NEWS

Mẫu hợp đồng lao động mới nhất

Viết bởi Timviec365.vn, Monday , 30/07/2018, lượt xem: 106
Mẫu hợp đồng lao động là những đơn mẫu về các hợp đồng lao động, được sử dụng rất rộng rãi. Ngày nay có rất nhiều các loại hợp đồng lao động khác nhau, đem lại nhiều lợi ích cho những cuộc hợp tác.

Mẫu đơn hợp đồng lao động là một loại đơn từ, rất có hiệu lực được ký kết giữa 2 bên, có thể giữa các doanh nghiệp, giữa cá nhân với doanh nghiệp hay cá nhân với cá nhân nhằm mục đích cùng nhau hợp tác làm ăn phát triển, đem lại lợi nhuận cho cả hai bên. Có rất nhiều các bạn, cách chủ kinh doanh mới bắt tay vào làm việc vẫn chưa hề biết các bản hợp đồng lao động đó như thế nào. Dưới đây là một số mẫu đơn mẫu hợp đồng lao động mà các bạn có thể tham khảo.

Chi tiết của một bản hợp đồng lao động cơ bản

-Quốc hiệu tiêu ngữ là một phần không thể thiểu hầu như trong tất cả các bản hợp đồng. Ngày tháng năm cũng là một phần tử khá quan trọng trong mỗi bản hợp đồng, nó chứng minh cho ngày bản hợp đồng được viết ra cho ngày hợp tác của 2 bên.
Tiếp đến là tiêu đề hay còn gọi là tên của bản hợp đồng lao động, với biểu mẫu hợp đồng về lao động thì thường được đặt tên là "hợp đồng lao động, bản hợp đồng lao động, hay là hợp đồng làm việc,...".

 

Mẫu hợp đồng lao động chuẩn

Mẫu hợp đồng lao động

Mẫu hợp đồng lao động mới nhất

 

Mau-hop-dong-lao-dong-cho-moi-doi-tuong.doc

Thông thường thì người chủ, hay người đại diện cho một doanh nghiệp, tổ chức, đơn vị nào đó sẽ là người trực tiếp viết và đưa ra biên bản hợp đồng lao động để cho đối phương kí kết. Nên trong mẫu đơn thường được chia làm 2 cụm khai báo thông tin khác nhau, của người đại diện và người lao động.

Trong bản hợp đồng sẽ có các mục khai báo đầy đủ các thông tin cá nhân của cả 2 bên, bao gồm cả số chứng minh nhân dân, ngày tháng cấp, hộ khẩu thường chú,...và các thông tin căn bản khác.

Tiếp theo là đến phần mục cho những thỏa thuận trong công việc và những lợi nhuận, việc làm cũng như trách nhiệm của người lao động làm việc cho đơn vị, tổ chức đó, thời gian làm việc và lương được hưởng cũng cần được rõ ràng.

mẫu hợp đồng lao động

 

Mu 31.doc

 

Mẫu hợp đồng lao động

mau-hop-dong-lao-dong-mau-1-1.doc

Một số chú ý khi viết và điền vào mẫu đơn hợp đồng lao động

-Cần khai báo và điền đầy đủ tất cả các mục thông tin một cách chính xác, chuẩn chỉ để có thể tăng mức độ hiệu lực của bản hợp đồng.
-Nội dung chi tiết kí kết giữa 2 bên phải rõ ràng, mạch lạc, tránh những sai xót không đáng kể.

-Nên sử dụng đúng bản mẫu đơn hợp đồng lao động phù hợp với hoàn cảnh việc làm của 2 bên. Ví dụ như các mẫu đơn hợp đồng thử việc chỉ dùng cho những đối tượng đang trong thời gian thử việc làm theo thời gian, quy định của đơn vị, tổ chứ. Bản hợp đồng mẫu lao đồng dài hạn hay ngắn hạn nên dùng cho các đối tượng mà tùy vào mục đích và thời gian muốn hợp tác phát triển của họ.


TÀI LIỆU LIÊN QUAN

Xem tất cả tin cùng chuyên mục