NEWS

Mẫu "Xây dựng mục tiêu công ty" đầy đủ nhất

Viết bởi Timviec365.vn, Thursday , 28/06/2018, 1269 lượt xem
0★ - 0 đánh giá

Vạch ra các mục tiêu phát triển đối với một công ty là việc vô cùng quan trọng giúp các công ty có thể làm rõ các mục tiêu phát triển cốt lõi của công ty. Xây dựng mục tiêu công ty được trình bày theo mẫu sao cho phù hợp với từng công ty, thể thức hóa bằng văn bản để làm giấy tờ xác thực và kiểm chứng.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn mẫu thiết lập mục tiêu của công ty để phục vụ bất cứ khi nào các bạn cần sử dụng đến. Hãy tham khảo ngay mẫu Mục tiêu công ty đầy đủ, rõ ràng nhất ngay bên dưới.

Tải biểu mẫu

Xây dựng mục tiêu công ty.doc

Bản Mục tiêu công ty bao gồm 2 phần chính:

  • Mục tiêu cốt lõi của công ty: Một số mục tiêu cốt lõi mà các công ty đều hướng tới như: Sản lượng, định mức, lợi nhuận….
  • Mục tiêu quan trọng khác: Các bạn liệt kê những mục tiêu quan trọng khác phục vụ cho mục tiểu cốt lõi.

Những mục tiêu này cần được lập kế hoạch để thực hiện, các chỉ số đo lường để theo dõi kết quả, các bạn cần đưa ra chỉ tiêu của kpi, chỉ tiêu của cả đội (nhóm), người thực hiện và định hướng phát truển.

Cuối cùng, bản Mục tiêu công ty cần được xác thực bằng chữ ký của Ban giám đốc, Tổng giám đốc, người có quyền cao nhất của công ty….

>> Thiết kế cv không khó chỉ là do bạn chưa có bí quyết tạo mẫu cv đẹp tại Timviec365.vn. Trúng tuyển ngay từ khi gửi cv.

Tác giả: Timviec365.vn


TÀI LIỆU LIÊN QUAN

Xem tất cả tin cùng chuyên mục
Liên hệ qua skype