Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm việc làm nhân viên digital marketing tại Quận Đống Đa Hà Nội

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Tài Chính Đổi Mới Fiin

Nhân Viên Digital Marketing Chuyên về facebook, tiktok,...

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Tài Chính Đổi Mới Fiin

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Đống Đa, Hà Nội

-Nghiên cứu/theo dõi/đưa ra báo cáo các cơ sở dữ liệu của thị trường, ngành, đối thủ -Phân tích, so sánh, đánh giá trên dữ liệu từ thị trường chung: hằng tuần/tháng/theo chiến dịch. -Đưa ra kế hoạch (phải có cơ sở dữ liệu để đề xuất kế hoạch), triển khai chiến dịch Digital Marketing (Facebook Ad, Social Media..) hiệu quả/thông minh trong một ngân sách hợp lý. -Luôn giám sát, phân tích, báo cáo, tối ưu hóa kết quả từng chiến dịch. -So sánh với kết quả của đối thủ, từ đó tối ưu hóa chiến dịch. -Theo dõi kết quả Digital Marketing mỗi ngày/tuần, để điều chỉnh phù hợp từng ngày/tuần để đạt mục tiêu kế hoạch/phạm vi ngân sách đã được duyệt. -Luôn tối ưu hóa, cải thiện trong suốt quá trình chiến dịch. -Quản trị websites công ty (wordpress): thành thạo -Cập nhật trên file báo cáo trực tiếp với người phụ trách hằng ngày/tuần/tháng/chiến dịch. -Chủ động cập nhật insight và xu hướng marketing -Tham gia cùng toàn team, các bộ phận khác: tất cả chiesn dịch PR-MKT -Phối hợp với các phòng ban khác đảm bảo hiệu quả công việc và báo cáo kết quả hoạt động cho quản lý trực tiếp. -Thực hiện các công việc khác có liên quan theo sự phân công của team.

xem thêm Xem thêm

The Human

Nhân viên Digital Marketing

The Human

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Quận Đống Đa, Hà Nội

- Chịu trách nhiệm làm tăng hiệu quả kinh doanh các sản phẩm, mặt hàng hiện có của công ty - Lập kế hoạch, triển khai & theo dõi quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của Công ty trên các kênh Online: Google, Facebook, Email Marketing, v.v… - Triển khai các chiến dịch quảng bá và xây dựng thương hiệu qua các công cụ Digital Marketing (SEO/SEM, Online Advertising, Email Marketing, Mobile Marketing, Social Media, SMS Marketing …), bao gồm cả triển khai thử nghiệm và đánh giá kết quả. - Tối ưu, phân tích số liệu, dữ liệu từ nguồn traffic, nội dung quảng cáo, landing page để tối ưu chi phí quảng cáo và nâng cao hiệu quả - Trực tiếp phân tích insight khách hàng để tối ưu target chạy quảng cáo facebook và các nguồn/kênh khác - Phát triển content để quảng bá sản phẩm, kênh truyền thông bằng các hình thức mới lạ, tăng hiệu quả quảng bá thương hiệu sản phẩm - Update báo cáo và tiến độ công việc hàng ngày cho các leader và ban lãnh đạo Công ty - Hỗ trợ cho các hoạt động event, workshop, marketing offline… theo yêu cầu của công ty

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Posco Việt Nam

Nhân viên Digital Marketing

Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Posco Việt Nam

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Đống Đa, Hà Nội

- Tổ chức và quản lý các chiến dịch quảng cáo – truyền thông trên các kênh online ( google, facebook, youtube, Instagram…) - Quản trị hiệu quả và định hướng nội dung hệ thống website/ diễn đàn, mạng xã hội ( facebook, Youtube…) - Thiết kế và xây dựng nội dung marketing chuẩn SEO - Quản trị và vận hành hệ thống Auto marketing cũng như các công cụ, nền tảng tích hợp trên hệ thống website ( CRM, Chatbot, Notification, Email…)

xem thêm Xem thêm

Công ty TNHH Onelink Việt Nam (MaxGO)

Nhân viên kinh doanh Digital Marketing

Công ty TNHH Onelink Việt Nam (MaxGO)

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Đống Đa, Hà Nội

• Liên hệ, tư vấn các gói dịch vụ quảng cáo online(Google Ads,Facebook Ads,youtube…) đến kháchhàng đang có nhu cầu. • Báo giá, đàm phán, chốt hợp đồng với khách hàng. • Ký kết hợp đồng và chăm sóc khách hàng: 1. Kiểm tra quá trình sử dụng của khách hàng . 2. Duy trì tái ký hợp đồng hằng tháng (làm tăng thêm thu nhập cá nhân) 3. Duy trì và thiết lập mối quan hệ với khách hàng . • Được đào tạo từ đầu khi vào làm việc (chuyên sâu về sản phẩm, dịch vụ, cách tư vấn khách hàng,...) • Công việc không đòi hỏi ĐI THỊ TRƯỜNG

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân viên Digital Marketing

Công ty Cổ phần NHANH.VN - VNP GROUP

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Đống Đa, Hà Nội

- Hỗ trợ phát triển kênh Marketing online, đặc biệt là Fanpage Facebook, Instagram cho các doanh nghiệp, Chủ shop như viết Content, chạy Quảng Cáo.... nhằm tăng doanh thu và phủ rộng thương hiệu. - Tư vấn chiến dịch Marketing & định hướng phát triển Marketing cho doanh nghiệp hoặc các chủ shop. - Kết hợp với bộ phận sale kịp thời giải quyết những khúc mắc của khách hàng. - Hỗ trợ chăm sóc Doanh nghiệp và Chủ Shop trong quá trình triển khai dịch vụ. - Nơi làm việc: Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội. - Thời gian làm việc: 8h30 - 17h30 (Thứ 2 - Thứ 6)

xem thêm Xem thêm

công ty cổ phần kovic việt nam

Nhân viên Digital Marketing

công ty cổ phần kovic việt nam

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Đống Đa, Hà Nội

1. Nghiên cứu từ khóa và đối thủ liên quan tới sản phẩm mình đang cung cấp. 2. Kiểm tra và đánh giá chất lượng website theo từ khóa. 3.Lập kế hoạch phân tích, nghiên cứu content, điều hướng người dùng tới Website. 4. Phân tích tối ưu, quản trị website. 5. Đẩy các từ khóa lên trang đầu của công cụ tìm kiếm. 6. Có kiến thức và kinh nghiệm, đã từng làm SEO (hiểu biết về nền tảng Magento). 7. Có kinh nghiệm quảng cáo Google Adword là một lợi thế. 8. Triển khai các dự án mới do cấp trên cung cấp. 9. Theo dõi & báo cáo thứ hạng từ khóa hàng tuần. - Công việc cụ thể sẽ được trao đổi khi phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân viên Digital Marketing

Công ty CP Bất động sản INSIGHT

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Đống Đa, Hà Nội

- Phối hợp cùng các bộ phận trong phòng để xây dựng & triển khai các kế hoạch Digital MKT - Trực tiếp set up các chiến dịch, triển khai, tối ưu hóa các kênh truyền thông digital như Google Adwords, Facebook Ads, SMS, Email MKT,… - Xây dựng & triển khai các kế hoạch SEO cho website, forum seeding… - Kiểm soát & triển khai các hoạt động Automation liên quan tới hệ thống & trong các hoạt đông truyền thông. - Thu thập, tổng hợp các thông tin dữ liệu online để phân tích đánh giá hiệu quả hoạt động truyền thông. - Hỗ trợ trưởng phòng phát triển, xây dựng hệ thống quy trình của phòng và các quy trình tương tác với khách hàng. - Nghiên cứu, khảo sát, đánh giá và báo cáo xu hướng về công nghệ cho kênh truyền thông digital mới trên thế giới để đưa vào ứng dụng cho các hoạt động MKT. - Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của trưởng phòng, trưởng nhóm.

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân viên Digital Marketing

Công ty TNHH Thương mại Galaxy Water Solutions

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Đống Đa, Hà Nội

- Thực hiện / Hỗ trợ/ Phối hợp vs các bộ phận có liên quan trong Marketing tổ chức thực hiện hoạt động nghiên cứu thị trường trên kênh Digital theo mục tiêu đề ra - Xây dựng chiến lược, kế hoạch/ triển khai các hoạt động Digital Marketing theo các mục tiêu, chiến lược Marketing tổng thể. - Quản lý hoạt động Digital Marketing phối hợp với các thành viên trong nhóm triển khai theo mục tiêu đề ra - Xây dựng/ thiết kế/ kỹ thuật & Quản trị hệ thống kênh truyền thông Online (Thiết kế mới/ Chỉnh sửa/ Cập nhật/ Quản trị thông tin…) - Xây dựng & Quản trị các chiến dịch truyền thông/ marketing có nền tảng trực tuyến (PR 4.0/ Quảng cáo Banners/ Pop up/ Góc/ Event trực tuyến….) thúc đẩy hỗ trợ kinh doanh phát triển khách hàng và thị trường - Xây dựng & Quản trị các chiến dịch tối ưu hóa Web/ Hệ thống Web: SEO & Google Ads - Xây dựng & Quản trị hệ thống kênh Mạng Xã Hội (Fanpage/Zalo page/ Forum…) - Theo dõi và đánh giá & phân tích hiệu quả các hoạt động, các kênh online - Các nhiệm vụ khác được phân công

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân viên kinh doanh Digital Marketing

Công ty MAXGO

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Quận Đống Đa, Hà Nội

• Liên hệ, tư vấn các gói dịch vụ quảng cáo online (google ads, fb ads) cho khách hàng • Thực hiện các nghiệp vụ kinh doanh: Báo giá, đàm phán, chốt Hợp đồng và chăm sóc khách hàng. • Ký kết Hợp đồng mới, tái ký Hợp đồng cũ hàng tháng • Kiểm tra quá trình sử dụng dịch vụ của khách hàng • Duy trì và thiết lập mối quan hệ với khách hàng • Công việc không đòi hỏi ĐI THỊ TRƯỜNG • Được đào tạo từ đầu khi vào làm việc

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân viên Digital Marketing - Đãi Ngộ Hấp Dẫn - BĐS Meeyland

BDS MeeyLand

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Đống Đa, Hà Nội

- Nghiên cứu thị trường, nghiên cứu đối thủ cạnh tranh trong lĩnh vực sản phẩm của công ty Meeyland. - Xây dựng kế hoạch tổng thể Digital Marketing đa kênh phù hợp cho công ty Meeyland - Triển khai và giám sát việc thực hiện kế hoạch Digital Marketing - Thường xuyên phân tích, đánh giá và tối ưu kế hoạch và các kênh Digital Marketing - Báo cáo kế hoạch thực hiện, chi phí và kết quả của các chiến dịch.

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại