Timviec365.vn

Timviec365.vn Cung Cấp

236000 Tài liệu miễn phí

Mẫu thông báo về kế hoạch đào tạo – Tải miễn phí tại đây!

Đăng bởi Timviec365.vn - 25/08/2022 - 9532 lượt xem

Mẫu thông báo về kế hoạch đào tạo được sử dụng rất phổ biến trong hoạt động lĩnh vực giáo dục và doanh nghiệp. Làm sao để soạn thảo được một mẫu kế hoạch đào tạo chất lượng và hiệu quả. Hãy tìm hiểu ngay những thông tin về vấn đề này trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé. Đừng bỏ qua những thông tin hữu ích.

Việc làm nhân sự

1. Những vấn đề xoay quanh về mẫu thông báo kế hoạch đào tạo

1.1. Mục đích của một mẫu thông báo kế hoạch đào tạo là gì?

Mẫu thông báo kế hoạch đào tạo là bản thông báo mẫu được lập ra bởi Ban Giám đốc của trung tâm đào tạo trong bản hợp đồng liên kết đào tạo thông báo về tất cả các nội dung liên quan đến các khóa đào tạo dành cho các cán bộ công nhân viên. Xin mời tất cả các bạn tham khảo về nội dung cũng như biểu mẫu thông báo về kế hoạch đào tạo của trung tâm đào tạo

Thông báo kế hoạch đào tạo

 

Tải mẫu thông báo về kế hoạch đào tạo mới nhất tại đây!!

Mau-thong-bao-ke-hoach-dao-tao.rar

 

1.2. Nội dung mẫu thông báo về kế hoạch đào tạo

Một mẫu thông báo kế hoạch đào tạo đúng chuẩn cần bao gồm những nội dung như thế nào? Dưới đây là những nội dung chính bạn có thể dựa vào đó để soạn thảo một mẫu thông báo kế hoạch đào tạo đầy đủ ý hơn.

Mẫu thông báo về kế hoạch đào tạo cần được trình bày rõ các thông tin của Trung tâm đào tạo và nội dung kế hoạch đào tạo… bao gồm:

+ Tên trung tâm đào tạo

+ Nội dung của kế hoạch đào tạo cũng như quy trình đào tạo

+ Thời gian diễn ra khóa đào tạo

+ Chữ ký của giám đốc trung tâm đào tạo

Hãy thật lưu ý những nội dung trên, dựa vào đó bạn có thể triển khai ý đầy đủ và hấp dẫn hơn rất nhiều. Để biết được một mẫu thông báo về kế hoạch đào tạo được soạn thảo như thế nào hãy theo dõi ngay nội dung tiếp theo dưới đây.

Xem thêm: Mẫu quyết định tiếp nhận thực tập

2. Hướng dẫn cách soạn thảo mẫu thông báo về kế hoạch đào tạo

Hướng dẫn cách soạn thảo mẫu thông báo về kế hoạch đào tạo

Một mẫu thông báo kế hoạch đào tạo cần soạn thảo chỉn chu nhất để có được hiệu quả cao nhất. Để viết được một mẫu thông báo chất lượng bạn cần làm những gì? Hãy cùng chúng tôi thực hiện theo các bước dưới đây nhé.

Bước 1: Xây dựng nội dung chính của bài bằng những ý chính

Bước 2: Lên bố cục sắp xếp các phần vào chỗ hợp lý nhất

Bước 3: Triển khai các ý đó một cách hợp lý theo đúng quy định và dựa trên sườn nội dung chính.

Lưu ý khi viết cần chọn lọc từ ngữ để thể hiện được đó là một bản kế hoạch khoa học và mạch lạc. Tránh dùng nhầm từ, sai từ hay gây hiểu lầm không đáng có bằng từ ngữ khó hiểu. Phân bố bố cục, khoảng cách và cỡ chữ hợp lý và dễ hiểu nhất. Nhằm mục đích mang lại sự rõ ràng và rành mạch trong bài viết.

Bản kế hoạch khi soạn thảo xong cần chỉnh sửa kỹ càng và đề xuất lên ban lãnh đạo hoặc đồng nghiệp để sửa chữa, đóng góp những thiếu sót. Nhằm nâng cao giá trị hiệu quả của bài viết. Một mẫu thông báo về kế hoạch đào tạo cần có đầy đủ chữ ký và dẫn phê duyệt của cấp trên ban hành xuống. Vì vậy bạn cần tỉ mỉ, cẩn thận trong quá trình soạn thảo thông báo.

Việc làm quản lý nhân sự

 

Tải mẫu thông báo về kế hoạch đào tạo mới nhất tại đây!!

File mẫu thông báo kế hoạch đào tạo

Mau-thong-bao-ke-hoach-dao-tao.rar

 

Dưới đây là một ví dụ về mẫu thông báo về kế hoạch đào tạo, các bạn có thể tham khảo:

Thông báo v/v xây dựng kế hoạch đào tạo,bồi dưỡng đội ngũ CBVC 2012-2015

Kính gửi: Các đơn vị trong trường.

Thực hiện kế hoạch chiến lược phát triển đội ngũ của ABC giai đoạn 2010-2015, Ban Giám hiệu nhà trường chỉ đạo các đơn vị triển khai những nội dung sau:

- Căn cứ vào nhiệm vụ công tác giai đoạn 2012-2015 và đội ngũ CBVC hiện có, các đơn vị xây dựng kế hoạch bổ sung nhân sự và kế hoạch đào tạo bồi dưỡng đội ngũ CBVC của đơn vị mình giai đoạn 2012-2015. Đối với giảng viên kiêm nhiệm thì thực hiện đăng ký kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng theo khoa, bộ môn (Có mẫu biểu kèm theo).

Thủ trưởng các đơn vị có trách nhiệm tổ chức quán triệt và thảo luận kỹ với CBVC trong đơn vị để xây dựng kế hoạch sát với thực tế và khả thi. Nhà trường sẽ xét duyệt kế hoạch của các đơn vị; đồng thời thực hiện việc cử CBVC đi học cùng với việc giải quyết các chế độ chính sách theo kế hoạch đã được duyệt.

- Thời hạn nộp báo cáo kế hoạch: Gửi qua Bộ phận TCCB-TĐKT - Phòng Tổng hợp trước ngày 05/10/2012 

Yêu cầu thủ trưởng các đơn vị thực hiện đầy đủ và đúng hạn các nội dung trên.

Hy vọng những chia sẻ của tôi trong bài viết trên cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích và hiệu quả nhất để hoàn thành được mẫu thông báo về kế hoạch đào tạo đúng chuẩn và chất lượng. Hãy chia sẻ những thông tin hữu ích trong bài viết trên đến bạn bè và mọi người để họ cũng có được thông tin hữu ích về mẫu thông báo kế hoạch đào tạo này nhé. Chúng tôi chân thành cảm ơn sự quan tâm theo dõi của bạn trong bài viết trên. Chúc bạn thành công trong quá trình soạn thảo mẫu thông báo kế hoạch đào tạo này nhé.

>> Thất nghiệp mãi không tìm được việc làm, đọc ngay tuyệt chiêu tìm việc từ Timviec365.vn, nhanh, tiện lợi và uy tín.

Tuyển dụng việc làm

Tác giả: Timviec365.vn