NEWS

Biên bản bàn giao công cụ, tài sản mới và đầy đủ nhất!

Viết bởi Timviec365.vn, Friday , 22/06/2018, 2602 lượt xem
0★ - 0 đánh giá
Biên bản bàn giao tài sản, công cụ là mẫu biên bản bàn giao được sử dụng khá phổ biến ở các đơn vị và doanh nghiệp nhằm xác nhận lại các tài sản và công cụ giữa các bên liên quan.

Khi nhân viên mới vào làm việc ở một đơn vị hay doanh nghiệp, sẽ được cung cấp một số tài sản, công cụ nhất định để phục vụ cho quá trình làm việc của nhân viên đó, Biên bản bàn giao công cụ tài sản được lập ra nhằm bàn giao lại các công cụ, tài sản cho nhân viên, nhân viên đó sẽ có trách nhiệm giữ gìn tài sản được giao trong suốt quá trình làm việc, khi muốn nghỉ việc nhân viên ngoài viết đơn xin nghỉ việc cần thực hiện bàn giao công việc và các tài sản theo quy định để được duyệt đơn.

Nhằm giúp bạn đọc có thêm tài liệu mới về Bàn giao tài sản, công cụ để có thể áp dụng khi cần,Timviec365.vn xin được gửi đến các bạn "Mẫu biên bản bàn giao công cụ, tài sản" sau:

Mẫu Biên bản bàn giao tài sản, công cụ

Biên bản bàn giao công cụ, tài sản_Timviec365.vn.doc

Biên bản bàn giao tài sản, công cụ được bộ phận hành chính - nhân sự lập nhằm mục đích để bàn giao công cụ, tài sản giữa bên giao và bên nhận, mẫu biên bản bàn giao này được lập dựa trên những điều khoản mà 2 bên đã thỏa thuận.

  • Thảm khảo: Mẫu cv xin việc cũng như cách viết cv online đẹp nhất tại Timviec365.vn 

Mẫu Biên bản bàn giao tài sản, công cụ nhằm giúp bạn biết được cách soạn một biên bản bàn giao tài sản công cụ khi mình muốn bàn giao lại cho người khác. Hãy tải ngay tài liệu để có mẫu bàn giao rõ ràng và hoàn chỉnh nhất.

Tác giả: Timviec365.vn


TÀI LIỆU LIÊN QUAN

Xem tất cả tin cùng chuyên mục

Quy trình nghỉ việc

Sau một thời gian làm việc, vì nhiều lí do khiến bạn muốn nghỉ việc, tìm một công việc mới ở...
Liên hệ qua skype