NEWS

Phiếu xác định nhu cầu đào tạo của nhân viên

Viết bởi Timviec365.vn, Friday , 29/06/2018, 932 lượt xem
0★ - 0 đánh giá

Đội ngũ lao động có trình độ chuyên môn giỏi sẽ là nền tảng quan trọng để phát triển bất kỳ công ty hay doanh nghiệp nào. Rất nhiều công ty đã nhận ra quá trình đào tạo là rất quan trọng để nhân viên của mình nâng cao trình độ, phục vụ cho công ty. Trpng hoạt động đào tạo và phát triển thì việc xác định nhu cầu và đối tượng đào tạo là những bước dầu đẻ phát triển nguồn nhân lực, nhằm nâng cao chất lượng lao động trong công ty.

Tải về

Phiếu xác định nhu cầu đào tạo nhân viên.docx

Phiếu đánh giá nhu cầu đào tạo của nhân viên sẽ khái quát được mức độ làm việc hiện tại đẻ có phương án đào tạo tốt nhất. Trong bảng đánh giá nhu cầu đạo tạo nhân viên. Bảng đánh giá nhu cầu liệt kê ra các công việc của công ty và tên từng nhân viên trong công ty để đánh giá theo các tiêu chí: Không, tập sự, thành thạo, có kinh nghiệm, có nhu cầu, không có nhu cầu, Cùng với đó, yêu cầu đưa ra phải có ít nhất 2 người biết làm 1 công việc và ít nhất 1 người thành thạo công việc, Trong chương trình đào tạo được đưa ra sẽ ưu tiên đào nâng cao ít nhất 3 chuyên môn.

Cuối bản đánh giá xác định nhu cầu đào tạo của nhân viên cần có chữ ký của những người liên quan: Người lập biểu, người quản lý, giám đốc bộ phận, trưởng phòng nhân sự.

Tác giả: Timviec365.vn


TÀI LIỆU LIÊN QUAN

Xem tất cả tin cùng chuyên mục
Liên hệ qua skype