NEWS

Download mẫu Bảng chấm công mới nhất 2019

Viết bởi Timviec365.vn, Tuesday , 26/06/2018, 11351 lượt xem
0★ - 0 đánh giá

Mẫu bảng chấm công hàng ngày được lập trên file excel vừa đơn giản những vẫn đảm bảo được sự minh bạch, rõ ràng, công bằng cho tất cả nhân viên của bất kể công ty nào. Bất kể là ngày nghỉ phép, nghỉ lễ hay nghỉ phép không lương đều được người phụ trách chấm công đầy đủ.

Mỗi trường hợp nghỉ phép đều có những ký hiệu chấm công khác nhau tùy vào từng công ty. Sau đây, Timviec365.vn bên cạnh việc cung cấp những mẫu cv online mới nhất thị trường sẽ gửi đến các bạn đọc Tài liệu biểu mẫu Bảng chấm công đầy đủ, rõ ràng và được nhiều người sử dụng nhất. Hy vọng sẽ mang đến cho quý vị sự tiện ích trong việc chấm công, tính lương cho nhân viên trong công ty.

  1. Tải mẫu bảng chấm công hàng ngày

Các bạn tham khảo các mẫu bảng chấm công phổ biến và được tải nhiều nhất bên dưới:

Tải bảng chấm công

Biểu mẫu Bảng chấm công hàng ngày.xls

  1. Cách trình bày Bảng chấm công hàng ngày

Bảng chấm công nhân viên hàng ngày được trình bày trên file excel để tiện cho việc phân loại các ô, các mục một cách rõ ràng, chính xác, công bằng. Khi trình bày Bảng chấm công hàng ngày, các bạn cần chú ý các yếu tố cần thiết sau đây:

  • Tên đơn vị chấm công: Ghi ở dòng đầu tiên từ cột thứ 2 (Cột B)
  • Tên bảng: “BẢNG CHẤM CÔNG” – được ghi ở dòng thứ 3 và căn sao cho nằm giữa bố cục với bảng chấm công bên dưới. Trình bày bằng chữ in hoa bôi đậm, cơ chữ to hơn những dòng chữ khác trong toàn trang excel. Phía dưới là tháng và năm chấm công cũng được căn giữa cân đối.
  • Nội dung bảng chấm công: Bao gồm: STT, Họ tên nhân viên, Chức vụ, Các ngày trong tháng, Tổng số ngày, Các ngày nghỉ (Không lương, nghỉ lễ, nghỉ phép).
  • Phía dưới bảng cần ghi rõ Ngày, tháng, năm hoàn thành bảng chấm công với đầy đủ các thông tin
  • Các chữ ký: Bao gồm: Chữ ký của người chấm công, người phụ trách bộ phận và Ban giám đốc.
  • Phần cuối bảng chấm công cần ghi rõ các ký hiệu của các dạng ngày nghỉ (Được ghi rõ trong file đính kèm).

>>>> Còn rất nhiều thông tin khác vô cùng hấp dẫn, bổ ích và thú vị trên website, bạn hãy chú ý tìm hiểu và cập nhật thêm các tin tức tìm việc làm siêu hot, siêu nhanh và đầy tiện ích ngay nhé!

Tác giả: Timviec365.vn


TÀI LIỆU LIÊN QUAN

Xem tất cả tin cùng chuyên mục
Liên hệ qua skype