NEWS

Quyết định tiếp nhận nhân viên

Viết bởi Timviec365.vn, Thursday , 21/06/2018, 1633 lượt xem
0★ - 0 đánh giá

Mẫu Quyết định tiếp nhận nhân viên thử việc là biểu mẫu mà tổ chức, đơn vị, hay doanh nghiệp nào đó sử dụng với mục đích tiếp nhận người lao động vào làm tạm thời ở một vị trí cụ thể và có thời hạn quy định theo quy định của pháp luật hiện hành. 

Quyết định tiếp nhận nhân viên thử việc được căn cứ vào các điều khoản liên quan của Luật Lao động và những quy định của cơ quan, đơn vị và thoả ước lao động tập thể của cơ quan, đơn vị và nhu cầu thực tế của người lao động.

             Mẫu Quyết định tiếp nhận nhân viên thử việc 2018

            QĐ tiếp nhận nhân viên thử việc_Timviec365.vn.doc

Trong Quyết định tiếp nhận nhân viên thử việc, cần phải ghi rõ các điều được quy định sẵn có liên quan đến thông tin người được tiếp nhận thử việc, phòng thử việc, vị trí đảm nhận, thời gian thử việc, người quản lý người thử việc và những người có trách nhiệm thi hành quyết định.

>> Đang lo lắng không biết cách tạo cv đẹp.Tham khảo ngay các mẫu cv đẹp tại Timviec365.vn vừa nhanh lại đẹp.Chỉ cần gửi cv là trúng tuyến
>> Ra trường không có việc làm ổn định ? Tham khảo bí quyết tìm việc từ Timviec365.vn để có công việc ổn định mà lương lại cao

Sau khi hoàn thành những thông tin theo hướng dẫn, người đại diện Ban lãnh đạo công ty sẽ ký xác nhận vào Quyết định tiếp nhận, những người liên quan được quy định cụ thể trong Quyết định tiếp nhận sẽ bắt đầu thực hiện những nhiệm vụ theo quy định kể từ thời gian quy định.

Tất cả những thông tin và những nội dung trong quyết định cần phải viết một cách cụ thể và ngắn gọn, đúng theo mẫu để đảm bảo quyết định được thực hiện đúng với công việc đã giao.

Timviec365.vn trân trọng gửi đến bạn mẫu đơn xin nghỉ việc được cấp nhật mới nhất để tham khảo và sử dụng. Chúc các bạn thành công!

Tác giả: Timviec365.vn


TÀI LIỆU LIÊN QUAN

Xem tất cả tin cùng chuyên mục
Liên hệ qua skype