Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Mã QR đăng nhập App

qr đăng nhập

Tìm kiếm nâng cao

Chi Tiết Nhà Tuyển Dụng

địa chỉ
Địa chỉ: Tầng 5 toà nhà Mplaza 39 Lê Duẩn Phường Bến Nghé Quận 1

quy mô công ty
Quy mô: Đang cập nhật

website công ty
Website: www.vincommerce.com

Mô tả công ty

Tầng 5 toà nhà Mplaza 39 Lê Duẩn Phường Bến Nghé Quận 1


Công Ty CP Dịch Vụ Thương Mại Tổng Hợp Vincommerce Tuyển Dụng

Vinmart+ Nhân viên bán hàng

Nhân viên
5 - 7 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềLao động phổ thông
địa điểmHồ Chí Minh
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
- Bán hàng, tính tiền, chăm sóc/hướng dẫn khách hàng
- Trưng bày hàng hóa sạch đẹp theo tiêu chuẩn công ty
Xem chi tiết

Chuyên Viên Đào Tạo [Chuỗi Vinmart+ - Mn]

Nhân viên
Trên 30 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềThực phẩm - Đồ uống
địa điểmHồ Chí Minh
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
1. PHÁT TRIỂN CHƯƠNG TRÌNH VÀ NGUỒN LỰC ĐÀO TẠO
a. Phát triển chương trình đào tạo
- Tham gia phân tích thực tiễn công việc và phân tích nhu cầu đào tạo của đối tượng học viên trong chương trình phụ trách.
- Đề xuất các giải pháp đào tạo (chương trình, dự án, phương pháp, hình thức,…) để nâng cao chất lượng chương trình đào tạo trong phạm vi phụ trách.
- Trực tiếp xây dựng các tài liệu đào tạo từng khóa học theo phân công
- Nhận chuyển giao các chương trình đào tạo của Tập đoàn/Công ty và đối tác.
b. Phát triển đội ngũ đào tạo
- Đề xuất danh sách và tham gia thẩm định giảng viên/thẩm định viên nội bộ, và đối tác cung cấp dịch vụ đào tạo đảm bảo đủ số lượng và chất lượng theo quy hoạch.
- Thực hiện khảo sát và cung cấp ý kiến phản hồi cho giảng viên/thẩm định viên, đối tác để thực hiện điều chỉnh và nâng cao chất lượng bài giảng.
c. Phát triển các phương tiện hỗ trợ triển khai đào tạo
- Tham gia triển khai ứng dụng các phương tiện/mô hình đào tạo mới nhằm hỗ trợ triển khai, theo dõi và đánh giá hiệu quả đào tạo của chương trình quản lý: e-learning, mô hình cửa hàng đào tạo thực hành,…
- Quản lý cơ sở vật chất đào tạo (phòng học, phòng thực hành, phòng sát hạnh tay nghề) và dụng cụ đào tạo của chương trình thuộc phạm vi phụ trách; đảm bảo tuân thủ theo các quy định quản lý tài sản do Tập đoàn/Công ty và khai thác hiệu quả, tối ưu nhất, không bị thất thoát, lãng phí, hỏng hóc.
2. TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
- Lập kế hoạch triển khai chi tiết cho chương trình phụ trách đáp ứng được yêu cầu về số lượng và chất lượng theo yêu cầu.
- Thông báo kế hoạch đào tạo rộng rãi, đầy đủ đến đúng đối tượng tham gia.
- Thực hiện điều phối triển khai các chương trình đào tạo theo quy trình chung & checklist riêng của từng khóa:
o Trước khóa đào tạo: gửi thư mời, chuẩn bị hậu cần, tổng hợp danh sách học viên,...
o Trong khóa đào tạo: điểm danh, trợ giảng, thu thập ý kiến đánh giá,...
o Sau khóa đào tạo: thu dọn vệ sinh, chấm bài, nhập dữ liệu chính xác lên phần mềm
- Tham gia viết bài và truyền thông về đào tạo để lan tỏa văn hóa học tập đến toàn thể CBNV.
- Trực tiếp giảng dạy các học phần theo phân công.
- Sắp xếp, lưu trữ tài liệu, hồ sơ đào tạo.
- Lập các báo cáo đào tạo của chương trình phụ trách theo định kỳ và đột xuất, gồm:
o Theo dõi các chỉ số đào tạo (tỉ lệ hoàn thành kế hoạch đào tạo, tỉ lệ hoàn thành thời lượng dạy - thời lượng học, tỉ lệ chuyên cần, tỉ lệ hoàn thành lộ trình đào tạo của các chức danh,...).
o Tổng kết chất lượng tổ chức thực hiện đào tạo.
3. ĐÁNH GIÁ HIỆU QUẢ ĐÀO TẠO
- Thực hiện các hình thức đánh giá hiệu quả đào tạo:
o Khảo sát mức độ hài lòng của học viên đối với chương trình đào tạo phụ trách qua hình thức online, trên giấy hoặc phỏng vấn.
o Đánh giá mức độ tiếp thu kiến thức của học viên thuộc chương trình quản lý thông qua các bài kiểm tra viết, đóng vai, giải quyết tình huống,…
o Tham gia tổ chức các ngày thẩm định tay nghề: xếp lịch, mời thành viên hội đồng, điều phối thứ tự các bài thi, trực tiếp làm thẩm định viên cho vị trí nhân viên tân binh, nguồn cửa hàng phó, nguồn cửa hàng trưởng.
o Theo dõi và đánh giá việc học viên áp dụng các nội dung đào tạo vào công việc thông qua: trực tiếp đến các cửa hàng trong phạm vi quản lý để quan sát công việc của nhân viên; khai thác thông tin từ các báo cáo tuân thủ của thanh tra và phản hồi từ khách hàng; thông qua các dự án/bài tập thực tiễn/kế hoạch hành động.
- Phân tích kết quả và đề xuất các giải pháp cải thiện chương trình, nguồn lực, công cụ đánh giá và phương pháp triển khai đào tạo.
- Triển khai các biện pháp đảm bảo chất lượng đào tạo của chương trình quản lý theo tiêu chí P&L học tập
4. PHÁT TRIỂN VĂN HÓA
Tích cực tham gia hoạt động truyền thông nội bộ và tổ chức sự kiện kết nối nhằm xây dựng VinMart là một khối đoàn kết vững mạnh, có môi trường làm việc đoàn kết, thượng tôn kỷ luật, hiệu quả, văn minh:
- Soạn và biên tập các tin bài về thông điệp của Ban lãnh đạo, toàn cảnh VinMart , chương trình đào tạo,...
- Cùng tham gia tổ chức các chương trình thi đua phát huy sáng kiến, chương trình truyền lửa, kết nối kỷ niệm các sự kiện lớn của Tập đoàn, Công ty và các ngày lễ quan trọng.
5. CÔNG VIỆC KHÁC
- Tự quản lý và chịu trách nhiệm về tài sản được giao.
- Tham gia đầy đủ các chương trình đào tạo/huấn luyện theo quy định; thường xuyên tự học hỏi, trau dồi kiến thức, kỹ năng chuyên môn để hoàn thành tốt công việc.
- Báo cáo cho Cấp trên khi phát hiện hành vi vi phạm nội quy lao động, quy trình, quy định hoặc các hành vi khác có thể gây thiệt hại cho Công ty.
- Thực hiện các công việc phát sinh theo phân công của Cấp trên.
Xem chi tiết

Giám Đốc Vùng [Mn]

Phó trưởng phòng
Trên 30 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềThực phẩm - Đồ uống
địa điểmHồ Chí Minh
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
1. QUẢN LÝ DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG
Làm gương và lan tỏa tinh thần “VinMart+ phục vụ bằng cả trái tim” tới cấp dưới để mang lại sự hài lòng cho khách hàng.
Xác định được phân khúc khách hàng và xu hướng tiêu dùng trong vùng, từ đó đề xuất danh mục hàng hóa và các giải pháp bán hàng phù hợp cho từng khu vực và toàn vùng phụ trách.
Kiểm soát và đảm bảo chất lượng dịch vụ được thực hiện đúng, đồng bộ theo tiêu chuẩn.
Quy hoạch tỉ lệ tăng trưởng mở mới thẻ VinID cho các khu vực trong vùng và đề xuất các chính sách, chương trình thúc đẩy doanh số, mở rộng tệp khách hàng thân thiết.
2. QUẢN LÝ THƯƠNG MẠI
Tổ chức triển khai các chính sách và chương trình kinh doanh theo kế hoạch được ban hành; Hỗ trợ để từng Quản lý khu vực đạt được chỉ tiêu kinh doanh.
Đánh giá hiệu quả các chính sách, chương trình kinh doanh, danh mục hàng hóa, layout trong vùng để đề xuất giải pháp điều chỉnh/bổ sung cho phù hợp và hiệu quả.
Kiểm soát và điều tiết hàng hóa trong vùng để tối ưu cơ hội kinh doanh.
Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh và đề xuất phương án cạnh tranh lành mạnh.
3. QUẢN LÝ TÀI SẢN
Quản lý tài sản, đảm bảo tuân thủ theo các quy định quản lý tài sản do Tập đoàn/Công ty ban hành, không để xảy ra thất thoát, lãng phí, hỏng hóc do không được quản lý tốt.
Mua sắm tài sản, đảm bảo đúng trong phạm vi ngân sách được duyệt, đúng thời điểm cần thiết, có hiệu quả cao nhất. Mua đúng thứ cần - giá cả và chất lượng tốt theo đúng quy chuẩn.
Kiểm soát hình ảnh thương hiệu trong vùng đảm bảo thể hiện đồng bộ theo bộ nhận diện thương hiệu.
Kiểm soát chặt chẽ việc đảm bảo an toàn lao động, an toàn vệ sinh thực phẩm, phòng cháy chữa cháy và an toàn tài sản trong miền. Không xảy ra các sự cố và đảm bảo tài sản của miền không thất thoát lãng phí.
4. QUẢN LÝ MẶT BẰNG
Tham gia xây dựng bản đồ quy hoạch các vị trí mở mới; Phối hợp cùng bộ phận Tìm kiếm Mặt bằng để tìm kiếm và thẩm định mặt bằng mới.
Theo dõi kết quả kinh doanh của các mặt bằng mở mới để rút kinh nghiệm cho việc lựa chọn mặt bằng mới.
Thường xuyên giám sát, đánh giá những mặt bằng kinh doanh yếu kém để đưa ra các phương án cải thiện hoặc đề xuất đóng cửa/thay thế.
5. QUẢN LÝ TÀI CHÍNH
Phân bổ các chỉ tiêu kinh doanh cho từng khu vực một cách hợp lý, khả thi. Thường xuyên phân tích, đánh giá xu thế của các chỉ số kinh doanh để đề xuất giải pháp cải thiện.
Tổ chức, triển khai, kiểm soát, đánh giá và thanh tra việc lập, thực hiện ngân sách trong vùng; đảm bảo các đề xuất về ngân sách hợp lý, hiệu quả.
Tổ chức rà soát và tối ưu hóa các chi phí trong vùng; hàng tháng so sánh các chỉ tiêu, phân tích nguyên nhân, họp cùng cơ sở để triển khai hành động, cập nhật báo cáo kết quả thường xuyên.
6. QUẢN LÝ NHÂN SỰ
Nghiên cứu năng suất, hiệu quả của cán bộ nhân viên (CBNV) dưới quyền; từ đó đề xuất điều chỉnh sơ đồ tổ chức, định biên, chính sách nhân sự tối ưu cho bộ phận mình lãnh đạo; đảm bảo bộ máy và chất lượng nhân sự tinh gọn, đơn giản, hiệu quả, dễ sử dụng.
Cung ứng (tuyển dụng và bổ nhiệm) CBNV dưới quyền đối với các chức danh thuộc phạm vi mình quản lý nhằm đảm bảo đủ số lượng và chất lượng theo định biên đã được phê duyệt.
Đào tạo cho CBNV dưới quyền và tham gia hoạt động giảng dạy chuyên môn cho cán bộ nhân viên của Công ty; đảm bảo việc đào tạo theo đúng kế hoạch đã phê duyệt với chất lượng tốt và CBNV hiểu, thực hiện văn hoá, phong cách làm việc của Tập đoàn, hoàn thành tốt công việc của mình.
Hỗ trợ và kiểm soát lộ trình phát triển nghề nghiệp của các cán bộ nhân viên dưới quyền theo đúng kế hoạch đã được phê duyệt.
Tổ chức đánh giá và xếp bậc đẩy đủ, chính xác CBNV dưới quyền, đảm bảo phản ánh đúng, đủ những đóng góp và giá trị thực tế đối với hệ thống.
Truyền lửa và dẫn dắt toàn quân cùng xây dựng môi trường làm việc văn minh, văn hóa cao theo bộ tiêu chí Môi trường làm việc của Tập đoàn.
7. QUẢN LÝ KẾ HOẠCH
Thường xuyên nghiên cứu và xây dựng các kế hoạch hành động chi tiết, đảm bảo tính tối ưu và khả thi.
Tổ chức lập, triển khai và kiểm soát chặt chẽ việc thực hiện các kế hoạch đã phê duyệt.
Đánh giá việc thực hiện các kế hoạch để có các biện pháp hỗ trợ, xử lý các vướng mắc, tạo các cơ chế động viên hoặc gây sức ép để các cơ sở hoàn thành được các kế hoạch đã đặt ra.
Đánh giá kết quả, rút kinh nghiệm để xây dựng và triển khai các kế hoạch tối ưu và hiệu quả hơn.
8. QUẢN LÝ HỆ THỐNG QUY ĐỊNH, QUY CHẾ
Thường xuyên nghiên cứu, cập nhật các Quy định – Quy chế, Mô tả công việc để đào tạo cấp dưới thực hiện tuân thủ.
3 tháng 1 lần, rà soát hệ thống Quy định – Quy chế, Mô tả công việc, Tiêu chuẩn, Chính sách trong phạm vi phụ trách; Điều chỉnh và đề xuất điều chỉnh, cập nhật theo thẩm quyền.
6 tháng 1 lần tổ chức hội thảo CBLĐ để nghiên cứu đề xuất các điều chỉnh, cập nhật về chính sách, quy định quy chế, tiêu chuẩn; Có các chính sách khen thưởng kỷ luật hợp lòng dân, phát huy tốt hiệu quả, đảm bảo tốc độ chất lượng công việc và tinh thần thượng tôn kỷ luật, văn hóa cao.
9. QUẢN LÝ TUÂN THỦ PHÁP CHẾ
Tự trang bị kiến thức cơ bản về pháp lý, chịu trách nhiệm phê duyệt các vấn đề trong phạm vi thẩm quyền theo quy định của Tập đoàn, đảm bảo phù hợp với quy định của pháp luật.
Tổ chức, triển khai, hỗ trợ, kiểm soát, đánh giá và thanh tra các công việc để đảm bảo tính pháp lý chặt chẽ.
10. QUẢN LÝ HOẠT ĐỘNG THANH TRA
Tổ chức hệ thống thanh tra kiểm soát chất lượng trong bộ phận mình quản lý, phân công việc thanh tra - kiểm soát cho các cán bộ lãnh đạo và nhân viên dưới quyền.
Định kỳ hoặc đột xuất tổ chức việc thanh tra chuyên sâu/toàn diện đối với các hoạt động trong vùng. Đảm bảo trong cơ sở không có những vi phạm; lớn/nghiêm trọng, mang tính hệ thống, lặp lại kéo dài, hoặc đã xảy ra từ lâu mà không được phát hiện khắc phục.
Thẩm định và phê duyệt đề xuất các quyết định khen thưởng - kỷ luật theo thẩm quyền.
Định kỳ tổ chức việc đánh giá công tác thanh tra để kịp thời có các điều chỉnh/ chấn chỉnh, đảm bảo chất lượng công tác thanh tra được nâng lên theo thời gian.
11. QUẢN TRỊ RỦI RO
Để ý nhận diện, phát hiện các rủi ro có thể phát sinh trong công việc của mình. Phát hiện và xử lý kịp thời mọi rủi ro tiềm ẩn, giảm thiểu thiệt hại.
Xem chi tiết

[Vincom Nam Long- Vinpro Hcm] Nhân Viên Thu Ngân & Dvkh Siêu Thị Điện Máy

Nhân viên
7 - 10 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKế toán - Kiểm toán
địa điểmHồ Chí Minh
hình thức làm việcToàn thời gian tạm thời
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên

- Thanh toán mua hàng
- Quản lý tiền mặt, chứng từ
- Làm thẻ thành viên cho khách hàng
- Xử lý yêu cầu đổi trả/bảo hành
- Xử lý khiếu nại/phàn nàn
Làm việc tại các cửa hàng của VinCommerce.

Xem chi tiết

[Vincom Đồng Khởi- Vinpro Hcm] Nhân Viên Thu Ngân & Dvkh Siêu Thị Điện Máy

Nhân viên
7 - 10 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKế toán - Kiểm toán
địa điểmHồ Chí Minh
hình thức làm việcToàn thời gian tạm thời
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên

- Thanh toán mua hàng
- Quản lý tiền mặt, chứng từ
- Làm thẻ thành viên cho khách hàng
- Xử lý yêu cầu đổi trả/bảo hành
- Xử lý khiếu nại/phàn nàn
Làm việc tại các cửa hàng của VinCommerce

Xem chi tiết

[Vinpro - Vincom Quảng Bình] Thủ Kho Siêu Thị Điện Máy

Nhân viên
Thỏa thuận / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềVận tải - Lái xe
địa điểmQuảng Bình
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên

- Quản lý, điều hành, tổ chức, sắp xếp, đào tạo nhân viên Bộ phận kho Siêu thị
- Tổ chức công việc xuất-nhập kho và sắp xếp, bảo quản hàng hóa trong kho. 
- Tổ chức công việc kiểm tra số lượng và chất lượng hàng hóa khi nhập kho. 
- Làm thủ tục nhập kho, dán mã vạch, sắp xếp hàng hóa trong kho theo chủng loại và thời gian nhập kho. 
- Kiểm tra chất lượng hàng hóa khi xuất kho và làm thủ tục xuất kho. 
- Cung cấp số liệu tồn kho lâu cho Phòng Kinh doanh - Thị trường để làm chính sách đẩy hàng tồn.
- Thực hiện các báo cáo liên quan theo định kỳ và đột xuất.

Xem chi tiết

[Vincom Trần Phú - Nha Trang] Thủ Kho Siêu Thị Điện Máy

Nhân viên
Thỏa thuận / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềVận tải - Lái xe
địa điểmKhánh Hòa
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên

- Quản lý, điều hành, tổ chức, sắp xếp, đào tạo nhân viên Bộ phận kho Siêu thị
- Tổ chức công việc xuất-nhập kho và sắp xếp, bảo quản hàng hóa trong kho. 
- Tổ chức công việc kiểm tra số lượng và chất lượng hàng hóa khi nhập kho. 
- Làm thủ tục nhập kho, dán mã vạch, sắp xếp hàng hóa trong kho theo chủng loại và thời gian nhập kho. 
- Kiểm tra chất lượng hàng hóa khi xuất kho và làm thủ tục xuất kho. 
- Cung cấp số liệu tồn kho lâu cho Phòng Kinh doanh - Thị trường để làm chính sách đẩy hàng tồn.
- Thực hiện các báo cáo liên quan theo định kỳ và đột xuất.

Xem chi tiết

[Vincom Đà Nẵng] Nhân Viên Thu Ngân & Dvkh Siêu Thị Điện Máy

Nhân viên
7 - 10 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềNhân viên kinh doanh
địa điểmĐà Nẵng
hình thức làm việcToàn thời gian tạm thời
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên

- Thanh toán mua hàng
- Quản lý tiền mặt, chứng từ
- Làm thẻ thành viên cho khách hàng
- Xử lý yêu cầu đổi trả/bảo hành
- Xử lý khiếu nại/phàn nàn
Làm việc tại các cửa hàng của VinCommerce

Xem chi tiết

[Vincom Buôn Mê Thuột] Thủ Kho

Nhân viên
Thỏa thuận / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềVận tải - Lái xe
địa điểmĐắk Lắk
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên

- Quản lý, điều hành, tổ chức, sắp xếp, đào tạo nhân viên Bộ phận kho Siêu thị
- Tổ chức công việc xuất-nhập kho và sắp xếp, bảo quản hàng hóa trong kho. 
- Tổ chức công việc kiểm tra số lượng và chất lượng hàng hóa khi nhập kho. 
- Làm thủ tục nhập kho, dán mã vạch, sắp xếp hàng hóa trong kho theo chủng loại và thời gian nhập kho. 
- Kiểm tra chất lượng hàng hóa khi xuất kho và làm thủ tục xuất kho. 
- Cung cấp số liệu tồn kho lâu cho Phòng Kinh doanh - Thị trường để làm chính sách đẩy hàng tồn.
- Thực hiện các báo cáo liên quan theo định kỳ và đột xuất.

Xem chi tiết

[Buôn Mê Thuột] Nhân Viên Giao Nhận Lắp Đặt Điện Máy Vinpro

Nhân viên
5 - 7 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềĐiện - Điện tử
địa điểmĐắk Lắk
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpTrung cấp trở lên

- Mang sản phẩm đến tận nhà cho Khách Hàng, hỗ trợ thông tin, hướng dẫn cách sử dụng sản phẩm.
- Hỗ trợ khách hàng thủ tục thanh toán và thu tiền hàng hoá.
- Tư vấn linh kiện phục vụ việc lắp đặt các thiết bị Điện Tử, Điện Lạnh cho Khách Hàng.
- Lắp đặt, bảo trì các thiết bị Điện Tử, Điện Lạnh theo yêu cầu Khách Hàng.

Xem chi tiết

(Vincom - Buôn Mê Thuột) Giám Sát Dvkh & Thu Ngân

Trưởng nhóm
7 - 10 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềNhân viên kinh doanh
địa điểmĐắk Lắk
hình thức làm việcToàn thời gian tạm thời
yêu cầu bằng cấpCử nhân trở lên

- Quản lý, điều hành, tổ chức, sắp xếp, đào tạo nhân sự Bộ phận DVKH&Thu ngân của Siêu thị;
- Kiểm soát tiền, hàng hóa, tài sản, trang thiết bị tại Siêu thị;
- Kiểm soát quá trình điều chuyển hàng hóa trong Siêu thị, xuất/nhập hàng Siêu thị;
- Phối hợp, kiểm soát quá trình thực hiện các chính sách bán hàng, các chương trình khuyến mại đảm bảo hiệu quả hoạt động kinh doanh của Siêu thị, Công ty;
- Tư vấn và cảnh báo đối với Ban Giám Đốc siêu thị về tổn thất kinh doanh, tình hình tồn kho, công nợ…
- Báo cáo cho Trưởng phòng Tài chính kế toán, Ban kiểm soát nội bộ, Ban giám đốc công ty khi thấy điểm bất thường trong công tác quản lý tài sản, hàng hoá, tiền... ở siêu thị;
- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu Trưởng Đơn vị và yêu cầu ngành dọc phòng TCKT, Ban giám đốc.

Xem chi tiết

[Vincom - Vincom Buôn Mê Thuột] Nhân Viên Thu Ngân & Dvkh Siêu Thị Điện Máy

Nhân viên
7 - 10 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềNhân viên kinh doanh
địa điểmĐắk Lắk
hình thức làm việcToàn thời gian tạm thời
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên

- Thanh toán mua hàng
- Quản lý tiền mặt, chứng từ
- Làm thẻ thành viên cho khách hàng
- Xử lý yêu cầu đổi trả/bảo hành
- Xử lý khiếu nại/phàn nàn

Xem chi tiết

[Vinpro - Vingroup] Nhân Viên Giao Hàng Điện Máy Bằng Xe Máy

Nhân viên
7 - 10 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềVận tải - Lái xe
địa điểmHồ Chí Minh
hình thức làm việcToàn thời gian tạm thời
yêu cầu bằng cấpTrung học trở lên

- Giao hàng đến nhà cho khách cụ thể: ti vi, máy quạt, đồ gia dụng,...

- Thanh toán khi có yêu cầu của công ty.

- Hỗ trợ lắp đặt và hướng dẫn khách sử dụng.

- Làm việc xoay ca: 8h/ca

- Địa điểm làm việc: Quận Thủ Đức/ Gò Vấp

Xem chi tiết

[Vinpro - Vingroup] - Nhân Viên Kho Nguyễn Chí Thanh, Bắc Từ Liêm, Royal City

Nhân viên
7 - 10 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềVận tải - Lái xe
địa điểmHà Nội
hình thức làm việcToàn thời gian tạm thời
yêu cầu bằng cấpTrung cấp trở lên

- Tiếp nhận, bố trí sắp xếp, vệ sinh hàng hóa theo yêu cầu của Thủ kho

- Thực hiện hoạt động xuất nhập hàng hóa, kiểm kê hoàng hóa.

- Thực hiện, các công việc khác theo yêu cầu của quản lý siêu thị.

Xem chi tiết

Vinpro - Trưởng Phòng Nhân Sự

Thực tập sinh
Trên 30 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềNhân sự
địa điểmHồ Chí Minh
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCử nhân trở lên

TỔ CHỨC BỘ MÁY
- Đề xuất định kỳ 6 tháng 1 lần cập nhật điều chỉnh SĐTC, Mô tả chức năng nhiệm vụ các bộ phận, bản đồ chức danh, phân cấp cán bộ, bộ MTCV, Lộ trình nghề nghiệp, Định mức lao động, Định biên nhân sự, khung năng lực chuyên môn.
- Tổ chức xây dựng và 3 tháng 1 lần đánh giá, rà soát chính sách lương, thưởng, đãi ngộ và các quy định chính sách QTNS tại Công ty, tuân thủ khung chính sách của Tập đoàn, phù hợp với đặc thù của Công ty nhằm đảm bảo đánh giá đúng năng lực, cơ chế đãi ngộ hấp dẫn, thu hút và giữ chân nhân tài; các quy trình quy định đơn giản, hiệu quả.
KẾ HOẠCH VÀ NGÂN SÁCH NHÂN SỰ
- Tổ chức quy hoạch đầy đủ các kế hoạch hành động trong công tác QTNS của Công ty, xây dựng các kế hoạch hành động chi tiết với các phân công nhiệm vụ, hướng dẫn cụ thể, đảm bảo tính tối ưu và khả thi.
- Tổ chức triển khai, đánh giá và kiểm soát chặt chẽ việc thực hiện các kế hoạch đã phê duyệt, có các biện pháp hỗ trợ, thúc đẩy kịp thời. Tổ chức hệ thống thanh tra kiểm soát chất lượng trong bộ phận, định kỳ hoặc đột xuất tổ chức việc thanh kiểm tra chuyên sâu/toàn diện đối với các hoạt động nhân sự của Công ty/cơ sở.
- Đề xuất, triển khai và kiểm soát ngân sách nhân sự của Công ty/cơ sở tuân thủ kế hoạch kinh doanh và các định mức hiệu quả chi phí nhân sự, đảm bảo không có tình trạng lãng phí, thất thoát.
TUYỂN DỤNG
- Tổ chức quy hoạch, xây dựng, quản lý hệ thống dữ liệu ứng viên nội bộ và bên ngoài, đảm bảo Công ty luôn có nguồn ứng viên đa dạng, chất lượng cao, đáp ứng kịp thời và hiệu quả nhu cầu cung ứng nhân sự.
- Tổ chức thực hiện và kiểm soát kết quả hoạt động Tuyển dụng.
- Xây dựng và thúc đẩy mối quan hệ hợp tác với các đối tác tuyển dụng. Tổ chức và kiểm soát các hoạt động truyền thông Thương hiệu Nhà Tuyển dụng.
QUY HOẠCH CÁN BỘ NGUỒN
- Tổ chức quy hoạch, quản lý danh sách cán bộ nguồn.
- Tổ chức đánh giá năng lực và tiềm năng phát triển, phối hợp phòng Đào tạo xây dựng và triển khai các chương trình đào tạo, phát triển từng cán bộ theo lộ trình phát triển cá nhân (IDP).
- Đề xuất và tổ chức thực hiện việc bổ nhiệm nhân sự khi đủ điều kiện về năng lực và có vị trí phù hợp.
ĐÁNH GIÁ NHÂN SỰ
- Tổ chức xây dựng, rà soát và cập nhật bộ chỉ tiêu KPIs cho các chức danh công việc.
- Hướng dẫn triển khai, kiểm soát việc đánh giá năng lực, hiệu quả công việc cá nhân theo KPIs, xếp loại CBNV và đề xuất các giải pháp cải thiện hiệu quả công việc.
QUAN HỆ LAO ĐỘNG VÀ THỦ TỤC NHÂN SỰ
- Thủ tục Nhân sự: Tổ chức thực hiện các thủ tục Nhân sự tuân thủ các chính sách, quy định của Tập đoàn/ Công ty.
- Quan hệ Lao động: Tổ chức tiếp nhận, giải đáp các thắc mắc về chế độ, chính sách, nội quy lao động; xử lý các vấn đề quản lý lao động, quan hệ lao động, khiếu nại, kỷ luật lao động theo quy định của Pháp luật. Nhận diện các rủi ro có thể phát sinh trong hoạt động QTNS. Kiểm soát chặt chẽ việc đảm bảo an toàn, vệ sinh lao động.
- Dữ liệu Nhân sự: Tổ chức quản lý hệ thống thông tin, dữ liệu nhân sự và thực hiện các báo cáo quản trị nhân sự theo quy định của Nhà nước và yêu cầu của Tập đoàn/ Công ty.
QUY ĐỊNH QUY CHẾ
- Chủ trì việc xây dựng, 3 tháng 1 lần tổ chức rà soát, cập nhật, các bản Cẩm nang (thuộc CNQT) theo phân quyền cụ thể của Công ty, đảm bảo hệ thống quy định quy chế đầy đủ, ngắn gọn, hữu dụng.
VAI TRÒ ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC (HRBP)
- Tư vấn, định hướng, hỗ trợ và tham gia phát triển các công cụ nâng cao năng lực quản trị nhân sự cho đội ngũ Lãnh đạo Công ty/Cơ sở.
- Bám sát tình hình hoạt động kinh doanh thực tế để thiết kế và thực hiện các giải pháp nhân sự phù hợp với định hướng phát triển của Công ty.
- Xây dựng môi trường làm việc văn minh, văn hóa cao theo bộ tiêu chí MTLV của Tập đoàn.
- Là đại diện của Công ty làm việc với các cơ quan quản lý lao động trong các vấn đề liên quan đến QTNS.

Xem chi tiết

[Vinpro - Vincom Khu Vực Hcm] Nhân Viên Kho Siêu Thị Điện Máy

Nhân viên
5 - 7 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềVận tải - Lái xe
địa điểmHồ Chí Minh
hình thức làm việcToàn thời gian tạm thời
yêu cầu bằng cấpTrung học trở lên

- Vận chuyển hàng hóa theo hoạt động nhập – xuất
- Sắp xếp hàng hóa trong kho theo trình tự
- Sắp xếp vị trí kho phục vụ cho nhập – xuất
- Chuẩn bị phương tiện, dụng cụ hỗ trợ nhập – xuất
- Kiểm đếm hàng hóa định kỳ hoặc phát sinh
- Ghi nhận, báo cáo những trường hợp sai lệch
- Bảo quản số lượng/chất lượng hàng hóa trong kho
- Hỗ trợ kiểm tra, đối chiếu chứng từ.
Làm việc tại Siêu Thị Điện Máy - VinPro - Vincom Khu Vực HCM

Xem chi tiết

[Vinpro - Vingroup] Chuyên Viên Tuyển Dụng

Nhân viên
Thỏa thuận / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềNhân sự
địa điểmHồ Chí Minh
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCử nhân trở lên

TINH THẦN THÁI ĐỘ
- Thể hiện vai trò thủ lĩnh, đứng mũi chịu sào, dám dấn thân, đảm đương mọi nhiệm vụ được phân công, được cán bộ dưới quyền nể phục.
- Luôn thể hiện bản lĩnh, sự khẩn trương, quyết liệt trong công việc, làm việc có trách nhiệm cao, chủ động, không né tránh, ỷ lại.
- Luôn làm việc khẩn trương với tính thần phục vụ cao, giải quyết nhanh, dứt điểm thỏa đáng các vấn đề của đồng nghiệp, đối tác, khách hàng.
- Công bằng, quyết liệt đấu tranh với những hành vi không phù hợp với văn hóa và các quy định của Tập đoàn.
NHỮNG VIỆC CẦN LÀM
- Thực hiện các mảng công việc chức năng dưới đây với nguyên tắc chuẩn hóa, đơn giản hóa, tinh gọn, tập trung vào hiệu quả, đáp ứng hoạt động, phát triển của Công ty.
XÂY DỰNG KẾ HOẠCH TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ
- Tổ chức quy hoạch, xây dựng, quản lý hệ thống dữ liệu ứng viên nội bộ và bên ngoài, đảm bảo Công ty luôn có nguồn ứng viên đa dạng, chất lượng cao, đáp ứng kịp thời và hiệu quả nhu cầu cung ứng nhân sự.
- Tham gia xây dựng kế hoạch Tuyển dụng nhân sự cho Công ty và các cơ sở
- Xây dựng và thúc đẩy mối quan hệ hợp tác với các đối tác tuyển dụng. Tổ chức và kiểm soát các hoạt động truyền thông Thương hiệu Nhà Tuyển dụng.
- Tham gia lập ngân sách Tuyển dụng nhân sự hàng năm; chịu trách nhiệm thực hiện ngân sách tuyển dụng trong phạm vi phụ trách.
THỰC HIỆN TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ
- Tiếp nhận yêu cầu tuyển dụng.
- Đăng thông tin và tìm kiếm ứng viên theo nhóm các vị trí được phân công.
- Thực hiện phỏng vấn, kiểm tra trình độ ứng viên.
- Sắp xếp kế hoạch phỏng vấn cho các cán bộ lãnh đạo liên quan .
- Kiểm tra thông tin tư cách năng lực của ứng viên tại các nơi làm việc cũ.
- Đàm phán lương và chế độ đãi ngộ theo chính sách của Công ty.
- Thông báo, phản hồi cho ứng viên về kết quả phỏng vấn.
- Chuyển thông tin phê duyệt tuyển dụng cho Cán bộ chuyên trách để làm thủ tục tuyển dụng và chuẩn bị hậu cần cho Cán bộ nhân viên mới.
- Tìm hiểu thông tin về nhân sự chất lượng cao tại các Tổ chức, Doanh nghiệp. Lập cơ sở dữ liệu ứng viên cấp cao, ứng viên tiềm năng; xây dựng mạng lưới network rộng rãi.
- Tổ chức quy hoạch, quản lý danh sách cán bộ nguồn.
- Tổ chức đánh giá năng lực và tiềm năng phát triển, phối hợp phòng Đào tạo xây dựng và triển khai các chương trình đào tạo, phát triển từng cán bộ theo lộ trình phát triển cá nhân (IDP).
- Đề xuất và tổ chức thực hiện việc bổ nhiệm nhân sự khi đủ điều kiện về năng lực và có vị trí phù hợp.
- Thực hiện các báo cáo tuyển dụng nhân sự định kỳ hoặc khi được yêu cầu
XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU NHÀ TUYỂN DỤNG
- Cập nhật thông tin, đánh giá chất lượng của các Công ty cung cấp dịch vụ tuyển dụng nhân sự, đề xuất các phương án hợp tác phù hợp trình CBLĐ.
- Tham gia thực hiện các chương trình phát triển hình ảnh, thương hiệu Tuyển dụng của Tập đoàn: Phát triển Website Tuyển dụng Vingroup, tổ chức Ngày hội Tuyển dụng, Hội thảo về cơ hội phát triển nghề nghiệp tại Vingroup…
- Đề xuất các đổi mới, cải tiến chương trình phát triển hình ảnh, thương hiệu Tuyển dụng của Tập đoàn.
- Tham gia các hội thảo, các hoạt động xã hội liên quan đến tuyển dụng/phát triển nguồn nhân lực để phát triển mối quan hệ nghiệp vụ và hợp tác trong lĩnh vực Tuyển dụng.

Xem chi tiết

Nhân Viên Điều Phối

Nhân viên
7 - 10 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềVận tải - Lái xe
địa điểmHà Nội
hình thức làm việcToàn thời gian tạm thời
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên

- lập kế hoạch, giám sát chất lượng vận chuyển và chia chọn

- Thực hiện các công việc trên SAP liên quan tới tạo STO/PO theo Picking list cho các đơn hàng giao vận

- Thực hiện các công việc khắc phục hóa đơn chứng từ bao gồm khắc phục data vào form mẫu, in chứng từ, chia hóa đơn chứng từ chuyển hàng.

- Thực hiện các báo cáo liên quan tới giao nhận (KPI của 3Pls trong quá trình chuyên chở & chia chọn).

- Đối soát báo cáo vận hành với báo cáo kiểm soát chi phí mỗi tuần.

Xem chi tiết

[Hcm - Q, Tân Phú] NV bán hàng - Chuỗi Cửa Hàng Tiện Lợi Vinmart+

Nhân viên
5 - 7 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềLao động phổ thông
địa điểmHồ Chí Minh
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu

- sales & Chăm sóc khách hàng.
- Thực hiện thanh toán cho Khách hàng
- bố trí, trưng bày và đảm bảo quầy kệ sạch sẽ, gọn gàng, đầy đủ sản phẩm đúng quy định của Công ty
- Bảo quản, rà soát hạn sử dụng mặt hàng, quản lý hàng tồn để chắc chắn luôn có đủ hàng hóa trong cửa hàng
- tham gia các chương trình Media, thu hút khách hàng đến cửa hàng
- Thực hiện kiểm kê định kỳ/ đột xuất tại cửa hàng
- Thực hiện các công việc khác theo đúng yêu cầu của Quản lý trực tiếp

Xem chi tiết

[Vinpro - Vingroup] Trưởng Phòng hành chánh Tổng Hợp KV Miền Bắc

Thực tập sinh
Thỏa thuận / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềHành chính - Văn phòng
địa điểmHà Nội
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCử nhân trở lên

1. QUẢN LÝ HOẠT ĐỘNG PHÁP LÝ
+ Tổ chức triển khai công tác thủ tục pháp lý
- Tổ chức thực hiện các thủ tục cấp phép đủ điều kiện hoạt động sales, đảm bảo đầy đủ và đúng lúc theo yêu cầu của Pháp luật & của Tập đoàn.
- Kiểm soát việc lưu trữ hồ sơ cấp phép theo đúng qui định của pháp luật & của Cty.
- Kiểm soát việc Update thông tin giấy phép lên Dataroom Cty và gửi thông tin giấy phép đã được cấp cho các cơ sở sales theo đúng qui trình cấp phép.
- Kiểm soát việc chuyển giao bản gốc giấy phép về Trung tâm lưu trữ Tập đoàn theo đúng quy trình cấp phép.
- Tổ chức tư vấn thủ tục cấp phép cho các cơ sở khi có yêu cầu.
- Kiểm soát các báo cáo định kỳ hoặc đột xuất theo qui định của pháp luật/theo yêu cầu của CQNN có quyền hạn liên quan đến các giấy phép đã được cấp.
+ Tổ chức triển khai hoạt động tư vấn pháp lý
- Update đúng lúc các quy định pháp luật mới ban hành có hình ảnh hưởng đến hoạt động của công ty, đề xuất với Ban sếp các phương án, biện pháp trong hoạt động vận hành bảo đảm phù hợp với quy định của pháp luật, đảm bảo quyền lợi/hạn chế rủi ro pháp lý trong hoạt động của công ty.
- Xây dựng, rà soát, quản lý hệ thống Hợp đồng mẫu.
- Kiểm soát việc soạn thảo HĐ (đối với các HĐ soạn thảo theo chia quyền hoặc theo đúng yêu cầu của Cán bộ sếp có thẩm quyền), thẩm định các HĐ (bao gồm sửa đổi, bổ sung, chấm dứt).
- Tư vấn/thẩm định các vấn đề pháp lý phát sinh từ hoặc liên quan tới hoạt động của chuỗi.
- tham gia xử lý các vụ việc khiếu nại, tranh chấp theo giao phó của Ban cấp trên hoặc của Ban Pháp chế Tập đoàn.
- Nghiên cứu & đề xuất các biện pháp đem lại lợi ích/giảm thiểu rủi ro pháp lý trong hoạt động sales, vận hành của công ty.
- Đào tạo kiến thức pháp lý cơ bản liên quan đến hoạt động kinh doanh, vận hành cho CBNV.
+ Tổ chức triển khai hoạt động kiểm soát Tuân thủ pháp lý
- Lập list danh sách các bảng kiểm pháp lý cần Tuân thủ, danh mục các giấy phép cần có đúng theo yêu cầu của Pháp luật và của Tập đoàn.
- Định kỳ rà soát, kiểm tra, báo động các trường hợp không Chấp hành, kiểm soát việc khai triển xử lý.
- Định kỳ tổng hợp & báo cáo Cán bộ cấp trên về các rủi ro pháp lý tiềm ẩn (báo cáo ngay đối với các rủi ro được đánh giá là nghiêm trọng) và đề xuất kế hoạch hành động giảm thiểu rủi ro kịp thời.
2. QUẢN LÝ HÀNH CHÍNH TỔNG HỢP
+ Tổ chức công tác quản lý cơ sở vật chất & thiết bị tại khối văn phòng
- Quy hoạch & trình phê duyệt layout không gian làm việc.
- Quản lý việc cung ứng bàn ghế, thiết bị làm việc cần thiết cho các đơn vị đảm bảo thực hiện chu đáo, đầy đủ theo tiêu chuẩn và ngân sách phê duyệt.
- Quản lý tình trạng vệ sinh văn phòng bảo đảm mỹ quan văn phòng làm việc theo tiêu chuẩn.
- Quản lý việc sử dụng hiệu quả các phòng họp.
- Thực hiện phê duyệt điều chuyển/nhận điều chuyển tài sản nội bộ của khối văn phòng C ty.
- Kiểm soát thủ tục lựa chọn nhà phân phối mua thanh lý tài sản của các phòng/ban/bộ phận.
+ Tổ chức thực hiện các công việc hậu cần tại khối văn phòng
- Xây dựng các nguyên tắc quản lý thẻ gửi xe, thẻ taxi và quản lý đồng phục.
- Quản lý việc cấp phát thẻ gửi xe, thẻ taxi, cấp phát đồng phục cho nhân viên khối văn phòng theo đúng tiêu chuẩn.
- Quản lý kế hoạch công tác & giám sát việc thực hiện chi phí công tác.
- Quản lý việc đặt vé máy bay, phòng khách sạn đúng thời gian yêu cầu, đúng định mức/tiêu chuẩn đã được phê duyệt/theo quy trình/quy định nội bộ của Cty, Tập đoàn.
- Quản lý việc quyết toán chi phí phát sinh thuộc trách nhiệm của hành chánh (chi phí thẻ taxi, thẻ gửi xe, phòng hotel, chi phí điện, nước, thuê văn phòng…) theo đúng thời gian quy định.
- đảm trách nhiệm thực hiện công tác hậu cần cho các sự kiện của công ty bảo đảm trong hạn mức chi phí, đảm bảo chất lượng đúng qui định.
+ Tổ chức thực hiện các công việc hành chính vận hành
- Tổ chức việc lập hồ sơ thông báo/đăng ký Discount theo yêu cầu của các phòng/ban/bộ phận & kiểm soát việc thực hiện thủ tục thông báo/đăng ký ưu đãi.
- Kiểm soát việc lập các báo cáo hành chánh của C ty theo số liệu từ các GĐ vận hành miền.
3. QUẢN LÝ MUA SẮM NỘI BỘ
+Tổ chức triển khai hoạt động đặt hàng/mua sắm các hàng hóa/dịch vụ
- Xây dựng hạng mục hàng hóa/dịch vụ của Cty.
- Tổ chức tìm kiếm và lựa chọn nhà cung cấp cho các hàng hóa/dịch vụ tự shoping.
- Xây dựng nguyên tắc tạo lập kế hoạch đặt hàng định kì mỗi tháng, đảm bảo gửi Trung tâm shoping đúng tiến độ.
- Tổ chức thực hiện chu trình shoping đảm bảo theo đúng qui định & đúng thời hạn: nhận nhu cầu từ các bộ phận, đặt hàng, theo dõi đơn hàng, kiểm soát việc nhận hàng & chất lượng hàng, quyết toán, Update dữ liệu.
- Tổ chức việc phối hợp với Trung tâm mua sắm và nhà cung ứng đảm bảo thông tin về mặt hàng & các thay đổi được Update đúng lúc.
4. QUẢN LÝ NHÂN SỰ
- Nghiên cứu năng suất, hiệu quả của CB&NV (CBNV) dưới quyền; từ đó đưa ra điều chỉnh sơ đồ tổ chức, định biên, chính sách nhân sự tối ưu cho đơn vị mình lãnh đạo; bảo đảm bộ máy và chất lượng nhân sự tinh gọn, đơn giản, hiệu quả, dễ sử dụng.
- cung ứng (tuyển dụng & bổ nhiệm) Cán bộ nhân viên dưới quyền đối với các chức danh thuộc phạm vi mình quản lý nhằm bảo đảm đủ số lượng và chất lượng theo định biên đã được phê duyệt.
- Đào tạo cho CB&NV dưới quyền và tham gia hoạt động giảng dạy chuyên môn cho CB&NV của Công ty; đảm bảo việc đào tạo theo đúng kế hoạch đã phê duyệt với chất lượng tốt & CB – NV hiểu, thực hiện văn hoá, phong cách làm việc của + Tập đoàn, hoàn thành tốt công việc của mình.
- support và kiểm soát lộ trình phát triển nghề nghiệp của các CBNV dưới quyền theo đúng kế hoạch đã được phê duyệt.
- Tổ chức đánh giá & xếp bậc đẩy đủ, chính xác CB – NV dưới quyền, bảo đảm phản ánh đúng, đủ những đóng góp & giá trị thực tế đối với hệ thống.
- Truyền lửa & dẫn dắt toàn quân cùng xây dựng môi trường làm việc văn minh, văn hóa cao theo bộ tiêu chí môi trường làm việc của Tập đoàn.
5. QUẢN LÝ HỆ THỐNG QUY ĐỊNH, QUY CHẾ
- đều đặn nghiên cứu để biết rõ các quy định, quy chế (QĐQC), chi tiết công việc (MTCV); đào tạo, hỗ trợ & kiểm soát CB – NV dưới quyền làm đúng QĐQC.
- 3 tháng 1 lần rà soát hệ thống QĐQC, tiêu chuẩn, chính sách do đơn vị xây dựng & MTCV của các chức danh thuộc phòng ban quản lý; điều chỉnh và đưa ra điều chỉnh, Update theo thẩm quyền, đảm bảo Chấp hành theo cấu trúc đã quy định, có đầy đủ các văn bản với nội dung ngắn gọn, đơn giản, hữu dụng.
- 6 tháng 1 lần tổ chức hội thảo của các CBLĐ để nghiên cứu đề xuất các điều chỉnh, Update về chính sách, QĐQC, tiêu chuẩn, nhằm bảo đảm các chính sách khen thưởng kỷ luật hợp lòng dân, phát huy tốt hiệu quả, bảo đảm tốc độ chất lượng công việc và tinh thần thượng tôn kỷ luật, văn hóa cao.
6. QUẢN LÝ TÀI CHÍNH
- Tổ chức, triển khai, kiểm soát, đánh giá và thanh tra việc lập, thực hiện ngân sách; bảo đảm các đề xuất về ngân sách hợp lý, hiệu quả & được thực hiện đúng hoặc tốt hơn.
- Quản lý tài sản trong phạm vi phụ trách, bảo đảm Tuân thủ theo các quy định quản lý tài sản do Tập đoàn/Công ty ban hành:
o Các tài sản được shoping là cần thiết, đúng phạm vi ngân sách được duyệt, đúng thời điểm, đúng giá cả & chất lượng tốt theo spec.
o Các tài sản được khai thác hiệu quả, tối ưu nhất, không bị tổn thất, lãng phí, hư hỏng do không quản lý tải sản tốt.
7. QUẢN LÝ HOẠT ĐỘNG THANH TRA
- Tổ chức hệ thống thanh tra kiểm soát chất lượng trong phòng ban mình quản lý, giao phó việc thanh tra - kiểm soát cho các cán bộ sếp & NV dưới quyền.
- Định kỳ hoặc đột xuất tổ chức việc thanh tra chuyên sâu/toàn diện đối với các hoạt động trong phạm vi quản lý của phòng ban, bảo đảm không có những vi phạm; lớn/nghiêm trọng, mang tính hệ thống, lặp lại kéo dài, hoặc đã xảy ra từ lâu mà không được phát hiện giải quyết.
- Thẩm định và phê duyệt đề ra các quyết định khen thưởng-kỷ luật theo quyền hành.
- Định kỳ tổ chức việc đánh giá công tác thanh tra để kịp thời có các điều chỉnh/ chấn chỉnh, bảo đảm chất lượng công tác thanh tra được nâng lên theo thời gian.
8. QUẢN TRỊ RỦI RO
- nhận dạng và phát hiện các rủi ro tiềm ẩn có thể phát sinh trong công việc của mình, nhằm có phòng ngừa, khắc phục đúng lúc, giảm thiểu thất thoát.
- Kiểm soát chặt chẽ việc đảm bảo an toàn lao động, ATVSTP, PCCC & an toàn tài sản của bộ phận quản lý.

Xem chi tiết

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng
Kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng Chat với nhà tuyển dụng