NEWS

Mẫu báo cáo thực hiện mục tiêu công ty - Tải về miễn phí

Viết bởi Timviec365.vn, Thursday , 28/06/2018, 2187 lượt xem
0★ - 0 đánh giá
Báo cáo thực hiện mục tiêu công ty được sử dụng theo từng giai đoạn trong kế hoạch thực hiện mục tiêu của công ty. Mẫu báo cáo thực hiện mục tiêu của công ty giúp các bạn có thể tóm lược lại những gì mà nhân viên đã thực hiện trong một thời gian cụ thể, đánh giá được kết quả thực hiện và phân tích những lý do thành công, thất bại và đưa ra kế hoạch sắp tới.

Mẫu báo cáo thực hiện mục tiêu công ty được người phụ trách từng bộ phận lập và điền đẩy đủ các thông tin xác thực dựa trên quá trình và kết quả thực hiện mục tiêu công ty đưa ra. Sau đó trình lên cấp trên để được xem xét và phê duyệt cho những kế hoạch tiếp theo.

Tải xuống 

Báo cáo thực hiện mục tiêu công ty.docx

Mẫu báo cáo mục tiêu của công ty giúp cần được ghi rõ ràng từng mục tiêu đã đề ra. ứng với mỗi mục tiêu đó là chỉ tiêu cần đạt được. Đồng thời, người lập biểu cần phải ghi chi tiết những hạng mục công việc đã thực hiện được và kết quả khi thực hiện những công việc đó ra sao. Các bạn trình bày lý do kết quả không tốt và lý do đạt được kết quả mong muốn hoặc vượt chỉ tiêu.

Trong bản báo cáo cần đề xuất kế hoạch sắp tới sẽ thực hiện một cách chi tiết, rõ ràng để cấp trên của bạn có thể nắm được định hướng kế hoạch của bạn, từ đó xem xét phê duyệt cho bạn hay không.

>>> Cv xin việc mà xấu hoặc sơ sài thì phải làm như thế nào? Tham khảo ngay cách viết cv tại Timviec365.vn để cv của bạn thật đẹp mà lại ấn tượng.

Tác giả: Timviec365.vn


TÀI LIỆU LIÊN QUAN

Xem tất cả tin cùng chuyên mục
Liên hệ qua skype