NEWS

Giấy đi đường cập nhật mới nhất 2019 - tải miễn phí!

Viết bởi Timviec365.vn, Thursday , 12/07/2018, 23412 lượt xem
3.5★ - 2 đánh giá

Biểu mẫu 04-LĐTL: Giấy đi đường được sử dụng khi trong đơn vị có người được cử đi công tác và có nhu cầu ứng tiền tàu xe, công tác phí.... Người có liên quan sẽ mang giấy đi đường này gửi đến phòng kế toán làm thủ tục ứng tiền. Giấy đi đường cũng là căn cứ để cán bộ và người lao động làm thủ tục cần thiết khi đến nơi nhận công tác và thanh toán công tác phí, tiền tàu xe sau khi về đơn vị, doanh nghiệp.

Timviec365.vn xin giới tới bạn đọc hiệu đến bạn đọc Mẫu 04-LĐTL: Giấy đi đường để bạn đọc có hình dung cụ thể về mẫu giấy đi đường này.

Biểu mẫu 04 -LĐTL ban hành kèm theo thông tư 133/2016/TT-BTC

Giấy đi đường.docx

Khi đi công tác về người được cử đi công tác xuất trình giấy đi đường để cán bộ phụ trách xác nhận ngày về và thời gian được hưởng lưu trú khi đến nơi nhận công tác. 

Người được cử đi công tác cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm: các chứng từ trong đợt công tác như vé tàu xe, hóa đơn thanh toán tiền phòng nghỉ...và giấy đi đường, sau đó chuyển nộp cho phòng kế toán để làm thủ tục thanh toán công tác phí, thanh toán tạm ứng. Cuối cùng chuyển cho kế toán trưởng duyệt chi thanh toán.

>>>> Xem thêm: 

  • Những mẫu CV mới, sáng tạo và hiệu quả nhất để bạn có thể ứng tuyển bất cứ vị trí nào một cách nhanh chóng và dễ dàng!
  • Đừng quên cập nhật những mẩu tin tuyển dụng mới nhất tại Timviec365.vn để tìm việc làm thành công!

Tác giả: Timviec365.vn


TÀI LIỆU LIÊN QUAN

Xem tất cả tin cùng chuyên mục
Liên hệ qua skype