi và chỉ quanh quẩn ở văn phòng chứ không cần vất vả quá nhiều. Tuy nhiên sự thật có phải như thế? Nếu bạn cũng đang đi tìm việc làm Hành chính - Văn phòng tại Nam Định, hãy đọc bài viết sau của Timviec365.vn để cập nhật những kiến thức và thông tin mới nhất nhé!

1. Nam Định - Cái nôi tuyệt vời cho bạn phát triển bản thân

Một tỉnh thành được các chuyên gia kinh tế hàng đầu, được các nhà đầu tư ở trong và ngoài nước săn đón. Nam Định được biết đến như một điểm sáng về một nền kinh tế vô cùng năng động tại khu vực duyên hải Bắc Bộ. Trước khi phân tích sâu về các thông tin tìm việc làm Hành chính - Văn phòng tại Nam Định, hãy xem qua một chút về những giá trị kinh tế cũng như những thế mạnh của tỉnh thành này nhé!

1.1. Nội lực kinh tế sản sinh ra nhiều giá trị việc làm hấp dẫn

Nhìn chung, Nam Định có nhiều cơ sở tương đối thuận lợi để có thể giao lưu với các tỉnh thành trong khu vực. Nơi đây là một tình thành thuộc quy hoạch các tỉnh vùng duyên hải Bắc Bộ, trong đó nó có sự tiếp giáp với các địa bàn lân cận khác như: tỉnh Thái Bình ở phía Đông, tỉnh Ninh Bình ở phía Nam, tỉnh Hà Nam ở phía Bắc và giáp biển Đông về phía Đông Nam. Qua đặc điểm vị trí trên, chúng ta cũng có thể nhận ra mảnh đất này không những được giao lưu kinh tế, văn hóa với các tỉnh thành phát triển khác, mà riêng đặc trưng vị trí tiếp giáp biển, cũng là một thế mạnh vô cùng thuận lợi để phát triển kinh tế biển rồi. 

Địa hình của nơi đây khá đa dạng và phức tạp, nhưng mỗi đặc trưng của vùng địa hình mang lại những tiềm lực khác nhau, tất cả đều trở thành cơ sở để tình thành này khai thác, phát huy trong tiến trình nâng tầm chất lượng kinh tế. Các địa hình bao gồm: vùng đồng bằng thấp trũng, nơi có thế mạnh trong những hoạt động canh tác nông nghiệp, hay phát triển các ngành công nghiệp nhẹ mang tính truyền thống. Vùng đồng bằng ven biển, nơi có thế mạnh về phù sa, đất đai màu mỡ, thích hợp để triển khai hoạt động đánh bắt cũng như nuôi trồng các loại hải sản mang lại nhiều giá trị ngân sách. Vùng trung tâm công nghiệp - dịch vụ, là trung tâm thành phố của tỉnh thành, nơi tập trung và hội tụ những doanh nghiệp, tổ chức, tập đoàn, khu công nghiệp, phát triển ở hầu hết các loại hình từ du lịch đến dịch vụ và công nghiệp công nghệ cao. 

tìm việc làm hành chính văn phòng tại nam định-thế mạnh
Thế mạnh kinh tế của Nam Định

Kinh tế của Nam Định được định hình và quyết định bởi sức hoạt động cùng năng suất lao động của các khu công nghiệp đang hoạt động tại tỉnh thành này. Điển hình là các khu công nghiệp phát triển mạnh mẽ nhất như: KCN Hòa Xá, KCN Mỹ Trung, KCN Bảo Minh, KCN Hồng Tiến, KKT Ninh Cơ, KCN dệt may Rạng Đông,... ngoài ra còn có các cụm công nghiệp khác. Nhìn chung, cơ cấu kinh tế của tỉnh thành chú trọng rất nhiều vào các ngành công nghiệp, bao gồm cả công nghiệp nhẹ, công nghiệp nặng (đóng tàu), hay công nghệ cao,... phát huy được thế mạnh của tỉnh thành về nguồn trữ lượng khoáng sản, các nguyên liệu dùng trong vật liệu xây dựng. 

Bên cạnh công nghiệp, nông nghiệp thì dịch vụ du lịch cũng đang được Nam Định đầu tư khá nhiều, cảnh quan sông núi đẹp từ các đặc trưng của địa hình kết hợp, cùng với những di tích văn hóa có lịch sử lâu đời đã thu hút một lượng du khách không hề nhỏ cho tỉnh thành hằng năm. Các điểm đến hấp dẫn tại Nam Định không thể không kể đến: Vườn quốc gia Xuân Thủy, Rừng phòng hộ ven biển Nghĩa Hưng, Khu dự trữ sinh quyển châu thổ sông Hồng, các di tích văn hóa lịch sử lâu đời như: Đền Trần, Hành Cung Thiên Trường, chùa Phổ Minh, Thành Nam Định,...

1.2. Cơ hội để bạn tìm việc làm Hành chính - Văn phòng tại Nam Định

Nhìn chung, như phân tích các thế mạnh ở trên, chúng ta có thể thấy, tại đây không chỉ những gì thiên nhiên đã ban tặng sẵn có làm nên điều kỳ diệu, mà ngay cả sử chủ động trong công tác xây dựng và phát triển nền kinh tế theo những hướng đi vô cùng đúng đắn của chính quyền nơi đây cũng hết sức đáng ngưỡng mộ. Giờ đây, ghé thăm Nam Định, bạn có thể ngỡ ngàng về tầm quy mô hay sức mạnh được phô trương của hệ thống hạ tầng các khu công nghiệp. Bên cạnh đó là sự có mặt của hàng trăm doanh nghiệp, công ty, tổ chức đang đóng đô ở hầu hết địa bàn tỉnh, tạo ra không ít công ăn việc làm cho các lao động. Cuộc sống của người dân xứ Bắc được cải thiện và nâng cấp hơn rất nhiều. Với sự phát triển đa dạng của các công ty, doanh nghiệp như thế, không riêng gì các ngành nghề hấp dẫn khác, mà ngành Hành chính - Văn phòng cũng trở thành một lĩnh vực thu hút hầu hết mọi giới trẻ tham gia, nhất là đối với các sinh viên mới ra trường. 

2. Hành chính - Văn phòng - Có hay không nghề “nhàn” và “nhàm” như bạn vẫn nghĩ?

Vì vậy, có thể khẳng định tìm việc làm Hành chính - Văn phòng tại Nam Định không quá khó khăn như bạn nghĩ. Nhưng trước hết, chúng ta cùng tìm hiểu xem ngành nghề, lĩnh vực này có gì thú vị, và có hay không ý kiến cho rằng Hành chính - Văn phòng là nghề nhàn nhất, nhàm chán nhất trong các loại hình nghề nghiệp?

2.1. Hành chính - Văn phòng - Gì cũng làm, làm gì cũng phải tốt

Nghe từ tên gọi, chúng ta cũng có thể hình dung được một cách mơ hồ về phong cách cũng như những điều kiện làm việc của các cá nhân làm công việc hành chính - văn phòng. Một ngày 8 tiếng, “vật lộn” giữa hỗn độn một loạt các nhiệm vụ từ trọng tâm đến “râu ria” của văn phòng công ty. Mỗi ngày trôi qua đều giống nhau, cứ lặp đi lặp lại đến mức không thể nào chịu được. Đấy là toàn bộ những suy nghĩ của xã hội khi nghĩ về nghề này. Một công việc không có sự sáng tạo, không có sự can thiệp nhiều của đầu óc phân tích, một công việc không thể nhàn rỗi và nhàm chán hơn. 

Ngày nay, khi hệ thống doanh nghiệp ngày càng phát triển mạnh mẹ, công nghệ tối tân, sức cạnh tranh không chỉ dừng lại ở thương trường trực tiếp, àm còn tồn tại ở trên giấy tờ, hợp đồng, cách đối đãi và văn hóa doanh nghiệp. Nếu bạn vẫn nghĩ hành chính văn phòng là một công việc đơn giản, ít cần chất xám và nhàn rỗi, thì bạn hoàn toàn sai. Bởi khi sức phát triển ngày càng tăng, khối lượng cần giải quyết của doanh nghiệp ngày càng nhiều, họ cần ở những nhân viên văn phòng một nghiệp vụ chuyên hơn, sâu hơn và chất lượng hơn. 

tìm việc làm hành chính văn phòng tại nam định-vai trò
Hành chính - Văn phòng là bộ phận không thể thiếu ở các doanh nghiệp

Cá nhân làm hành chính văn phòng hiện nay đâu còn kiểu ngồi văn phòng thành thơi uống trà nói chuyện phiếm, họ còn bận đi đón khách ở đoàn này, đi gặp mặt đối tác ở đoàn kia. Ngoài các nhiệm vụ “râu ria” nhưng khá phức tạp tại văn phòng như sắp xếp giấy tơ, soạn thảo văn bản, xử lý các thủ tục hành chính cho cán bộ nhân viên,... các cá nhân hành chính văn phòng ngày nay còn phải gánh vác trách nhiệm ngoại giao cho doanh nghiệp. Vì vậy, đối với mọi doanh nghiệp, bất kể hoạt động trên lĩnh vực nào, thì trong mắt họ, dân văn phòng chính là “siêu nhân”, họ đáng được coi trọng và khích lệ. 

Hiện nay, hành chính văn phòng cũng ít nhiều cải thiện được hình ảnh của mình trong mắt người khác, họ cần chuyên nghiệp và cẩn trọng hơn nữa. Bởi toàn bộ những thông tin quan trọng của doanh nghiệp họ đều nắm giữ, mọi giấy tờ họ đều lưu giữ, khách đến họ chào đón, khách đi họ tặng quà,... Tất cả doanh nghiệp đều yêu cầu họ vận hành công việc sao cho thật hợp lý và trơn tru nhất. Bên cạnh nghiệp vụ, trình độ, các nhân viên văn phòng cũng phải thành thạo các kỹ năng mềm thì mới tồn tại lâu ở môi trường của các doanh nghiệp đa dạng được. 

2.2. Cơ hội nào cho sinh viên Hành chính - Văn phòng trong bối cảnh công nghệ 4.0?

Nhìn chung, hầu hết các doanh nghiệp đều đánh giá cao và rất cần một bộ phận hành chính văn phòng cho riêng mình. Tùy theo mức độ phát triển hay quy mô của từng doanh nghiệp, mà bộ phận hành chính văn phòng có thể bao gồm ít hay nhiều nhân viên. Sinh viên ngày nay, có khá nhiều cơ hội để làm công việc này. Bởi nhu cầu nhân lực là không hề nhỏ, bạn vừa có thể ứng tuyển tại các doanh nghiệp, tổ chức nhà nước, vừa có thể ứng tuyển tại các công ty, doanh nghiệp tư nhân. 

Mặc dù mức lương ban đầu của công việc hành chính văn phòng là không quá cao so với các ngành nghề hấp dẫn trên thị trường. Nhưng bạn cũng có thể lâu dài phát triển năng lực của mình để chinh phục những mức thu nhập cao hơn. Ưu điểm của công việc hành chính văn phòng chính là sự ổn định. Cũng chính vì lý do này, nhiều sinh viên nữ rất mong chờ để được lựa chọn tham gia vào ngành nghề “quốc dân” này. 

3. Thông tin tuyển dụng việc làm Hành chính - Văn phòng tại Nam Định

Tìm việc làm Hành chính - Văn phòng tại Nam Định ư? Dĩ nhiên vô cùng đơn giản nều bạn nhanh chóng cập nhật các tin tức tuyển nhân viên văn phòng và hành chính với các công việc cụ thể trong phạm trù ngành nghề này như sau:

3.1. Nhân viên tiếp tân tại Nam Định

Tiếp tân hay lễ tân được xem là những cá nhân đại diện cho hình ảnh và văn hóa của doanh nghiệp. Vì vậy, công việc này chính là sự gợi ý đầu tiên mà Timvic365.vn muốn bạn cân nhắc trong danh sách này. 

tìm việc làm hành chính văn phòng tại nam định-tiếp tân
Nhân viên tiếp tân tại Nam Định

Mô tả công việc:

+ Trực tại bộ phận lễ tân và đón khách: đây chính là công việc đầu tiên mà họ phải làm. Nếu có đối tác, khách hàng đến doanh nghiệp, thì việc của họ là chào đón, hỏi han xem mục đích của khách hàng đến để làm gì. Chủ đông liên hệ với cá nhân hay bộ phận mà khách hàng muốn gặp gỡ trao đổi. Bên cạnh đó, họ cũng phải làm nhiệm vụ hướng dẫn, hỗ trợ khách hàng trong cuộc gặp mặt, chuẩn bị nước, nghề ngồi,...

+ Trực điện thoại cho doanh nghiệp: nhân viên tiếp tân có nghĩa vụ đứng tại quầy và trực điện thoại mỗi khi có ai gọi đến cho doanh nghiệp. Trả lời nhanh gọn, chính xác, xử lý những thắc mắc trong phạm trù quyền hạn của mình. 

+ Tiếp nhận và xử lý các giấy tờ: tiếp nhận các tài liệu, giấy tờ, bưu kiện cho doanh nghiệp, liên hệ và chuyển đến các bộ phận, phòng ban liên quan. Thực hiện gửi đi các loại giấy tờ, bưu kiện mà doanh nghiệp chỉ định cho các đối tác khách hàng,...

+ Kiêm nhiệm một số nhiệm vụ hành chính văn phòng: phối hợp với các bên liên quan để quản lý, mua sắm các trang thiết bị, giám sát cơ sở vật chất trong văn phòng,...

+ In và photo các loại tài liệu: khi được lãnh đạo hay các bộ phận yêu cầu, họ phải thực hiện in cũng như sao kê các loại tài liệu giấy tờ, chú ý không làm mất mát, in các tài liệu về báo cáo trong các cuộc họp,..

+ Hậu cần cho các sự kiện: chuẩn bị công tác như lau dọn bàn ghế, chuẩn bị trà nước, hoa quả, thức ăn nhẹ,... hay các dịch vụ hậu cần khác nếu được yêu cầu trong các cuộc họp cấp cao hay các sự kiện mà doanh nghiệp đứng ra tổ chức. 

+ Thực hiện toàn bộ công việc mà lãnh đạo hay các phòng ban giao phó cho. 

Mức lương của họ dao động từ 7 đến 10 triệu tùy vào năng lực làm việc. Nhưng nhìn chung, họ cần kinh nghiệm cũng như trình độ cao về nghiệp vụ hành chính văn phòng. 

3.2. Nhân viên hành chính văn phòng tại Nam Định

tìm việc làm hành chính văn phòng tại nam định-nv hành chính văn phòng
Nhân viên Hành chính - Văn phòng tại Nam Định

Nhìn chung, nhân viên hành chính văn phòng thực hiện rất nhiều nhiệm vụ như sau:

+ Giám sát và theo dõi tình hình làm việc của các nhân viên vệ sinh.

+ Xây dựng danh sách giấy vệ sinh, dụng cụ định kỳ hàng tháng, tổ chức mua avf cấp phát cho các bộ phận.

+ Giám sát và quản lý hợp đồng gom rác, xây dựng sơ đồ nơi vứt rác cho các bộ phận,... xây dựng báo cáo định kỳ về việc thực hiện vệ sinh của các phòng ban, bộ phận.

+ Theo dõi và giám sát hợp đồng giữ xe cho toàn bộ nhân viên của doanh nghiệp.

+ Thực hiện duy trì và phát triển các mối quan hệ với các cấp chính quyền trên địa bàn. 

+ Quản lý hệ thống thức ăn, nước uống, đồng hồ treo tường, các trang thiết bị khác tại văn phòng làm việc và các phòng ban. 

+ Giám sát và làm báo cáo về thu chi các loại chi phí điện nước, trang thiết bị,... cho doanh nghiệp.

+ Quản lý và lưu trữ toàn bộ giấy tờ, tài liệu quan trọng hay có liên quan đến doanh nghiệp, sắp xếp sao cho thật hợp lý và logic, để dễ dàng tìm kiếm. 

+ Phối hợp với kế toán và phòng vật tư để xây dựng báo cáo, quản lý việc chọn nhà cung ứng vật tư, mua và xuất vật tư theo quy định của doanh nghiệp. 

+ Xây dựng báo cáo định kỳ hàng tháng về mọi công tác đã thực hiện, nộp lại cho trường phòng. 

+ Thực hiện một số nhiệm vụ khác theo sự phân công.

Tóm lại, muốn làm nhân viên văn phòng, bạn cần thật chu đáo và cẩn thận trong mọi hành động, thành thạo vi tính, sử dụng các máy móc, thiết bị văn phòng để đầy nhanh tiến độ làm việc của mình. 

3.3. Trưởng phòng hành chính tại Nam Định

tìm việc làm hành chính văn phòng tại nam định-trưởng phòng
Trưởng phòng Hành chính - Văn phòng tại Nam Định

Trưởng phòng hành chính là người chịu trách nhiệm toàn bộ công việc trong bộ phận hành chính, cũng là lãnh đạo cấp cao trong doanh nghiệp đứng đầu bộ phận này. Chính vì vậy, muốn làm được, họ không chỉ có nghiệp vụ, trình độ mà còn cần có cả kinh nghiệm. Cụ thể, bản mô tả công việc của họ như sau:

+ Xây dựng kế hoạch, tổ chức và triển khai các nhiệm vụ theo quyền hạn và chức năng của mình. 

+ Xây dựng các quy chế, quy định, các điều khoản liên quan đến công tác sử dụng, mua bán trang thiết bị, vật tư và tài sản của doanh nghiệp. 

+ Xây dựng kế hoạch, giám sát và theo dõi cá vấn đề thực hiện an toàn vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ và trật tự nội bộ.

+ Nghiên cứu, tổng hợp lên dự thảo các quy định chung cho doanh nghiệp, đề xuất và hỗ trợ tham mưu tuyển dụng, bô sung, bổ nhiệm, bãi bỏ các chức vụ trong doanh nghiệp.

+ Sắp xếp, xây dựng danh sách, lịch biểu làm việc cho các cấp lãnh đạo cũng như các phòng ban, bộ phận của doanh nghiệp.

+ Giám sát, trực tiếp theo dõi, hướng dẫn và đánh giá toàn bộ năng suất làm việc của nhân viên trong bộ phận. 

+ Đại diện ban giám đốc, lãnh đạo khi có yêu cầu nhằm truyền đạt lại ý kiến, chỉ đạo, chỉ thị, văn bản, quyết định,... đến các bộ phận, phòng ban cấp dưới và toàn thể nhân viên trong công ty. 

+ Có trách nhiệm trong công tác tham mưu, tư vấn cho ban giám đốc về các tác vụ, phương pháp hành chính văn phòng hợp lý, hợp tình hơn. 

Trên đây là toàn bộ những thông tin cần thiết để bạn có thể tìm việc làm Hành chính -Văn phòng tại Nam Định thuận lợi, dễ dàng nhất. Đừng quá lo lắng, với việc truy cập vào Timviec365.vn, bạn hoàn toàn có thể cập nhất những tin tức tuyển dụng của các doanh nghiệp về công việc này mới nhất, chất lượng nhất,... Không chỉ của Nam Định mà còn rất nhiều tin tuyển nhân viên hành chính văn phòng tại Hà Nội và các địa phương khác để bạn tham khảo miễn phí hoàn toàn. Hy vọng bạn sẽ chuẩn bị đủ mọi hành trang để thành công trên con đường chinh phục sự nghiệp của mình nhé!

>>> Xem thêm:


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype