NEWS

Bản tự khai ứng viên theo quy định mới nhất

Viết bởi Timviec365.vn, Wednesday , 07/08/2019, 1958 lượt xem

Bản tự khai ứng viên về cơ bản giống với bản sơ yếu lý lịch mà chúng ta dùng trong bộ hồ sơ xin việc. Nhưng giữa Bản tự khai cá nhân và Sơ yếu lý lịch có những điểm khác nhau trong cách trình bày nội dung mà các bạn cần nắm rõ. Hãy cùng xem sự khác biệt đó là gì, đồng thời xem mẫu Tự khai ứng viên mới nhất mà chúng tôi cung cấp đến các bạn đọc.

Bản tự khai cá nhân và Sơ yếu lý lịch

Về cơ bản, bản tự khai cá nhân cũng giống như bản Sơ yếu lý lịch, yêu cầu ứng viên khai báo rõ các thông tin như: Họ tên, địa chỉ (Tạm trú, thường trú), thông tin liên hệ, Số CMND/thẻ căn cước, liên hệ, địa chỉ email, quá trình làm việc của bản thân…. Khai báo thông tin người thân ruột thịt trong gia đình, nghề nghiệp, tuổi tác,…

Tuy nhiên, bản tự khai ứng viên yêu cầu người khai báo nêu rõ và chi tiết hơn, cung cấp thêm các thông tin khác mà bản sơ yếu lý lịch không có như: Tóm tắt phẩm chất kỹ năng đặc biệt của bản thân, Nguồn thẩm tra để xác thực thông tin khai báo của bạn,… và một số những thông tin chi tiết nữa tất cả đều có trong mẫu bản tự khai ứng viên dưới đây. Mời quý vị tải về tại đường link ngay bên dưới ảnh.

Tải ngay

Bản tự khai ứng viên.doc

Bản tự khai chi tiết

Bản tự khai ứng viên bản chi tiết.doc

>>> Bạn có thể quan tâm: Ngoài hướng dẫn thực tập thì người phụ trách còn có trách nhiệm nhận xét sinh viên về các yếu tố như tinh thần học hỏi, ý thức kỷ luật, năng lực hay kỹ năng,... nhưng làm thế nào để đánh giá hiệu quả nhất? Click  để biết đáp án ngay nhé.

Tác giả: Timviec365.vn


Đăng bình luận.
Đăng bình luận thành công!

Từ khóa liên quan

TÀI LIỆU LIÊN QUAN

Xem tất cả tin cùng chuyên mục
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại