Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm digital marketing tại Quận Hà Đông Hà Nội

công ty TNHH tư vấn kiến trúc tli hà nội

Nhân Viên Digital Marketing

công ty TNHH tư vấn kiến trúc tli hà nội

Quận Hà Đông, Hà Nội

Hạn nộp: 09/08/2021 10 - 15 triệu Chat

Quản lý và triển khai các kênh digital marketing (Paid traffic): + Lên ý tưởng, kế hoạch và triển khai các chiến dịch quảng cáo trên các kênh: facebook, google, youtube,…Ưu tiên kênh Facebook và Google + Lên chủ đề nội dung, hình thức cho các kênh digital marketing nêu trên. + Triển khai các hoạt động quảng cáo trên các kênh trả phí + Theo dõi, điều chỉnh, cải tiến nội dung, hình thức, đối tượng,… để giảm chi phí, tăng hiệu quả các kênh và chiến dịch. + Quản lý ngân sách quảng cáo đảm bảo trong giới hạn cho phép. - Cập nhật và áp dụng kiến thức, xu hướng mới về digital marketing. - Báo cáo định kỳ và theo chiến dịch và đưa ra nhận định, đề xuất để phát triển và tối ưu kênh

+ Xem thêm

công ty TNHH tư vấn kiến trúc tli hà nội

Nhân Viên Marketing

công ty TNHH tư vấn kiến trúc tli hà nội

Quận Hà Đông, Hà Nội

Hạn nộp: 01/07/2021 10 - 15 triệu Chat

- Xây dựng và phát triển các Group liên quan tới ngành nghề, lĩnh vực Công ty đang triển khai, hoạt động: Các group cư dân, hội kiến trúc sư,... (có sự định hướng của cấp Quản lý về các Group triển khai xây dựng) - Hợp tác cùng team Marketing đưa ra kế hoạch để phát triển Group (tăng lượng tương tác và thành viên tham gia Group); - Xây dựng nội dung Content, hình ảnh thực tế để thu hút thành viên trong Group và đề xuất giải pháp tối ưu. - Phân tích và đánh giá về thị trường, tạo độ tin cậy,... - Báo cáo công việc và lượng tương tác, thành viên hàng tuần/ tháng.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Zin Group

Trưởng Phòng Digital Marketing

Công Ty Cổ Phần Zin Group

Quận Hà Đông, Hà Nội

Hạn nộp: 31/07/2021 15 - 20 triệu Chat

• Chiến lược nội dung - Phát triển ý tưởng để tạo ra các kênh nội dung cho các kênh tiếp thị trực tuyến, truyền thông, mạng xã hội và liên kết link. • Quản lý kênh - Đảm bảo nội dung cho từng kênh được phát triển và xuất bản theo thời hạn và xem xét nội dung để cải thiện tỷ lệ tương tác • Quản lý chiến dịch - Phát triển các chiến dịch tiếp thị bằng cách sử dụng các kênh truyền thông phù hợp để tạo ra các khách hàng tiềm năng và tổ chức các sự kiện đặc biệt với các đối tác kênh • Trưởng nhóm - Xây dựng và quản lý một nhóm nhân viên seo, content, video player, biên tập video, chuyên gia tiếp thị truyền thông xã hội để thực hiện các chiến dịch và cung cấp nội dung theo các mục tiêu chính

+ Xem thêm

Thương hiệu Bebewood

Nhân viên Marketing

Thương hiệu Bebewood

Quận Hà Đông, Hà Nội

Hạn nộp: 15/06/2021 10 - 15 triệu Chat

MÔ TẢ CÔNG VIỆC - Xây dựng quản lý website , các tài khoản xã hội,tài khoản trên các sàn TMĐT cho sản phẩm, dịch vụ của công ty . - Đề xuất, thực hiện các chương trình marketing giúp công ty đạt mục tiêu doanh số . - Lập kế hoạch SEO, Google Adwords, …. - Trực tiếp triển khai các chiến dịch quảng cáo ,lên ý tưởng, ý tưởng hình ảnh,video ... - Báo cáo, đánh giá tiến độ , kết quả của các chiến dịch quảng cáo ,đo lường được chỉ số KPI trong ngân sách. - Thực hiện các công việc khác được giao từ Ban Giám đốc.

+ Xem thêm

Công ty cổ phần công nghệ đa nền tảng Vico

NHÂN VIÊN DIGITAL MARKETING - CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK ADSGOOGLE ADS

Công ty cổ phần công nghệ đa nền tảng Vico

Quận Hà Đông, Hà Nội

Hạn nộp: 28/02/2021 5 - 7 triệu Chat

- Triển khai quảng cáo Facebook Ads/Google Ads theo kế hoạch được phân công cho công ty. - Thực hiện chiến dịch quảng cáo, theo dõi và tối ưu các chiến dịch quảng cáo, tối ưu giá Lead và tỷ lệ chuyển đổi - Quản lý ngân sách quảng cáo cho kênh - Phối hợp với bộ phận content và thiết kế để đạt hiệu quả cao nhất trong các chiến dịch. - Thực hiện báo cáo tiến độ và kết quả công việc định kỳ cho quản lý. - Hỗ trợ thực hiện các công việc với các bộ phận khác (nếu cần).

+ Xem thêm

X-Commerce

R&D Staff Idea staff

X-Commerce

Quận Hà Đông, Hà Nội

Hạn nộp: 06/02/2021 Thỏa thuận Chat

- Thông qua internet, nghiên cứu và tìm ý tưởng từ báo chí, mạng xã hội (facebook, pinterest, twitter,...), các trang bán hàng nước ngoài (amazon, etsy, ebay,...) và nhiều nguồn khác. Sau đó sáng tạo thêm về nội dung, thay đổi câu chữ hình ảnh, đưa ra ý tưởng thiết kế mới. - Phát triển ý tưởng sản phẩm, phối hợp với bộ phận Design để tạo ra các sản phẩm độc đáo. - Nghiên cứu sâu vào từng niche market để hiểu gu thẩm mỹ, sản phẩm ưa chuộng và xu hướng của niche market đó để kết hợp với designer thiết kế ra mẫu. - Nghiên cứu và đề xuất các sản phẩm mới.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Và Phát Triển Công Nghệ Lavadin

Nhân viên Phát triển thị trường

Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Và Phát Triển Công Nghệ Lavadin

Quận Hà Đông, Hà Nội

Hạn nộp: 07/01/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tìm hiểu, phân tích và nghiên cứu thị trường - Dựa vào kết quả nghiên cứu, đánh giá tiềm năng, xu hướng của thị trường, từ đó đưa ra hướng, chính sách kinh doanh - Lập kế hoạch phát triển thị trường theo định hướng thương hiệu và doanh số công ty đề ra cho tất cả các sản phẩm công ty đang kinh doanh - Phối hợp với phòng Marketing thực hiện các chương trình khuyến mại, chương trình bán hàng mới - Mở rộng mối quan hệ với khách hàng, hỗ trợ bộ phân chăm sóc khách hàng - Xây dựng và quản lý đội ngũ Cộng tác viên theo khu vực được phân công - Lập kế hoạch, tư vấn cho khách hàng về các sản phẩm của Công ty Lập báo cáo theo yêu cầu

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Phú Hưng Việt Nam

Nhân viên Digital Marketing

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Phú Hưng Việt Nam

Quận Hà Đông, Hà Nội

Hạn nộp: 31/07/2021 10 - 15 triệu Chat

- Nắm rõ quy định kỹ thuật của từng kênh digital để tối ưu hóa nội dung, hình ảnh và chất lượng truyền thông - Kiểm soát các hoạt động Digital Marketing: Xây dựng chiến lược & thực hiện các chương trình truyền thông, promotion theo định hướng công ty - Lập kế hoạch, triển khai và theo dõi quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của Công ty trên các kênh Online: Google, Facebook, Zalo,website... - Set up và tối ưu các chiến dịch quảng cáo với ngân sách không giới hạn. Chạy quảng cáo tối ưu từ khoá

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Đèn Chiếu Sáng Thiên Lộc

Nhân viên Digital Marketing

Công Ty Cổ Phần Đèn Chiếu Sáng Thiên Lộc

Quận Hà Đông, Hà Nội

Hạn nộp: 31/07/2020 7 - 10 triệu Chat

 Lập kế hoạch và triển khai hoạt động Digital đáp ứng theo năng lực nhân sự hiện tại: kế hoạch cho nhân sự hiện tại, kế hoạch với các Agency thuê ngoài.  Xây dựng và phát triển các kênh digital marketing như: Website, Facebook, Youtube, Zalo….  Quản trị, chăm sóc, xây dựng nội dung, hình ảnh cho website và các site vệ tinh khác của Công ty.  Quản trị và thực hiện quảng cáo trên các kênh: Google Ads, Coccoc Ads, Zalo Ad, Facebook Ad hiệu quả theo mục tiêu, ngân sách của từng chiến dịch quảng cáo đề ra  Tối ứu hóa các dạng từ khóa, bài viết trên các trang quảng cáo, vệ tinh, website của công ty.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU AZ-TEK VIỆT NAM

Nhân Viên Digital Marketing - Thương Mại Điện Tử

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU AZ-TEK VIỆT NAM

Quận Hà Đông, Hà Nội

Hạn nộp: 31/07/2020 15 - 20 triệu Chat

· Theo dõi và thực hiện các chương trình marketing online trên Mạng xã hội theo các chương trình khuyến mãi hàng tháng của công ty. · Kết hợp với các sàn thương mại điện tử để thực hiện và theo dõi các chương trình marketing phù hợp theo yêu cầu của họ. · Viết nội dung giới thiệu, quảng cáo sản phẩm trên fan page/website của công ty. · Những công việc khác liên quan đến Digital marketing. Địa điểm làm việc: · 01 người làm việc tại HCM. Địa chỉ số 19/14 Hồ Văn Huê, Phường 9, Phú nhuận, HCM. Giờ làm việc: Sáng từ 8h-12h, nghỉ trưa 12h-13h30, chiều làm việc lại từ 1h30 đến 17h30 các ngày từ T2 đến T7, do công ty hoạt động trong lĩnh vực bán hàng online nên một tuần chỉ nghỉ một ngày CN.

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype