Tuesday , 16/10/18
NEWS

Thời gian giao hàng của lazada

Bạn định mua hàng trên trang mua bán lazada nhưng còn lo lắng về thời gian giao hàng vì sợ trễ lịch hẹn? Bạn cần biết thời gian giao hàng của lazada là gì, lazada có giao hàng chủ nhật không và những giờ phân phối hàng? Tham khảo ngay bài viết này của chúng tôi.

 

Thời gian giao hàng của lazada

giao hàng của lazada

Tích hợp với nhiều dịch vụ vận chuyển nhất hiện nay, lazada gửi hàng đến bạn qua 2 hình thức là giao hàng tiết kiện và giao hàng tiêu chuẩn. Tùy thuộc vào khoảng cách giữa bạn và nơi đặt hàng mà thời gian giao hàng của lazada sẽ có sự thay đổi.

Bạn có thể xem chi tiết thời gian giao hàng và chọn hình thức giao khi đăg nhập tài khoản với đầy đủ thông tin địa chỉ và xem bất kỳ loại sản phẩm nào. Khi bạn thay đổi địa chỉ giao hàng thì thời gian giao hàng của lazada cũng có sự thay đổi.

Bên cạnh đó, thùy theo cách thức giao hàng bạn chọn mà thời gian giao hàng của lazada cũng có sự chênh lệch. Thông thường hình thức giao hàng tiêu chuẩn sẽ giúp bạn nhận hàng nhanh hơn trước từ 1 – 3 ngày so với hình thức giao hàng tiết kiệm. Nhưng cũng bởi vậy mà hình thức giao hàng tiêu chuẩn sẽ mất nhiều phí hơn giao hàng tiết kiệm.

>>> Bạn đang muốn tìm cho mình một việc làm phù hợp? Bạn đang muốn tìm kiếm việc làm tại Vĩnh Long lương cao? Vậy đâu là địa chỉ uy tín dành cho bạn? Truy cập ngay địa chỉ website Timviec365.vn, tại đây bạn có thể tìm thấy hàng trăm tin tuyển dụng khác nhau từ những công ty hàng đầu. Đừng bỏ lỡ cơ hội.

Ước tính giờ giao hàng của lazada

Giờ giao hàng của lazada thường khá khớp với thời gian dự kiến tuy nhiên có một số trường hợp gặp lỗi phát sinh bạn có thể vẫn sẽ nhận hàng muộn hơn ước tính ban đầu. Bạn có thể tham khảo một số lịch giao hàng của lazada mà chúng tôi tổng hợp được:

  • Giao hàng tiêu chuẩn: Thường miễn phí vận chuyển trong nội thành với đơn hàng từ 99.000đ, khu vực ngoại thành là 150.000đ. Nếu sản phẩm của bạn cần giao hàng đặc biệt vì kích cỡ hoặc chất liệu thời gian giao hàng sẽ trong khoảng 1tuần, các loại sản phẩm khác thời gian giao hàng của lazada sẽ trong 3 – 5 ngày.
  • Giao hàng tiết kiệm: Đây là hình thức giao hàng chậm nhưng có mức phí thấp và thường xuyên miễn phí 100% phí vận chuyển. Lịch giao hàng của lazada thường sẽ trong vòng 10 ngày kể từ khi bạn đặt hàng.
  • Giao hàng hỏa tốc: Nếu bạn muốn thời gian giao hàng của lazada nhanh nhất thì đây là hình thức nên chọn. Bạn đặt hàng vào buổi sáng trước 10h ở khu vực trong nội thành thì chắc chắn sản phẩm sẽ đến tay bạn ngay trong ngày.

>>> Xem thêm: Tìm hiểu về Viettel tracking và Viettel post tracking

Lazada có giao hàng chủ nhật không?

giờ giao hàng của lazada

Hiện nay lịch làm việc của lazada là từ thứ 2 đến CN: 9h - 18h (Hotline), 7h - 22h (chat trực tuyến). Tuy nhiên lazada có giao hàng thứ 7 không hay lazada có giao hàng chủ nhật không là điều mà nhiều khách hàng vẫn luôn băn khoăn.

Bạn cần biết rằng trung tâm hỗ trợ của lazada làm việc cả thứ 7 và chủ nhật nhưng thông thường hệ thống giao hàng chỉ làm việc thứ 7 và chủ nhật thì không. Với cả 3 hình thức giao hàng trên đều không làm việc vào chủ nhật.

>>>> Hiện có rất nhiều công việc khối văn phòng Lazada đang tuyển dụng, bạn có thể tham khảo ngay cách viết cv ấn tượng để nắm bắt cơ hội làm việc trong một môi trường nhiều chế độ ưu đãi hàng đầu tại Việt Nam!

Xử lý tình huống cần hàng gấp vào chủ nhật

Lazada có giao hàng chủ nhật không, chắc chắn là không. Nhưng nếu bạn đang cần hàng gấp và không thể đợi được thì làm sao? Nếu gặp phải trường hợp này bạn vẫn có thể lấy hàng nhưng phải tự đi nhận.

Đầu tiên bạn vào kiểm tra đơn hàng để xem quá trình vận đơn và vị trí sản phẩm. Khi đã xác nhận được kho lưu hàng bạn có thể liên hệ với người giao hàng hoặc chủ kho để nhận thông tin vị trí và tự đến lấy hàng.

Để được lấy hàng trực tiếp sau khi đã xác nhận vị trí sản phẩm bạn phải liên hệ với tổng đài lazada xác nhận thông tin. Sau đó đơn hàng của bạn sẽ được giải quyết và có hỗ trợ thêm.

Trên đây là một số thông tin về thời gian giao hàng của lazada, lịch vận chuyển và các hình thức vận chuyển đơn hàng, bạn có thể tham khảo thêm một số thông tin khác về dịch vụ của lazada tại website của chúng tôi.

Tác giả: Minh Phượng