NEWS

Mẫu biên bản nghiệm thu khối lượng

Viết bởi Timviec365.vn, Monday , 25/06/2018, 2170 lượt xem
0★ - 0 đánh giá
Bạn đang tìm kiếm một mẫu biên bản nghiệm thu để sử dụng, vậy hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thể tải miễn phí và sử dụng ngay mẫu biên bản nghiệm thu bàn giao thông dụng nhất hiện nay.

Để có một mẫu biên bản nghiệm thu chính xác thì không phải ai cũng biết cách trình bày mẫu biên bản bàn giao hoàn hảo mà có khi nhiều bạn viết còn thiếu đi những nội dung quan trọng. Nhằm giúp các bạn có một mẫu biên bản nghiệm thu bàn giao chuẩn xác nhất, timviec365.vn sẽ cập nhập một số mẫu biên bản nghiệm thu thông dụng nhất để gửi đến các bạn.

Nghiệm thu là gì? 

Nghiệm là kiểm nghiệm, thu là thu nhận, hiểu một cách chung chung nghiệm thu có nghĩa là thừa nhận về hình thức, chất lượng của một sản phẩm, một công việc nào đó mà người ta đã làm cho mình.

Sự nghiệm thu là thẩm định, kiểm tra chất lượng sản phẩm đã được thi công lắp đặt. Tuy nhiên, những sản phẩm đó chưa được kiểm định giá trị chất lượng sản phẩm 

Tùy từng tính chất công việc bạn có thể khảo sát các mẫu biên bản nghiệm thu khác nhau như: mẫu biên bản nghiệm thu sửa chữa, bảo trì, lắp đặt thiết bị tài sản cho công ty, mẫu biên bản nghiệm thu khối lượng công việc hoàn thành... Sau đây, timviec365.vn sẽ cung cấp cho bạn một số mẫu biên bản nghiệm thu thông dụng nhất, bạn có thể tải miễn phí và sử dụng ngay. 

Mẫu biên bản nghiệm thu khối lượng công việc hoàn thành

Mẫu biên bản nghiệm thu khối lượng công việc hoàn thành

mau-bien-ban-nghiem-thu.doc

Bố cục của mẫu biên bản nghiệm thu

Một mẫu biên bản nghiệm thu được trình bày theo bố cục sau:

- Tên công ty và số của biên bản nghiệm thu được trình bày tại góc trên cùng bên trái của biên bản nghiệm thu.

- Nội dung nghiệm thu được trình bày theo thứ tự nhất định: số thứ tự tài sản cần sửa chữa; tên loại máy móc tài sản được sửa chữa; bộ phận sử dụng tài sản được sửa chữa; nội dung sửa chữa máy móc tài sản và kết quả sau khi sửa chữa.

- Ký xác nhận nghiệm thu giữa các bên liên quan.

Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ hữu ích cho các bạn. Chúc bạn tìm được một mẫu biên bản nghiệm thu ưng ý nhất.

>> Tạo cv online vừa nhanh lại đẹp thế nào ? Tìm hiểu ngay mẫu cv xin việc online tại Timviec365.vn.
>> Làm thế nào để tìm việc nhanh mà hiệu quả ? Tham khảo ngay bí quyết tìm việc làm nhanh từ Timviec365.vn, vừa nhanh lại tiện lợi.

 

Tác giả: Timviec365.vn


TÀI LIỆU LIÊN QUAN

Xem tất cả tin cùng chuyên mục
Liên hệ qua skype