Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm nhân viên digital marketing tại Quận Đống Đa Hà Nội

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Tài Chính Đổi Mới Fiin

Nhân Viên Digital Marketing Chuyên về facebook, tiktok,...

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Tài Chính Đổi Mới Fiin

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2020 10 - 15 triệu Chat

-Nghiên cứu/theo dõi/đưa ra báo cáo các cơ sở dữ liệu của thị trường, ngành, đối thủ -Phân tích, so sánh, đánh giá trên dữ liệu từ thị trường chung: hằng tuần/tháng/theo chiến dịch. -Đưa ra kế hoạch (phải có cơ sở dữ liệu để đề xuất kế hoạch), triển khai chiến dịch Digital Marketing (Facebook Ad, Social Media..) hiệu quả/thông minh trong một ngân sách hợp lý. -Luôn giám sát, phân tích, báo cáo, tối ưu hóa kết quả từng chiến dịch. -So sánh với kết quả của đối thủ, từ đó tối ưu hóa chiến dịch. -Theo dõi kết quả Digital Marketing mỗi ngày/tuần, để điều chỉnh phù hợp từng ngày/tuần để đạt mục tiêu kế hoạch/phạm vi ngân sách đã được duyệt. -Luôn tối ưu hóa, cải thiện trong suốt quá trình chiến dịch. -Quản trị websites công ty (wordpress): thành thạo -Cập nhật trên file báo cáo trực tiếp với người phụ trách hằng ngày/tuần/tháng/chiến dịch. -Chủ động cập nhật insight và xu hướng marketing -Tham gia cùng toàn team, các bộ phận khác: tất cả chiesn dịch PR-MKT -Phối hợp với các phòng ban khác đảm bảo hiệu quả công việc và báo cáo kết quả hoạt động cho quản lý trực tiếp. -Thực hiện các công việc khác có liên quan theo sự phân công của team.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Quảng Cáo Kết Nối Trực Tuyến Conex-Agency

NHÂN VIÊN KINH DOANH (DIGITAL MARKETING)

Công Ty Cổ Phần Quảng Cáo Kết Nối Trực Tuyến Conex-Agency

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 31/07/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tìm kiếm khách hàng, thị trường cần áp dụng digital marketing - Tư vấn, báo giá các sản phẩm quảng cáo truyền thông trực tuyến (Google adword, quảng cáo Google, Facebook, Youtube, …) - Tham gia Pitching dự án, thuyết phục Khách hàng hợp tác. - Tham gia hỗ trợ lên kế hoạch marketing online, chăm sóc khách hàng. - Quản lý dự án.

+ Xem thêm

CÔNG TY KỸ NGHỆ PHÚC ANH

NHÂN VIÊN DIGITAL MARKETING

CÔNG TY KỸ NGHỆ PHÚC ANH

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 20/08/2021 10 - 15 triệu Chat

a. Chỉ tiêu cần tuyển: 01 b. Mô tả công việc: - Lập kế hoạch và triển khai thực hiện các chiến lược quảng cáo trên Google, Facebook - Phân tích, đánh giá hiệu quả các chiến dịch quảng cáo và đề xuất những cải tiến nhằm tối ưu hiệu quả. - Xây dựng các chương trình khuyến mãi, quảng bá các sản phẩm và dịch vụ của công ty - Truyền thông các chương trình khuyến mãi, sự kiện của hãng/ NCC triển khai cho khách hàng của công ty - Đăng bài, quản trị nội dung, hình ảnh liên quan đến chương trình khuyến mại của hãng/ NCC trên website, Facebook, Group. - Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên. c. Thời gian làm việc: Giờ hành chính từ 8h15 – 17h15 từ thứ 2 đến thứ 7, nghỉ Chủ Nhật. d. Địa điểm làm việc: 15 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Posco Việt Nam

Nhân viên Digital Marketing

Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Posco Việt Nam

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 31/10/2020 Thỏa thuận Chat

- Tổ chức và quản lý các chiến dịch quảng cáo – truyền thông trên các kênh online ( google, facebook, youtube, Instagram…) - Quản trị hiệu quả và định hướng nội dung hệ thống website/ diễn đàn, mạng xã hội ( facebook, Youtube…) - Thiết kế và xây dựng nội dung marketing chuẩn SEO - Quản trị và vận hành hệ thống Auto marketing cũng như các công cụ, nền tảng tích hợp trên hệ thống website ( CRM, Chatbot, Notification, Email…)

+ Xem thêm

Công ty TNHH Onelink Việt Nam (MaxGO)

Nhân viên kinh doanh Digital Marketing

Công ty TNHH Onelink Việt Nam (MaxGO)

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 31/08/2020 7 - 10 triệu Chat

• Liên hệ, tư vấn các gói dịch vụ quảng cáo online(Google Ads,Facebook Ads,youtube…) đến kháchhàng đang có nhu cầu. • Báo giá, đàm phán, chốt hợp đồng với khách hàng. • Ký kết hợp đồng và chăm sóc khách hàng: 1. Kiểm tra quá trình sử dụng của khách hàng . 2. Duy trì tái ký hợp đồng hằng tháng (làm tăng thêm thu nhập cá nhân) 3. Duy trì và thiết lập mối quan hệ với khách hàng . • Được đào tạo từ đầu khi vào làm việc (chuyên sâu về sản phẩm, dịch vụ, cách tư vấn khách hàng,...) • Công việc không đòi hỏi ĐI THỊ TRƯỜNG

+ Xem thêm

công ty cổ phần kovic việt nam

Nhân viên Digital Marketing

công ty cổ phần kovic việt nam

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 01/03/2020 10 - 15 triệu Chat

1. Nghiên cứu từ khóa và đối thủ liên quan tới sản phẩm mình đang cung cấp. 2. Kiểm tra và đánh giá chất lượng website theo từ khóa. 3.Lập kế hoạch phân tích, nghiên cứu content, điều hướng người dùng tới Website. 4. Phân tích tối ưu, quản trị website. 5. Đẩy các từ khóa lên trang đầu của công cụ tìm kiếm. 6. Có kiến thức và kinh nghiệm, đã từng làm SEO (hiểu biết về nền tảng Magento). 7. Có kinh nghiệm quảng cáo Google Adword là một lợi thế. 8. Triển khai các dự án mới do cấp trên cung cấp. 9. Theo dõi & báo cáo thứ hạng từ khóa hàng tuần. - Công việc cụ thể sẽ được trao đổi khi phỏng vấn.

+ Xem thêm

Công ty CP Bất động sản INSIGHT

Nhân viên Digital Marketing

Công ty CP Bất động sản INSIGHT

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 05/03/2020 7 - 10 triệu Chat

- Phối hợp cùng các bộ phận trong phòng để xây dựng & triển khai các kế hoạch Digital MKT - Trực tiếp set up các chiến dịch, triển khai, tối ưu hóa các kênh truyền thông digital như Google Adwords, Facebook Ads, SMS, Email MKT,… - Xây dựng & triển khai các kế hoạch SEO cho website, forum seeding… - Kiểm soát & triển khai các hoạt động Automation liên quan tới hệ thống & trong các hoạt đông truyền thông. - Thu thập, tổng hợp các thông tin dữ liệu online để phân tích đánh giá hiệu quả hoạt động truyền thông. - Hỗ trợ trưởng phòng phát triển, xây dựng hệ thống quy trình của phòng và các quy trình tương tác với khách hàng. - Nghiên cứu, khảo sát, đánh giá và báo cáo xu hướng về công nghệ cho kênh truyền thông digital mới trên thế giới để đưa vào ứng dụng cho các hoạt động MKT. - Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của trưởng phòng, trưởng nhóm.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Thương mại Galaxy Water Solutions

Nhân viên Digital Marketing

Công ty TNHH Thương mại Galaxy Water Solutions

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 31/03/2020 10 - 15 triệu Chat

- Thực hiện / Hỗ trợ/ Phối hợp vs các bộ phận có liên quan trong Marketing tổ chức thực hiện hoạt động nghiên cứu thị trường trên kênh Digital theo mục tiêu đề ra - Xây dựng chiến lược, kế hoạch/ triển khai các hoạt động Digital Marketing theo các mục tiêu, chiến lược Marketing tổng thể. - Quản lý hoạt động Digital Marketing phối hợp với các thành viên trong nhóm triển khai theo mục tiêu đề ra - Xây dựng/ thiết kế/ kỹ thuật & Quản trị hệ thống kênh truyền thông Online (Thiết kế mới/ Chỉnh sửa/ Cập nhật/ Quản trị thông tin…) - Xây dựng & Quản trị các chiến dịch truyền thông/ marketing có nền tảng trực tuyến (PR 4.0/ Quảng cáo Banners/ Pop up/ Góc/ Event trực tuyến….) thúc đẩy hỗ trợ kinh doanh phát triển khách hàng và thị trường - Xây dựng & Quản trị các chiến dịch tối ưu hóa Web/ Hệ thống Web: SEO & Google Ads - Xây dựng & Quản trị hệ thống kênh Mạng Xã Hội (Fanpage/Zalo page/ Forum…) - Theo dõi và đánh giá & phân tích hiệu quả các hoạt động, các kênh online - Các nhiệm vụ khác được phân công

+ Xem thêm

Công ty MAXGO

Nhân viên kinh doanh Digital Marketing

Công ty MAXGO

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 31/03/2020 5 - 7 triệu Chat

• Liên hệ, tư vấn các gói dịch vụ quảng cáo online (google ads, fb ads) cho khách hàng • Thực hiện các nghiệp vụ kinh doanh: Báo giá, đàm phán, chốt Hợp đồng và chăm sóc khách hàng. • Ký kết Hợp đồng mới, tái ký Hợp đồng cũ hàng tháng • Kiểm tra quá trình sử dụng dịch vụ của khách hàng • Duy trì và thiết lập mối quan hệ với khách hàng • Công việc không đòi hỏi ĐI THỊ TRƯỜNG • Được đào tạo từ đầu khi vào làm việc

+ Xem thêm

BDS MeeyLand

Nhân viên Digital Marketing - Đãi Ngộ Hấp Dẫn - BĐS Meeyland

BDS MeeyLand

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 16/04/2020 10 - 15 triệu Chat

- Nghiên cứu thị trường, nghiên cứu đối thủ cạnh tranh trong lĩnh vực sản phẩm của công ty Meeyland. - Xây dựng kế hoạch tổng thể Digital Marketing đa kênh phù hợp cho công ty Meeyland - Triển khai và giám sát việc thực hiện kế hoạch Digital Marketing - Thường xuyên phân tích, đánh giá và tối ưu kế hoạch và các kênh Digital Marketing - Báo cáo kế hoạch thực hiện, chi phí và kết quả của các chiến dịch.

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype