Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm nhân viên content tại Quận Đống Đa Hà Nội

Công ty Cổ phần Tư vấn Đánh giá và Phát triển Giáo dục Edutalk.

NHÂN VIÊN CONTENT

Công ty Cổ phần Tư vấn Đánh giá và Phát triển Giáo dục Edutalk.

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 15/02/2022 10 - 15 triệu Chat

● Sáng tạo các nội dung, ý tưởng và kịch bản phục vụ chiến dịch truyền thông, marketing; ● Xây dựng nội dung chạy Ads trên các nền tảng ( Facebook, TikTok,Youtube,...); ● Đăng bài trên các kênh mạng xã hội của công ty ( Fanpage, Group, Youtube,..); ● Phối hợp với các bộ phận liên quan để thu thập tư liệu truyền thông theo yêucầu; ● Quản lý dự án để đáp ứng chương trình và mục tiêu kế hoạch; ● Thực hiện các yêu cầu khác của Team leader.

+ Xem thêm

Côngg ty cổ phần dịch vụ và thương mại New Word

{TUYỂN GẤP} Nhân viên Content

Côngg ty cổ phần dịch vụ và thương mại New Word

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 30/03/2022 7 - 10 triệu Chat

- Triển khai kế hoạch content & phân bổ công việc cho nhân viên - Lên ý tưởng kịch bản quay video bán hàng, clip viral - Xây dựng nội dung website Landing Page (Chạy chuyển đổi) - Viết bài PR sản phẩm/ bài bán hàng cho các kênh Website, Facebook... - Làm việc trực tiếp với team thiết kế (team Media) để đảm bảo chất lượng hình ảnh/ video/ Landing Page hiệu quả tốt nhất - Theo dõi và đánh giá hiệu quả làm việc của nhân viên cấp dưới - Theo dõi, điều chỉnh & báo cáo hiệu quả Content cho Trưởng Phòng Marketing.

+ Xem thêm

Hương Đình

[HN]_Hương Đình Brand_Tuyển dụng Nhân viên Content Marketing

Hương Đình

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 31/01/2022 7 - 10 triệu Chat

+ Xây dựng content Social Media (Facebook, Website…) + Viết nội dung quảng cáo + Xây dựng kịch bản Livestream + Lĩnh vực: Kinh Doanh thương mại Đồ Gỗ Mỹ Nghệ - Kỹ năng tự học, tự trau dồi - Kỹ năng giao tiếp tốt - Kỹ năng tư duy tập trung vào kết quả - Kỹ năng làm việc nhóm - Kỹ năng phân tích, báo cáo

+ Xem thêm

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ HARAVAN

Nhân viên content marketing

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ HARAVAN

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 10/01/2022 10 - 15 triệu Chat

Xây dựng nội dung bán hàng: Kịch bản quảng cáo; hình ảnh và nội dung mô tả sản phẩm; tối ưu nội dung và trải nghiệm website bán hàng, - Nghiên cứu tối ưu từ khóa, đảm bảo nội dung chuẩn SEO - Quản trị nội dung cho các kênh free traffic như facebook fanpage, pinterest, google search, bing,... - Thực hiện báo cáo tiến độ & kết quả công việc định kỳ lên Quản lý - Trợ giúp các công việc khác theo yêu cầu

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế Vitus

Nhân viên Content Marketing

Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế Vitus

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 13/09/2021 7 - 10 triệu Chat

- Quản lý các trang mạng xã hội của công ty. - Xây dựng, quản lý các nội dung (bao gồm viết nội dung, trình bày nội dung, ý tưởng về hình ảnh và video) trên các trang mạng xã hội của công ty. - Viết bài viết chuẩn SEO cho các sản phẩm và dịch vụ của công ty để đăng trên website - Phối hợp với marketing team để lên kế hoạch nội dung chi tiết cho các mạng xã hội và website của công ty. - Viết bài PR công ty theo nội dung của Ban giám đốc yêu cầu. - Tham gia cùng team xây dựng và quản lý các chiến dịch Marketing, đóng góp các ý tưởng nội dung sáng tạo cho chiến dịch digital marketing. - Mở rộng các kênh chưa khai thác nếu có. - Thực hiện các công việc theo chỉ đạo trực tiếp từ trưởng bộ phận và Ban giám đốc.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH VIETFAS

NHÂN VIÊN CONTENT MARKETING

CÔNG TY TNHH VIETFAS

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 05/08/2021 7 - 10 triệu Chat

- Viết nội dung giới thiệu, quảng bá thương hiệu sản phẩm công ty qua các kênh truyền thông online - Cập nhật thông tin các sản phẩm trên các website, fanpage của công ty - Phối hợp chặt chẽ với các thành viên khác trong team Marketing để cùng thực hiện các dự án và nhiệm vụ được giao

+ Xem thêm

Công Ty Hương Đình

NHÂN VIÊN NỘI DUNG MẠNG XÃ HỘI (SOCIAL MEDIA CONTENT)

Công Ty Hương Đình

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 30/07/2021 7 - 10 triệu Chat

Lập kế hoạch và xây dựng các loại hình Digital content gồm: Facebook fanpage post, bài PR, nội dung website, blog posts, banner ads, kịch bản forum seeding… thuộc các chiến dịch digital marketing của công ty. Chịu trách nhiệm post các nội dung hàng ngày lên các kênh social media của công ty: Facebook fanpage, forum topic, Youtube, website… Theo dõi, giải đáp các thắc mắc, phản hồi của user trên các kênh social media trong phạm vi cho phép. Trả lời comment & inbox của khán giả trên Fanpage. Quản lý, hỗ trợ và điều hướng các Online Event (chương trình khuyến mãi, cuộc thi, game…). Theo dõi, đo lường & đánh giá hiệu quả của hoạt động social media marketing qua các KPI cụ thể (reach, engagement, conversion rate, likes fanpage, followers,…). Nắm rõ insight của đối tượng khán giả theo dõi Fanpage. Xử lý các khủng hoảng truyền thông trên các kênh social media (nếu có) theo hướng dẫn của TN & Giám Đốc. Tham gia cùng team xây dựng chiến lược định hướng nội dung, đóng góp các ý tưởng nội dung sáng tạo cho chiến dịch digital marketing. Lập báo cáo định kỳ kết quả social media marketing và các phản hồi/góp ý của khán giả (nếu có) cho quản lý trực tiếp. Cập nhật & áp dụng kiến thức, xu hướng mới về social media marketing nhằm nâng cao hiệu quả công việc.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH SXTM THỜI TRANG THỂ THAO KENE SPORTS

NHÂN VIÊN CONTENT

CÔNG TY TNHH SXTM THỜI TRANG THỂ THAO KENE SPORTS

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 30/06/2021 7 - 10 triệu Chat

- Sáng tạo content cho các kênh Facebook, Website, … và các ấn phẩm truyền thông khác theo định hướng của Công ty. - Lên ý tưởng thông điệp quảng cáo cho các chiến dịch Marketing của Công ty. - Lên ý tưởng cho các chương trình promotion. - Triển khai kế hoạch Marketing ngắn hạn và dài hạn theo Tháng/ Quý/ Năm và trực tiếp phối hợp, thực hiện, đảm bảo kết quả do Ban lãnh đạo công ty đưa ra. - Báo cáo hiệu quả của các kênh truyền thông. - Các công việc phát sinh khác theo yêu cầu của Trưởng bộ phận và Ban giám đốc.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Giải Pháp Phần Cứng

Nhân viên Content Marketing (Lương 8-20 triệu)

Công Ty Tnhh Giải Pháp Phần Cứng

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 12/06/2021 7 - 10 triệu Chat

- Xây dựng, biên tập, quản lý nội dung các trang MXH của Công ty (bao gồm viết nội dung, trình bày nội dung, ý tưởng về hình ảnh,…). - Chịu trách nhiệm biên tập và sản xuất nội dung truyền thông (Digital/Offline…) như viết bài chăm sóc, idea video / hình ảnh,… trên Fanpage, Website,..của Công ty. - Viết bài PR theo nội dung được yêu cầu, lên ý tưởng và viết kịch bản chi tiết cho các video clip truyền thông, quảng bá cần sản xuất, các viral video, event,… - Biên tập nội dung truyền thông trên các kênh truyền thông của Công ty (tin tức nội dung trên website, nội dung trên MXH, Email, nội dung PR bên ngoài, nội dung seeding,…).

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Dược Bảo Châu

Nhân viên content Marketing (Mảng hàng tiêu dùng nhanh)

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Dược Bảo Châu

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 26/07/2021 7 - 10 triệu Chat

- Thực hiện nội dung - kịch bản cho các ấn phẩm - media giới thiệu, review và quảng cáo sản phẩm. - Viết bài sáng tạo nội dung phục vụ cho công việc quảng cáo các sản phẩm của công ty về các chủ đề trên fanpage, website, zalo, landing page của công ty. - Xây dựng chiến lược nội dung (hình ảnh, video, status, note…) kế hoạch post bài, quản trị Fanpage và chạy quảng cáo Facebook,.. - Viết content giới thiệu sản phẩm trên các diễn đàn như website, trang báo chí,... - Lên ý tưởng, xây dựng hệ thống nội dung bài quảng cáo, bài PR, chiến dịch marketing online, truyền thông. - Tìm hiểu, nghiên cứu nhu cầu và xu hướng của khách hàng và cộng đồng mạng để phát triển chủ đề, nội dung mới phù hợp hơn; - Quản trị nội dung trên website, Facebook (cập nhật bài viết, hình ảnh, thông tin) - Phối hợp với các phòng ban, thực hiện 1 số việc khác liên quan tới marketing do trưởng phòng yêu cầu. - Tối ưu nội dung, viết nội dung chuẩn theo SEO, tối ưu hóa thứ hạng website trên các trang, công cụ tìm kiếm - Tổ chức các sự kiện của công ty cùng team.

+ Xem thêm

2 3

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype