Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Mã QR đăng nhập App NTD

Timviec365.vn Cung Cấp

236000 Tài liệu miễn phí

Quyết định cử đi đào tạo mới nhất, tải miễn phí ngay!

Đăng bởi Timviec365.vn - 11888 lượt xem

Quyết định cử đi đào tạo mới nhất dùng trong trường hợp nào? Tải mẫu quyết định cử đi đào tạo mới nhất ở đâu? Tham khảo bài viết dưới đây của timviec365.vn và tải về mẫu quyết định đi đào tạo mới nhất nhé.

Việc làm nhân sự

1. Mẫu quyết định cử đi đào tạo dùng trong trường hợp nào?

Mẫu quyết định cử đi đào tạo là mẫu văn bản hành chính ban hành bởi ban giám đốc công ty, doanh nghiệp đưa ra quyết định cử nhân viên đi đào tạo để nâng cao chuyên môn, trình độ để đảm nhiệm vị trí cao hơn hoặc yêu cầu cao hơn công việc. Mẫu quyết định này lập ra dưa trên căn cứ phiếu yêu cầu đào tạo hoặc là kế hoạch đào tạo của công ty có sự đồng ý của cá nhân nhân viên và đề nghị của Trưởng phòng quản lý nhân sự.

2. Mẫu quyết định cử đi đào tạo gồm những nội dung gì?

Trong quá trình công ty hoạt động, nhiều quyết định được ban hành để đảm bảo sự thống nhất về các quy định, nội quy trong nhân viên. Dưới đây, timviec365.vn sẽ gửi đến bạn những nôi dung trong mẫu quyết định cử đi đào tạo để phân biệt với các quyết định khác như mẫu quyết định miễn nhiệm nhân sự, mẫu quyết định bổ nhiệm nhân sự, cán bộ hoặc mẫu quyết định tiếp nhận nhân viên,... Mẫu quyết định cử đi đào tạo là một dạng mẫu văn bản có tính hiệu lực lớn nên cần được trình bày theo mẫu chuẩn và bao gồm đầy đủ các phần: Phần mở đầu, phần giữa và phần kết.

- Phần mở đầu gồm:

+ Ở góc bên trái trên: Ghi tên công ty, số quyết định

+ Ở góc phải trên: Quốc hiệu, ngày, tháng, năm lập quyết định

- Phần phần nội dung chính của quyết định bao gồm:

+ Tên tổng giáo đốc công ty

+ Căn cứ ban hành quyết định bao gồm quyết định bổ nhiệm vị trí của tổng giáo đốc và bản chức năng nhiệm vụ và quyền hạn của Tổng giám đốc theo điều lệ công ty

+ Tên nhân viên được cử đi đào tạo

+ Quy trình đào tạo: thời gian nhân viên được cử đi đào tạo bao gồm ngày tháng chính thức bắt đầu vào kết thúc kỳ đào tạo.

+ Kinh phí được thanh toán sau khi nộp kết quả học tập và phiếu thu về phòng TCHCNS

+Tên các đơn vị chức năng liên quan chịu trách nhiệm thi hành quyết định

+ Nơi nhận quyết định: Nhân viên thi hành quyết đinh và các đơn vị liên quan như quy định trên điều 3

+ Góc dưới bên trái là nơi lưu quyết định: Phòng tổ chức hành chính nhân sự.

+ Góc dưới bên phải  là chữ ký, đóng dấu của Tổng giám đốc.

Việc làm giám đốc nhân sự

3. Mẫu quyết định cử đi đào tạo chuẩn nhất, tải miễn phí ngay!

Hiện nay, ngoài mẫu chương trình đào tạo nội bộ thì các doanh nghiệp còn có thể sử dụng hợp đồng liên kết đào tạo kèm bản cam kết sau đào tạo

Timviec365.vn gửi bạn mẫu quyết định đi đào tạo mới nhất, trong một số trường hợp, trong công ty phát sinh một số nội dung cụ thể như quyết định cử cán bộ, quản lý, nhân viên đi học cũng cùng sử dụng một mẫu tương tự. Bạn có thể tham khảo nội dung và tải về máy miễn phí theo đường link dưới đây nhé.

Mẫu quyết định cử đi đào tạo mới nhất

Quyết định cử đi đào tạo.doc

4. Một số lưu ý trình bày mẫu Quyết định cử đi đào tạo chuẩn nhất

Mẫu quyết định cử đi đào tạo là một dạng mẫu văn bản có tính hiệu lực lớn nên cần được trình bày theo mẫu chuẩn và bao gồm đầy đủ các phần: Phần mở đầu, phần giữa và phần kết như sau:

Trong phần mở đầu cần trình bày văn bản Quyết định, các bạn ghi rõ Quốc hiệu với những yêu cầu cụ thể khi trình bày Quốc hiệu: Cỡ chữ, cách viết.

+ Tên của văn bản quyết định và trích yếu:

+ Tên văn bản: QUYẾT ĐỊNH – Cần được viết in hoa và bôi đậm

+ Trích yếu: V/v cử đi đào tạo

Dưới phần trích yếu cần ghi rõ tên của người lãnh đạo cao nhất của công ty. Dưới đó ghi các căn cứ có liên quan.

Phần nội dung chính của quyết định cần nêu rõ đơn vị, cơ quan, tổ chức của nhân viên được cử đi đào tạo và tên hay lợp khóa đào tạo mà nhân viên, cán bộ công ty được cử đi đào tạo bao gồm cả thời gian rõ ràng.

Phần tên được nhắc đến trong điều 1, điều 2 và điều 3 của quyết định là tên của nhân viên công ty được đi đào tạo.

Quyết định cần có chữ ký và đóng dấu của Lãnh đạo cao nhất công ty.

Hi vọng những thông tin trên đây về quyết định cử đi đào tạo trong công ty chuẩn và mẫu quyết định cử đi đào tạo chuẩn trên đây của timviec365.vn sẽ hữu ích với bạn. Đừng quên cập nhật những thông tin mới nhất về việc làm cũng như các văn bản công việc chuẩn nhất. Thân ái!

Tuyển dụng

Tác giả: Timviec365.vn