NEWS

Biên bản thanh lý hợp đồng giao khoán mới nhất 2018!

Viết bởi Timviec365.vn, Wednesday , 11/07/2018, 1342 lượt xem
0★ - 0 đánh giá
Để tránh những tranh chấp pháp sinh, đối với mỗi hợp đồng thuộc tất cả các lĩnh vực khác nhau khi nghiệm thu các bên cần ký biên bản thanh lý hợp đồng. Sau đây, timviec365.vn sẽ cung cấp mẫu biên bản thanh lý hợp đồng để các bạn có thể tham khảo.

Biên bản thanh lý hợp đồng giao khoán là chứng từ kế toán nhằm ghi nhận số lượng, chất lượng công việc và giá trị của hợp đồng đã được bên nhận giao khoán thực hiện công việc theo. Một mẫu biên bản thanh lý hợp đồng đã được ký kết giữa bên giao khoán và bên nhận giao khoán, thì mẫu biên bản thanh lý hợp đồng này sẽ làm căn cứ để hai bên thanh toán và chấm dứt hợp đồng giao khoán đã đượ ký kết.

Biểu mẫu 09 -LĐTL ban hành kèm theo thông tư 133/2016/TT-BTC

Biên bản thanh lý hợp đồng giao khoán.docx

Timviec365.vn xin đưa ra một số lưu ý khi lập Biên bản thanh lý (nghiệm thu)  hợp đồng giao khoán như sau:

- Trong mẫu biên bản thanh lý hợp đồng  (nghiệm thu) cần nêu rõ các thông tin chính liên quan đến họ và tên, chức vụ, đại diện của bên giao khoán và bên nhận giao khoán.

-  Ghi rõ ngày, tháng, năm thanh lý hợp đồng và nội dung công việc đã thực hiện thanh lý hợp đồng.

- Ghi chính xác số tiền mà bên giao khoán đã thanh toán cho bên nhận giao khóan và các khoản tiền bị phạt (nếu có) mà bên nhận giao khoán phải thanh toán cho bên giao khoán nếu bên nhận giao khoán vi phạm hợp đồng.

- Sau khi hoàn thành những thông tin ở trên, đại diện bên giao khoán sẽ ký xác nhận vào bản thanh lý (nghiệm thu) giao khoán, những người liên quan được quy định cụ thể trong mẫu thanh lý hợp đồng sẽ phải thực hiện những nhiệm vụ theo đúng những điều khoản đã được thoả thuận.

- Cuối cùng là ký nhận giữa bên giao khoán và bên nhận giao khoán.

Hi vọng, những thông tin sẽ giúp bạn có một mẫu biên bản thanh lý hợp đồng hoàn hảo.

>> Bạn có thể xem thêm: Mẫu thanh lý hợp đồng lao động mới nhất hiện nay

Tác giả: Timviec365.vn


TÀI LIỆU LIÊN QUAN

Xem tất cả tin cùng chuyên mục
Liên hệ qua skype