Timviec365.vn Cung Cấp

236000 Tài liệu miễn phí

Hướng dẫn cách viết mẫu quyết định tiếp nhận thực tập chuẩn

Đăng bởi Timviec365.vn - 8417 lượt xem

Mẫu quyết định nhận thực tập đóng vai trò rất quan trọng đối với sinh viên năm cuối. Vì vậy một mẫu quyết định nhận thực tập khi các bạn sinh viên biên soạn cần đúng chuẩn để mang tính hiệu quả và được chấp nhận. Vậy nên bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách viết mẫu quyết định tiếp nhận thực tập chuẩn 2019. Đừng bỏ qua những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây nhé!

Tìm việc làm

1. Những vấn đề liên quan đến mẫu quyết định tiếp nhận thực tập

Vậy bạn đã biết mẫu quyết định tiếp nhận thực tập đóng vai trò như thế nào hay chưa và một mẫu quyết định thường có nội dung như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những nội dung dưới đây nhé. 

Tầm quan trọng của mẫu quyết định tiếp nhận thực tập như thế nào? Thường mẫu quyết định tiếp nhận thực tập sẽ được đối tượng sinh viên năm cuối có nhu cầu tìm hiểu và dùng nhiều. Mẫu quyết định thực tập là do sinh viên năm cuối xin giấy từ nhà trường (nếu có) hoặc tự biên soạn hay tải về. Vốn tính chất của mẫu quyết định tiếp nhận thực tập này đóng vai trò quan trọng để công ty thực tập có ký giấy xác nhận và nhận sinh viên này thực tập không?

Vì vậy bạn cần đảm bảo được một mẫu quyết định tiếp nhận thực tập được biên soạn đúng theo quy định, để công ty, doanh nghiệp đó đánh giá kết quả thực tập của bạn cao và khi nộp về nhà trường có hiệu lực.

Nếu trong trường hợp bạn không biên soạn, không có mẫu quyết định này để lấy dấu xác nhận của doanh nghiệp thực tập bạn sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều đến thời hạn ra trường của bản thân. Vậy nên hãy cố gắng thật tốt để biên soạn được mẫu quyết định tiếp nhận thực tập đúng chuẩn nhất.

Timviec365.vn mời các bạn cùng tham khảo và tải về mẫu Quyết định tiếp nhận thực tập dưới đây.

Những vấn đề liên quan đến mẫu quyết định tiếp nhận thực tập

Mẫu Quyết định tiếp nhận sinh viên thực tập

mau-quyet-dinh-tiep-nhan-thuc-tap.doc

 

2. Hướng dẫn cách viết mẫu quyết định tiếp nhận thực tập

Mẫu quyết định tiếp nhận đóng vai trò rất quan trọng không kém đơn xin thực tập đối với bạn. Vậy bạn càng cần chú ý khi viết mẫu đơn này. Khi viết mẫu quyết định tiếp nhận thực tập bạn cần soạn thảo như thế nào để được một giấy đề nghị thực tập hoàn chỉnh và đúng theo quy định. Sẽ có rất nhiều lưu ý bạn cần biết trong quá trình soạn thảo mẫu quyết định này. Vì vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách viết mẫu quyết định thực tập đúng chuẩn để tránh được những sai lầm không đáng có nhé.

2.1. Hướng dẫn mẫu quyết định tiếp nhận thực tập

Một mẫu quyết định thực tập thường có những nội dung như thế nào? Và cách viết một mẫu quyết định tiếp nhận thực tập ra sao. Dưới đây là nội dung cần có trong một mẫu quyết định tiếp nhận thực tập:

QUYẾT ĐỊNH

Về việc tiếp nhận thực tập

GIÁM  ĐỐC CÔNG TY ……….

-   Căn cứ quyết định số ……….v/v bổ nhiệm giám đốc điều hành, ngày………….;

-   Căn cứ bản chức năng nhiệm vụ và quyền hạn của giám đốc điều hành số………..

-   Căn cứ quy chế thực tập của công ty.

-   Xét đề nghị của Trưởng phòng NS;

                                                                       QUYẾT ĐỊNH:    

Điều 1. Đồng ý cho anh:/chị ……………………………………………………………………..

Năm sinh:....................tại:..........................là SV trường:............................................

Được thực tập tại công ty từ ..................đến...............................................................

Điều 2. Quyết định này thi hành kể  từ ngày..................... tháng........ năm.......... phổ biến đến      

Điều 3. Các Ông Chánh Văn phòng (Trưởng phòng Hành chính), trưởng phòng tổ chức, thủ trưởng đơn vị và ông (bà)................................

TL.GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH

TP. nhân sự

Bạn có thể dựa trên nội dung trên đây để soạn thảo một mẫu quyết định tiếp nhận thực tập đúng chuẩn, đạt chất lượng để đi xin dấu xác nhận đạt hiệu quả nhất.

Xem thêm: Mẫu quyết định thôi việc

Việc làm thực tập sinh

2.2. Những chú ý khi viết mẫu quyết định tiếp nhận thực tập

Những chú ý khi viết mẫu quyết định tiếp nhận thực tập

Mẫu quyết định sẽ được gửi đến doanh nghiệp thực tập để xin dấu xác nhận và được chuyển về nhà trường khi báo cáo thực tập hoàn thanh. Chính vì vậy mẫu quyết định tiếp nhận thực tập khi bạn biên soạn cần chú ý những vấn đề sau để được đánh giá là một thực tập sinh có năng lực.

- Cần căn chỉnh bố cục rõ ràng và mạch lạc, đặc biệt cần chú ý đến phông chữ và cỡ chữ

- Cần chú ý đến cách dùng danh xưng

- Có đầy đủ các nội dung chính

- Cần có phần ký tên đóng dấu rõ ràng

- Trình bày một cách cô đọng, gọn gàng, dễ hiểu và sạch sẽ

Những gạch đầu dòng trên được rất nhiều người đánh giá cao về cách tỉ mỉ, cẩn trọng đặc biệt là khi bạn là một sinh viên mới ra trường. Vì vậy cần thật sự tập trung và soạn thảo một cách tốt nhất những nội dung quan trọng và hình thức của một quyết định tiếp nhận thực tập.

Hy vọng những chia sẻ trên của chúng tôi mang lại những nội dung hữu ích cho bạn về mẫu quyết định tiếp nhận thực tập. Hãy chia sẻ những thông tin hữu ích trong bài viết trên đến bạn bè và người thân của bạn để có những thông tin hữu ích soạn thảo và tải được biểu mẫu quyết định tiếp nhận thực tập. Chúng tôi chân thành cảm ơn sự quan tâm và lắng nghe theo dõi bài viết của chúng tôi. Chúc bạn soạn thảo được mẫu quyết định tiếp nhận thực tập đúng chuẩn và đạt hiệu quả cao.

>>> Hy vọng rằng mẫu đơn quyết định tiếp nhận thực tập trên đây sẽ giúp ích cho các bạn. Ngoài ra, tại Timviec365.vn còn rất nhiều mẫu đơn hữu ích khác như mẫu đơn xin chuyển trường hay trọn bộ mẫu đơn liên quan đến thực tập mà các bạn sinh viên có thể dễ dàng tải về, tất cả đều FREE, đừng bỏ qua nhé.

>>>  Xem thêm: Ngoài tiếp nhận sinh viên thực tập, sau khi kết thúc kỳ thực tập thì phòng tổ chức hành chính nhân sự (TCHCNS) cần đưa ra  nhận xét của đơn vị thực tập để giúp sinh viên hoàn thành báo cáo cuối kỳ cũng như hành trang xin việc sau này. Cách nhận xét như thế nào là tốt nhất? Click để xem ngay!!

Mẫu cv online

Tác giả: Timviec365.vn