NEWS

Phiếu tiếp nhận nhân sự mới và đầy đủ nhất!

Viết bởi Timviec365.vn, Thursday , 21/06/2018, 2925 lượt xem
0★ - 0 đánh giá

Phiếu tiếp nhận nhân sự là mẫu phiếu được cán bộ nhân sự sử dụng để lưu lại thông tin khi nhân viên đển tiêp nhận công việc.

Phiếu tiếp nhận nhân sự bao gồm những thông tin về người được tiếp nhận thử việc như: phòng thử việc, vị trí đảm nhận, thời gian thử việc cụ thể đối với người lao động, hồ sơ nhân viên, lương, phụ cấp, bàn giao cơ sở vật chất…

Nhằm giúp Nhà tuyển dụng có mẫu phiếu tiếp nhận nhân sự đúng, chuẩn và đầy đủ các nội dung cần thiết, Timviec365.vn xin gửi tới bạn đọc mẫu Phiếu tiếp nhận nhân sự để tham khảo và sử dụng.

1. Mẫu phiếu tiếp nhận nhân sự

Mẫu phiếu tiếp nhận nhân sự 

Tiếp nhận nhân sự.docx

2. Nội dung Phiếu tiếp nhận nhân sự

Trong Phiếu tiếp nhận nhân sự, cần phải ghi rõ các thông tin được quy định sẵn trong mẫu liên quan đến thông tin người được tiếp nhận thử việc, phòng thử việc, vị trí đảm nhận, thời gian thử việc, hồ sơ nhân viên.

Ở phần hồ sơ nhân viên có các mục như: sơ yếu lý lịch, giấy khai sinh, mã số thuế, bắng tốt nghiệp… cán bộ nhân sự tiến hành thu hồ sơ nhân viên theo các mục có ở phần hồ sơ nhân viên và cho nhân viên ký xác nhận vào từng mục nếu đã có đủ giấy tờ. 

Sau khi hoàn thành những thông tin theo hướng dẫn, cán bộ nhân sự sẽ ký xác nhận vào Phiếu tiếp nhận nhân sự, sau đó trình ký lên trưởng phòng Nhân sự và trưởng bộ phận để hoàn thiện thủ tục tiếp nhận nhân sự.

>>>> CV xin việc là một trong những giấy tờ cực kỳ quan trọng nếu muốn ứng tuyển tìm việc làm nhanh chóng. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu những cv mẫu cực kỳ ấn tượng ngay tại Timviec365.vn và cập nhật những thông tin cực kỳ hữu ích khi viết hồ sơ ứng tuyển. Tìm hiểu ngay!

Tác giả: Timviec365.vn


TÀI LIỆU LIÊN QUAN

Xem tất cả tin cùng chuyên mục

Quy trình thử việc

Quy trình thử việc là mẫu quy trình chuẩn được sử dụng để hoàn tất thủ tục liên quan đến việc...
Liên hệ qua skype