NEWS

Quyết định thuyên chuyển công tác

Viết bởi Timviec365.vn, Thursday , 05/07/2018, 2557 lượt xem
0★ - 0 đánh giá

Mẫu quyết định thuyên chuyển công tác là mẫu văn bản hành chính – nhân sự được sử dụng khi có quyết định điều chuyển công tác của một cá nhân nào đó đang làm việc tại công ty/doanh nghiệp điều chuyển sang một bộ phận mới trong công ty. Mẫu quyết định thuyển chuyển công tác dựa vào Luật doanh nghiệp cùng với các điều khoản, quy định của công ty để làm căn cứ đưa ra quyết định.

Mẫu quyết định chuyển công tác cần tuân thủ về quy định trình bày văn bản hành chính để soạn nội dung. Tùy vào từng công ty và những quy định của mỗi công ty là khác nhau, vì thế các mẫu có thể có sự khác nhau một chút trong nội dung của bản Quyết định.

Dưới đây là mẫu Quyết định thuyên chuyên công tác mà Timviec365.vn cung cấp đến cho các bạn đọc, hi vọng tài liệu mà chúng tôi cung cấp cho các bạn sẽ giúp ích cho công việc cuả bạn trong những trường hợp cần thiết.

  • Mẫu 1:

Quyết định thuyên chuyển công tác.doc

  • Mẫu 2

Quyết định thuyên chuyển công tác-1.doc.docx

>> Chưa từng viết cv xin việc làm, không biết thiết kế cv đẹp, ấn tượng như thế nào ? Tham khảo ngay cv mẫu đẹp nhất tại Timviec365.vn.

>> Tìm việc tốn nhiều thời gian mà lại không tìm được công việc ưng ý, đọc tuyệt chiêu tìm việc làm nhanh từ Timviec365.vn để tìm việc đơn giản hơn bao giờ hết.

Tác giả: Timviec365.vn


TÀI LIỆU LIÊN QUAN

Xem tất cả tin cùng chuyên mục
Liên hệ qua skype