Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Mã QR đăng nhập App NTD

Timviec365.vn Cung Cấp

236000 Tài liệu miễn phí

Bản tự khai ứng viên theo quy định mới nhất

Đăng bởi Timviec365.vn - 6878 lượt xem

Bản tự khai ứng viên về cơ bản giống với bản sơ yếu lý lịch mà chúng ta dùng trong bộ hồ sơ xin việc. Nhưng giữa Bản tự khai cá nhân và Sơ yếu lý lịch có những điểm khác nhau trong cách trình bày nội dung mà các bạn cần nắm rõ. Hãy cùng xem sự khác biệt đó là gì, đồng thời xem mẫu Tự khai ứng viên mới nhất mà chúng tôi cung cấp đến các bạn đọc.

Cần tìm việc làm gấp

Bản tự khai cá nhân và Sơ yếu lý lịch

Về cơ bản, bản tự khai cá nhân cũng giống như bản Sơ yếu lý lịch và cũng, yêu cầu ứng viên khai báo rõ các thông tin như: Họ tên, địa chỉ (Tạm trú, thường trú), thông tin liên hệ, Số CMND/thẻ căn cước, liên hệ, địa chỉ email, quá trình làm việc của bản thân…. Khai báo thông tin người thân ruột thịt trong gia đình, nghề nghiệp, tuổi tác,… Và phần Quốc ngữ ở đầu văn bản giống với các văn bản hành chính khác như tờ trình điều động nhân sự, phiếu tiếp nhận nhân sự, mẫu hồ sơ đào tạohợp đồng liên kết đào tạoquản lý nhân sựmẫu giấy đề nghị duyệt chi công tácchế độ công tác phí, đề nghị giải quyết chế độ ưu đãi trong giáo dục đào tạotờ khai thuế thu nhập cá nhân, mẫu phụ lục hợp đồng lao động...

Tuy nhiên, bản tự khai ứng viên yêu cầu người khai báo nêu rõ và chi tiết hơn, cung cấp thêm các thông tin khác mà bản sơ yếu lý lịch không có như: Tóm tắt phẩm chất kỹ năng đặc biệt của bản thân, Nguồn thẩm tra để xác thực thông tin khai báo của bạn,… và một số những thông tin chi tiết nữa tất cả đều có trong mẫu bản tự khai ứng viên dưới đây. Mời quý vị tải về tại đường link ngay bên dưới ảnh.

Tải ngay

Bản tự khai ứng viên.doc

Bản tự khai chi tiết

Bản tự khai ứng viên bản chi tiết.doc

>>> Bạn có thể quan tâm: Ngoài hướng dẫn thực tập thì người phụ trách còn có trách nhiệm nhận xét sinh viên về các yếu tố như tinh thần học hỏi, ý thức kỷ luật, năng lực hay kỹ năng,... nhưng làm thế nào để đánh giá hiệu quả nhất? Click  để biết đáp án ngay nhé.

Tác giả: Timviec365.vn