Timviec365.vn Cung Cấp

236000 Tài liệu miễn phí

Mẫu C17-TS - Biên lai thu tiền và số tiền đã thu BHYT

Đăng bởi Timviec365.vn - 6979 lượt xem

Mẫu C17 – TS là một văn bản hành chính được sử dụng và lập ra nhằm mục đích đối chiếu các biên lai về thu tiền đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế. Vậy bạn đã nắm rõ vai trò cũng như cách viết vào mẫu đối chiếu tiền thu biên lai này? Hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu nhé!

Việc làm hành chính - văn phòng

1. Những nội dung cơ bản của mẫu C17 – TS

Mẫu C17 – TS là một dạng văn bản hành chính theo biểu mẫu chính vì vậy trong dạng văn bản hành chính này sẽ không có quốc hiệu, tiêu ngữ mà viết theo cấu trúc biểu mẫu thông thường như biểu mẫu d04k-tsmẫu c02-ts.

Mẫu C17 –TS được sử dụng trong trường hợp thu tiền đóng bảo hiểm xã hội tự nguyện hoặc bảo hiểm y tế của người tham gia bảo hiểm hay cấp biên lai cho người đóng tiền bảo hiểm. Cùng với đó là thông tin về số tiền đã thu cùng biên lai đối chiếu vào từ nội dung cụ thể trong mẫu C17 – TS.

Timviec365.vn xin gửi đến bạn đọc Mẫu C17-TS

mau-c17-ts-doi-chieu-bien-lai-thu-tien-dong-bhxh-tu-nguyen-bhyt.doc

Xem thêm: Tổng hợp danh sách người tham gia bhxh tự nguyện

2. Những chú ý khi lập điền mẫu C17 – TS cho bạn

Khi tiến hành lập (Mẫu C17-TS) Đối chiếu biên lai thu tiền đóng BHXH tự nguyện, BHYT bạn cần chú ý một số điểm đặc biệt sau.

Mẫu C17 – TS được lập nhằm mục đích để phòng quản lý hoặc tổ quản lý thu đối chiếu giữa những biên lai, biên nhận tiền đối chiếu với số tiền thu được từ Phòng/Tổ KH-TC, bảo hiểm xã hội tự nguyện, bảo hiểm y tế và nguồn tiền thu từ đại lý thu.

Những người chịu trách nhiệm lập và điền đối chiếu biên lai này là cán bộ có thẩm quyền thuộc phòng hoặc tổ chịu trách nhiệm quản lý thu bảo hiểm y tế. Mặc dù vây nhưng C17 – TS sẽ được lập khi có pháp sinh và những yêu cầu liên quan. Nội dung đối chiếu biên lai sẽ lập dựa trên căn cứ từ biên la thu tiền và số tiền thực thu được nhằm đảm bảo những quy định của pháp luật cũng như đảm bảo nguồn tiền không bị ảnh hưởng, sự minh bạch hợp pháp.

Những nội dung liên quan dẽ được ghi đầy đủ các thong tin cùng đối chiếu. Đồng thời chữ ký xác nhận của người lập phiếu đối chiếu biên lai.

Những chú ý khi lập điền mẫu C17 – TS cho bạn

Mong rằng những chia sẻ trên đây đã cung cấp những thông tin bổ ích về cách viết và một số lưu ý khi lập  C17 – TS cho mình. Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về bhyt, bhxh qua các bài danh sách cấp sổ bhxh, danh sách cấp thẻ bhytbảng kê thông tin mẫu d01-ts theo quyết định 595.

>> Không còn tốn quá nhiều thời gian để tìm việc làm ? Tham khảo bí quyết tìm việc làm nhanh từ Timviec365.vn để có công việc ổn định mà lương rất hấp dẫn.

>> Xem ngay những thông tin hữu ích về hợp đồng thuê phòng trọ mới nhất bạn nên biết. Click ngay!!

Tìm việc làm nhanh

Tác giả: Timviec365.vn