Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Mã QR đăng nhập App NTD

Timviec365.vn Cung Cấp

236000 Tài liệu miễn phí

Mẫu đơn báo cáo kết quả kinh doanh hay nhất

Đăng bởi Timviec365.vn - 11975 lượt xem

Biểu mẫu báo kết qủa kinh doanh là một trong những mẫu đơn không thể thiếu trong các hoạt động trong lĩnh vựa kinh doanh. Đây chính là biểu mẫu để khai báo kết quả kinh doanh của bất kì một đơn vị nào trong một chu kì kế toán, chi tiết, cụ thể của mỗi hoạt động kinh doanh.

Có rất nhiều các hoạt động kinh doanh khác nhau, bên cạnh đó cũng như rất nhiều các biểu mẫu và văn bản báo cáo thích hợp dùng để khai báo về kết quả hoạt động kinh doanh. Tuy nhưng, rất nhiều các bạn kế toán, kinh doanh mới vào nghề vẫn chưa hẳn đã quen với hoạt động khai báo, báo cáo và tạo các biểu mẫu phù hợp cho mỗi báo cáo đó. Dưới đây là một số biểu mẫu báo cáo kết quả kinh doanh hay nhất chúng tôi đã sưu tầm mà các bạn có thể tham khảo.

Việc làm quản trị kinh doanh

Các chi tiết căn bản nhất của một biểu mẫu báo cáo kết quả kinh doanh

Tùy thuộc vào đơn vị kinh doanh lớn hay nhỏ mà nên chọn những biểu mẫu hợp lý cho mỗi kì báo cáo đó. Điều này là rất quan trọng trong việc đánh giá biểu mẫu báo cáo đó trước khi chúng ta xét tới nội dung

Một biểu mẫu báo cáo kết quả kinh doanh cần được trình bày theo một bố cụ gọn gàng, bắt mắt và dễ nhìn dễ hiểu nhất, điều này không phải tất cả các bạn mới bắt tay vào công việc đều có thể làm được. Đây cũng cần đòi hỏi cá nhân mỗi người kế toán hay kinh doanh cần có những ý tưởng sáng tạo tốt.

báo cáo kết quả kinh doanh

Hệ thống báo cáo tài chính theo TT 200.doc

Phần đầu của một biểu mẫu báo cáo kết quả kinh doanh sẽ được khai báo tên của đơn vị kinh doanh khai báo, địa chỉ, thời gian của đơn vị đó, báo cáo theo ban hành thông tư số bao nhiêu của bộ tài chính.

Tiếp đến là phần nội dung của bản báo cáo, đây được coi là phần quan trọng nhất của mỗi bản báo cáo kết quả kinh doanh, ở đây chúng ta khai báo đầy đủ những gì đã kinh doanh trong thời gian vừa qua, các khoản phí và thu từ việc kinh doanh đó, những chi phí tài chính, lợi nhuận thu lại được bao nhiêu và những ngân thu khác.

>>> Tìm hiểu thêm: Mẫu giấy đề nghị tạm ứng

Việc làm quản lý kinh doanh

hoạt động kinh doanh

5b. Bao cao KQKD.xls

Trong phần nội dung này cần khai báo cơ bản về chi phí, ngân sách thu được và các loại giao dịch, sự kiện:

  • Các hoạt động kinh doanh buôn bán và các loại, cung cấp dịch vụ
  • Khai báo về các mặt tài chính, kinh tế như là ngân sách thud được, chi phí bản quyền, những lợi nhuận được chia, và các chi phí, doanh thu khác.
  • So sánh các kết quả đạt được trong năm nay so với các năm trước đó.

Phần nội dung này những bạn mà là những người trực tiếp khai báo thì cần phải khai báo chính xác với những gì thực tế mà mỗi đơn vị kinh doanh đã và đang đạt được.

Việc làm

Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh có lợi ích gì

Dựa vào mẫu đơn báo cáo kết quả kinh doanh của doanh mà các chủ kinh doanh, hay các lãnh đạo kinh doanh sẽ kiểm tra, phân tích các số liệu kê khai và từ đó đánh giá được tình hình hoạt động của đơn vị hay doanh nghiệp đó từ những chi phí, các khoản doanh thu hay các loại mặt hàng, hàng hóa đã được đưa ra thị trường, những khoản chi phí, đầu tư đem lại lợi nhuận cao,....

Từ việc phân tích đánh giá các số kiệu trong mẫu đơn báo cáo kết quả kinh doanh mà các ban lãnh đạo có thể có những nhận định chung về tình hình kinh doanhb của đơn vị mình trong thời gian vừa qua, từ đó đánh giá xu hướng phát triển của doanh nghiệp và đưa ra những biện pháp khai thác triệt để những tiềm năng, điểm mạnh của mình cũng như đặt ra các biện pháp ngăn chặn và hạn chế những tổn hại lớn, không đem lại được nhiều lợi ích trong hiện tại và tương lai.

Trong quá trình đi làm, ngoài mẫu đơn báo cáo kết quả kinh doanh ra thì bạn sẽ còn bắt gặp rất nhiều loại văn bản, đơn từ, báo cáo khác nữa, chẳng hạn như biểu mẫu kế hoạch tổ chức cuộc họpmẫu biên bản góp vốnbiên bản trả hàng, mẫu bảng chấm côngmẫu quy trình nghỉ việcmẫu báo cáo thành tích cá nhân, biểu mẫu quyết định khen thưởnggiấy chứng nhận đăng ký thuế,...

Xem thêm 1 số biểu mẫu báo cáo kết quả kinh doanh: 1475290579_baocaoketquahoatdongkinhdoanh.docx

Biểu mẫu báo cáo kết quả kinh doanh hàng năm: mau-bao-cao-ket-qua-hoat-dong-kinh-doanh.xls

Biểu mẫu báo cáo kể quả kinh doanh theo TT200: Hệ thống báo cáo tài chính theo TT 200.doc                                 

>>> Tham khảo:

  • Để tăng tính thuyết phục của một lá đơn thì ngoài việc sử dụng mẫu chuẩn thì bạn nên tìm hiểu cách viết đơn để biết cách điền thông tin nào là cần thiết và chính xác nhất.
  • Click để tải ngay những mẫu hợp đồng lao động mới nhất miễn phí và tất cả những thông tin hữu ích liên quan nhất.

Tác giả: Timviec365.vn