Timviec365.vn Cung Cấp

236000 Tài liệu miễn phí

Phiếu tự nhân xét cán bộ, viên chức

Đăng bởi Timviec365.vn - 4690 lượt xem

Việc làm hành chính - văn phòng

Mẫu bản tự nhận xét, đánh giá cán bộ công viên chức dược sử dụng trong các đơn vị, cơ quan Nhà nước, Các doanh nghiệp để xem xét những hình thức kỷ luật, khen thưởng sao cho hợp lý đối với từng cá nhân được đánh giá.

Ngoài hoạt động đánh giá viên chức thì cơ quan, doanh nghiệp có thể sử dụng bản tự nhận xét đánh giá nhân viên sẽ giúp các bạn có thể tự nhìn nhận lại bản thân mình đánh giá thực hiện công việc đã tốt hay chưa tốt, có đạt mục tiêu kpi cá nhân hay không?. Từ đó có hướng điều chỉnh và hoàn thiện bản thân mình hơn. Tải miễn phí ngay mẫu Bản tự nhận xét, đánh giá cán bộ, viên chức ngay bên dưới đây:

Mẫu Bản đánh giá cán bộ viên chức

Mẫu bản tự nhận xét đánh giá viên chức.doc

Bạn nên ghi nhớ mẫu phiếu trên vì có thể bạn sẽ cần dùng đến nó rất nhiều trong quá trình công tác của mình đấy. Còn nếu bạn vẫn đang đi tìm một công việc phù hợp hay tìm kiếm ho so xin viec gom nhung gi thì hãy đến với Timviec365.vn để được giải đáp mọi thắc mắc. Bạn đọc tìm hiểu thêm về mẫu đánh giá kết quả thực tậpmẫu biểu điểm đánh giá thành tích cá nhân nếu thấy chúng hữu ích nhé.

>>> Không chỉ mẫu bản tự nhận xét đánh giá viên chức mà Timviec365.vn còn chia sẻ mẫu quyết định bổ nhiệm phó giám đốc và rất nhiều biểu mẫu khác miễn phí, click để tải ngay về máy nhé.

Tìm việc nhanh

Tác giả: Timviec365.vn