NEWS

Mẫu đơn xin chuyển trường

Viết bởi Timviec365.vn, Tuesday , 31/07/2018, 2817 lượt xem
5★ - 1 đánh giá
Dưới đây là một số mẫu đơn xin chuyển trường sưu tầm hay nhất mà các chúng tôi muốn giói thiệu đến các bạn.

Đơn xin chuyển trường là một trong những đơn từ thông dụng mà chúng ta thường thấy, với mục đích gửi lên các ban lãnh đạo, hội đồng nhà trường, những người có thẩm quyền sẽ xem xét và quyết định những đề nghị của học sinh đưa lên. Vậy làm như thế nào để có thể viết được một mẫu đơn chuyển trường chuẩn, đầy đủ nhất. Dưới đây là một số các thông tin và những mẫu đơn xin chuyển trường mà chúng tôi đã sưu tầm mà các bạn có thể tham khảo.

Chi tiết cụ thể về một mẫu đơn xin chuyển trường

Một bản mẫu đơn xin chuyển trường chuẩn sẽ tuân theo những quy tắc nhất định chung, phải đảm bảo rằng có đầy đủ những thông tin cần thiết để mẫu đơn thực sự có hiệu lực.
Phần mở đầu của một mẫu đơn xin chuyển trường gồm có quốc hiệu, tiêu ngữ, đây là một trong những phần không thể thiếu hầu hết trong các mẫu đơn đề nghị.

 

đơn xin chuyển trường

don-xin-chuyen-truong g.doc

Tiếp đến là tên của đơn xin chuyển trường, thường được viết giữa 2 lề và bằng chữ in đậm

Phần thân của đơn xin chuyển trường thì thường yêu cầu các bạn khai báo đầy đủ các thông tin cá nhân nhưng: họ và tên, năm sinh, quê quán, địa chỉ, trường lớp học hiện tại.

don-xin-chuyen-truong.pdf


Lý do mà đơn chuyển trường cũng là một phần khá quan trọng trong một bản mẫu đơn, nó góp phần quyết định và thuyết phục rất nhiều tới những người có được đề nghệ, quyết định xem lời đề nghị của các bạn có được phê duyệt hay không.
Các bạn hãy nên suy nghĩ và chuẩn bị thật kĩ cho lý do thích hợp nhất mà các bạn muốn chuyển trường.

Mau 3_03_Mau don xin chuyen truong.doc


Cuối cùng là những cam kết và hứa hẹn sau những lời đề nghị và chữ kí của người làm đơn, các bạn hãy điền đầy đủ tất cả các thông tin chi tiết để có thể có những kết quả tốt nhất từ lời đề nghị của mình.

Những chú ý khi điền mẫu đơn chuyển trường

Các bạn cần khai báo chính xác tất các những chi tiết để có thể làm cho tờ mẫu đơn xin chuyển trường của mình có hiệu lực nhất.
Các bạn nên chọn những loại mẫu đơn phù hợp với cấp bậc học của mình, ví dụ như cấp tiểu học, cấp trung học cơ sở và cấp trung học phổ thông,.... bởi có rất nhiều các loại mẫu đơn xin chuyển trường khác nhau.
 Dưới đây là một số biểu mẫu mà các bạn có thể tham khảo thêm.

>> Tải cv xin việc ở đâu nhanh và tiện lợi nhất ? tải cv xin việc tại Timviec365.vn vừa nhanh, đẹp lại tiện lợi nhất.
>> Không biết tìm việc làm ở đâu nhanh và hiệu quả, đọc ngay tuyệt chiêu tìm việc từ Timviec365.vn, nhanh, tiện lợi và uy tín.

Tác giả: Timviec365.vn


TÀI LIỆU LIÊN QUAN

Xem tất cả tin cùng chuyên mục

Quy trình đào tạo

Quy trình đào tạo được lập ra để các công ty có kế hoạch và phương án đào tạo nhân viên của...
Liên hệ qua skype